ข่าวบันเทิง
ข่าวดารา
   ข่าวมุสลิม
ข่าวอิสลาม
  บายาน
บะยาน
  ลงประกาศฟรี
รวมเว็บลงประกาศฟรี

แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - lnwneverdie2015

หน้า: [1] 2 3 ... 76
1
ต้องการมีร่างกายที่แข็งแรง อยากเพิ่มโปรตีน อยากจะเพิ่มกล้ามเนื้อ ทานอาหารปกติเยอะหรือว่าหมั่นออกกำลังกายเพื่อบำรุง ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมที่เรากินกันอยู่ก็เป็นอีกหนึ่งตัวช่วยสำหรับคนที่อยากจะให้ร่างกายแข็งแรงแต่ว่าไม่เพียงแต่สรีระเท่านั้นผลิตภัณฑ์อาหารเสริมนั้นมีเยอะมากที่จะช่วยในการบำรุงร่างกายหรือว่าระบบประสาทและสมองและการทำงานอวัยวะภายในให้เกิดประสิทธิภาพที่ดีหรือว่าจะเป็นการฟื้นฟูก็ตามแต่ว่า เราจึงเห็นมีแหล่งรับผลิตอาหารเสริมทั้งธุรกิจขนาดใหญ่หรือธุรกิจขนาดเล็กเกิดขึ้นเยอะมาก สำหรับท่านที่กำลังคิดจะลงทุนในส่วนของธุรกิจผลิตภัณฑ์อาหารเสริมอยากจะหาคนที่รับจ้างผลิตอาหารเสริม แนะนำหากว่าคุณมั่นใจในตัวอาหารเสริมมองหา ธุรกิจที่รับผลิต oem แบรนด์ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมที่ดีก็เป็นการเริ่มต้นที่ดีแต่เราจะรู้ได้อย่างไรว่าโรงงานที่รับผลิต oem แบรนด์อาหารเสริม จะดีจริง

 • แนะนำให้ลองSearchหรือว่าดูการรับผลิตและผลงานที่ออกมาว่าสินค้าที่เขา รับจ้างผลิตอาหารเสริม นั้นเป็นที่เราคุ้นเคยในตลาดบ้านเราหรือเปล่า
 • การเสนอการลงทุนก็เป็นแนวทางเลือกที่น่าสนใจอย่างเช่น% จากยอดการสั่งซื้อ อาจจะเป็นการผลิตเป็น ล็อตต่อเนื่องอาจจะไม่เยอะและเท่ากันในทุกครั้งของการรับผลิตอาหารเสริม ก็ได้เพื่อลดต้นทุนและลดความเสี่ยง
 • เน้นในต่างประเทศไว้ก่อนเนื่องจากว่าต้นทุนหรือการลงทุนก็ต้องถูกกว่า ตอนนี้เครื่องมือไม่แตกต่างกันมากนัก การลงทุนจ้างโรงงาน รับจ้างผลิตอาหารเสริม ก็ราคาถูกลงและก็ยิ่งผลิตเยอะก็ยิ่งลดต้นทุนได้มาก


การลงทุนในการจ้างโรงงาน รับจ้างผลิตอาหารเสริม จะต้องให้ความสนใจหลากหลายอย่างเราแนะนำเพียงเบื้องต้นเนื่องจากคุณภาพในการผลิต ตรงตามสูตรที่ได้มีการวิจัย จะทำให้เกิดของเสียน้อยที่สุดหรือว่าสร้างความน่าเชื่อถือให้กับแบรนด์ได้อีกด้วยเลือกช้าแต่ชัวร์ก็จะส่งผลดีต่อการทำกิจการในระยะยาว

เครดิต : http://travellerroad.com/?document_srl=70469

Tags : โรงงานรับผลิตอาหารเสริม

2
ในเวลาเลือกเฟ้นเฟอร์นิเจอร์สำนักงานนั้น ท่านผู้อ่านจะต้องให้ความใส่ใจและควรใช้เวลาในการเลือกอย่างอย่างถี่ถ้วน เพราะผู้ปฏิบัติงานของบริษัทจะต้องใช้เวลา 8-9 ชั่วโมงในหนึ่งวันกับเครื่องใช้เหล่านี้ ดังนี้ เรื่องการให้ความคล่องและความสะดวกสบาย ในการที่ใช้งานพร้อมทั้งออกแบบ สิ่งพวกนี้คือปัจจัยสำคัญที่สามารถช่วยเสริมประสิทธิภาพการปฏิบัติงานได้ ซึ่งต่อไปนี้คือ 4 เคล็ดลับในการพิเคราะห์เลือก ซึ่งเราเชื่อว่าจะทำให้คุณเลือกซื้อเครื่องใช้ที่คุ้มให้กับบริษัทได้
คัดเลือกเฟอร์นิเจอร์สำนักงานที่ตอบสนอง Need
อย่างแรกที่คุณควรคำนึงเสียก่อนหัวข้ออื่นๆ นั่นก็คือ การกำหนดหน้าที่ ของ Space ของสำนักงานที่คุณต้องการใช้ให้ได้ก่อน และยังรวมถึงกำหนดว่าเฟอร์นิเจอร์สำนักงานหรือเครื่องใช้ชิ้นใหญ่ๆ อะไรบ้างซึ่งท่านจำต้องเฟ้นหามาตอบโจทย์ความคล่องตัวจากฟังก์ชั่นเหล่านั้น ในบางออฟฟิศอาจต้องเลือกใช้จอมอนิเตอร์ขนาดใหญ่ หรือว่าไซน์เคาน์เตอร์ประชุมที่สามารถรองรับสัมมนาภายในบริษัทหรือแขกภายนอกได้ด้วย ยิ่งไปกว่านี้ท่านควรกำหนดตำแหน่งที่ตั้งให้พอเพียงรับ ตู้เอกสารต่างๆ ที่เป็นที่เข้าที่เข้าทางเช่นกัน ด้วยเหตุว่าถ้าหากลูกน้องของท่านเปลืองเวลากับการเฟ้นหาสิ่งพิมพ์นานเกินไปล้วนแล้วแต่ทำให้เกิดผลร้ายแก่คุณภาพการปฏิบัติงาน
หลักสำคัญคือการสร้างความสะดวกสบายระหว่างทำงาน
เฟอร์นิเจอร์สำนักงานคุณภาพสิ่งพื้นฐานสิ่งแรกซึ่งคุณควรจะคัดเลือกนั่นก็คือ โต๊ะสำนักงาน ควรเลือกเฟ้นที่ใช้งานสะดวกพร้อมทั้งมีเนื้อที่จัดวางสิ่งสำคัญในโต๊ะทำงานอย่างพอเพียง ตัวอย่างเช่น คอมพิวเตอร์ โซนไว้ใช้เขียน และการใช้ชนิดอื่นๆ ที่จะปรากฏ คุณต้องพิจารณาเกี่ยวกับสถานที่รวบรวม รวมทั้งบริหารจัดการกองเอสารบนโต๊ะสำนักงานเช่นกัน แม้กระนั้นการเลือกซื้อก็ขึ้นกับว่าเราใช้ส่วนมากสำหรับอะไร
อันดับถัดจากนั้นนั่นก็คือ เก้าอี้สำนักงาน เพราะพนักงานของคุณจำต้องใช้เวลาในการปฏิบัติงานนานเกือบทุกวัน โดยเหตุนั้นการเลือกเก้าอี้ที่นั่งทำงานสบาย จะช่วยทำให้ท่านั่งของท่านถูกต้อง ลดการเป็นโรคออฟฟิศซินโดรมและช่วยประคองไม่ให้ปวดหลังด้วย เลือกเฟ้นเก้าอี้สำนักงานซึ่งคุณสามารถปรับปรุงความสูงได้ ค่อนข้างจะสะดวกสบายอย่างยิ่ง ประเด็นสำคัญนั่นก็คือท่านจำต้องทดลองนั่งเก้าอี้นั้นๆ เพื่อที่จะสามารถทราบว่ารูปแบบใดพอดี รวมทั้งช่วยเพื่อให้เจ้าหน้าที่ของท่านสะดวกมากขึ้น นอกจากนี้ท่านอาจต้องมีเฟอร์นิเจอร์สำนักงานส่วนชนิดอื่นๆ อย่าง ตู้หนังสือ พร้อมทั้งเก้าอี้สำนักงานเสริมของลูกน้องหรือว่าแขกเหรื่อของบริษัท
ระบุผังและโลเคชั่น
การเข้าใจขนาด ขนาดพื้นที่ว่างของOfficeที่ชัดเจน จะช่วยให้ท่านอาจสั่งซื้อเฟอร์นิเจอร์สำนักงานได้อย่างเหมาะควร ฟังดูเหมือนเป็นหัวข้อพื้นฐานที่คุณเข้าใจกันมาแล้ว กระนั้น ต้องพิจารณาเกี่ยวกับส่วนประกอบประเภทอื่นๆ เป็นต้นว่า การเข้าถึงระบบไฟฟ้าภายในอาคาร พื้นที่จัดเก็บ หน้าต่างOffice หรือว่าบรรยากาศความเป็นส่วนตัวด้วยเช่นกัน โดยถ้าหากพื้นที่มิอาจจะตัดทอนสิ่งรบกวนต่างๆ นานา ไปได้นั้น จำต้องคัดเลือกชีท หรือฉากกั้นห้องเพื่อสร้างมุมสงบ เพื่อให้พนักงานโฟกัสอยู่กับการปฏิบัติงาน เป็นต้น โดยรายละเอียดปลีกย่อยพวกนี้คือสิ่งกำหนดไซน์ลักษณะของเฟอร์นิเจอร์สำนักงานที่ท่านคัดเลือกเช่นกัน การดีไซน์สถานที่มีประสิทธิภาพ จะจะทำให้ระบบการทำงานอย่างง่ายดายยิ่งขึ้น นอกจากนี้พื้นที่โดยรอบ เคาน์เตอร์ของท่านควรมีเนื้อที่ว่างเข้าออกพร้อมทั้งขยับเขยื้อนปฏิบัติงานได้คล่องตัว

