ข่าวบันเทิง
ข่าวดารา
   ข่าวมุสลิม
ข่าวอิสลาม
  บายาน
บะยาน
  ลงประกาศฟรี
รวมเว็บลงประกาศฟรี

แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - SEO.No1

หน้า: [1] 2 3 ... 10
1
สวยๆแบบเรียบง่าย กับกระเป๋าพรีเมี่ยม
.

.
การที่จะเลือกกระเป๋าสะพายสักใบ เราคงจะเลือกกระเป๋าพรีเมี่ยมที่สวยที่สุด และใช้คงทนที่สุดใช่มั้ย... นี่เลยกระเป๋าพรีเมี่ยมจาก http://jingzhungpremium.com มีหลากหลายให้ได้เลือก แบบกระเป๋ามีมากมายตามสไตล์ผู้ใช้ บางคนอาจจะชอบในสีที่สามารถนำไปใช้ได้ในทุกๆงาน หรืออาจจะนำไปเรียนหรือไปทำงานก็มีให้ได้เลือกนำไปใช้สอยกัน แถมราคาก็สบายๆ ไม่หนักมาก แต่ตัวกระเป๋าดูสวยเกินราคาอยู่เลย และที่สำคัญเนื้อผ้ายังเป็นแบบ กระเป๋าผ้าแคนวาส กระเป๋าพรีเมี่ยม ที่สามารถช่วยลดโลกร้อน ได้อีกด้วย ที่ดีไซน์ออกมาได้สวยและไม่ดูเชยเวลาที่สะพายไปไหนมาไหน ดูเท่และเก๋มากทีเดียว ยิ่งกับสาวที่ชอบแนวอารต์ๆสักหน่อยบอกเลยว่าจะปลื้มกระเป๋าแนวนี้เป็นอย่างมาก
ด้วยเพราะสมัยนี้มีการทำกระเป๋าพรีเมี่ยมลดโลกร้อนออกมาเป็นจำนวนมาก ทำให้แต่ละร้านออกมามีลวดลายที่สวยงามและก็ยังมีการแข่งขันที่สูง แต่ร้าน http://jingzhungpremium.com ของเรานั้นมีกระเป๋าที่เข้ากับทุกเพศทุกวัย เพราะออกแบบมาให้เหมาะกับสภาพการใช้ของแต่ละคน และที่สำคัญยังเหมาะกับนักเรียนนักศึกษาอีกด้วย เพราะมีกระเป๋าที่สารถนำไปใส่เอกสารหรือชีสที่ไว้ไปเรียนพิเศษก็ใช้ได้ดีสมวัย
หรือบางคนก็อาจจะนำไปใช้เพื่อเป็นของขวัญของที่ระลึกได้ จะนำไปเป็นของฝากผู้รับก็ยิ่งชอบ เพราะนำไปใช้ประโยนช์ได้จริง ยิ่งกับผู้ใหญ่ก็เหมาะเพราะ เป็นกระเป๋าที่เหมาะกับผู้ใช้ทุกรุ่น แต่บางคนก็อาจจะเลือกนำไปใช้เป็นของชำรวยในงานแต่งงานก็ยังได้ เนื่องจากราคาก็ไม่ได้แพงมากนัก และยังดูเท่และเก๋มากในการที่จะนำไปแจกเป็นของชำรวยในงาน แต่งงานแถมยังช่วยลดโลกร้อนอีก รูปทรงก็มีให้เลือกอยู่หลายแบบหลายสี วัสดุที่ใช้ก็ดีระดับพรีเมี่ยมกันเลย ด้วยมารตฐานที่ดีของร้าน เลยอยากให้ทุกคนได้เข้ามาจับจองใช้สอยกันได้ เพราะมีการการันตีจากหลายๆผู้ใช้ ที่นำไปเป็นของที่ระลึกตามบริษัทต่างๆอีกด้วย ด้วยเพราะกระเป๋าของเรานั้นมีความทันสมัยสวยงาม เลยทำให้หลายๆคนชื่นชอบในกระเป๋าพรีเมี่ยมของเรากันเป็นจำนวนมาก ด้วยความมีมารตฐานและเนื้อผ้าอย่างดี แบบนี้ใครๆก็หลงเสน่ห์กระเป๋าร้านเรากันทั้งนั้น ไม่ว่าจะเป็นเด็กผู้ใหญ่ก็ชื่นชอบและสั่งกระเป๋าร้านเราเป็นจำนวนมาก ของดีที่ใครๆไม่ควรพลาดและไม่อยากให้พลาดกันเลย กระเป๋าผ้าดิบลดโลกร้อน หลากหลายลวดลายถูกใจทุกคนอย่างแน่นอนเพราะเราใส่ใจในคุณภาพ เพราะเราอยากให้ทุกคนได้มีกระเป๋าคู่ใจที่ดีและมีคุณภาพ ผลิตได้ทุกแบบ ทุกเนื้อผ้า ตามงบประมาณ ไม่มีค่าค่าบล็อค ออกแบบ ดีไซน์ฟรี
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : กระเป๋าผ้าดิบลดโลกร้อน

Tags : กระเป๋าพรีเมี่ยม,กระเป๋าผ้าดิบ,กระเป๋าผ้าดิบลดโลกร้อน

2
Keeate : App Maker เป็นบริการรับทำแอพพลิเคชัน รับทำแอพ ทีอยู่ในรูปแบบโมบายแอพพลิเคชันสำเร็จรูป รองรับการทำงานบนระบบ iOS และ Android เรามีจุดเด่นของบริการดังนี้
- มีฟีเจอร์รองรับการใช้งานมากกว่า 25 ฟีเจอร์ เช่น ระบบ E-Commerce, Coupon, Notifacation Message, การนำเสนอข้อมูลสินค้า ข่าวสาร, Youtube Channel เป็นต้น
- หน้าตาแอพพลิเคชันที่มีให้เลือกมากกว่า 12 แบบ และสามารถตกแต่งแอพพลิเคชันได้ค่อนข้างเยอะ ทำให้ตัวแอพพลิเคชันมีความน่าสนใจมีเอกลัษณ์
- มีบริการนำเข้าข้อมูลเบื้องต้น โดยนำเอาข้อมูลของลูกค้าเข้าสู่ระบบ เพื่อให้เห็นภาพตัวอย่างแอพพลิเคชันคร่าวๆ
.

.
- App Maker มีทีมงานที่ช่วยให้คำปรึกษาและแนะนำการใช้งานผ่านช่องทางออนไลน์ต่างๆ อาทิ เช่น Line, เบอร์โทรศัพท์, อีเมล์ หรือหากต้องการเข้ามาขอคำแนะนำการใช้งาน เรายังมีบริการให้คำปรึกษาแบบ 1 ต่อ 1 ที่สำนักงานของบริษัท จนใช้งานได้อย่างชำนาญ
- ค่าบริการ รับทำแอพ เริ่มต้นเพียงปีละ 8,900 บาท
- ไม่ต้องมีความรู้ทางด้านการเขียนโปรแกรมก็สามารถใช้งานได้
- เปิดให้ทดลองใช้งานฟรี 14 วัน
- ระยะเวลาสร้างแอพที่ใช้เวลาดำเนินการค่อนข้างน้อย โดยใช้เวลาในการนำแอพพลิเคชันเข้าสู่ Google Play ประมาณ 3-7 วันทำการ และ App Store ประมาณ 15 วันทำการ (ไม่รวมระยะเวลาที่นำข้อมูลเข้าระบบและการสมัคร Developer Account)
.
สนใจบริการ App Maker ติดต่อได้ที่นี่
Website รับทำแอพ https://www.keeate.com

Tags : รับทำแอพ,App Maker

3
สาย HDMI เครื่องไม้เครื่องมือช่วยรับดูภาพให้ HD
ในปัจจุบัน เทคโนโลยีการรับดูภาพรวมทั้งวิดีโอได้พัฒนาไปมาก จากเดิมที่แต่ก่อนรับดูได้เพียงแต่ความละเอียดพื้นฐาน ตอนนี้พวกเราสามารถรับดูภาพแล้วก็วิดีโอจากสื่อต่างๆในแบบ HD ได้แล้ว ซึ่งตัวช่วยที่ทำให้เราสามารถรับชมภาพและก็วิดีโอในระบบ HD ได้ ก็คือ สาย HDMI
.

