Read-in-metal.com :ลงประกาศฟรี โพสท์ฟรี

หมวดหมู่ทั่วไป => อสังหาริมทรัพย์ => ข้อความที่เริ่มโดย: komgrit1989 ที่ กรกฎาคม 12, 2018, 09:59:39 AM

หัวข้อ: บ้านเดี่ยว ZmyHome.com เว็บไซท์ศูนย์รวมคอนโดเจ้าของขายเองอันดับ1
เริ่มหัวข้อโดย: komgrit1989 ที่ กรกฎาคม 12, 2018, 09:59:39 AM
บ้านเดี่ยว ZmyHome.com เว็บไซท์ศูนย์รวมคอนโดเจ้าของขายเองอันดับ1 ของประเทศไทย ทั้งคอนโดมือสองและคอนโดใหม่ซึ่งผู้ซื้อสามารถติดต่อเจ้าของโดยตรง ไม่มีค่านายหน้า และค้นหาง่ายที่สุดในตลาด ZmyHome มีทั้งคอนโดขายและคอนโดให้เช่า ใกล้รถไฟฟ้า BTSใกล้รถไฟฟ้า MRT และใกล้สถานที่สำคัญ เช่น ใกล้โรงเรียนใกล้มหาวิทยาลัย ใกล้ศูนย์การค้า เจ้าของสามารถลงประกาศขายคอนโดหรือให้เช่าคอนโดได้ฟรี และสามารถเปรียบเทียบราคาคอนโดหรือเปรียบเทียบค่าเช่าได้ง่ายที่สุดเพื่อให้ตั้งราคาหรือค่าเช่าได้เหมาะสมกับตลาด และซื้อขายได้ตามที่ต้องการค้นหาบ้านคอนโดต้องการซื้อหรือเช่า บ้าน คอนโด ตรวจสอบราคา เช็คค่าเช่า ติดต่อตรงกับเจ้าของตัวจริง ทุกทำเล
ทั่วประเทศลงประกาศขายคอนโดและบ้านเดียว ฟรี ต้องการขาย หรือปล่อยเช่า บ้านเดียวคอนโด เพียงคุณเป็นเจ้าของตัวจริง และพร้อมที่จะลงประกาศอย่างมีคุณภาพ
เพื่อให้ผู้ซื้อศึกษา อย่างสะดวกที่สุด ก็ลงประกาศฟรีได้เลยแนะนำวิธีการใช้งานเว็บไซต์ZmyHome.comสำหรับผู้ลงประกาศ1.วิธีสมัครใช้งานผู้ลงประกาศต้องใช้บัญชีผู้ใช้งานfacebook,google หรือ line อย่างใดอย่างหนึ่ง ในการสมัครใช้งาน ZmyHome.comโดยไม่ต้องกรอกรหัสผ่านบนหน้าเว็บไซต์อีก2.วิธีการลงประกาศผู้ลงประกาศควรเตรียมข้อมูลและรูปถ่ายของทรัพย์ไว้ล่วงหน้าเพื่อให้การลงประกาศเป็นไปอย่างรวดเร็ว - ดู VDOขั้นตอนการลงประกาศ คอนโด ด้วย Desktop | iPhone | Android Mobile -ดู VDO ขั้นตอนการลงประกาศ บ้าน     ด้วยDesktop | iPhone | Android Mobile3.วิธีการแก้ไขประกาศ1.หลังจากเข้าสู่ระบบด้วยบัญชีผู้ใช้งานได้สมัครสมาชิกไว้แล้วให้คลิกที่รูปโปรไฟล์ของคุณ 2.เข้าสู่หน้าUser Dashboard จะพบประกาศของคุณ สามารถกดแก้ไขประกาศได้ที่นี่สำหรับผู้หาซื้อ/เช่า1.วิธีค้นหาบ้าน/คอนโดขั้นตอนการค้นหาบ้าน/คอนโดด้วย Desktop |  Mobile2.วิธีดูข้อมูลการติดต่อเจ้าของประกาศลูกค้าต้องล็อกอินเข้าสู่ระบบก่อน และกด "ดูเบอร์โทรเจ้าของ" ที่แถบสีฟ้าทางขวามือ
จึงสามารถติดต่อเจ้าของประกาศได้ ทั้งนี้เพื่อเก็บสถิติการดูเบอร์โทรเจ้าของ
และป้องกันการเอาเบอร์ติดต่อเจ้าของห้องไปใช้อย่างผิดวัตถุประสงค์3.วิธีReport ประกาศคุณสามารถ Reportประกาศได้ โดยคลิก แจ้ง zmyHome หากพบว่า.. 1.รูปภาพราคาหรือข้อมูล ไม่ตรงกับข้อมูลที่แสดงไว้บนเว็บไซต์ 2.บุคคลที่ติดต่อด้วยเป็นนายหน้า หรือไม่ใช่เจ้าของตัวจริง 3.ห้องในประกาศ ถูกขาย/เช่า ไปแล้ว ทีมงานจะตรวจสอบประกาศเพื่อดำเนินการปรับปรุงข้อมูลหรือระงับการแสดงประกาศนั้น  แต่หากคุณเป็นเจ้าของประกาศนั้นและต้องการแก้ไขประกาศ ไม่ต้องกด Report กรุณาดู วิธีแก้ไขประกาศคำถามที่พบบ่อยกับZmyHome.comสำหรับผู้ลงประกาศ1.ลงประกาศมีค่าใช้จ่ายหรือไม่?เจ้าของสามารถลงประกาศบนZmyHome.com ได้ โดยไม่มีค่าใช้จ่าย แต่หากต้องการขาย/ให้เช่าด่วนZmyHome มีบริการลงประกาศพร้อมโปรโมทให้ถูกเห็นได้มากขึ้น ดูรายละเอียด
>>>คลิกที่นี่ https://zmyhome.com (https://zmyhome.com/)