คัดเลือกรูปแบบที่จัดสร้างแรงผลักดัน

เพราะปัจจุบันนี้มนุษย์เราจำเป็นเสียเวลาส่วนมากของชีวิตกับการปฏิบัติงาน ดังนั้นการเลือกสรรเฟอร์นิเจอร์สำนักงานจากร้านจำหน่ายเฟอร์นิเจอร์สำนักงานที่เหมาะสมกับความชอบของท่านเป็นสิ่งซึ่งต้องสนใจ เฟอร์นิเจอร์สำนักงานประกอบด้วยรูปแบบมากมายและไม่เหมือนกัน ทั้งประเภทร่วมยุค หรือว่าประเภทโบราณ การคัดเลือกดีไซน์ที่ลงตัวกับสไตล์ธุรกิจอาจจะสร้างแรงผลักดันในการคิดงานได้เช่นกัน

ขอบคุณบทความจาก : http://www.rungcharoen.com/

Tags : เฟอร์นิเจอร์สำนักงานคุณภาพ

3
สมัยปัจจุบัน SME หลายบริษัทต่างคัดเลือกกรรมวิธีที่จะสร้างประสิทธิภาพในการทำงานและประหยัดค่าใช้จ่ายให้น้อยลงที่สุด พอให้สามารถแข่งขันและอยู่รอดในยุคที่เศรษฐกิจฝืดเคืองเช่นในเวลานี้ การเปลี่ยนมาใช้  software โปรแกรมบัญชีก็เป็นหนึ่งในวิธีที่ช่วยประหยัดค่าใช้จ่าย แต่กระนั้นซอฟแวร์มีจำนวนมากหลายตัวแทน จะตัดสินใจเลือกอย่างไรจึงจะคุ้มค่ากับเงินที่จ่ายไป เราจึงอยากขอชี้ช่องทางข้อควรพิจารณาเพื่อเป็นแนวทางให้ท่านตัดสินใจเลือกโปรแกรมบัญชีที่ลงตัวกับกิจการของคุณ ดังนี้ครับ

1.ประเภทอุตสาหกรรม
กิจการของท่านอยู่ในอุตสาหกรรมไหน เป็นร้านค้าขายย่อย กลุ่มผู้ผลิต หรือกิจการให้บริการ ซึ่งแต่ละประเภทอุตสาหกรรม ก็มีรูปแบบการบันทึกบัญชีที่ไม่เหมือนกัน นอกจากนี้นักพัฒนาซอฟแวร์จะออกแบบโปรแกรมบัญชีให้ลงตัวกับแต่ละประเภทธุรกิจ ทั้งนี้ทั้งนั้น โปรแกรมบัญชีทั่วไปก็สามารถใช้งานได้ดีกับกลุ่มธุรกิจหลายๆ ชนิดเช่นกัน แต่ถ้าคุณอยากได้โปรแกรมบัญชีที่มีฟังก์ชั่นลงตัวกับร้านค้าท่าน หรือมีส่วนปลีกย่อยพิเศษสำหรับอุตสาหกรรมบางประเภท เช่น กิจการก่อสร้าง โรงงานผลิต และกิจการโลจิสติก ควรจ้างโปรแกรมเมอร์มาดีไซน์โปรแกรมบัญชีเฉพาะสำหรับบริษัทคุณจะดีกว่า
2.ขนาด ธุรกิจ
รายละเอียดของการบันทึกบัญชีจะมีมากหรือน้อยขึ้นตามขนาดของ ร้านค้า คุณเลือกใช้โปรแกรมบัญชีทั่วไป ที่สามารถใช้งานได้กับ ธุรกิจที่มียอดขาย เฉลี่ย ล้านบาทต่อปี แต่ถ้าบริษัทของคุณมีขนาดใหญ่กว่านี้และมีความซับซ้อน โปรแกรมบัญชี ทั่วๆ ไป อาจจะไม่สามารถตอบโจทย์ ดังนั้นควร เลือกให้เหมาะสมกับขนาด และโปรแกรมสามารถอัพเกรดรองรับการเติบโตในอนาคตได้เช่นกัน
3.ความต้องการในการใช้งาน
ก่อนการ เลือกซื้อซื้อโปรแกรมบัญชีออนไลน์ควรถามว่ามีฟังก์ชั่นหรือโมดูลอะไรที่กิจการท่านต้องการ ควรเขียนความต้องการเหล่านี้ คุณสมบัติ หรือรูปแบบการใช้งานออกมาเป็นหัวข้อเสียก่อน บางบริษัทอาจจะต้องการการใช้งานที่ไม่ยาก มีฟังก์ชันไม่ซับซ้อน ขณะที่ร้านค้าอื่นอาจจะต้องการอินเตอร์เฟสในการชำระเงินออนไลน์ หรือการใช้ credit card หรือมีฟังก์ชั่นบริหารสินค้าคงเหลือ หรือสร้างปรับเปลี่ยนใบอินวอยซ์ เองได้ ดั้งนั้นควร ตัดสินใจเลือกโปรแกรมบัญชีสามารถรองรับความต้องการเหล่านี้ได้ และเข้ากับร้านค้าท่าน อย่าจ่ายเงินให้กับออฟชั่นที่ไม่จำเป็น
4.การบริการ
เวลาที่ท่านมีอุปสรรคใช้งานโปรแกรมบัญชี บริษัทตัวแทนสามารถให้บริการให้คำปรึกษา แก้ไขปัญหาได้รวดเร็วเพียงใด ติดต่อสื่อสารได้ตลอดเวลาหรือไม่ น่าไว้วางใจหรือไม่ มีศูนย์ดูแลในพื้นที่หรือไม่ และที่สำคัญบริษัทเหล่านั้น มีผู้เชี่ยวชาญทางด้านไอที บัญชี คอยให้คำปรึกษาท่านหรือไม่ โดยข้อมูลเหล่านี้สามารถ research จากอินเตอร์เน็ต หรือสืบถามกิจการที่อยู่ในพื้นที่ใกล้เคียงกัน
5.งบในการซื้อ
งบในการซื้อจะเป็นปัจจัยประเด็นหลักที่มีผลต่อการ ตัดสินใจเลือกโปรแกรมบัญชี โดยโปรแกรมบัญชีทั่วๆ ไปจะมีสนนราคาที่ไม่สูงมากนัก แต่ถ้าคุณอยากได้โปรแกรมบัญชีรูปแบบเฉพาะที่ออกแบบ Function การใช้พิเศษ คุณต้องจ่ายแพงกว่าเสมอ และก่อนจะตกลงใจเลือกซื้อโปรแกรมบัญชีควรทำการวิเคราะห์ความคุ้มค่าออกมาเป็นตัวเลข เพื่อจะได้ทราบว่าท่านไม่ได้จ่ายค่าโปรแกรมบัญชีแพงเกินจริง หรือไม่คุ้มค่ากับการใช้งาน
6.โปรแกรมบัญชีมีระยะเวลาทดลองใช้หรือไม่
จะดีมากถ้าคุณได้รับโปรแกรมบัญชีใช้งานฟรีก่อนที่จะซื้อจริง เพราะจะสามารถเห็นแง่มุมต่างๆ ทั้งเรื่องความคล่องในรูปแบบต่างๆ อุปสรรคที่พบ การใช้งาน Function ระบบต่างๆ เหมาะสมหรือไม่ ดังนั้น ก่อน ตัดสินใจเลือกซื้อไถ่ถามกับบริษัทซอฟแวร์ว่ามีตัวทดลองใช้ฟรีหรือไม่ ซึ่งโดยทั่วไปจะจะเปิดให้ลูกค้าลองใช้ได้ 1-2 ปี ซึ่งจะเป็นการดีก่อนที่จะเสียเงินซื้อจริง
ในที่สุดแล้วควรสืบถามบริษัทอื่นๆ ที่ท่านคุ้นเคยเกี่ยวข้องโปรแกรมบัญชีที่อยู่ในความสนใจ อย่างน้อย 3 กิจการ ควรไถ่ถามเกี่ยวกับปัญหาการใช้งาน ปัญหาที่พบจากการใช้งาน สิ่งที่ควรจะปรับปรุง หรือการดูแลและให้คำปรึกษาของตัวแทนจำหน่ายเป็นอย่างไร ยิ่งไปกว่านี้หากเป็นไปได้ควรเลือกโปรแกรมบัญชีที่เป็นที่นิยม มีธุรกิจใช้จำนวนมาก ซึ่งจะปลอดภัยมากกว่า

เครดิต : https://accountonlineforyou.wordpress.com/2015/07/05/ลองใช้โปรแกรมบัญชีonlineได้/

Tags : โปรแกรมบัญชี

4
อยากมีร่างกายที่แข็งแรง อยากจะเพิ่มโปรตีน อยากเพิ่มกล้ามเนื้อ กินอาหารปกติเยอะและหมั่นออกกำลังกายเพื่อบำรุง อาหารเสริมที่เรากินกันอยู่ก็เป็นอีกหนึ่งตัวช่วยสำหรับท่านที่อยากให้ร่างกายแข็งแรงแต่ว่าไม่เพียงแต่ว่าสรีระเท่านั้นอาหารเสริมนั้นมีเยอะมากที่จะช่วยในการบำรุงร่างกายหรือว่าระบบประสาทและก็สมองและก็การทำงานอวัยวะภายในให้เกิดประสิทธิภาพที่ดีหรือจะเป็นการฟื้นฟูก็ตามแต่ว่า เราจึงเห็นมีเจ้ารับผลิตอาหารเสริมทั้งโรงงานขนาดใหญ่หรือกิจการขนาดเล็กเกิดขึ้นเยอะมาก สำหรับท่านที่กำลังคิดจะลงทุนในส่วนของธุรกิจผลิตภัณฑ์อาหารเสริมต้องการหาท่านที่รับจ้างผลิตอาหารเสริม แนะนำหากว่าท่านมั่นใจในตัวผลิตภัณฑ์อาหารเสริมมองหา ธุรกิจที่รับผลิต oem แบรนด์ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมที่ดีก็เป็นการเริ่มต้นที่ดีแต่เราจะรู้ได้อย่างไรว่าบริษัทที่รับผลิต oem แบรนด์อาหารเสริม จะดีจริง