.
สาย HDMI เป็นสายเชื่อมต่อภาพที่ได้รับการพัฒนาต่อยอดมาจากสายส่งภาพแบบ VGA มีลักษณะของสายคล้ายกับ USB สามารถเชื่อมต่อกับวัสดุอุปกรณ์ต่างๆได้ง่าย ไม่ต้องมารอไขสกรูยึดเสมือนอย่างสาย VGA ในสมัยก่อน สาย HDMI นี้ สามารถใช้ต่อได้กับวัสดุอุปกรณ์ทุกหมวดหมู่ ไม่มีความจำเป็นต้องต่อเฉพาะกับคอมพิวเตอร์ แม้กระทั้งเครื่องใช้ไฟฟ้าอิเล็กทรอนิกส์อื่นๆตัวอย่างเช่น สมาร์ททีวี โปรเจคเตอร์ กล่องทีวีดิจิทัล ถ้าเกิดมี port สำหรับต่อสาย HDMI ก็สามารถนำสายนี้มาต่อเพื่อพ่วงกับเครื่องมืออิเล็กทรอนิกส์อื่นๆสำหรับรับชมภาพแล้วก็วิดีโอในระบบ HD ได้ ด้วยประการฉะนี้ HDMI cable จึงเหมาะสำหรับการใช้แรงงานเกี่ยวกับภาพและก็เสียงทุกประเภท ไม่ว่าจะเป็นการเสนอผลงาน การต่อกับอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์เพื่อดูหนังตามต้องการ แม้กระทั้งการต่อเพื่อเชื่อมเครื่องไม้เครื่องมือคอมพิวเตอร์อย่าง CPU กับจอภาพเข้าด้วยกันก็สามารถทำเป็น
การใช้งานสาย HDMI ไม่มีขั้นตอนที่ยุ่งยากอะไร ขอเพียงแค่อุปกรณ์ที่เราจะต่อเชื่อมถึงกันมี port HDMI ก็สามารถต่อเพื่อถ่ายโอนข้อมูลภาพแล้วก็วิดีโอได้เลย ไม่ต้องปรับจูน หรือตั้งค่าอะไรเป็นพิเศษ อย่างไรก็ตาม ในอุปกรณ์ไฟฟ้าบางชิ้นเป็นต้นว่าโทรทัศน์ที่ผลิตมานานแล้ว จะไม่มี port HDMI เพื่อรองรับการต่อด้วยสายนี้ ข้อนี้หลายๆคนบางครั้งอาจจะสงสัยว่า หากอยากให้ต่อได้ต้องทำเช่นไร ขอตอบว่าพวกเราก็จำเป็นจะต้องหาเครื่องใช้ไม้สอยเสริมอย่างเช่นกล่อง หรือเครื่องแปลงอื่นๆที่มี port HDMI มาใช้งาน การใช้คือนำเครื่องไม้เครื่องมือที่เราต้องการจะต่อ มาเสียบกับเครื่องแปลงสัญญาณด้วยสาย HDMI แล้วต่อจากนั้นต่อสาย AV จากเครื่องแปลงไปที่ทีวีที่เราต้องการเชื่อมต่อนั้น เท่านี้ก็สามารถใช้งานได้แล้ว หรือถ้าเกิดทีวีที่มีอยู่เป็นรุ่นเก่ากว่านั้นเป็นยังไม่มี port AV ให้ต่อ แต่เป็นช่อง RF พวกเราก็บางทีอาจจะต้องหาซื้อเครื่องแปลงสัญญาณ AV เป็น RF มาใช้งานเพิ่ม เพื่อสัญญาณภาพและวิดีโอสามารถปรากฏบนโทรทัศน์นั้นได้ ซึ่งด้วยความที่จะต้องต่อสาย AV เข้าเครื่อง ทำให้ภาพและวิดีโอที่ปรากฏในทีวีรุ่นก่อนนั้นจะไม่ใช่ระบบ HD ซึ่งก็ถือว่าเป็นเรื่องปกติ เนื่องมาจากปกติโทรทัศน์รุ่นเก่าจะไม่ได้รับการออกแบบให้รับระบบ HD ได้อยู่แล้ว ขอเสนอแนะว่าถ้าเกิดต้องการให้ภาพและก็วิดีโอที่ส่งไปนั้นเป็นระบบ HD ควรจะใช้สาย HDMI ไปต่อกับทีวีแบบใหม่ที่รองรับระบบ HD ได้จะดีมากกว่า
.
แต่ ถึงแม้ว่าจะบอกว่าHDMI cable สามารถต่อเข้ากับโทรทัศน์รวมทั้งอุปกรณ์จำพวกภาพและก็เสียงอื่นๆได้อย่างไม่มีปัญหา แต่เมื่อถึงเวลาใช้จริง ก็มีบางคนเช่นเดียวกันที่ประสบเจอกับปัญหาระหว่างใช้งาน โดยปัญหาหลักๆที่เจอก็ได้แก่ เมื่อต่อ สาย HDMI แล้ว ปรากฏว่าไม่อาจจะแสดงภาพแล้วก็วิดีโอที่ต้องการได้ ต่อหน้าหน้าจอจะปรากฏใจความว่า No Signal ไหมมีสัญญาณ ต้นตอของปัญหานี้มีอยู่ 4 ข้อร่วมกัน ได้แก่
1. ต่อสาย HDMI ไม่แน่น มีการหละหลวม โยก ต้นสายปลายเหตุนี้เป็นสิ่งที่พบได้บ่อยที่สุดเมื่อเกิดปัญหานี้ขึ้น โดยเมื่อพวกเราต่อสาย HDMI ไม่แน่น สัญญาณภาพแล้วก็วิดีโอจะไม่สามารถที่จะส่งไปยังอุปกรณ์ปลายทางที่พวกเราต่อไว้ได้ จึงขึ้นว่า No Signal ทางแก้เป็นจำเป็นต้องขยับสาย HDMI ให้แน่นยิ่งขึ้น แม้ขยับสายจนแน่นแล้ว จะสามารถแสดงภาพและก็เสียงจากที่อยากได้
2. เข้าช่องแสดงภาพในเครื่องไม้เครื่องมือจุดหมายปลายทางผิด ในวัสดุอุปกรณ์รับภาพแล้วก็วิดีโอบางอย่าง อาทิเช่น สมาร์ททีวี บางครั้งบางคราวจะมีช่องสำหรับแสดงภาพรวมทั้งวิดีโอจากสาย HDMI อยู่หลายช่อง แต่ละช่องจะมีเลขควบคุมเป็น HDMI 1, HDMI 2 เป็นต้น ซึ่งช่องแต่ละช่องจะเชื่อมต่อกับ port HDMI คนละตัวกัน ถ้าเราเข้าช่องผิด ได้แก่สาย HDMI ต่ออยู่ที่ช่อง HDMI 1 แต่ว่าพวกเราไปเข้าช่อง HDMI 3 ก็จะไม่อาจจะแสดงภาพแล้วก็เสียงตามความจำเป็นได้ แนวทางแก้ก็คือจำเป็นต้องเปลี่ยนแปลงช่องให้ถูกต้อง หรือเปลี่ยนแปลงเอาสาย HDMI ไปทิ่มใน port ที่เชื่อมต่อกับช่องที่เราเปิดอยู่ เท่านี้ก็จะสามารถรับดูภาพและก็วิดีโอตามอยากได้
3. ต่อสาย HDMI ผิด ข้อนี้เป็นไปได้ทั้งการต่อสาย HDMI ไม่ถูกช่องแสดง หรือต่อสายผิดช่อง ไปต่อในช่องที่ไม่ใช่สำหรับแสดงภาพก็ได้ หรือไม่ก็ต่อสาย HDMI บน port ที่คอมพิวเตอร์หรือเครื่องใช้ไม้สอยส่งภาพไม่ถูก การต่อสาย HDMI ผิดนี้ จะทำให้ไม่อาจจะเปิดภาพแล้วก็วิดีโอได้ตามอยากได้ วิธีแก้คือถอดสาย HDMI ออก แล้วต่อใหม่ใน port ที่ถูกต้อง ภาพและก็วิดีโอจะปรากฏขึ้นได้
4. ความขัดข้องของอุปกรณ์ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นเครื่องไม้เครื่องมือส่งภาพ อุปกรณ์รับภาพ หรือแม้กระทั้งสาย HDMI เอง ต้นเหตุข้อนี้เป็นต้นแบบที่ได้โอกาสกำเนิดได้น้อยที่สุด แต่ก็ไม่ใช่ว่าจะไม่มีเลย หากพวกเราพิจารณาใน 3 ต้นเหตุด้านบนแล้ว พบว่าไม่มีสิ่งใดผิดปกติ ก็อาจเป็นได้ว่ามีเครื่องใช้ไม้สอยตัวใดตัวหนึ่งที่เชื่อมต่ออยู่นั้นขัดข้อง ให้ตรวดูจุด เริ่มจากเครื่องใช้ไม้สอยส่งภาพ ในกรณีที่เป็นคอมพิวเตอร์ ให้ลองตรวจดูการตั้งค่าหน้าจอว่าได้ปิดการเชื่อมต่อเพื่อส่งสัญญาณภาพหรือเปล่า หากปิด ให้ทำเปิด แม้กระนั้นหากคอมพิวเตอร์ไม่มีอะไรไม่ปกติ ให้ตรวจเครื่องมือรับภาพโดยทันทีว่ามีการปิดกั้นการรับสัญญาณหรือเปล่า หากมีให้กระทำการเปิด แล้วทำ Restart เครื่องใหม่ ถ้าหากยังไม่ได้อีก ก็เป็นไปได้ว่าสาย HDMI พัง ให้ลองสลับสาย HDMI สายอื่นมาใช้งานดู
.
สาย HDMI ถือเป็นวัสดุอุปกรณ์เพื่อการรับดูภาพและวิดีโอระบบ HD อย่างแท้จริง คนที่อยากจะได้ผลงานหรือสื่อเพื่อความบันเทิงของตนเองมีความแหลมคมชัดมากขึ้น ขอชี้แนะให้ใช้สาย HDMI เป็นตัวช่วย รับรองว่าจะไม่ผิดหวัง
ที่มา
บทความราคาสาย HDMI : https://www.dotlife.store/cable/video-cable.html, dotlife
รีวิวสาย HDMI จาก Pantip: www.pantip.com

Tags : HDMI cable

4
ยุค 4.0 จ่ายเงินได้ง่าย ๆ ผ่าน Payment Gateway
ในปัจจุบันต่อ ประกัน รถยนต์ การซื้อขายออนไลน์กำลังเป็นที่นิยมกันอย่างแพร่หลาย โดยปัจจัยที่ทำให้อัตราเร่งของการซื้อขายออนไลน์เติบโตขึ้นอย่างรวดเร็ว หนึ่งในนั้น คือ ระบบการชำระเงินออนไลน์ ซึ่งหากผู้ซื้อสามารถชำระเงินได้ง่าย สะดวก จะช่วยทำให้การค้าขายออนไลน์ เพิ่มยอดขายได้อย่างรวดเร็ว และในทันที
 Payment Gateway คืออะไร?
.

.
ระบบชำระเงิน (Payment Gateway) คือ บริการที่ให้เว็บไซต์ สามารถรับชำระค่าบริการธุรกรรมทางการเงินต่าง ๆ ผ่านบัตรเครดิตได้ แต่เดิมแล้ว Payment Gateway จะให้บริการผ่านทางธนาคารต่าง ๆ แต่เนื่องจากความยุ่งยากในการเดินเรื่องเอกสารกับทางธนาคาร ไม่ว่าจะการทำรอบบัญชี การวางวงเงินประกัน การต้องเป็นบริษัท จดทะเบียนต่าง ๆ ทำให้การเปิด Payment Gateway กับธนาคารมักจะเป็นเรื่องที่ยุ่งยากสำหรับเว็บไซต์ขนาดเล็ก
 จากปัญหาดังกล่าว จึงมีการเปิด Payment Gateway แทนธนาคาร พูดง่าย ๆ คือ การเป็นคนกลางให้เรา แทนที่จะไปติดต่อกับทางธนาคาร ก็ให้ติดต่อผ่าน Payment Gateway แทน ซึ่งสิ่งที่เราจะได้รับ คือ ความสะดวกสบาย รวดเร็ว
.
ต่อ ประกัน รถยนต์ เว็บไซต์ของ 724 เช่นเดียวกัน ที่มีระบบชำระเงิน Payment Gateway เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับผู้ที่ต้องการต่อประกันรถยนต์ออนไลน์ โดยคุณสามารถทำเองได้อย่างปลอดภัย และหายห่วงอย่างแน่นอน
 หากไม่รู้ว่าประกันรถยนต์ที่ไหนดี รอช้าอยู่ทำไม? ซื้อเลย! ประกันรถยนต์ผ่าน 724 ซื้อง่าย ซื้อได้ตลอด 24 ชั่วโมง
.
สนใจบริการต่อ ประกัน รถยนต์ ติดต่อได้ที่นี่
Website ประกัน รถยนต์ ที่ไหน ดี https://insure.724.co.th/u/AM00035622

Tags : ประกัน รถยนต์,ต่อ ประกัน รถยนต์

5
Promotion Net True โปรเน็ตทรู เติมเงิน โปรเน็ตทรู รายสัปดาห์ สมัครเน็ตทรูมูฟ เอช เน็ตทรูไม่อั้น ไม่ลดความเร็ว รวมโปรโมชั่นเน็ตทรู จาก Truemove H มีโปรเสริมสุดฮอตอย่าง เน็ตทรูไม่ลดสปีด ความเร็ว 10 Mbps ใหม่ปัจจุบัน รวมทั้ง 6 Mbps, 4 Mbps หรือ 1 Mbps และ โปรเน็ตทรูมูฟ H ความเร็วเต็มสปีด (3G/4G) กดสมัครได้ง่ายๆบนโทรศัพท์มือถือคุณ เลย!
.