 • แนะนำให้ลองค้นหาและก็ดูการรับผลิตหรือผลงานที่ออกมาว่าสินค้าที่เขา รับจ้างผลิตอาหารเสริม นั้นเป็นที่เราคุ้นเคยในตลาดบ้านเราหรือเปล่า
 • การเสนอการลงทุนก็เป็นแนวทางเลือกที่น่าสนใจอย่างเช่น% จากยอดการสั่งซื้อ อาจจะเป็นการผลิตเป็น ล็อตต่อเนื่องอาจจะไม่เยอะหรือว่าเท่ากันในทุกครั้งของการรับผลิตอาหารเสริม ก็ได้เพื่อลดต้นทุนและก็ลดความเสี่ยง
 • เน้นในต่างประเทศไว้ก่อนเนื่องจากต้นทุนและการลงทุนก็ต้องถูกกว่า ปัจจุบันนี้เครื่องมือไม่แตกต่างกันมากนัก การลงทุนจ้างโรงงาน รับจ้างผลิตอาหารเสริม ก็ราคาถูกลงหรือว่ายิ่งผลิตเยอะก็ยิ่งลดต้นทุนได้มาก


การลงทุนในการจ้างธุรกิจ รับจ้างผลิตอาหารเสริม จะต้องให้ความสนใจหลากหลายอย่างเราแนะนำเพียงเบื้องต้นเนื่องจากคุณภาพในการผลิต ตรงตามสูตรที่ได้มีการวิจัย จะทำให้เกิดของเสียน้อยที่สุดและสร้างความน่าเชื่อถือให้กับแบรนด์ได้อีกด้วยเลือกช้าแต่ว่าชัวร์ก็จะส่งผลดีต่อการทำธุรกิจในระยะยาว
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : รับผลิตอาหารเสริมสุขภาพ

เครดิตบทความจาก : http://vkus16.ru/component/k2/itemlist/user/40903

Tags : รับผลิตอาหารเสริม,โรงงานรับผลิตอาหารเสริม,รับผลิตอาหารเสริมสุขภาพ

5
เมื่อไม่กี่ปีที่ผ่านมาการวิ่งมาราธอนเป็นที่ชื่นชอบอย่างมาก มีอุปกรณ์ประกอบต่างๆ ที่ได้รับความนิยมนอกจากรองเท้าวิ่งดีๆ สักหนึ่งคู่ ทั้งนาฬิกากามิน เป้สะพายน้ำ สายรัดมือถือ หรือแม้แต่หูฟังเพลงและแว่นกันแดด ชุดรัดกล้ามเนื้อก็เป็นอีกหนึ่งสิ่งที่นิยมกันสำหรับคนรักการออกกำลังกาย แต่กระนั้นด้วยมีราคาสูงค่อนข้างมาก กระนั้นมันคุ้มค่ากับการซื้อหามาสวมใส่หรือเปล่า มีผลดีประเด็นใดบ้าง และเป็นความจริงหรือไม่ที่สวมแล้วจะช่วยทำให้ออกกำลังได้ดีขึ้น

ก่อนอื่นต้องทำความเข้าใจกับเสื้อรัดกล้ามเนื้อกันดีกว่า ชุดรัดกล้ามเนื้อ หรือ ที่ฝรั่งเรียก Base Layer กลายเป็นไอเทมที่ฮิตในหมู่นักกีฬามืออาชี นอกเหนือจากนักปั่นแล้วเราจะเห็นนักเตะอย่างโรนัลโด้ ใส่กางเกงรัดกล้ามเนื้อ ในเกมพรีเมียร์ลีก หรือนักขี่จักรยานที่จะใส่กางเกงรัดกล้ามเนื้อปั่นในตูร์เดอฟร็องส์ หรือนักกีฬารักบี้ในเกมที่ใช้แรงกล้ามเนื้อค่อนข้างสูง
ดังนี้จุดมุ่งหมายในการควรใช้ชุดรัดกล้ามเนื้อมี  2 เหตุผลคือ ประการแรกเพื่อรักษาความอุ่นของร่างกายให้ให้อบอุ่นเสมอ ในประเทศที่มีอากาศหนาว การลงสนามแข่งในสภาพภูมิอากาศหนาวเหน็บจะมีผลกระทบอย่างมาก ต่ออุณหภูมิของร่างกายและและอวัยวะภายในนักแข่ง Base Layer จะช่วยป้องกันความหนาวเย็นจากภายนอก และทำให้ร่างกายอบอุ่นเสมอในเวลาแข่งขัน ซึ่งหากร่างกายได้รับผลกระทบจากจากอากาศเย็น จะมีมีผลต่อประสิทธิภาพการเล่นในสนามหญ้า หากเลวร้ายอาจถึงขั้นเป็นอันตรายได้ ประการที่สองช่วยพื้นฟูร่างกายกลับมาหลังการออกกำลังกาย ลดการสั่นของกล้ามเนื้อ ทำให้การออกแรง ทำงานได้มีประสิทธิภาพเพิ่มขึ้น ซึ่งประเด็นนี้มีงานวิจัยจากนักวิชาการสถาบันเทคโนโลยีกีฬาของอังกฤษมาแล้ว
โดยวัสดุของชุดรัดกล้ามเนื้อโดยส่วนมากจะตัดเย็บเนื้อผ้าผสมสังเคราะห์ ตัวอย่างเช่น ไนลอน ประสมกับโพลีเอสเตอร์ และ เส้นใยไลคร่า ที่มีคุณลักษณะสามารถยืดได้อย่างดี สวมสบาย ใยผ้าเหล่านี้จะมีน้ำหนักเบา นุ่มนวล ไม่อึดอัด นอกจากนี้ก็ระบายความชื้นได้มีประสิทธิภาพ โดยปรกติในสภาพอากาศเย็น Base Layer จะเป็นตัวปกป้อง กล้ามเนื้อให้อบอุ่นเสมอ ลดความเสี่ยงที่จะได้รับการบาดเจ็บ ถ้าหากสภาพอากาศร้อนก็จะช่วยทำให้ร่างกายเย็น นอกจากนี้ก็ช่วยปกป้องผิวจากแสงจากดวงอาทิตย์ และรังสี UV
เช่นนี้จากการที่มันรัดกล้ามเนื้อ ซึ่งส่งผลให้จังหวะการสูบฉีดของเลือดสู่หัวใจเร็วขึ้น ซึ่งช่วยหลีกเลี่ยงปริมาณกรดแลคติก ขณะออกกำลังกาย กรด Lactic เมื่อเก็บมากๆ จะเกิดอาการปวดเมื่อย ของร่างกาย และเป็นตะคริวได้ ซึ่งวอร์มร่างกาย ก่อนหลังการวิ่ง และการรับประทานกล้วย ที่มีแมกนีเซี่ยมจำนวนมาก จะช่วยชะลอการเป็นตะคริวได้ ขณะเดียวกันการสวมใส่ชุดรัดกล้ามเนื้อก็ทำให้คุณเป็นตะคริวได้ช้าเช่นกัน ซึ่งมันจะทำให้คุณพื้นตัวได้อย่างรวดเร็วหลังจากการวิ่ง และอาจจะทำให้วิ่งได้ดีขึ้น
แต่กระนั้นหากเลือกกางเกงรัดกล้ามเนื้อมีคุณภาพ เนื้อผ้าได้มาตรฐานระบายเหงื่อได้รวดเร็ว แห้งไว มีการตัดเย็บที่ดี ตะเข็บขอบไม่เสียดสีกับผิวหนังขณะวิ่ง และที่สำคัญเนื้อผ้ายังคงกระชับใส่ได้นาน คุ้มค่ากับราคา ซึ่งนอกจากประโยชน์ด้านการปกป้องร่างกายยังเปลี่ยนลุกคุณเป็นนักกีฬามือโปร และมีความสบาย รู้สึกดีในทุกครั้งที่วิ่งมาราธอน ลองเลือกหามาใส่กันดูนะครับ

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://supraisankawmanit.edublogs.org/2015/07/05/%e0%b9%80%e0%b8%a1%e0%b8%b7%e0%b9%88%e0%b8%ad%e0%b8%84%e0%b8%b8%e0%b8%93%e0%b8%ad%e0%b9%89%e0%b8%a7%e0%b8%99%e0%b8%95%e0%b9%89%e0%b8%ad%e0%b8%87%e0%b8%81%e0%b8%b2%e0%b8%a3%e0%b8%97%e0%b8%b5%e0%b9%88/

Tags : กางเกงรัดกล้ามเนื้อ,ชุดรัดกล้ามเนื้อ

6
หลายคนคงคุ้นเคยเสื้อยืดเป็นอย่างดี พวกเราทราบว่าเนื้อผ้าลักษณะไหนสวมใส่สบาย ร้านเสื้อยืดขายส่งไหนดัง ยี่ห้อรับผลิตเสื้อยืดไหนดีไซน์ลวดลาย ออกมาได้งดงาม พวกเรารู้วิถีทางบำรุงดูแล การซัก ตาก และสวมเสื้อยืด แต่อย่างไรก็ตามฉันทำนายได้ทีเดียวเลยว่าเพื่อนๆคงยังไม่ทราบเรื่องราวสนุกๆ เกี่ยวข้องเสื้อยืดพวกนี้แน่ๆ มีประเด็นอะไรมั่ง พวกเราตามไปอ่านกันเลย
 

 • Qatar คือชาติที่โดนรายงานว่า จัดทำเสื้อยืดตัวใหญ่ที่สุดในโลก โดยบริษัท Qatar Petroleum ทุ่มทุ่นจ้างวานทำเสื้อยืด ที่มีขนาดยาว 72.2 ม. และความกว้าง 48.7 ม. ความหนักประมาณ 6 ตัน รวมทั้งพอกางแผ่กับหน้าดิน กินพื้นที่ 3,516.25 ตารางเมตรเลยทีเดียว แหมตัวไซน์อย่างนี้ไม่น่าจะมีอสูรย์ตัวอะไรใส่เสื้อยืดอันนี้ได้แน่
 • Guinness Book of World Records มีการเก็บข้อมูลการใส่เสื้อยืดจำนวนเยอะที่สุดในโลก นั่นก็คือ มร. ซาแนท บันดาร่า ซึ่งเป็นพลเมืองประเทศ sri lanka โดยนาย ซาแนท บันดาร่าจัดทำสถิติอันสุดยอด ใส่เสื้อยืด 257 ตัวทีเดียว น่าแปลกใจศรีลังกาเย็นขนาดนั้นเลยหรือ
 • คำว่า T-shirt ซึ่งถูกใช้ขนานนามเสื้อยืดในภาษาอังกฤษนั้น คุณคุ้นเคยคำบ่อยครั้งเป็นอย่างยิ่งในปัจจุบัน แต่คุณรู้หรือเปล่าว่าเริ่มขนานนาม T-shirt หนแรกตั้งแต่เมื่อใด 100 ปีที่แล้วเชียวนะ
 • เสื้อยืดโดนนำมาใช้ในด้านการตลาดทีแรก ก็ต่อเมื่อถูกปริ้นตอนหนัง The Wizard of Oz เมื่อศักราช 1939 นั่นเลย
 • เพื่อนๆคงจะแปลกใจอย่างแน่แท้ว่า กว่าเสื้อยืดสามารถได้รับความนิยม ก็ผ่านเลยตอนปี 1950 หลังจากที่พระเอกสุดดังอย่าง มาลอน แบรนโด กับ เจมส์ ดีน ใส่เสื้อยืดแสดงหนัง A Streetcar Named Desire กับ Rebel Without A Cause เสื้อยืดก็กลายเป็นชุดตัวหลักในเวลาต่อมา
 • ข้อมูลเสื้อยืดซึ่งมีมูลค่ามากอันดับหนึ่งของโลก ถูกออกแบบโดยบริษัทเสื้อผ้าชั้นแนวหน้าของฝรั่งเศส Hermes โดยเสื้อยืดตัวนี้มีมูลค่า 91,500 ดอลล่าร์ และที่สำคัญมันทำจากผลิตภัณฑ์หนังจระเข้ ด้วยซ้ำ ซึ่งไม่ว่าหนุ่มๆคนใดหล่อไม่หล่อก็แล้วแต่ได้สวมใส่ก็ดูหล่อแน่นอน
 • เสื้อยืดขายส่งส่วนใหญ่มักผลิตได้จากผ้า Cotton 100 % โดยคุณลักษณะมัน จะดูดน้ำซึ่งมีความหนักเบามากกว่าตัวมันเองได้เกือบ 20 เท่า รวมทั้งยามที่ Cotton เปียกน้ำจะเหนียวเยอะกว่าตอนที่แห้ง
 • เสื้อยืดที่ทำจากฝ้ายคอตตอน recycleเหล่านั้น ช่วยปรับลดสิ่งปฏิกูลจากอุตสาหกรรมสิ่งทอซึ่งจะต้องเอาไปขุดดินฝังทุกปีปริมาณถึง 5 พันล้านตันนั้นเลย ดังนี้ถ้าเพื่อนๆอยากรักษ์โลก หันมาเลือกใช้เสื้อยืดผ่านกระบวนการรีไซเคิลกัน
 • คุณรู้หรือไม่ว่า คนอเมริกันราว ร้อยละ 62 เผยว่าพวกเขามีเสื้อยืดข้างในตู้จำนวนมากกว่า ตั้งแต่ 10 ตัว ถ้าคำนวณออกเป็นตัวเลขได้โดยประมาณ 1.5 พันล้านตัว โดยถ้าว่านำมาจัดต่อๆ กัน สามารถมัดวนรอบโลกได้ถึง 34 ทบเลยทีเดียว
ทีนี้คุณคงรู้จักเสื้อยืดมากขึ้นแล้วสินะ ซึ่งมุ่งหวังว่าคงเพลิดเพลินจากดาต้าที่กล่าวมานี้ แต่ถ้าคุณต้องการได้เสื้อยืดมีแพทเทิร์นซึ่งเด่นเฉพาะในแบบอย่างของเพื่อนๆเอง ลองเลือกใช้บริการรับผลิตเสื้อยืดดูสิ ปัจจุบันนี้ร้านเหล่านี้สามารถผลิตให้คุณเป็นรายบุคคล ซึ่งฉันเห็นว่าเสื้อยืดประเภทนี้จะแสดงบุคลิกท่านได้ถูกต้องตรงตัวอย่างยิ่งเชียว
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : เสื้อยืดราคาส่ง

ที่มา : http://www.topsuniform.com/

Tags : ชุดฟอร์ม,รับผลิตเสื้อยืด

7
กระแสแฟชั่นเกาหลีที่ไม่ว่านานเท่าใดก็ยังฮอตฮิตติดกระแสกันอยู่เป็นประจำ ด้วยการดีไซน์เสื้อผ้าแฟชั่นเกาหลีที่ค่อนข้างจะออกแบบให้ชุดดูชิค ดูน่ารัก ช่วยให้สาวๆ ที่เลือกตามเทรนด์แฟชั่นเกาหลีมาใส่เปลี่ยนเป็นสาวน่ารัก สาวสวยหวาน สาวเท่ห์ แบบที่สาวๆ ส่วนมากใฝ่ฝันหวังจะเป็น ด้วยเหตุฉะนี้เองเทรนด์แฟชั่นเกาหลีจึงตกเป็นเทรนด์แฟชั่นยอดนิยมที่มิเคยเอาท์นั่นเอง ซึ่งเทรนด์แฟชั่นเกาหลีที่สาวๆไทยให้ความนิยมชมชอบกันอย่างมากมาย ก็คงต้องยกให้กับชุดเดรสสุดคาวาอิ , ชุดเดรสเชิ๊ตสุดเก๋ , ชุกแซกสายเดี่ยวสุดเปรี๊ยวจี๊ด ,และชุดเอี๊ยมสุดเท่ห์
สำหรับสาวคนไหนที่ไม่อยากตกกระแสแฟชั่นฮอตฮิต และกำลังหาเสื้อผ้าแฟชั่นเกาหลีราคาถูกล่ะก็ ต้องร้านค้าของเราเท่านั้นที่ขายเสื้อผ้าแฟชั่นเกาหลีราคาถูกพร้อมส่ง ที่อัพเดตแฟชั่นเทรนด์เกาหลีกันแบบสม่ำเสมอไม่มีหลงยุค เสื้อผ้าแฟชั่นเกาหลีราคาถูกพร้อมส่งของทางร้านเรามากด้วยคุณภาพ ให้คุณลูกค้าได้แต่งกายตามแฟชั่นเกาหลีได้ทันกระแสในราคาสุดแสนสบายกระเป๋า
เสื้อผ้าแฟชั่นเกาหลีราคาถูกของที่ร้านเรามีมากมายหลายรูปแบบ ที่จะทำให้สาวๆสามารถซื้อของได้อย่างสะดวกแบบไม่ต้องเสียเวล่ำเวลา อารมณ์เสีย กับการต้องออกมาช็อปปิ้งข้างนอกบ้าน และที่สำคัญเสื้อผ้าแฟชั่นราคาถูกของทางร้านเราพร้อมส่งทุกตัว รับประกันมาตราฐานเสื้อผ้าแฟชั่นเกาหลีราคาถูกพร้อมส่งของเราจากคุณลูกค้าที่อุปถัมภ์กันอย่างไม่ขาดสายตั้งแต่เปิดร้านมาจนถึงขณะนี้ คุณลูกค้าทุกคนยังยืนยันว่าเสื้อผ้าแฟชั่นเกาหลีราคาถูกของทางร้านมีมาตราฐานดีมากตลอดมา
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ขายเสื้อผ้าแฟชั่นเกาหลีพร้อมส่ง

ขอบคุณบทความจาก : http://www.sp-fashion.com/

Tags : เสื้อผ้าแฟชั่นเกาหลีราคาถูกพร้อมส่ง,เสื้อผ้าแฟชั่นราคาถูก

8
ระบบแสงสว่างภายในห้องพักหรือบ้านพักมีความสำคัญอย่างมากต่อการดำรงชีวิตหรือแม้แต่การดีไซน์ภายในบ้านของเราก็จำต้องใส่ใจก็เพราะว่าทิศทางของแสงเป็นสิ่งกำหนดเงาตกกระทบต่อวัตถุภายในห้องที่แสดงให้เห็นถึงความงดงามจากการจ้างนักออกแบบภายในด้วยเงินจำนวนหนึ่ง การจัดวางโคมไฟภายในห้องล้วนเป็นองค์ประกอบแรก เช่น ห้องนอนที่ติดตั้งโคมไฟเพดานไว้ ในกรณีที่เป็นความประสงค์ของเจ้าของห้อง มัณฑนากรจำต้องวางการดีไซน์ให้ดีและสรรหาเฟอร์นิเจอร์ใดที่เหมาะสำหรับความชอบของผู้จ้าง ซึ่งจำเป็นต้องไม่ขัดต่อของเดิมที่ติดตั้งเรียบร้อยแล้ว เหตุเพราะการรื้อถอนจำเป็นจะต้องมีค่าใช้จ่ายเพิ่ม ขึ้นกับความยินยอมอีกว่า ผู้จ้างจะยอมจ่ายเงินให้รื้อโคมไฟเพื่อทำการติดตั้งใหม่หรือเปล่า ซึ่งหลัก ๆ แล้ว โคมไฟในบ้านแบบบิ้วอินทั่วไปจะแบ่งออกด้วยกันเป็น 2 ประเภทใหญ่คือ
 


โคมไฟเพดาน
การเลือกสรรแต่งบ้านด้วยโคมไฟเพดานมี 2 ประเภทใหญ่ ๆ คือ โคมไฟเพดานแบบติดตั้ง กับโคมไฟแบบฝังเพดาน ซึ่งวัตถุประสงค์ของไฟทั้ง 2 ลักษณะแตกต่างอย่างชัดเจน โคมไฟเพดานแบบติดตั้ง เช่น โคมไฟแชนเดอร์เลียร์ เน้นการสร้างมิติมากกว่าการใช้งานที่จำต้องใช้แสงเยอะ ๆ เช่น การอ่านหนังสือ หรือการทำงานตามบทบาทของคุณ ส่วนโคมไฟแบบฝังเพดาน จะเน้นการทำงานมากขึ้น การคัดเลือกหลอดไฟก็สำคัญ เพราะด้วยมีทั้งแสงสีขาวและแสงสีส้ม การสร้างมิติจากโคมไฟฝังเพดานก็ไม่เหมือนกัน อารมณ์ที่ได้จากห้องนั้น ๆ ก็แตกต่างกันทั้งนี้เพราะแสงของหลอดไฟด้วย