.
Promotion Net True โปรเน็ตทรู รายสัปดาห์ ประจำเดือน เดือนมิถุนายน 2561
โปรเน็ตทรู ยอดนิยม รายวัน : เล่นเน็ตทรูไม่จำกัด แบบ 1 วัน
ค่าใช้จ่ายในการสมัคร เนื้อหาโปรโมชั่นเน็ตทรู โค๊ดสมัคร
25 บาท / 24 ชั่วโมง
(รวมภาษี = 26.75 บาท) เล่นเน็ตทรูไม่ลดสปีด ที่ความเร็ว 1Mbps ได้ไม่อั้น กด *900*1799*17407156#
สมัครเลย
.
29 บาท / 24 ชั่วโมง
(รวมภาษี = 31.03 บาท) เล่นเน็ตทรูไม่ลดสปีด ที่ความเร็ว 1Mbps ได้ไม่ยั้ง + โทรฟรีในเครือข่าย 24 ชม. + ฟรี WiFi ไม่ยั้ง กด *900*1736*17407156#
สมัครเลย
.
29 บาท / 24 ชั่วโมง
(รวมภาษี = 31.03 บาท) เล่นเน็ตไม่ลดสปีด ที่ความเร็วสูงสุด 4Mbps ได้ไม่อั้น กด *900*8910*17407156#
สมัครเลย
.
34 บาท / 24 ชม.
(รวมภาษี = 36.38 บาท) เล่นเน็ตไม่ลดสปีด ที่ความเร็วสูงสุด 6Mbps ได้ไม่อั้น กด *900*1744*17407156#
สมัครเลย
.
39 บาท / 24 ชม.
(รวมภาษี = 41.73 บาท) เล่นเน็ตไม่ลดสปีด ที่ความเร็วสูงสุด 4Mbps ได้ไม่อั้น + โทรฟรีในเครือข่าย 24 ชั่วโมง + ฟรี WiFi ไม่ยั้ง กด *900*8911*17407156#
สมัครเลย
.
42 บาท / 24 ชั่วโมง
(รวมภาษี = 44.94 บาท) เล่นเน็ตไม่ลดสปีด ที่ความเร็วสูงสุด 10Mbps ได้ไม่ยั้ง กด *900*1796*17407156#
สมัครเลย
.
* เมื่อกระทำสมัครโปรเน็ตทรู รายสัปดาห์ แล้ว จะสามารถใช้เล่นเน็ตได้ 24 ชั่วโมงนับตั้งแต่เวลาที่เริ่มสมัคร
* ขอรับรหัสผ่านเพื่อใช้งาน Wi-Fi TruemoveH กด *871*4# โทรออก (ฟรี)
* สำหรับโปรโมชั่นที่ได้รับสิทธิ์โทรฟรีเบอร์ทรูมูฟ เอช จะโทรได้ทีละ 60 นาที ไม่จำกัดจำนวนครั้ง (ตั้งแต่นาทีที่ 61 เป็นต้นไป จะคิดค่าใช้จ่ายสำหรับบริการนาทีละ 1 บาท เก็บเงินตามจริงเป็นวินาที)
โปรเน็ตทรู ยอดนิยม รายสัปดาห์ : เล่นเน็ตทรูไม่จำกัด แบบ 7 วัน
ค่าสมัคร รายละเอียดโปรโมชั่นเน็ตทรู โค๊ดสมัคร
89 บาท / 7 วัน
(รวมภาษี = 95.23 บาท) เล่นเน็ตได้ตลอด ที่ความเร็วสูงสุด 512Kbps ไม่อั้น ไม่มีลดสปีด นาน 7 วัน กด *900*8934*17407156#
สมัครเลย
.
100 บาท / 7 วัน
(รวมภาษี = 107 บาท) เล่นเน็ตได้ต่อเนื่อง ที่ความเร็วสูงสุด 1Mbps ไม่อั้น ไม่มีลดสปีด นาน 7 วัน กด *900*1973*17407156#
สมัครเลย
.
150 บาท / 7 วัน
(รวมภาษี = 160.5 บาท) เล่นเน็ตได้สม่ำเสมอ ที่ความเร็วสูงสุด 4Mbps ไม่อั้น ไม่มีลดสปีด นาน 7 วัน กด *900*1975*17407156#
สมัครเลย
.
200 บาท / 7 วัน
(รวมภาษี = 214 บาท) เล่นเน็ตทรูไม่ลดสปีด ที่ความเร็ว 6Mbps ได้ไม่อั้น นาน 7 วัน กด *900*1745*17407156#
สมัครเลย
.
250 บาท / 7 วัน
(รวมภาษี = 267.5 บาท) เล่นเน็ตทรูไม่ลดสปีด ที่ความเร็ว 10Mbps ได้ไม่อั้น นาน 7 วัน กด *900*1797*17407156#
สมัครเลย
.
* เมื่อคุณได้สมัครโปรเน็ตทรู รายสัปดาห์ แล้ว คุณจะได้รับสิทธิ์เล่นเน็ตทรูแบบไม่ยั้ง ไม่ลดความเร็ว (ความเร็วตามโปรโมชั่น) นาน 7 วัน หรือเล่นได้ตลอดทั้งสัปดาห์
โปรเน็ตทรู ที่ได้รับความนิยม รายเดือน : เล่นเน็ตทรูไม่จำกัด แบบ 30 วัน
ค่าใช้จ่ายสำหรับการสมัคร รายละเอียดโปรโมชั่นเน็ตทรู โค๊ดสมัคร
300 บาท / 30 วัน
(รวมภาษี = 321 บาท) เล่นเน็ตได้สม่ำเสมอ ที่ความเร็วสูงสุด 1 Mbps ไม่ยั้ง ไม่มีลดสปีด นาน 30 วัน แถม RoV ไอเทมฟรี! กด *900*1974*17407156#
สมัครเลย
.
500 บาท / 30 วัน
(รวมภาษี = 535 บาท) เล่นเน็ตได้สม่ำเสมอ ที่ความเร็วสูงสุด 4 Mbps ไม่อั้น ไม่มีลดสปีด นาน 30 วัน แถม RoV ไอเทมฟรี! กด *900*1704*17407156#
สมัครเลย
.
550 บาท / 30 วัน
(รวมภาษี = 588.50 บาท) เล่นเน็ตได้ต่อเนื่อง ที่ความเร็วสูงสุด 6 Mbps ไม่ยั้ง ไม่มีลดสปีด นาน 30 วัน แถม RoV ไอเทมฟรี! กด *900*1746*17407156#
สมัครเลย
.

.
* เมื่อคุณได้สมัครใช้งานแล้ว คุณจะได้รับสิทธิ์เล่นเน็ตทรูแบบไม่อั้น ไม่ลดความเร็ว (ความเร็วตามโปรโมชั่น) นาน 30 วัน หรือเล่นได้ตลอดทั้งเดือน
พวกเรายังได้สะสมโปรทรูมูฟ เพิ่มเติมเงิน เน็ตทรูเล่นไม่ยั้ง ที่มาใหม่ปัจจุบันและโปรน่าใช้งาน อีกเยอะแยะ ไม่ว่าจะเป็น โปรเน็ตทรูไม่ลดสปีด หรือ โปรเน็ตทรูรายวัน , โปรเน็ตทรูรายสัปดาห์ แล้วก็ โปรเน็ตทรูทุกเดือน ท่านสามารถเลือกสมัครได้ตามที่ใจต้องการ กดเลือกมองได้ตามรายการอาหารเลย
.
สนใจโปรเน็ตทรู ไม่ลดสปีด ติดต่อได้ที่นี่
Website โปรเน็ตทรู ไม่ลดสปีด http://xn--b3cwggaj6bpg9kydtdtac5fm.com

Tags : โปรเน็ตทรู รายสัปดาห์,โปรเน็ตทรู เติมเงิน,โปรเน็ตทรู ไม่ลดสปีด

6
ผมร่วงหลังคลอด กับ แชมพูชะนะดะ แชมพูแม่ลูกอ่อน
แชมพูชะนะดะ แชมพูสูตรอ่อนโยนที่ช่วยฟื้นฟูรากผมให้แข็งแรง ลดอาการผมร่วงด้วยสูตรเฉพาะของ แชมพูชะนะดะ ผสานกับผงไข่มุกดำจากท้องทะเลลึกจากประเทศญี่ปุ่น ที่อุดมไปด้วยแร่ธาตุและวิตามินที่เกิดจากธรรมชาติสามารถบำรุงรากผมและลดอาการผมร่วงได้ทันใจ พร้อมทั้งสมุนไพรไทยโบราณ ที่ผสานความเป็นตะวันตกได้อย่างลงตัว
.

.
ผมร่วงหลังคลอด แชมพูชะนะดะ อาการนี้จะเกิดขึ้นหลังจากคุณแม่คลอดลูกน้อยประมาณ 2-3 เดือน จะเริ่มสังเกตได้ถึงภาวะหลุดร่วงของเส้นผมและการร่วงก็จะเพิ่มจำนวนมากขึ้นมากกว่าปกติ ซึ่งอาการดังกล่าวไม่ใช่สัญญาณอันตรายอะไร
.

.
ช่วงที่คุณแม่ทั้งหลายกำลังอยู่ในระหว่างตั้งครรภ์นั้น ฮอร์โมนเอสโตรเจน หรือ Estrogen Hormone จะเพิ่มขึ้นสูงมากและยังเพิ่มอย่างต่อเนื่องเป็นระยะเวลานาน ทำให้เกิดการเติบโตของเส้นผมมากกว่าช่วงเวลาปกติ จนคุณแม่หลายคนอาจสังเกตได้ว่าช่วงที่ตัวเองตั้งครรภ์นั้นมีเส้นผมดกดำมากขึ้นและไม่ค่อยมีผมร่วง แต่เมื่อคลอดทารกแล้วฮอร์โมนดังกล่าวก็จะค่อยๆ ลดระดับลงเพื่อปรับสมดุลร่างกายให้กลับมาเป็นปกติ ดังนั้นเส้นผมที่กำลังเติบโตก็จะค่อยๆ หลุดร่วงจากหนังศีรษะ ผมร่วงหลังคลอด ซึ่งกระบวนการนี้มีระยะเวลาประมาณ 1-6 เดือนขึ้นอยู่กับร่างกายของคุณแม่แต่ละคน ช่วงระยะเวลาระหว่างอยู่ในภาวะผมร่วงนั้นอาจมีเส้นผมหลุดจากหนังศีรษะวันละ 500 เส้นเลยทีเดียว ซึ่งปริมาณการร่วงมหาศาลนี้เองที่ทำให้หลายๆ คนรู้สึกกังวลใจ
.

.
แชมพูชะนะดะ แชมพูแม่ลูกอ่อน สูตรอ่อนโยนแม้ผิวแพ้ง่าย ผ่านงานวิจัยและพัฒนาสูตรจากคุณหมอนักวิจัยที่มีความเชี่ยวชาญด้านสมุนไพรเพื่อคุณแม่โดยเฉพาะจากคำบอกเล่าของผู้ใช้จริงมากมาย แชมพูชะนะดะจึงเป็นแชมพูอันดับ 1 ที่ครองใจคุณแม่หลังคลอดทั้งหลาย
เซตเห็นผลใน 3 เดือน จากปกติ 1,290 บาท เหลือเพียง 990 บาท
.

.
สนใจ แชมพูแม่ลูกอ่อน ติดต่อได้ที่นี่
Website แชมพูแม่ลูกอ่อน http://www.chanadashampoo.com

Tags : ผมร่วงหลังคลอด,แชมพูแม่ลูกอ่อน

7
เช่ารถกระบะ จะต้องเช่ากับพวกเรา ในขณะนี้ คนโดยมากมีความนิยมที่จะเดินทางไปท่องเที่ยวดังที่ต่างๆซึ่งแน่ๆว่า นักท่องเที่ยวอาจไม่สามารถที่จะมีบ้านพัก แล้วก็มีรถเป็นของตัวเองในทุกหนทุกแห่ง ที่เดินทางไป เนื่องจากบางทีเราก็ไม่เคยทราบว่า ที่ๆพวกเราไปนั้น จะเป็นที่ไหนบ้าง ด้วยเหตุนั้น ในขณะนี้จึงมีบริการต่างๆที่ช่วยเหลือการท่องเที่ยวของนักเดินทาง ที่เลือกจะเดินทางไปยังที่ต่างๆโดยการขนส่งสาธารณะ อย่าง เรือบิน หรือรถยนต์ของทางบขสที่บริการผ่านจังหวัด ไม่ว่าจะเป็นที่พัก หรือบริการการเช่ารถยนต์ ซึ่งแน่นอนว่าเป็นสิ่งที่จำเป็นทั้งสอง แต่ว่าที่เราจะมาเอ่ยถึงกันในวันนี้ คือบริการเช่ารถยนต์
.

.
ซึ่งแน่ๆว่าจะมีบริการเช่ารถอยู่ทั่วทุกทิศทุกสารทิศ ทุกจังหวัด เพียงแต่คุณต้องมั่นอกมั่นใจก่อนว่า ที่ๆคุณจะไปนั้น เป็นจังหวัดไหน และคลอบคลุมพื้นที่ใดบ้าง ซึ่งบางที ก็บางครั้งอาจจะสามารถเช่ากับบริษัทเอกชนภายนอก หรือ บริษัทเอกชนที่ให้บริการอยู่ที่สนามบิน หรือโรงแรมที่พัก แต่พวกเราแนะนำว่าให้หาไปเองดีมากกว่า ซึ่งคุณสามารถทำเป็นในทันทีข้างหลังจองโรงแรมและก็จองตั๋วเครื่องบินเรียบร้อยแล้ว ก็ให้ทำการรถไปเลย ด้วยเหตุว่ายิ่งจองแต่ว่าเนิ่นๆก็จะยิ่งได้ในราคาที่ถูก แล้วก็สบายกระเป๋า ซึ่งการเช่ารถยนต์ก็ยังต้องขึ้นกับการใช้งาน ของแม้กระนั้นทริปอีกด้วย เนื่องจากว่าหากคุณไปดำเนินงาน ก็อาจจะได้รถที่มีความสวยหรูหรา แม้กระนั้นหากไปท่องเที่ยว ก็บางทีอาจจะเป็นรถยนต์ที่ทำให้คุณอดออม ได้แก่รถแบบ อีเก๋คาร์ แม้กระนั้นถ้าจำเป็นต้องเดินทางแบบขนกันไปเยอะๆและก็ยังต้องบรรทุกของ พวกเราของแนะนำให้ท่านเช่ารถปิคอัพ เพื่อให้กับการใช้แรงงานของคุณ
.

.
การเช่ารถกระบะ เป็น การให้บริการเช่ารถกระบะ ซึ่งพวกเราจะให้บริการเช่ารถกระบะแบบครบวงจร ในด้านของช่วงเวลาที่ให้เช่านั้น ก็มีทั้งแบบเช่ารถกระบะระยะสั้น และการเช่ารถกระบะระยะยาว ซึ่งบริการเช่ารถกระบะนั้น ทางพวกเราเป็นผู้ให้บริการเช่ารถกระบะ ซึ่งรถยนต์ทุกคันเป็นรถยนต์ใหม่ และก็รถยนต์กระบะของเรามีการรักษาอย่างสม่ำเสมอ เพื่อสร้างความมั่นใจและความเชื่อมั่นว่ารถกระบะที่เช่าจากาเราไปจะไม่มีการขัดข้องในระหว่างการเดินทาง
ซึ่งการเช่ารถกระบะของพวกเรานั้น มีอยู่ในราคาที่คุ้นเคย แถมบางคันยังมีตู้ข้างหลัง สำหรับใส่ของได้อีกด้วย ซึ่งแน่ๆว่าลูกค้าคนไม่ใช่น้อยมีความพึงพอใจที่การบริการ ซึ่งคุณสามารถตรวจทานข้อมูลและการให้บริการได้จากทาง แฟนเพจของพวกเรา ซึ่งคุณจะได้รับข้อมูลที่อยากได้ และเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่า เราจะสามารถบริการสำหรับในการเช่ารถของคุณ เป็นสุข ตลอดการเดินทาง ที่คุณไปรวมทั้งทุกทริปที่คุณอยากได้
.

.
สนใจบริการรถเช่า ติดต่อได้ที่นี่
Fanpage รถเช่า https://www.facebook.com/antadmin

Tags : รถเช่า

8
บริษัท 999 สตาร์ จำกัด ให้บริการด้านการออกแบบ ออกแบบโรงแรม เขียนแบบ โรงแรม รีสอร์ท อพาร์ทเมนท์ และบ้านสวย โดยมีสถาปนิกมืออาชีพมากประสบการณ์ที่ช่างคิดและสร้างสรรค์ เราเน้นถึงคุณภาพงานโครงสร้างที่แข็งแรงทนทาน ความสวยงามและรายละเอียดเล็กๆน้อยๆ เพื่อให้งานสถาปัตยกรรมที่จะเกิดขึ้นเป็นที่ประทับใจของท่านและผู้พบเห็นตลอดไป
.

.
บริการรับออกแบบอพาร์ทเมนท์ของเรา ประกอบด้วย
1. งานรับออกแบบและเขียนแบบ
– รับออกแบบโรงแรม
– รับออกแบบรีสอร์ท
–รับออกแบบอพาร์ทเมนท์
– รับออกแบบบ้านสวย
– รับออกแบบอาคารพาณิชย์ ทาวน์เฮาส์ และทาวน์โฮม
– รับออกแบบศูนย์การค้า สำนักงาน และโฮมออฟฟิศ
– รับออกแบบโครงการบ้านจัดสรร
– รับออกแบบสวนและภูมิสถาปัตย์
– รับออกแบบตกแต่งภายใน
.

.
โดยงานออกแบบของเรามีรายละเอียดทั้งงานสถาปัตย์ งานโครงสร้าง งานระบบไฟฟ้า ประปา สุขาภิบาล ที่ครบถ้วน ท่านสามารถนำแบบไปสร้างได้อย่างสบายใจไร้กังวล
2. รับเป็นที่ปรึกษาควบคุมการก่อสร้างเพื่อให้ได้สิ่งปลูกสร้างที่ถูกต้องตรงตามแบบของสถาปนิกและเป็นไปตามสิ่งที่ลูกค้าได้วาดฝันไว้
3. รับเป็นที่ปรึกษา สำหรับผู้จะทำธุรกิจโครงการบ้านจัดสรร ธุรกิจเรียลเอสเตส (Real Estate) มือใหม่
การบริการของบริษัท 999 สตาร์ จำกัด ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าเข้ามาใช้บริการในเรื่องการออกแบบ เขียนแบบและการก่อสร้าง นอกจากนั้นยังมีการบอกต่อถึงความประทับใจไปยังญาติพี่น้องและเพื่อนฝูงทำให้ทางบริษัทฯได้มีโอกาสรับใช้ท่านลูกค้าเป็นจำนวนมากและอย่างต่อเนื่อง บริษัท 999 สตาร์ จำกัด จึงขอกราบขอบพระคุณมา ณ ที่นี้เป็นอย่างสูง บริษัท 999 สตาร์ จำกัด ขอยืนยันว่าจะรักษาการทำงานให้อยู่ในระดับสูงกว่ามาตรฐานอย่างต่อเนื่องและจะพัฒนาฝีมือและคุณภาพอย่างไม่หยุดยั้ง
บริษัท 999 สตาร์ พร้อมให้บริการ ออกแบบอพาร์ทเมนท์ เขียนแบบ รวมถึงการ วางผัง โรงแรม รีสอร์ท อพาร์ทเมนท์ และบ้านสวยโดยทีมงานสถาปนิกมืออาชีพมากประสบการณ์ ซึ่งมีความเชี่ยวชาญเฉพาะทาง โดยให้บริการด้านการออกแบบทั่วประเทศ และประเทศเพื่อนบ้าน
.

.
ทางเรายินดีที่จะให้คำปรึกษาแก่นักธุรกิจมือใหม่ ที่เริ่มวางแผน การสร้าง โรงแรม รีสอร์ท และอพาร์ทเมนท์ รวมถึงลูกค้าสามารถติดต่อ และเข้าพบทีมงาน เพื่อรับคำปรึกษาออกแบบอพาร์ทเมนท์ได้ โดยไม่มีค่าใช้จ่าย
บริษัท 999 สตาร์ จำกัด นอกจากจะให้บริการ รับออกแบบอพาร์ทเมนท์ ทางบริษัทของเรา พร้อมที่จะให้คำแนะนำแก่นักลงทุนมือใหม่ ที่สนใจจะทำธุรกิจด้านอพาร์ทเมนท์ เริ่มต้นตั้งแต่ สำรวจสถานที่ตั้งของโครงการ ขนาดความกว้าง และความยาวของที่ดิน เพื่อกำหนดขนาดของอาคารอพาร์ทเมนท์ และจำนวนห้องที่ต้องการ รวมถึงระดับความสูงของพื้นดิน เพื่อหลีกเลี่ยงผลกระทบจากภัยธรรมชาติที่อาจจะเกิดขึ้นในอนาคต และยังมีการศึกษาทิศทางลมและแสงแดด พร้อมศึกษาระบบสาธารณูปโภคว่าสามารถรองรับการให้บริการได้อย่างเพียงพอ รวมทั้งเรามีบริการศึกษาความเป็นไปได้ของโครงการด้านการเงิน และการตลาด
นอกจากนั้นเรายังรับออกแบบอพาร์ทเมนท์ รีสอร์ทแนวธรรมชาติ บูติคโฮเทล และอาคารทุกรูปแบบที่ลูกค้าต้องการ โดยออกแบบได้ตั้งแต่ ระดับทั่วไปจนถึงระดับเลิศหรูอลังการ ทางเรามีทีมงานสถาปนิกและวิศวกรมืออาชีพมากประสบการณ์ และพิถีพิถันในการออกแบบให้ถูกต้องตามกฎระเบียบที่ราชการกำหนด เน้นความสวยงามของรูปแบบสถาปัตยกรรม การจัดวางผังโครงการ ภูมิสถาปัตย์รอบๆอาคารให้สวยงามและเหมาะสมสอดคล้องกับสภาพแวดล้อม ตรงกับความต้องการของลูกค้าเพื่อให้ได้กลุ่มลูกค้าตามเป้าหมาย
.
สนใจบริการออกแบบโรงแรม ติดต่อได้ที่นี่
Website รับออกแบบอพาร์ทเมนท์ http://999starthai.com/design/

Tags : รับออกแบบอพาร์ทเมนท์,ออกแบบโรงแรม

9
เครื่องกำเนิดไฟฟ้า กระแสสลับ สามารถแบ่งได้หลายลักษณะ ตาม ขนาด / เชื้อเพลิง / ลักษณะการใช้งาน เป็นต้น โดยหากแบ่งตามขนาด สามารถแบ่งได้ดังนี้
การแบ่งชนิดของ เครื่องกำเนิดไฟฟ้า ตามขนาด
เครื่องกำเนิดไฟฟ้า ขนาดใหญ่ (4000 kVA ขึ้นไป) ส่วนมาก ใช้สำหรับโรงไฟฟ้า (Power plant) จะมีทั้งใช้ พลังงานหมุนเวียนต่างๆเป็นเชื้อเพลิง (Renewable energy), ใช้แก๊ส เป็นเชื้อเพลิง (Gas generator), พลังงานน้ำ (Hydropower generator) หรือ ขับเคลื่อนด้วย เครื่องยนต์ดีเซล (Diesel powered generator) เป็นต้น
.