โคมไฟติดผนัง
โคมไฟติดผนังเหมาะต่อการตกแต่งเป็นภาพรวมของห้อง การเลือกหาโคมไฟติดผนังจะเน้นการทำงานเฉพาะจุด เช่น บริเวณตู้หรือชั้นวางของขนาดเล็ก หรือบริเวณประตูห้อง หัวเตียง อาจเลือกเฟ้นไฟโทนอบอุ่นเพื่อความสบายตา เพราะด้วยทุกครั้งที่ใช้งานในพื้นที่โดยรอบจะมีแสงน้อย ถ้าหากคัดเลือกไฟสีขาวการปรับตัวของสายตาจะฉับพลันและทำให้เกิดอาการปวดตาชั่วคราวได้ ถ้าใช้งานจุดนั้นเป็นประจำจะส่งผลเสียต่อดวงตาด้วยซึ่งจะสังเกตได้ว่าโคมไฟแบบติดผนังนั้น มักจะถูกนำมาใช้ตามระเบียงทางเดินหรือทางเชื่อมมากกว่าจะนำมาใช้กับห้อง

 
การคัดเลือกโคมไฟติดผนังหรือโคมไฟเพดาน นอกจากจะจำเป็นจะต้องถูกความชื่นชอบผู้ซื้อแล้ว ต้องถูกรสนิยมในการใช้งานด้วย ต้องมองภาพรวมของห้องที่จะติดตั้งด้วยว่าหากใช้โคมไฟลักษณะแบบนี้จะเข้ากับเฟอร์นิเจอร์ในห้องด้วยหรือไม่ หรือซื้อมาแล้วคุ้มราคากับการทำงานหรือเปล่า ทั้งนี้เพราะโคมไฟเพดานหรือโคมไฟติดผนังนั้นยากที่จะเคลื่อนย้ายหรือเปลี่ยนแปลงแถมยังมีค่าใช้จ่ายที่สูง ก่อนซื้อจึงน่าจะศึกษาการดีไซน์ห้องและการจัดวางตำแหน่งไฟให้ดีเพื่อประโยชน์สูงสุด ถึงกระนั้นก็ตาม ควรจะพิจารณาถึงหลอดไฟและแสงจากหลอดไฟในการใช้งานด้วย

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : https://www.chicintouch.com/category/5/%E0%B9%82%E0%B8%84%E0%B8%A1%E0%B9%84%E0%B8%9F

Tags : โคมไฟ,โคมไฟติดผนัง,โคมไฟเพดาน

9
การคำนวณเป็นเรื่องง่าย การค้าขายการคำนวณต้นทุยกำไรการวิเคราะห์นั้นไม่ยากแต่อย่างใด สำหรับราคาของไม่มากจำนวนชิ้นไม่เยอะ เขียนเองได้ลงสมุดบัญชี และก็โปรแกรมทั่วไปแต่หากว่าเป็นร้านค้าหรือธุรกิจที่ต้องมีการดูแรายรับจ่าย จ่ายค่าอะไรต่างๆมากมายการคิดเองก็จะไม่สะดวกและไม่ทันเวลา ยิ่งการที่ต้องเสนอการบริหารงานให้กับหุ้นส่วนแล้วจะเป็นเรื่องที่ยุ่งยากมาก การใช้โปรแกรมบัญชี จึงมีความจำเป็นที่จะต้องนำมาใช้ เวลานี้โปรแกรมบัญชีไม่ได้เป็นแค่เพียงโปรแกรมที่จะต้องติดตั้งบนเครื่องคอมพิวเตอร์เท่านั้น เพราะมีระบบโปรแกรมบัญชีออนไลน์ให้ท่านได้สมัครสมาชิกเข้าใช้งาน คุณสามารถเข้าใช้งานจากที่ไหนก็ได้
หากว่าท่านคิดว่าการใช้งานonlineไม่มีความเชื่อมั่น ตอนนี้มีระบบการรักษาความปลอดภัยสำหรับข้อมูลส่วนตัวหรือว่ารายการบัญชี สามารถช่วยให้คุณเปิดดู วิเคราะห์ข้อมูลของการดำเนินงานได้รวดเร็ว การเรียกดูข้อมูลทำได้สะดวกเพียงแค่ปลายนิ้ว สำหรับการใช้งานตอนนี้ท่านเองยังสามารถที่จะควบคุมจัดการได้เพียงแค่ท่านเองและคนที่ท่านอนุญาติได้เข้าดูข้อมูลโดยภาพรวมได้ แต่ถ้าหากว่าท่านเองไม่ได้ต้องการใช้งานโปรแกรมบัญชีซื้อขายแต่ว่าอยากใช้โปรแกรมบัญชีออนไลน์รายรับรายจ่ายของค่าใช้จ่ายได้ก็สามารถที่จะทำได้เช่นเดียวกันเป็นการทำบัญชีรายรับรายจ่ายเพื่อควบคุมการจ่ายงบประมาณของตัวเองในแต่ละเดือน
ท่านไม่ต้องกังวลการกับการทำบัญชี หลายคนอยากจะคิดเงิน วิเคราะห์การเงิน งบดุล ไม่ได้เรียนบัญชีมาแต่ต้องการทราบเพื่อจะได้ดำเนินธุรกิจได้อย่างรัดกุม รู้ทุกอย่างที่รับหรือจ่าย โปรแกรมบัญชีออนไลน์ คุณเองแทบจะไม่ต้องรู้เรื่องเกี่ยวกับบัญชีเลยเพียงแค่อ่านคำแนะนำและคู่มือมีที่มาให้อยู่แล้วในส่วนการใช้งานโปรแกรมบัญชีนั้นๆ

ขอบคุณบทความจาก : https://www.pinterest.com/britneyluckinbi/

Tags : โปรแกรมบัญชี,โปรแกรมบัญชีออนไลน์

10
เมื่อถึงเวลาที่ทุกคนนั้นมีความสนใจเริ่มมาให้ความสำคัญกับสุขภาพของตัวเองมากกว่าเดิม หลายท่านที่เริ่มจะมีส่วนที่ร่างกายขาดหายไปอย่างเช่นเรื่องของสารอาหาร หรือต้องการที่จะทำให้ร่างกายนั้นดูดีมากขึ้น ก็เริ่มหาซื้ออาหารเสริมมาใช้ แต่อาหารเสริมนั้นมีเยอะมากและก็ยังคงจะเยอะกว่านี้อีกต่อเนื่อง และก็ท่านก็พอจะเห็นว่ามีบริษัทหรือโรงงานที่รับผลิตหารเสริมเกิดขึ้นเยอะมาก โดยการรับผลิตอาหารเสริมส่วนใหญ่แล้วจะทำเป็นบริษัทเพื่อรับงานและก็ไม่ได้รับเจ้าเดียวแต่ว่ารับตามสั่งและก็คำสั่งซื้อ
ดังนั้นสำหรับใครที่กำลังต้องการสร้างยี่ห้ออาหารเสริม ก็หาผู้ที่รับผลิต oem แบรนด์อาหารเสริมได้ไม่ยาก และยังจะมีการรับผลิต oem แบรนด์อาหารเสริมอีกด้วยเช่นเดียวกัน ถือว่าเป็นทางเลือกหรือโอกาสธุรกิจที่ดีมาก หากว่าสามารถที่จะมีไอเดีย และก็ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมนั้นมีประโยชน์สามารถที่จะตอบโจทย์ได้ทั้งคนไทยและก็ชาวต่างประเทศ การสร้างbrandด้วยการหาผู้ รับจ้างผลิตอาหารเสริม สามารถที่จะค้นหาได้โดยทั่วไปแต่ว่าต้องเน้นโรงงานที่มีความพร้อมและมีมาตรฐานมากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้และต้องผ่านการรับรองและจดทะเบียนอย่างถูกต้อง เพราะอย่าลืมว่า อาหารก็คือสิ่งที่เข้าไปในร่างกายผู้รับผลิต oem แบรนด์อาหารเสริม ต้องมีมาตรฐานที่เป็นที่น่าเชื่อถือ ยังจะทำให้ยี่ห้อของเรามีความน่าเชื่อถือมากขึ้น
การค้นหาง่ายมีการเสนอตัวเยอะมาก แค่เพียงคุณSearchคำว่ารับ รับผลิตอาหารเสริม และก็รับผลิตอาหารเสริมก็จะขึ้นwebsiteหรือว่าโฆษณาให้คุณเองได้เลือกติดต่อเพื่อที่จะคุยงานได้ทันที แต่ไม่แนะนำว่าจะต้องตัดสินใจทันทีนะเลือกดีๆเพราะการลงทุนนั้นมีมูลค่าเยอะ

ที่มา : http://www.openstreetmap.org/user/uts44channze

Tags : รับผลิตอาหารเสริม,รับจ้างผลิตอาหารเสริม,รับผลิต oem แบรนด์อาหารเสริม

11
สมัยปัจจุบัน SME หลายกิจการต่างค้นหาวิธีการที่จะสร้างศักยภาพในการทำงานและประหยัดค่าใช้จ่ายให้น้อยลงเท่าที่จะทำได้ เพื่อสามารถต่อสู้และรอดชีวิตในยุคที่การค้าขายซบเซาอย่างในตอนนี้ การเปลี่ยนมาใช้  software โปรแกรมบัญชีอีกรูปแบบหนึ่งที่ช่วยประหยัดต้นทุน แต่กระนั้นซอฟแวร์มีมากมายหลายตัวแทน จะเลือกเจ้าไหนจึงจะคุ้มค่ากับเงินที่จ่ายไป เราจึงอยากขอชี้ช่องทางข้อควรตระหนักเพื่อเป็นแนวทางให้ท่านตัดสินใจเลือกโปรแกรมบัญชีที่เหมาะสมกับกิจการของท่าน ดังต่อไปนี้ครับ