.
เครื่องกำเนิดไฟฟ้า ขนาดกลาง (50 kVA – 2500 kVA) เป็นชนิด ที่ติดตั้งตามโรงงาน โรงแรม อาคารต่างๆ ขนาดจะไม่เกิน 3,000 kVA หรือ 2,500 kW ต่อตัว จะเรียกประเภทนี้ว่า Onsite Power Generator มีจุดประสงค์หลัก เพื่อสำรองเมื่อไฟดับ หรือ อาจจะใช้เป็นแหล่งจ่ายไฟหลัก ในสถานที่ ที่ไฟฟ้าหลัก ไม่สามารถเข้าถึงได้ หรือ เพื่อตัด Peak เพื่อลดค่าไฟในช่วงเวลาที่ค่าไฟสูงเป็นต้น อาจรวมถึง เครื่องกำเนิดไฟฟ้า แบบที่ใช้ในเรือ (Marine type) อีกด้วย
.

.
เครื่องกำเนิดไฟฟ้า Pramac Generator
เครื่องกำเนิดไฟฟ้า ขนาดเล็ก ( powermate - pramac generator
.

.
เครื่องกำเนิดไฟฟ้า กระแสสลับ ขนาด 50 – 2500 kVA
ที่เรามักพบที่สุดเป็น Generator Set ที่ขับเคลื่อนด้วยเครื่องจักรกลดีเซล หรือ เรียกว่า Compression Ignition Engine (C.I. Engine) ซึ่งการสันดาบ มีเหตุที่เกิดจากการอัดอากาศ จนถึงมีอุณภูมิสูง รวมทั้งกำเนิดสันกระบี่ด้วยตัวเอง (ต่างกับ เครื่องกำเนิดไฟฟ้า ที่ใช้เครื่องยนต์เบนซิน จะเป็นแบบ Spark Ignition หรือ S.I. Engine ซึ่งจะใช้หัวเทียนสำหรับการจุดระเบิด)
ตัวอย่างผลิตภัณฑ์เครื่องจักรกลน้ำมันดีเซลที่มีชื่อเสียง : Caterpillar, Cummins, Perkins, Volvo, Mitsubishi, Deutz, MTU, Doosan, เป็นต้น
สินค้าเครื่องกำเนิดไฟฟ้าของ OAS : Pramac (Deutz / Volvo / Perkins / MTU), Mitsubishi Generator , MPMC Powered by Cummins
สำหรับเครื่องกำเนิดไฟฟ้าจำพวกนี้ เราจะแบ่ง ตามรูปแบบการใช้งานตามมาตรฐาน ISO 8528 ได้ดังต่อไปนี้
เครื่องกำเนิดไฟฟ้า สำหรับในการใช้งานสม่ำเสมอ แบบโหลดคงเดิม (Baseload, continuous power generator)
เครื่องกำเนิดไฟฟ้าอย่างนี้ในประเทศไทย ชอบมีใช้เพียงแค่ในงานระดับโรงไฟฟ้าเพียงแค่นั้น คือมีการจ่ายกระแสไฟตลอด คงที่ ซึ่งจะได้แก่การใช้งานที่หนักที่สุด แล้วก็ จะมีความผุพัง สูงสุด
(Continuous Operation Power – COP) มีความหมาย ตามมาตรฐาน ISO 8528 ดังนี้หมายถึงพิกัดสูงสุดที่ เครื่อง สามารถจ่ายไฟฟ้าได้อย่างสม่ำเสมอ ภายใต้โหลดคงเดิม เป็นเวลาไม่จำกัดชั่วโมงต่อปี ภายใต้สถานการณ์การทำงานที่ได้ตกลงไว้ ภายใต้ข้อแม้ว่าจะต้องทำการบำรุงรักษา ตามระยะ แล้วก็กรรมวิธีที่เสนอแนะโดยผู้ผลิต
Generator COP Rating
.

.
เครื่องกำเนิดไฟฟ้า สำหรับการใช้งานสม่ำเสมอ แบบโหลดไม่คงเดิม (Variable load, Prime power generator)
เครื่องกำเนิดไฟฟ้า ชนิดนี้ ในประเทศไทยมักจะใช้ในโรงแรม ตึก ในสถานที่ห่างไกล ที่ไฟฟ้าเข้าไม่ถึง เนื่องจากว่าธรรมชาติของโหลดกระแสไฟฟ้านั้น จะมีการเปิด – ปิด ทำให้โหลดไฟฟ้าไม่คงที่ มีเบา มีหนัก ในระหว่างวัน(Prime Power – PRP) สื่อความหมาย ตามมาตรฐาน ISO 8528 ดังต่อไปนี้PRPเป็นพิกัดสูงสุดที่ เครื่อง สามารถจ่ายกระแสไฟฟ้าได้อย่างสม่ำเสมอ ภายใต้โหลดที่เปลี่ยนแปลง ตรงเวลาไม่จำกัดชั่วโมงต่อปี ภายใต้สภาวะการทำงานที่ได้ตกลงไว้ ภายใต้ข้อตกลงว่าต้องกระทำการทะนุบำรุง ตามระยะ และวิธีการที่ชี้แนะโดยผู้สร้าง
เงื่อนไข :
1. กำลังงานเฉลี่ยที่จ่ายในระยะ 24 ชั่วโมง จะต้องไม่เกิน 70% ของพิกัด PRP
2. เมื่อคำนวนเฉลี่ย แล้วจ่ายไฟน้อยกว่า 30% ให้คิด 30%
3. เมื่อ เครื่องกำเนิดไฟฟ้า ไม่ทำงาน ไม่นำมาคำนวนรวมในค่าเฉลี่ย
Generator PRP Rating
.

.
เครื่องกำเนิดไฟฟ้า สำหรับสำรองไฟ สามารถจ่ายไฟฟ้า ได้จำกัดเวลาต่อปี (Limited-Time running Power)
พิกัดนี้ ในประเทศไทย ผู้ออกแบบมักจะไม่ค่อยระบุ เนื่องจากว่าเป็นพิกัดที่อยู่กลางๆ ระหว่าง Prime Power (PRP) และ Emergency Standby Power (ESP) LTP คือ พิกัดสูงสุดที่ สามารถจ่ายไฟได้ ภายใต้สภาวะการทำงานที่ได้ตกลงไว้ ในจำนวนชั่วโมงการทำงานที่ไม่เกิน 500 ชั่วโมงต่อปี ภายใต้เงื่อนไขว่าจะต้องทำการบำรุงรักษา ตามระยะ และวิธีการที่แนะนำโดยผู้ผลิต
เงื่อนไข
1. พิกัด LTP สามารถทำงานที่ 100% ได้สูงสุด 500 ชั่วโมงต่อปี
Generator LTP Rating
.

.
เครื่องกำเนิดไฟฟ้า สำหรับการใช้งาน สำรองไฟฟ้า ในกรณีไฟฟ้าหลักขัดข้อง (Emergency Standby Power – ESP)
เครื่องกำเนิดไฟฟ้า ประเภทนี้ ในประเทศไทยนิยมใช้มากที่สุด เนื่องจากไฟฟ้าหลัก โดยทั่วไป ค่อนข้างมั่นคง และคลอบคลุมเกือบทั่วประเทศไทย ผู้ออกแบบจึงมักระบุพิกัดนี้ ในการใช้งานในสถานที่ทั่วไปที่ไฟฟ้าหลักเข้าถึง โดยมักเรียกสั้นๆว่า เครื่องกำเนิดไฟฟ้า พิกัด Standby(Emergency Standby Power – ESP) มีความหมาย ตามมาตรฐาน ISO 8528 ดังนี้ESP คือ พิกัดสูงสุดที่ จะสามารถจ่ายไฟฟ้าได้อย่างต่อเนื่อง ภายใต้โหลดที่เปลี่ยนแปลง ภายใต้สภาวะการทำงานที่ได้ตกลงไว้ เพื่อจ่ายไฟในสภาวะที่ไฟฟ้าหลักขัดข้อง หรือจ่ายไฟฟ้าเพื่อทดสอบ โดยจะต้องใช้งาน ไม่เกิน 200 ชั่วโมงต่อปี ภายใต้เงื่อนไขว่าจะต้องทำการบำรุงรักษา ตามระยะ และวิธีการที่แนะนำโดยผู้ผลิต
เงื่อนไข
1. กำลังงานเฉลี่ยที่จ่ายไฟฟ้าในระยะ 24 ชั่วโมง (Ppp) จะต้องไม่เกิน 70% ของพิกัด ESP
2. กำลังงานเฉลี่ยที่จ่ายไฟฟ้า Ppa จะต้องต่ำกว่า หรือ เท่ากับ Ppp
3. เมื่อคำนวนเฉลี่ย แล้วจ่ายไฟน้อยกว่า 30% ให้คิด 30%
4. เมื่อ เครื่องกำเนิดไฟฟ้า ไม่ทำงาน ไม่นำมาคำนวนรวมในค่าเฉลี่ย
Generator ESP Rating
.

.
สรุป และ ตัวอย่างพิกัด เครื่องกำเนิดไฟฟ้า
จะเห็นว่า มาตรฐาน ISO8528 ได้กำหนดพิกัดการทำงานแบบต่างๆ ของ เครื่องกำเนิดไฟฟ้า ไว้ เพื่อให้สามารถเลือกใช้ ได้อย่างเหมาะสมกับการใช้งาน ไม่ใหญ่ หรือ เล็กเกินไป หรือ เลือกมาแล้วใช้งานหนักจนทำให้เกิดความสึกหรอมาก จนไม่อยู่ในเงื่อนไขการรับประกัน โดยเครื่องกำเนิดไฟฟ้าตัวเดียวกันนั้น อาจจจะ ได้มีหลายพิกัด เช่น
Generator set มิตซูบิชิ MGS1200B มี PRP 1200 kVA / ESP 1500 kVA
หมายความว่า
หากนำเครื่องกำเนิดไฟฟ้านี้มาใช้ในพิกัด PRP คือ ใช้งานต่อเนื่องตลอดเวลา แต่โหลดเปลี่ยนแปลง โดยเฉลี่ยโหลดไม่ถึง 70% ในระยะ 24 ชั่วโมง จะสามารถจ่ายไฟได้ ที่พิกัด1200 kVA สูงสุดโดยโหลดเฉลี่ยนในระยะ 24 ชั่วโมง คือ 70% x 1200 kVA หรือ 840 kVA
หรือ
หากนำเครื่องกำเนิดไฟฟ้านี้มาใช้ในพิกัด Standby (ESP) คือ ใช้งานสำหรับสำรองไฟ เครื่องกำเนิดไฟฟ้า จะสามารถจ่ายไฟได้ 1500 kVA
คำถามที่พบบ่อย :
คำถาม : หากนำเครื่องกำเนิดไฟฟ้ามาใช้ในพิกัด PRP แต่โหลดเฉลี่ยอาจจะเกิน 70% ใน 24 ชั่วโมง ทำได้หรือไม่
คำตอบ : เครื่องกำเนิดไฟฟ้าอาจจะสามารถจ่ายไฟฟ้าได้เกินพิกัด PRP แต่ความเสียหาย และความสึกหรอ จะมากเกินกว่าที่ผู้ผลิตได้กำหนดไว้ และการรับประกันก็จะไม่ครอบคลุมด้วย
คำถาม : เครื่องกำเนิดไฟฟ้า สามารถจ่ายไฟได้สูงสุดเท่าไร่
คำตอบ : โดยทั่วไป เครื่องกำเนิดไฟฟ้าจะจ่ายไฟได้สูงสุดที่พิกัด ESP หากจ่ายมากกว่านี้ เครื่องกำเนิดไฟฟ้าอาจจะดับ หรือ ทำการ shut down ตัวเอง หรืออาจจะ น๊อกคาโหลดก็เป็นได้
.
หากเปรียบกับรถยนต์ รถยนต์มีพิกัด PRP ที่ 120 กิโลเมตร ต่อ ชม. ESP ที่ 150 กิโลเมตร ต่อ ชั่วโมง รถคันดังกล่าว สามารถวิ่งด้วยความเร็วเฉลี่ย 70% x 120 = 84 km/h โดย ความเร็วสูงสุดไม่เกิน 120 km/h ได้ต่อเนื่องทั้งวันทั้งคืน จนเข้าศูนย์ได้เลย
.
แม้กระนั้นแม้รถคันดังกล่าวมาแล้วข้างต้น เอาไว้ใช้เฉพาะเวลารถคันหลักเสีย เป็นต้นว่าสัปดาห์ละ 1 ครั้ง เราจะนำมาเหยียบได้สูงสุดที่ 150 กม.ต่อชั่วโมงได้ แม้กระนั้น การใช้แรงงานรถยนต์อย่างนี้ ต้องไม่เกินปีละ 200 ชั่วโมง เป็นต้น
.
สนใจรายละเอียดเกี่ยวกับเครื่องกำเนิดไฟฟ้า ติดต่อได้ที่นี่
Website เครื่องกำเนิดไฟฟ้า https://oasgenerator.com