1.ประเภทอุตสาหกรรม
ธุรกิจของท่านอยู่ในอุตสาหกรรมไหน เป็นร้านขายปลีก กลุ่มผู้ผลิต หรือกิจการทางด้านงานบริการ ซึ่งแต่ละอุตสาหกรรม ก็มีรูปแบบการทำบัญชีที่แตกต่างกัน ขณะเดียวกันโปรแกรมเมอร์ จะพัฒนาโปรแกรมบัญชีให้เหมาะสมกับแต่ละประเภทธุรกิจ อย่างไรก็ตาม โปรแกรมบัญชีทั่วไปก็สามารถใช้งานกับอุตสาหกรรมหลายๆ ชนิดเช่นเดียวกัน แต่ถ้าคุณต้องการโปรแกรมบัญชีที่มีรูปแบบการใช้งานควรกับร้านค้าท่าน หรือมีส่วนปลีกย่อยพิเศษสำหรับกลุ่มธุรกิจบางชนิด เช่น ธุรกิจก่อสร้าง โรงงานผลิต และกิจการโลจิสติก ควรจ้างเขียนออกแบบโปรแกรมบัญชีเฉพาะสำหรับกิจการท่านจะดีกว่า
2.ขนาด กิจการ
รายละเอียดปลีกย่อยของการบันทึกบัญชีจะมีมากหรือน้อยขึ้นตามขนาดของ กิจการ ท่านเลือกใช้โปรแกรมบัญชีทั่วไป ที่ทำงานได้อย่างดีกับ ธุรกิจที่มียอดจำหน่าย เฉลี่ย ล้านบาทต่อปี แต่ถ้าบริษัทมีขนาดที่ใหญ่ขึ้น มีความซับซ้อนทางบัญชีเพิ่มขึ้น โปรแกรมบัญชี ทั่วๆ ไป อาจจะไม่สามารถรองรับระบบได้ เพราะฉะนั้นควร เลือกซื้อให้เหมาะสมกับขนาด และสามารถที่จะอัพเกรดวางแผนเผื่ออนาคตไว้ด้วย
3.ความต้องการในการใช้งาน
ก่อนการ เลือกซื้อซื้อโปรแกรมบัญชีออนไลน์ควรถามว่ามีส่วนใดหรือโมดูลอะไรที่บริษัทคุณต้องการ ควรลิสความต้องการ คุณสมบัติ หรือฟังก์ชั่นการใช้งานออกมาเป็นเรื่องๆ เสียก่อน บางร้านค้าอาจจะต้องการการใช้งานที่ง่ายๆ หน้าต่างโปรแกรมไม่ซับซ้อน ขณะที่กิจการอื่นอาจจะต้องการอินเตอร์เฟสในการจ่ายเงินออนไลน์ หรือการใช้ credit card หรือการจัดการสินค้าคงคลัง หรือสร้างดัดแปลงใบ invoice เองได้ ดั้งนั้นควร ตัดสินใจเลือกโปรแกรมบัญชีที่สามารถตอบโจทย์การใช้งานเหล่านี้ได้ และลงตัวกับธุรกิจคุณ อย่าจ่ายเงินให้กับฟังก์ชันที่ไม่จำเป็น
4.การดูแลและให้คำปรึกษา
เวลาที่ท่านมีปัญหาใช้งานโปรแกรมบัญชี บริษัทตัวแทนสามารถรองรับ แก้ไขปัญหาได้รวดเร็วเพียงใด ติดต่อสื่อสารได้ง่ายสะดวก น่าไว้วางใจหรือไม่ มีศูนย์ดูแลในพื้นที่หรือไม่ และที่สำคัญบริษัทเหล่านั้น มีผู้เชี่ยวชาญทางด้านไอที บัญชี คอยให้คำปรึกษาท่านหรือไม่ โดยข้อมูลเหล่านี้สามารถ ค้นหา จากอินเตอร์เน็ต หรือซักถามร้านค้าที่อยู่อยู่ใกล้ๆ กันดูได้
5.งบในการซื้อ
งบในการซื้อจะเป็นเรื่องที่สำคัญที่ค่อนข้างสำคัญต่อการ ตัดสินใจเลือกโปรแกรมบัญชี โดยโปรแกรมบัญชีแบบเบสิคจะมีมูลค่าที่ไม่แพงมากนัก แต่ถ้าคุณต้องการโปรแกรมบัญชีรูปแบบเฉพาะที่ดีไซน์ Function การใช้พิเศษ คุณคงต้องลงทุนสูงกว่าแน่นอน และก่อนจะตกลงใจซื้อโปรแกรมบัญชีควรทำตารางวิเคราะห์ความคุ้มค่าขั้นต้น เพื่อจะได้ทราบว่าท่านไม่ได้จ่ายค่าโปรแกรมบัญชีแพงเกินจริง หรือไม่คุ้มค่ากับการใช้งาน
6.โปรแกรมบัญชีบริษัทตัวแทนให้ทดลงใช้ฟรีหรือไม่
จะดีมากถ้าท่านสามารถทดลองโปรแกรมบัญชีใช้งานฟรีก่อนที่จะซื้อจริง เพราะจะสามารถเห็นแง่มุมต่างๆ ทั้งเรื่องความคล่องในรูปแบบต่างๆ อุปสรรคที่พบ การใช้งาน Function ระบบต่างๆ ลงตัวหรือไม่ ดังนั้น ก่อน เลือกซื้อไถ่ถามกับตัวแทนว่ามีตัวทดลองใช้ฟรีหรือไม่ ซึ่งโดยทั่วไปจะจะเปิดให้ลูกค้าลองใช้ได้ 1-2 ปี ซึ่งจะเป็นประโยชน์อย่างมากทีเดียว
ท้ายสุดแล้วควรสอบถามร้านค้าอื่นๆ ที่คุณรู้จักเกี่ยวกับโปรแกรมบัญชีที่อยู่ในความสนใจ อย่างน้อย 3 กิจการ ควรซักถามเรื่องอุปสรรคการใช้งาน พบปัญหาอะไรหรือไม่ สิ่งที่ควรจะปรับปรุง หรือการดูแลและให้คำปรึกษาของบริษัทซอฟแวร์ดีหรือไม่ ทั้งนี้สิ่งสำคัญควรซื้อโปรแกรมบัญชีที่ติดอันดับ มีผู้ใช้จำนวนมาก ซึ่งได้รับการยืนยันว่าเป็นโปรแกรมที่ดี ไม่มีปัญหามาก

ที่มา : http://onlinefromaccount.tumblr.com/post/123015372722

Tags : โปรแกรมบัญชีออนไลน์,โปรแกรมบัญชีใช้งานฟรี

12
ผนัง 3 มิติ eazywall ช่วยปลูกสร้างสีสันและบรรยากาศบ้านของเพื่อนๆให้มีความโมเดิร์น บ่งบอกอารมณ์ที่เป็นศิลปะและรสนิยมในตัวท่าน ขณะที่ยังคุณสามารถติดได้สะดวกรวมทั้งรื้อเปลี่ยนแผ่นไม่ยาก มีขนาดน้ำหนักที่เบา อีกทั้งนับว่าแนวทางรีโนเวทผนังที่ราคาต่ำ แต่กลับมอบผลลัพธ์ที่คุ้มอย่างยิ่ง ผนัง 3 มิติ มีมากมายวัตถุดิบ ไม่ว่าจะเป็น PVC, เส้นใยธรรมชาติ, ยิปซั่ม กระจก พร้อมทั้งหนัง ที่นับว่าเป็นวัสดุน่าสนใจอีกตัวหนึ่ง แต่คุณทราบหรือเปล่าเพราะอะไร

 • หนังการกับตกแต่งที่อยู่อาศัย
  วัสดุหนังคือวัสดุที่พบเห็นได้ทั่วไปในชีวิตประจำวันรอบๆ ตัวของพวกเรา ตัวอย่างเช่น เบาะรถยนต์ รองเท้าหนัง กระเป๋า และ ผนัง 3 มิติ หนังมีบทบาทที่ยิ่งใหญ่กับวิวัฒนาการของคนอย่างยิ่งยวด เริ่มต้นในอดีตหลายพันปีซึ่งมนุษย์เรายังพึ่งพาอาศัยอยู่ในถ้ำหินก็มีการใช้ประโยชน์จากหนัง เอามาทำเป็นเครื่องนุ่งห่มง่ายๆ  ก่อให้เกิดความอบอุ่นแก่ตัวเรา ผลิตพื้นที่นั่ง เป็นที่หลับที่นอน เป็นเครื่องประดับที่อยู่อาศัย ถัดจากนั้นผ่านเข้าสู่ยุคโรมันได้เกิดจัดทำเครื่องหนังต่างๆ นานา เช่น รองเท้าหนัง เสื้อผ้า กระติดน้ำที่ทำจากหนัง อีกทั้งชุดเกราะหนังแท้

  กระทั่งช่วงเวลาคริสต์ศตวรรษ 14 หนังกลายเป็นที่แพร่สะพัดยิ่งขึ้น ได้มีการก่อสร้างโรงงานผลิตหนังแท้ ขณะเดียวกันคนเราเริ่มนำเอาหนังแท้มาแต่งเติมภายในที่พัก ในห้องส่วนต่างๆ นานา เริ่มรังสรรค์ม้านั่งหนังแท้ โซฟา และเครื่องใช้สอยเป็นอันมากที่สร้างความง่ายดายให้กับผู้อาศัยพร้อมทั้งเสริมสร้างความสวยงามของที่อยู่อาศัยให้สะดุดตายิ่งขึ้น ในเวลานี้เราได้สร้างสรรค์ หนัง ที่ทั้งมีความเบา นุ่มนวล ราคาไม่แพงขณะเดียวกันไม่เป็นการทำอันตรายสัตว์ นอกจากนี้สามารถสร้างรูปแบบหนังให้มีความงาม เต็มไปด้วยโทนสีซึ่งหลากหลายในจำนวนมาก รวมทั้งมีการนำมาทำผสมผสานเป็นวัสดุของ แผ่นผนัง 3 มิติ ที่สร้างบรรยากาศที่แตกต่างให้กับที่พักอาศัยได้อย่างมากด้วย
 • ประโยชน์ในการตัดสินใจเลือก ผนัง 3 มิติ แผ่นบุหนัง
  วัสดุหนัง เป็นตัวแทนอารมณ์ความดิบความเป็นธรรมชาติ เท่ห์ สวยงาม คือวัสดุจากธรรมชาติ ซึ่งปกติธรรมดามักได้รบความนิยมเอามาสร้างเบาะนั่งหรือเสริมแต่งเครื่องประดับบ้านต่างๆ บุพื้นและกำแพงห้องได้เช่นเดียวกัน การเลือกซื้อ แผ่นผนัง 3 มิติ บุหนังนั้น สามารถก่อให้เกิดความน่าหลงใหลที่แตกต่างอย่างมาก จากวัตถุดิบชนิดอื่นๆ มีความสารพัดประโยชน์มาก คุณสามารถนำมาแต่งเติมให้เข้ากับที่พักได้หลากหลายแนว ไม่ว่าจะเป็นแนวร่วมสมัย แต่งบ้านแนว Contemporary สไตล์ Modern หรือแนวลักเชอรี่ ก็ดูเหมาะสม

  แผ่นบุหนัง หรือว่า ผนัง 3 มิติ วัสดุหนังสังเคราะห์ เป็นวัสดุที่อายุใช้งานโดยมากจะนาน ขาดได้ค่อนข้างยาก ทนต่อความร้อนหรือแดดได้ดี ขณะเดียวกันยังดูแลรักษาไม่ยาก เป็นวัสดุซึ่งลงตัวกับท่านซึ่งมีLifestyle ค่อนข้างยุ่ง มีเวลาน้อย เพราะว่ามิจำเป็นต้องต้องดูแลอะไรมาก แค่เพียงเช็ดด้วยเศษผ้าสะอาดๆ แช่น้ำเปล่าหมาดๆ  ก็พอ

   

  แผ่นบุหนังให้ความง่ายดาย ขับถ่ายอากาศรวมทั้งความชื้นได้ดี ส่วนใหญ่ผลิตจากหนังสังเคราะห์มีคุณสมบัติป้องกันน้ำฝนได้ กันเสียงได้ รวมทั้งง่ายกับการ DIY ด้วยตัวเอง โดยปกติดีไซน์ของ แผ่นผนัง 3 มิติ วัสดุหนังจะมีแพทเทิร์นลวดลายที่ซ้ำๆ กันทั้ง 4 ด้าน จึงสามารถหยิบมาประกบต่อกันได้อย่างสะดวกไม่มีรอยเชื่อม และเป็นวัสดุที่เหมาะสมอย่างสูง กับพื้นผิวผนังห้องโฮมเธียเตอร์ และห้องนอนซึ่งจำเป็นต้องเก็บเสียง ในเวลาเดียวกันหากเอาไปติดตั้งเติมแต่งเป็น panels  หลังทีวีภายในห้องส่วนตัวหรือว่าห้องส่วนกลาง ก็เสริมให้พื้นที่กำแพงส่วนหลังที่ดูธรรมดานั้นดูโอ่อ่า มีสง่าราศีโดยทันที อีกทั้งถ้าหากหยิบมาเติมแต่งสุขา ก็ช่วยสร้างบรรยากาศอารมณ์ที่แหวกแนว อ่อนโยนต่างจากเซรามิคธรรมดาทั่วๆ ไป
  หนังคือวัสดุซึ่งมอบความโก้หรูและสง่างาม พวกมันคือสัญลักษณ์ของชนชั้นสูง ความเจริญรุ่งเรือง เนื่องจากในอดีตหนังจะเป็นวัตถุดิบตกแต่งที่มีระดับราคาแพงมาก และมีเพียงคนมีเงินหรือชนชั้นสูงเท่านั้นที่จะมีกำลังทรัพย์พอซื้อวัสดุหนังแท้เหล่านี้มาตกแต่งบ้านตัวเอง ถึงกระนั้นในทุกวันนี้ ด้วยเทคโนโลยีที่ก้าวหน้า ช่วยให้มีการคิดค้นหนังสังเคราะห์ซึ่งมีสรรพคุณพอๆ กันกับหนังแท้ อีกทั้งสนนราคาถูก ส่งผลให้ทุกคน ก็สามารถที่จะเลือก ผนัง 3 มิติ บุหนังมาตกแต่งที่พักอาศัยได้ ซึ่งคือการเพิ่มมูลค่าที่พักอาศัยในราคาประหยัดแท้จริง

  ขอบคุณบทความจาก : http://www.eazywall.com/

  Tags : แผ่นผนัง3D,ฉนวนกันความร้อน3มิติ,ผนัง 3 มิติ eazywall

13
ความอยากซื้อเสื้อผ้าเป็นสิ่งที่เชื่อว่าหลายๆคนก็มองหาร้านเสื้อผ้าที่มีรูปแบบหรือว่าลวดลายสวยงามอยู่แล้วแน่นอน แต่เหนือสิ่งอื่นใดสำหรับเสื้อผ้านั้นคือเสื้อผ้าพร้อมส่งหรือไม่ เพราะว่าคนใช้เองก็อยากจะสั่งซื้อแล้วสามารถที่จะใช้งานได้เร็วที่สุดตามต้องการ การมีเสื้อผ้าพร้องส่งจึงจำเป็นอย่างยิ่งสำหรับร้านจำหน่ายเสื้อผ้า บางร้านอาจจะมีเสื้อผ้าที่เป็นที่ต้องการแต่ต้องสั่งนำเข้ามาและก็ไปหาจากร้านอื่นมาอีกทีแบนี้อาจจะเสียลูกค้าไปได้โดยง่าย ท่านเองในฐานะคนซื้อก็ต้องมีความอยากจะได้ เร็วเท่าไหร่ยิ่งดีเท่านั้น ถึงแม้ว่าในบางร้านเสื้อผ้าพร้อมส่งนั้นจะมีราคาที่แพงกว่าก็ตามแต่ก็คุ้มที่จะซื้อ อย่างเช่นอยากจะเสื้อผ้าไปงานอีก 2-3วันรอซื้อร้านถูกกว่าคงไม่ไหวเพราะว่าไม่มีสินค้าที่ร้านเองเลย
จึงเป็นที่แน่นอนว่าเสื้อผ้าพร้อมส่งนั้นสามารถที่จะตอบโจทย์ลูกค้าได้ทุกราย ร้านค้าทุกวันนี้ก็ต่างปรับตัวเพื่อให้เข้ากับความต้องการ ซึ่งถือว่าเป็นเรื่องปกติไปแล้วที่เราจะเห็นเสื้อผ้าพร้อมส่งทั้งนั้นแต่จะเชื่อได้หรือเปล่าสำหรับร้านบางร้านอาจจะมีการเขียนว่าเสื้อผ้าพร้อมส่งแต่ไม่มีสินค้าอยู่ในตอนนั้นก็ได้ จุดนี้ก็ต้องถือว่าคนซื้อก็ต้องยอมรับความเสี่ยงเอง แต่มีแนวทางที่จะเลือกนั่นคือการดูรีวิว ดูการส่งสินค้า เพราะว่าสามารถที่จะช่วยให้ท่านมั่นใจได้ยิ่งขึ้น
การชูจุดเด่นของร้านด้วยเสื้อผ้าพร้อมส่ง เป็นเรื่องที่แข่งกันทั้งในการจำหน่ายสินค้าเองและมีการนำสินค้าจากร้านไปจำหน่ายอย่าง dropship ซึ่งไม่ต้องทำอะไรเพียงแค่โปรโมทเท่านั้น หากร้านค้าทำได้ดี dropshipก็ได้ดีไปด้วย เพราะฉะนั้นร้านค้าที่ดีก็ต้องมีการสร้างความเชื่อมั่นเสื้อผ้าเป็นสินค้าที่จำหน่ายดีและก็จำหน่ายได้อย่างต่อเนื่องคุณเองถ้าหากว่าเปิดร้านค้าทั้งทีแนะนำว่าต้องมีเสื้อผ้าพร้อมส่งเอาไว้เยอะพอสมควร

ที่มา : http://www.hiacethailand.com/index.php?topic=94073.new#new

Tags : เสื้อผ้าพร้อมส่ง,เสื้อผ้าพร้อมส่งราคาถูก,ขายเสื้อผ้าพร้อมส่ง

14
การแต่งกายของตัวเอง แต่ว่าล่ะท่านนั้นมีความแตกต่างกันไปตามลักษณะของการการทำงาน และสภาพแวดล้อม ทุกรูปแบบนั้นอยู่ที่ความพอใจของผู้สวมใส่เป็นหลัก ซึ่งไม่มีอะไรจะดีไม่ดีกว่ากัน แต่ว่าวันนี้จะขอคุยเกี่ยวกับเสื้อผ้าแฟชั่นสำหรับท่านทั่วไปที่ใช้ใช้ใส่ในโอกาสต่างๆ คุณผู้อ่านก็น่าจะเป็นส่วนหนึ่งนะค่ะที่ต้องการจะมีชุดแต่งตัวที่ทันสมัยหรือทันกระแส แต่ว่าก็อยากจะได้เสื้อผ้าแฟชั่นราคาถูกใช่ไหมค่ะ คงยากที่จะบอกว่าไม่ชอบเสื้อผ้าแฟชั่นราคาถูก แต่ว่าการจะได้มาในราคาถูกนั้นขอแนะนำเทคนิคดังนี้
-ซื้อจากร้านขายส่งเสื้อผ้าแฟชั่น หากว่าคุณสามารถที่จะคุยกับเจ้าของร้านค้าและลองซื้อหลายตัว แต่ว่าแนะนำว่าหากว่าจะให้คุยง่ายควรที่จะรวมกลุ่มกันสั่งไปซื้อจากร้านขายส่งเสื้อผ้า ซึ่งจะได้ราคาที่ขายปลีกเยอะพอสมควร หรือถ้าหากคุณสามารถที่จะหาลูกค้าได้ ลองซื้อเสื้อผ้าแฟชั่นขายส่งมาในรูปแบบที่ตัวเองชอบและใช้เองเพียงไม่กี่ตัวที่เหลือก็สามารถขายได้ และอาจจะจำหน่ายทำกำไรก็น่าสนใจเช่นเดียวกัน
-รับจำหน่ายส่งเสื้อผ้าเอง ซึ่งเท่ากับว่าท่านบางทีอาจจะได้ใช้ใส่เสื้อผ้าแฟชั่นฟรี ในเมื่อใช้ไปเริ่มที่จะตกจากกระแสเวลานี้ก็ยังสามารถที่จะจำหน่ายเป็นเสื้อผ้าแฟชั่นราคาถูก ในสภาพมือสองได้ ถ้าหากสามารถที่จะทำแบบนี้ได้ครบวงจรเชื่อได้ว่าท่านสามารถที่จะทำธุรกิจได้ดีแน่นอน ธุรกิจเกี่ยวกับเสื้อผ้าแฟชั่นขายส่ง สามารถที่จะลดต้นทุนได้เยอะถ้าถ้าหากว่าสามารถที่จะเดินทางไปลองซื้อและเลือกจากโรงงานเอง ซึ่งส่วนใหญ่แล้วเสื้อผ้าแฟชั่นจะนำเข้าจากประเทศเกาหลีเป็นหลักเพราะว่ากระแสเกาหลีได้รับความนิยมอย่างมากในประเทศไทยตอนนี้
-หาซื้อจากร้านขายเสื้อผ้าแฟชั่นราคาถูก ในรูปแบบร้านค้าออนไลน์ช่วยได้นะ บางทีอาจจะมองภาพไม่ออก แต่ว่าสำหรับการมองในเชิงลึกแล้วนั้นหากว่ามองถึงต้นทุนการสร้างหน้าร้านหรือเช่าที่คุณน่าจะเข้าใจนะครับว่าเจ้าของร้านค้าหรือคนจำหน่ายเสื้อผ้าแฟชั่นก็คิดเรื่องการขายเพื่อทำกำไรไปชดเชยอยู่แล้ว และแม้กระทั่งร้านค้าขายส่งเสื้อผ้าที่ไม่มีพื้นที่เก็บสินค้าเองก็ต้องเช่า เพราะฉะนั้นการที่คุณหาซื้อผ่านทางออนไลน์นั้นสามารถเลือกร้านค้าที่ราคาถูกที่สุดได้หรือแน่นอนว่าจะถูกกว่าร้านค้าทั่วไปเป็นส่วนใหญ่ นอกจากนี้แล้วยังลดเรื่องของการเดินทาง เรื่องค่าเสียเวลาที่แฝงอยู่
เพียงเท่านี้คุณก็สามารถที่จะไปซื้อเสื้อผ้าแฟชั่นราคาถูกได้ หรือหาร้านขายส่งเสื้อผ้าได้ไม่ยาก searchจากอินเตอร์เน็ตตอนนี้มีโฆษณากันเยอะมาก เลือกร้านค้าตามที่ท่านพอใจโดยดูจากการรีวิว และการพูดคุยตามเว็บบอร์ดต่างๆได้