Tags : เครื่องกำเนิดไฟฟ้า

10
ทำไมต้องคอร์สสอนออนไลน์ ดังคำบอกเล่าที่ว่า ไม่มีใครแก่เกินเรียน นั่นเป็นจริงที่แท้แท้แน่ๆ มาตลอดเวลาที่ผ่านมาทุกยุคทุกสมัย ซึ่งในช่วงปัจจุบันนี้ไม่ว่าคุณจะแก่เยอะแค่ไหนก็ตาม ซึ่งคุณสามารถมาเรียน ใส่ความรู้เพิ่มเติมในสิ่งที่ต้องการเรียนได้ วันนี้พวกเราจะพาคุณไปทำความรู้จักกับ คอร์สออนไลน์ให้เยอะขึ้นกว่าเดิม ซึ่งไม่ว่าจะเป็นการหลักสูตรสอนออนไลน์ในวิชาภาษาต่างๆอย่างเช่น ภาษาอังกฤษ ภาษาจีน เป็นต้น หรือจะเป็นการพัฒนาความถนัดในด้านการสื่อสาร การพัฒนาบุคลิกลักษณะ การเข้ากันร์สออนไลน์สอนวิชาเฉพาะทาง ได้แก่ การค้าขายออนไลน์ การสร้างแบรนด์ การดึงดูดใจคน ซึ่งวิชาเหล่านี้ จะก่อให้คุณสามารถต่อยอด เพื่อให้ปรับปรุงตนเองให้เป็นผู้ที่มีความสมบูรณ์แบบเยอะขึ้นเรื่อยๆได้อีกด้วย ซึ่งหากพร้อมแล้ว พวกเราไปทำความรู้จักจุดเด่นของคอร์สออนไลน์หรือการเรียนออนไลน์ให้มากยิ่งขึ้นกว่าเดิมดีมากยิ่งกว่า
.

.
คอร์สสอนออนไลน์ ข้อดีของการเรียนออนไลน์ มีอะไรบ้าง ไปดูกันเลย
• สะดวกตอนไหนก็เรียนได้
และนี่คือปัญหาหลักของคนที่อยากจะปรับปรุงตัวเอง แม้กระนั้นไม่ค่อยมีเวลา ด้วยเหตุว่าจำต้องดำเนินการ ซึ่งขณะที่คุณว่างจากการทำงาน ก็บางทีอาจจะไม่ต้องกับที่ดินสถาบันสอน โดยเหตุนี้การเรียนออนไลน์ หรือการลงคอร์สออนไลน์ จะสามารถตอบปัญหาคุณได้อย่างดีเยี่ยมอย่างยิ่งจริงๆ ต้องการเรียนตอนไหน เวลาใด ก็สามารถเรียนได้ตามต้องการ แค่เพียงคุณมีสมาร์ทโฟน หรือคอมพิวเตอร์ที่เล่นอินเตอร์เน็ตได้ เพียงเท่านี้คุณก็สามารถเรียนวิชาที่คุณอยากได้แล้ว มีเวลาน้อยก็เรียนได้ อีกทั้งคุณยังสามารถเลือกเรียนวิชาที่คุณอยากเรียนแบบไม่ต้องขอคืนดีวันหยุดเลย
.
คอร์สเรียนออนไลน์
• ไม่สะดวกสำหรับในการเดินทางก็เรียนทางเน็ตได้
ถ้าว่าคุณอยู่บ้านนอก หรืออยู่ต่างประเทศ แล้ววิชาที่คุณต้องการเรียนมีหลักสูตรสอนออนไลน์ ต้องการที่จะใส่ความรู้เพิ่มนั้น ควรมีการเดินทางอยู่ไกล ไม่สะดวกสำหรับเพื่อการเดินทาง คุณก็อาจจะพลาดโอกาสดีๆไปในชีวิตได้ แต่ว่าหากคุณเลือกอีกแนวทางเป็น การเล่าเรียนออนไลน์ ซึ่งจะช่วยทำให้คุณจบปัญหาสำหรับเพื่อการเดินทางไปได้เลย เนื่องจากการศึกษาเล่าเรียนออนไลน์จะเรียนอยู่ที่บ้าน หรือที่แห่งไหนก็ได้ คุณมีสัญญาณอินเตอร์เน็ตที่รวดเร็ว ไม่มีค่าใช้จ่ายสำหรับการเดินทาง ประหยัดเวลาและยังออมรายจ่ายในการเดินทางด้วย
 
• ตามไม่ทันก็เลื่อนไปฟังได้
ถ้าว่าครูสด แล้วคุณไม่เข้าใจนั้น คุณอาจจะกล้าถาม ไหมกล้าถาม ซึ่งแม้ว่าคุณตามไม่ทัน ครูสอนเร็วเกินไป เขียนไม่ทัน คุณจะต้องถามเพื่อนๆหรือจำต้องเสียเวล่ำเวลาในการกลับไปทวนความรู้ความเข้าใจใหม่เอง แม้กระนั้นถ้าว่าคุณเรียนรู้ผ่านทางออนไลน์แล้วเกิดไม่เข้าใจ หรือฟังไม่ทันในสิ่งที่อาจารย์กำลังสอนนั้น คุณสามารถคลิกเลื่อนกลับไปฟังใหม่ ให้เข้าใจ รวมทั้งแจ่มชัดมากเพิ่มขึ้นได้ หรือแม้ว่าคุณเหนื่อยๆฟังๆไปแล้วจะหลับ ก็กดปิด แล้วเมื่อมีเวลาก็กลับมาฟังต่อได้เลย
• เรียนซ้ำตอนไหนก็ได้
คุณไม่จำเป็นที่จะต้องมาวิตกกังวลว่า ทางเว็บไซต์จะลบ ด้วยเหตุว่าการศึกษาเล่าเรียนออนไลน์ หลักสูตรเรียนทางเน็ตกับเราไม่มีการลบออกอะไร ทั้งสำหรับการเรียนทางอินเตอร์เน็ตกับเรานั้น ถ้าว่าคุณลืม ในสิ่งที่เรียนไป อยากกลับมาเรียนซ้ำขณะใดตอนนไหนก็ได้ ซึ่งไม่จำเป็นที่จะต้องมาวิตกกังวลว่า จะไม่อาจจะกลับมาทบทวนได้ ลงเรียนแล้ว ก็เรียนอีกได้กี่รอบก็แล้วแต่ความอยากได้ของนักศึกษาได้เลย
 
• ไม่ต้องเดินทางมาให้อ่อนเพลียและประหยัดเงินค่าใช้จ่ายสำหรับพาหนะ
แม้ว่าคุณอยากเดินทางมาเรียนวิชาที่คุณต้องการเรียน แล้วอยู่ชนบท หรืออยู่ต่างถิ่น อาจจะต้องใช้เงินสำหรับเพื่อการเดินทางออกจะสูง และไม่สะดวก ฉะนั้นการศึกษาเล่าเรียนออนไลน์จึงตอบโจทย์คุณเป็นอย่างมาก ทำให้คุณสามารถเรียนรู้เพิ่มได้ทางออนไลน์ได้เลยในทันที อยู่ตรงไหนบนโลก แค่เพียงแค่มีสัญญาณอินเตอร์เน็ตที่ดี ก็สามารถเรียนรู้ผ่านทางออนไลน์ได้เลย อีกทั้งหากว่าเงินเหลือ คุณยังสามารถนำเงินที่มัธยัสถ์การเดินทางไปซื้อคอร์สออนไลน์เสริมเติมได้อีกด้วย
 