ขอบคุณบทความจาก : http://hugrfan.com/mens-fashion-clothing-how-did-we-get-to-where-we-are-today/

Tags : เสื้อผ้าแฟชั่นขายส่ง,ขายส่งเสื้อผ้า,เสื้อผ้าแฟชั่นราคาถูก

15
หลายคน ซึ่งได้ทดลองเข้ามาใช้โปรแกรมโพสเว็บบอร์ด[/i] เพื่อโปรโมททำ maketingออนไลน์ อาจเอะใจว่า ต้องทำยังไงเพื่อกลุ่มลูกค้าหันมาให้สนใจหรืออยากเปิดเข้าไปอ่านบทความซึ่งคุณได้สร้างขึ้นมาลงโพสบนwebboardต่างๆ นานา แต่กระนั้นท่านรู้หรือไม่ว่าการเขียนหัวเรื่องที่ดี มีความสำคัญมากมายขนาดไหน ทั้งนี้เพราะมันคือส่วนเบื้องต้นซึ่งผู้ชมจะพบ และตัดสินใจว่า จะเข้ามาอ่าน หรือว่าจะมองข้ามผ่านไป เพราะฉะนั้น กระผมถึงอยากชี้แนะ 4 เทคนิคแต่ง Title ที่ดีให้ได้อ่านกันครับ
 


หัวเรื่อง จำเป็นต้องเฉพาะเจาะจงและจับใจ
การตั้งชื่อเรื่องจะต้องประทับใจรวมทั้งเตะตา ส่งผลให้คนอ่านรับทราบว่าน่ารับประโยชน์จากคอนเทนต์เหล่านั้น ควรให้พวกเขาคิดว่าเรื่องที่คุณกำลังชักจูงนั้นคือสิ่งที่ตรงความต้องการ โดยจากความเชี่ยวชาญของกระผม ผู้คนส่วนใหญ่นั้นต้องการความรู้ที่เฉพาะ ลงรายละเอียดลุ่มลึกพอประมาณ มิได้มุ่งหวังข้อมูลพื้นอย่างที่คิดกัน นั่นคือสาเหตุว่าทำไมมนุษย์เราจึงจำต้องเลือกใช้คีย์เวิร์ดในการสืบค้นในเสิร์จเอนจิ้น ดังนั้น การตั้งชื่อเรื่องก็น่าจะบอกให้ชัดเจนว่าคอนเทนต์กำลังพูดกำลังนำเสนอเรื่องใด เช่น หากจะอธิบายเรื่องเกี่ยวกับ เทคนิคการทำอาหารเครื่องดื่มอนามัยอย่างสร้างสรรค์ ทดลองตั้งชื่อ 5 แนวทางครีเอทเครื่องกระป๋อง แบบกล้วยๆ และเป็นประโยชน์ต่อสุขภาพ Titleซึ่งใช้สำหรับโปรแกรมโพสสมควรเจาะจง ไม่ใช่พื้นๆ กว้างๆ ทั่วๆ ไป

ทราบกลุ่มเป้าหมายของท่าน
การตระหนักว่ากลุ่มลูกค้าท่านคือใคร หรือพวกเขามีประเภทอุปนิสัยแบบไหน มีดีมานด์ หรือ Lifestyle เป็นแบบอย่างใด คือสิ่งซึ่งสมควรต้องรู้ก่อนที่จะตั้งต้นสร้างคอนเทนต์เพื่อโปรแกรมโพส ขณะที่ชื่อเรื่องที่เป็นเฉพาะกลุ่ม เฉพาะทางนั้นจะเรียกร้องให้กดคลิก รับชมได้ยิ่งกว่า ตัวอย่างเช่น 15 สุดยอดแอพที่มีประโยชน์กับคุณแม่ลูกอ่อน หรือว่า 7 ข้อซึ่งผู้ชื่นชอบไวน์ต้องจำใจเทสุดตัว  เนื่องจากผู้บริโภคจะรู้สึกว่าคอนเทนต์เหล่านี้เกี่ยวข้องกับตนเอง จดจำเสมอว่าคนเราค่อนข้างประทับใจประเด็นที่ตนเองพัวพันข้องเกี่ยวด้วยสม่ำเสมอ

ชื่อเรื่องสรุปความเนื้อหา
บางครั้งถึงแม้เราจะตั้งหัวข้อเรื่องบทความดี อย่างไรก็ตามพอมาอ่านสาระสำคัญที่โพสลงในโปรแกรมโพสแล้วปรากฏว่าไม่มีเนื้อหาซึ่งเป็นประโยชน์เลย เหตุฉะนี้ ท่านจะต้องมั่นใจว่าบทความจะต้องขานรับจากTitleได้อย่างถูกจุดและมีประโยชน์โดยแท้จริง ไม่งั้นท่านเสี่ยงที่จะสูญเสียความน่าเชื่อถือไป หัวเรื่องจำเป็นตรงและสรุปความเนื้อหาสาระคอนเทนต์ทั้งหลาย ทั้งนี้ เทคนิคซึ่งจะทำให้ชื่อเรื่องเป็นที่ดึงดูดเพิ่มขึ้น ลองใช้แนวทางเหล่านี้ เช่นการจัดแบ่งเป็นหัวข้อเรื่องย่อยๆ เรียงลำดับ โดยเป็นเหตุให้ผู้อ่าน รับข้อมูลได้ง่ายพร้อมทั้งทันใจ และเขียนให้ทราบถึงดูเร้นลับน่าคลิกลงไปรับชม หรือเปิดด้วยปัญหา การแสดงข้อมูลงานวิจัย รวมทั้งสุดท้ายนั่นก็คือเขียนเพื่อให้มองดูไปทางด้านลบ ซึ่งมันจะน่าดึงดูดมากกว่า

ใส่Keyword สำคัญเพื่อ SEO เข้าไป
การใส่Keyword สำคัญของเพื่อนๆเพิ่มเข้าไปในหัวTitleคือสิ่งที่สำคัญอย่างที่สุด ซึ่งมีผลช่วย Ranking ในกูเกิ้ล ซึ่งหากว่าเป็นได้ให้วางKeywordตอนต้นของชื่อเรื่องคอนเทนต์ซึ่งจะเขียนโพสในโปรแกรมโพสซะด้วย เช่นนี้เพราะว่าจากงานวิจัยระบุว่า ผู้คนจะสนใจอย่างสูงกับ 11 อักษรต้นๆ ของLinkหรือว่าชื่อเรื่องนั้นๆ  ยกตัวอย่างเช่น หากว่าKeywordเป็น เรื่องการออกแบบ ต้องจัดวางคีย์เวิร์ดเอาไว้ช่วงต้นๆ ของหัวเรื่อง ตัวอย่างเช่น 17 เคล็ดลับออกแบบ ซึ่งคุณจะต้องเริ่มต้นหัดที่บ้านให้ได้ 
สุดท้ายนี้กระผมอยากเพื่อให้คุณได้เขียนคอน เทนต์เพื่อที่จะสื่อสารแก่กลุ่มเป้าหมายผ่านโปรแกรมโพสด้วยตัวเราเอง หลายท่านคงจะบอกว่าจ้าง วานเขียนดีกว่า สบายกว่าเยอะ มิต้องเสียเวล่ำเวลาด้วย แต่กระนั้นคุณจะมั่นอกมั่นใจได้ยังไงว่าข้อเขียนที่จ้างเหล่านี้จะมีคุณค่า และให้ข้อมูลที่แท้จริงกับผู้ชมของเรา จริงๆ  เพราะว่ารายละเอียดคือ สิ่งที่ผู้ อ่านอยากได้ ดังนี้คุณก็จำต้องมอบสิ่งที่มีประโยชน์ กับพวกเขา ถึงเพื่อนๆจะไร้ความ ช่ำชองหรือว่าขาดทักษะด้านนี้ มิใช่อุปสรรค ถ้าได้ฝึกหัดเขียน อย่างเป็นประจำ รวมทั้งศึกษาเล่าเรียนค้นหาความรู้หัวข้อเทคนิคต่างๆ เพิ่ม กระผมมันใจว่าจะทำข้อดีอย่าง สูงต่อการใช้งานโปรแกรมโพสออโต้ครับ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : โปรแกรมโพสเว็บบอร์ด

ที่มา : https://www.facebook.com/roverposts/

Tags : โปรแกรมโพสเว็บบอร์ด

หน้า: [1] 2 3 ... 76