• ไม่มีกำหนดปริมาณที่นั่ง
ถ้าว่าคุณเรียนทั่วๆไป ควรจะมีระบุว่า จะยอมรับได้กี่คน ซึ่งทางอาจารย์จะเป็นคนกำหนด แม้ว่าครูเป็นคนดังที่โด่งดังแล้วล่ะก็ ใครๆก็ต้องการมาเรียนกันทั้งนั้น ซึ่งจะทำให้จำนวนที่นั่งเรียนเต็ม ถ้าหากช้าก็จะถือว่าหมดโอกาสในการเรียน จะต้องชำระเงินเรียนรอบหน้า แม้กระนั้นถ้าว่าคุณเรียนออนไลน์ คุณจะไม่ต้องไปแย่งที่นั่งในห้องเรียนกับใครๆเนื่องจากเมื่อคุณชำระเงินค่าเล่าเรียนออนไลน์ไปแล้ว ก็พอๆกับว่าคุณมีสิทธิ์ที่กำลังจะได้เรียน มีสิทธิ์ที่จะได้มีความสามารถเพิ่มเติมอีกเพื่อนำไปปรับปรุงตนเองเพิ่มเติมได้ ทั้งคุณยังสามารถนำวิชาความรู้ที่ได้ไปถ่ายทอดให้กับคนอื่นๆได้อีกด้วย
• ค่าใช้จ่ายในการเล่าเรียนไม่แพงจนเหลือเกิน
เพราะ การศึกษาออนไลน์ ผู้สอนไม่ต้องมีค่าใช้จ่ายสำหรับในการเช่าสถานที่ ค่าน้ำ ค่าไฟฟ้า ค่าเอกสารประกอบกิจการเรียน ซึ่งถ้าว่าเรียนออนไลน์แล้ว ผู้สอนไม่ต้องมีค่าใช้จ่ายกลุ่มนี้ ก็สามารถลดค่าใช้จ่ายในการเล่าเรียนลงมาได้ ทำให้มีค่าใช้จ่ายสำหรับการเรียนที่ไม่แพงกระทั่งเกินไปด้วย
• มีเพื่อนได้มิตรภาพ
ซึ่งเพื่อนพ้องๆที่เรียนร่วมคอร์สออนไลน์สามารถเป็นเพื่อนกันได้ด้วย ซึ่งคุณแล้วก็เพื่อนฝูงๆนั้น ก็สามารถมีมิตรภาพแบบไร้พรมแดนได้มากยิ่งขึ้นด้วยต่อให้ไม่ได้เจอะกันจริงๆแม้กระนั้นคุณยังสามารถสนทนา ถามไถ่ เกี่ยวพันกับการเล่าเรียนได้เลย
• เสมอภาค โดยไม่ต้องคิดมาก
การศึกษาเล่าเรียนออนไลน์ หรือเรียนออนไลน์นั้น ถือได้ว่าทุกคนที่มาเรียนมีความเท่ากัน ไม่มีการแบ่งชนชั้นสำหรับเพื่อการเรียนอะไร ไม่มีผู้ใดคิดว่า มาเรียน แต่งตัวแบบไหน ใช้ของอะไร เชื้อชาติ ภาษา อะไร เพราะว่าถ้าหากฟังภาษาที่อาจารย์ใชสนทนาได้ ก็สามารถเรียนได้ ทั้งยังยังได้มีความข้องเกี่ยวที่มีมิตรภาพร่วมกันได้มากขึ้นด้วย
• ผลักดันอิสระทางความคิด และก็กล้าแสดงออก
ถ้าว่าคุณเป็นไม่กล้าให้ความเห็นในห้องเรียนได้ เนื่องจากว่าขวยเขิน แต่ถ้าว่าคุณเลือกมาเรียนออนไลน์ ทำให้ท่านสามารถมีอิสระทางความคิดได้เลย โดยไม่ต้องแสดงตัวตนที่จริงจริงออกมา ทั้งยังมีอิสระทางความคิดเห็นได้มากขึ้นด้วย
• มีหลักสูตรการสอนออนไลน์มีความทันสมัย
ด้วยความที่การเรียนออนไลน์ควรมีความทันสมัย และต้องมีรายละเอียดที่เรียนทางเน็ตนั้นที่ทันสมัย ทันยุค ทันเหตุการณ์ตอนนี้เลย
• แหล่งรวมข้อมูล ข้อมูล
เพราะ ผู้เรียนออนไลน์อยากศึกษาเสริมเติม ซึ่งทำให้รายละเอียดเข้าถึงได้ง่าย สบาย รวดเร็วแล้วก็มีคุณภาพ
ข้อดีของการศึกษาเล่าเรียนออนไลน์มีเยอะมาก โดยเหตุนี้ถ้าว่าคุณมีความต้องการทำความเข้าใจเสริมเติม คุณจะต้องเลือกมาเรียนรู้ผ่านทางออนไลน์ เพื่อเพิ่มสมรรถนะของตน ให้เป็นคนที่มีความสมบูรณ์แบบเพิ่มเติมอีก เพื่อคุณบรรลุเป้าหมายในสิ่งที่คุณพอใจได้ ในราคาที่ไม่ต้องจ่ายแพง ทั้งยังการเล่าเรียนออนไลน์จะต้องการฝึกฝนตนเอง ให้เป็นผู้ที่มีวินัยในตัวเอง ไม่มีผู้ใดมาบังคับ ซึ่งจะต้องรับผิดชอบตัวเอง เพื่อคุณกลายเป็นคนที่บรรลุเป้าหมายในสิ่งที่พึงพอใจ คุณจะต้องเป็นคนที่ฝึกหัดเอาชนะดวงใจตนเอง เพื่อทำความเข้าใจในสิ่งที่คุณอยากเพิ่มอีกนั่นเอง
ความต่างของการเล่าเรียนออนไลน์ กับการเล่าเรียนแบบธรรมดา
การเรียนแบบธรรมดา ก็คือ การศึกษาแบบทั่วไป อย่างเช่นการเล่าเรียนในสถานศึกษา การศึกษากวดวิชา การศึกษาเล่าเรียนในมหาวิทยาลัย แต่ในยุคนี้มีสื่อที่เรียกว่า ดิจิตอลเป็นการศึกษาเล่าเรียนออนไลน์นั่นเอง ซึ่งการศึกษาเล่าเรียนออนไลน์นั้นทางมีความแตกต่างการกับการเรียนแบบธรรมดายังไง มีข้อดีข้อกำหนดเช่นไร ไปดูกันเลย
การศึกษาออนไลน์
การเรียนออนไลน์ หรือ การซื้อหลักสูตรเรียนออนไลน์ เพื่อศึกษาเพิ่มเติมอีกนั้น ซึ่งในการเรียนแบบนี้เป็นที่นิยมเป็นอย่างมากในปัจจุบัน ซึ่งทุ่นค่าใช้จ่ายในการเรียนแบบธรรมดาได้อย่างดีอย่างยิ่งจริงๆ ซึ่งสามารถเรียนพอดีบ้าน หรือเรียนได้ตามสถานที่ต่างๆที่มีสัญญาณอินเตอร์เน็ต หรือแม้แต่การเรียนในมหาวิทยาลัยในต่างชาติบางที่ยังมีการเปิดสอนวิชาออนไลน์อีกด้วย ซึ่งการศึกษาออนไลน์นั้นยังมีการเรียนในระดับมัธยมและมหาวิทยาลัยด้วย ไม่จำกัดอายุ อายุมากแค่ไหนก็สามารถเรียนได้ อีกทั้งในการเรียนรู้ผ่านอินเตอร์เน็ตเด็กนักเรียนที่เรียนนั้น จะมีแรงผลักดันแล้วก็มีความรับผิดชอบต่อตัวเองสูง
ซึ่งการศึกษาเล่าเรียนออนไลน์นั้น จะมีค่าเรียนที่ถูกกว่าเรียนแบบธรรมดา มีวิชาให้เลือกมากมาย มีนักเรียนไม่มาก ไม่ต้องแย่งที่นั่งกันเรียน ไม่อายที่จะให้ความเห็นต่างๆสำหรับเพื่อการเรียน อีกทั้งยังคงใช้เวลาเรียนไม่นานอีกด้วย แต่ว่าการศึกษาเล่าเรียนออนไลน์ก็มีข้อกำจัดบางสิ่งบางอย่าง ได้แก่ แม้สัญญาณอินเตอร์เน็ตไม่ดี ก็ไม่สามารถมองสดได้ แม้ว่าอยู่ที่ในอับสัญญาณอินเตอร์ ก็บางทีอาจจะไม่สามารถดูได้
การศึกษาแบบปกติ
การเล่าเรียนแบบธรรมดานั้น โดยมากจะเรียนในสถานที่เรียน จนกระทั่งมหาวิทยาลัย ซึ่งจะมีวิชารากฐานให้เรียน ทั้งยังยังกำจัดอายุสำหรับในการเรียนอีกด้วย ซึ่งควรจะมีการศึกษาวิชาบังคับหลายๆวิชาที่จำเป็นที่จะต้องเรียน แต่ผู้เรียนอาจจะไม่ได้อยากต้องการ แม้กระนั้นไม่อาจจะไม่ยอมรับได้
จุดเด่นสำหรับเพื่อการเรียนแบบปกติ
ได้เรียนรู้สภาพแวดล้อม มีเพื่อนฝูงสามารถพูดคุยและแลกเปลี่ยนข้อคิดเห็นได้แบบเฉพาะหน้า ได้ประสบการณ์แบบใหม่ๆข้อกำจัดสำหรับเพื่อการเรียนแบบปกติ คือ ไม่สามารถเลือกบางวิชาที่ไม่ชอบได้ ต้องเรียนตรงเวลาที่ระบุแค่นั้น ไม่สามารถเลือกเวลาเรียนตอนที่พวกเราอยากได้ ที่สามารถเลือกได้บางขณะพื้นที่ผู้เสอนเปิดหลักสูตรเพิ่มได้เพียงแค่นั้น มีค่าใช้จ่ายที่สูงกว่าการเล่าเรียนออนไลน์ ต้องเข้าเรียนอย่างสม่ำเสมอ และไม่สามารถทบทวนซำแบบเดิมได้ ซึ่งจะต้องกลัไปอ่านหนังสือเอง หรือไต่ถามเพิ่มอีกเอง
.
เรียนทางอินเตอร์เน็ต ด้วยคอร์สสอนออนไลน์
เหตุผลที่คุณควรเลือกเรียนคอร์สออนไลน์กับพวกเรา
การเล่าเรียนเรียนออนไลน์กับเรานั้น จะก่อให้คุณเลือกวิชาที่ต้องการเรียนได้มากมาย อยากเรียนวิชาไหนก็สามารถลงเรียนได้ และก็ยังมีโอกาสี่จะประสบผลสำเร็จสำหรับการเรียนได้อย่างดีเยี่ยม หากว่าคุณมีความตั้งใจดวงใจการศึกษา ทั้งยังยังสามารถเลือกขณะที่คุณเรียนได้ ว่างตอนไหนก็มาเรียนในเวลานั้น ไม่รู้เรื่องตรงงไหนก็สามารถคลิกเล่นวิดิโอย้อนกลับไปได้เลย ฟังซ้ำกี่คปรี่งก็ไดเ ตราบจนกระทั่งคุณจะมีความพอใจหรือ กี่ครั้งก็ได้ จนกว่าคุณจะเข้าหัวใจ หากว่าคุณอยากได้ที่จะกลับมาทวนซ้ำ ก็สามารถกลับมาเรียนทบทวนวิชาความรู้เก่าๆให้รู้เรื่องแล้วก็สามารถนะไปใช้ได้อีกด้วย และก็ที่สำคัญราคาคอร์สออนไลน์ของพวกเรา ในราคาไม่แพงจนกระทั่งเกินไป ในราคาที่มีความเหมาะสม แล้วก็ยังมีวิชาที่คุณจำต้องสนใจ และก็เป็นที่ต้องการของคนในยุคนี้ด้วย
ถ้าว่าคุณต้องการทำความเข้าใจและก็ต้องการที่จะปรับปรุงตนเองเสริมเติมเพิ่มมากขึ้น คุณก็สามารถมาเรียนทางอินเตอร์เน็ตกับเราได้ และยังเป็นแหล่งรวมคอร์สออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งเลยทีเดียว เลือกคอร์สออนไลน์ที่มีคุณภาพทั้งที คุณต้องเลือกมาเรียนกับพวกเราเพียงแค่นั้น รับประกันได้เลยว่า คุณต้องได้รับวิชาความรู้ เพื่อนำไปต่อยอดรวมทั้งปรับปรุงตัวเองได้มากยิ่งขึ้นอย่างแน่แท้ ทั้งยังพวกเรายังมีบริการที่ดี พึงพอใจสามารถเข้ามาถามไถ่รายละเอียดได้เลยที่นี่เพียงแค่นั้น
.
สนใจคอร์สสอนออนไลน์ เรียนได้ที่นี่
Website คอร์สสอนออนไลน์ http://www.ucourse.co

Tags : เรียนออนไลน์

11
เช่ารถกระบะ ต้องเช่ากับเรา ในตอนนี้ คนโดยมากมีความนิยมที่จะเดินทางไปท่องเที่ยวจากที่ต่างๆซึ่งแน่นอนว่า นักเดินทางคงไม่อาจจะมีบ้านพัก และก็มีรถยนต์เป็นของตนเองในทุกหนทุกแห่ง ที่เดินทางไป เนื่องจากบางคราวเราก็ไม่เคยรู้ว่า ที่ๆพวกเราไปนั้น จะเป็นที่แห่งไหนบ้าง ดังนั้น ในตอนนี้จึงมีบริการต่างๆที่เกื้อหนุนการท่องเที่ยวของนักท่องเที่ยว ที่เลือกจะเดินทางไปยังที่ต่างๆโดยการขนส่งสาธารณะ อย่าง เครื่องบิน หรือรถยนต์ของทางบขสที่บริการข้ามจังหวัด ไม่ว่าจะเป็นที่พัก หรือบริการการเช่ารถยนต์ ซึ่งแน่ๆว่าเป็นสิ่งที่สำคัญทั้งสอง แม้กระนั้นที่เราจะมาพูดถึงกันในวันนี้ เป็นบริการเช่ารถยนต์
.

.
ซึ่งแน่นอนว่าจะมีบริการรถเช่าอยู่ทั่วทุกที่ ทุกจังหวัด เพียงแต่คุณต้องเชื่อมั่นก่อนว่า ที่ๆคุณจะไปนั้น คือจังหวัดไหน รวมทั้งคลอบปกคลุมพื้นที่ใดบ้าง ซึ่งบางโอกาส ก็บางทีก็อาจจะสามารถเช่ากับบริษัทเอกชนข้างนอก หรือ บริษัทเอกชนที่ให้บริการอยู่ที่ท่าอากาศยาน หรือโฮเต็ลที่พัก แต่ว่าพวกเราชี้แนะว่าให้หาไปเองดียิ่งกว่า ซึ่งคุณสามารถทำได้โดยทันทีหลังจองโฮเต็ลและก็จองตั๋วเครื่องบินเป็นระเบียบเรียบร้อยแล้ว ก็ให้ทำการรถยนต์ไปเลย เนื่องจากยิ่งจองแม้กระนั้นเนิ่นๆก็จะยิ่งได้ในราคาที่ถูก และสบายกระเป๋า ซึ่งการเช่ารถยนต์ก็ยังจำเป็นต้องขึ้นกับการใช้แรงงาน ของแต่ว่าทริปอีกด้วย เพราะเหตุว่าถ้าคุณไปดำเนินงาน ก็อาจจะได้รถยนต์ที่มีความสวยงามหรูหรา แต่ว่าหากไปท่องเที่ยว ก็บางทีก็อาจจะเป็นรถที่ทำให้คุณอดออม ยกตัวอย่างเช่นรถยนต์แบบ อีโก้เก๋คาร์ แต่ว่าถ้าจำเป็นต้องเดินทางแบบขนกันไปเยอะมากๆแล้วก็ยังจำเป็นต้องบรรทุกของ พวกเราของแนะนำให้คุณเช่ารถปิคอัพ เพื่อกับการใช้งานของคุณ
.

.
การเช่ารถกระบะ คือ การให้บริการเช่ารถกระบะ ซึ่งพวกเราจะให้บริการเช่ารถกระบะแบบครบวงจร ในด้านของระยะเวลาที่ให้เช่านั้น ก็มีทั้งยังแบบเช่ารถกระบะระยะสั้น แล้วก็การเช่ารถกระบะระยะยาว ซึ่งบริการเช่ารถปิคอัพนั้น ทางพวกเราเป็นผู้ให้บริการเช่ารถปิคอัพ ซึ่งรถยนต์ทุกคันเป็นรถยนต์ใหม่ และรถยนต์กระบะของเรามีการทะนุบำรุงอย่างสม่ำเสมอ เพื่อสร้างความเชื่อมั่นและมั่นใจว่ารถปิคอัพที่เช่าจากาพวกเราไปจะไม่มีการขัดข้องในระหว่างการเดินทาง
ซึ่งการเช่ารถปิคอัพของเรานั้น มีอยู่ในราคาที่สนิทสนม แถมบางคันยังมีตู้ด้านหลัง สำหรับใส่ของได้อีกด้วย ซึ่งแน่นอนว่าลูกค้าคนจำนวนไม่น้อยมีความชอบใจที่การบริการ ซึ่งคุณสามารถตรวจสอบข้อมูลและการให้บริการได้จากทาง แฟนเพจของเรา ซึ่งคุณจะได้รับข้อมูลที่อยาก รวมทั้งเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่า พวกเราจะสามารถบริการสำหรับการเช่ารถยนต์ของคุณ เป็นสุข ตลอดการเดินทาง ที่คุณไปและทุกทริปที่คุณต้องการ
.

.
สนใจบริการเช่ารถกระบะ ติดต่อได้ที่นี่
Fanpage รถเช่า https://www.facebook.com/antadmin

Tags : เช่ารถ

12
กระเป๋า Macbook คุ้มครองปกป้องอะไร Macbook เราได้บ้าง
Macbook เป็นคอมพิวเตอร์แบบพกพาที่ได้มีการผลิตรวมทั้งขายโดยบริษัท Apple รวมทั้งเป็นคอมพิวเตอร์แบบพกพาที่มีผู้ใช้เยอะที่สุดของโลกรองจาก Notebook ซึ่งเป็นคอมพิวเตอร์แบบพกพา ที่ใช้ระบบปฏิบัติการ Windows
.

.
ตัวเครื่อง Macbook ได้รับการออกแบบมาให้มีความทนทานต่ออันตรายต่างๆได้อย่างดีเยี่ยม ไม่ว่าจะเป็น การชน โดยใน Macbook 1 เครื่อง สามารถ ทนทานต่อการกระแทกต่างๆได้ดี แม้กระนั้นถึง Macbook จะสามารถคงทนต่ออันตรายต่างๆได้ก็ตาม สิ่งที่ไม่บางทีอาจเลี่ยงได้เมื่อ Macbook พบกับอันตรายก็คือตำหนิ แล้วก็รอยขูดขีดต่างๆที่แม้มันจะไม่ได้ทำให้ Macbook ทำให้เป็นอันตรายจนกระทั่งขั้นใช้งานมิได้ แต่ว่ารอยขูดขีดกลุ่มนี้จะเป็นตำหนิทำให้ Macbook ดูไม่สะอาดเป็นระเบียบเหมือนตอนซื้อมาใหม่ๆอีกทั้งในอนาคตถ้าหากเราจะขาย Macbook ไป รอยขูดขีดและตำหนิเหล่านี้จะมีผลให้ราคาตกลง ด้วยเหตุฉะนี้ แม้ว่าตัว Macbook จะมีความทนทานมาก แม้กระนั้นเราก็จำเป็นจะต้องมีเครื่องคุ้มครองป้องกันเครื่องมือนี้เพิ่มเติมอีก และก็เครื่องปกป้องที่พวกเราสามารถหาได้ง่ายที่สุด น่าจะหนีไม่พ้นกระเป๋าแมคบุ๊ค
.
กระเป๋า Macbook เป็นเครื่องคุ้มครอง Macbook ที่สามารถหาได้ง่าย โดยเราจะได้รับกระเป๋านี้มาตั้งแต่ทีแรกซื้อ Macbook หรือหากใครมีความคิดเห็นว่ากระเป๋าที่แถมมานั้นไม่อาจจะป้องกัน Macbook ได้ดี เท่าที่ควร จะหาซื้อใหม่ก็ทำเป็นง่าย เนื่องจากว่าในตอนนี้มีร้านค้าเยอะแยะที่ผลิตกระเป๋าแล้วหลังจากนั้นก็ค่อยนำออกจัดจำหน่ายบนตลาด สามารถหาซื้อได้ทั้งยังในราคาไม่แพงรวมทั้งราคาแพง
จุดแข็งของกระเป๋า Macbook อยู่ที่สามารถปกป้อง Macbook จากอันตรายต่างๆได้มากมายดังต่อไปนี้
1. รอยขีดข่วนต่างๆ ในยามที่พวกเราต้องนำเอา Macbook ไปไหนมาไหน ย่อมมีแนวโน้มเสี่ยงสูงที่ Macbook จะไปกระทบกับสิ่งใดเข้าจนกระทั่งส่งผลให้เกิดรอย แม้กระทั้งการเอาวางบนพื้น ก็ได้โอกาสที่จะกำเนิดรอยได้เช่นกัน ซึ่งกระเป๋า Mac จะช่วยคุ้มครองอันตรายส่วนนี้เจริญ แม้พวกเรานำ Macbook ใส่กระเป๋านี้แล้วหิ้วไปตามที่ต่างๆแม้จะเผลอชนกับสิ่งกีดขวาง หรือวางลงบนพื้นที่เต็มไปเศษสิ่งของอันก่อกำเนิดรอยขูดขีด แต่ว่ากระเป๋า Macbook ก็จะเป็นตัวปกป้อง Macbook โดยรับการขีดข่วนนั้นก่อน ทำให้ถึงแม้กระเป๋าจะทรุดโทรม แต่ว่า Macbook ก็จะไม่มีรอยใดๆปรากฏขึ้น การนำ Macbook ใส่กระเป๋า ก็เลยช่วยลดโอกาสที่จะกำเนิดรอยขูดขีดต่างๆได้อย่างดีเยี่ยม
2. ละอองน้ำรวมทั้งความชื้นต่างๆปฏิเสธไม่ได้เลยว่าเมื่อเราพก Macbook ไปใช้งานนอกสถานที่ ย่อมได้โอกาสที่ Macbook จะต้องถูกน้ำที่กระเซ็นมา หรือถูกความชื้นกลางอากาศ สิ่งกลุ่มนี้จะไม่ประทุษร้าย Macbook ในทันที แม้กระนั้นมันก็จะทำให้ชิ้นส่วนบางชิ้นเกิดการสลายตัว ขึ้นสนิม นอกจากนั้นความชุ่มชื้นรวมทั้งละอองน้ำยังเป็นตัวกระบวนการทำให้ Macbook เกิดคราบสกปรกได้ด้วย แม้กระนั้นถ้าเรานำ Macbook ใส่กระเป๋าก่อนพกออกมาจากบ้าน เมื่อจำต้องพบกับละอองน้ำรวมทั้งความชื้น กระเป๋า Macbook จะเป็นด่านที่รับเอาอันตรายนั้นไว้ก่อน ทำให้ Macbook ไม่ต้องสัมผัสน้ำรวมทั้งความชุ่มชื้นอะไรก็ตามดูไม่เป็นอันตรายอยู่เป็นประจำ ทั้งนี้ ผู้ใช้ควรที่จะนำเม็ดดูดความชุ่มชื้นใส่ด้านในกระเป๋า Macbook ด้วย เพื่อเป็นตัวช่วยสำหรับป้องกันความชื้นมาสัมผัสกับ Macbook อีกขั้นหนึ่ง แล้วก็ควรระวังไม่ให้กระเป๋า Macbook ถูกน้ำกระทั่งเปียกชุ่ม เพราะว่าจะมีผลให้น้ำซึมเข้าสู่กระเป๋าจน Macbook เปียกชื้น โดยยิ่งไปกว่านั้นในกระเป๋าที่มีค่า Water Resistant ต่ำ
.
3. ฝุ่นผงต่างๆ เพราะในปัจจุบัน เมืองไทยเราเต็มไปด้วยฝุ่น การพก Macbook ออกไปด้านนอกโดยมีการคุ้มครองป้องกัน ย่อมนำมาซึ่งการทำให้ฝุ่นละอองกับอีกทั้งผิว Macbook ข้างนอก ช่องที่มีไว้สำหรับระบายอากาศ แล้วก็ port ต่างๆถ้าเกิด Macbook ถูกฝุ่นจับจะชำระล้างได้ยาก และถ้าหากปล่อยให้ฝุ่นผงเกิดการสะสม ย่อมส่งผลให้ Macbook ระบายความร้อนได้ไม่ดี มีอายุการใช้งานสั้นลง โดยกระเป๋า Macbook จะสามารถคุ้มครองปกป้องฝุ่นได้ 100% ถ้าเกิดนำ Macbook ใส่ในกระเป๋าอย่างมิดชิด ฝุ่นผงจะไม่สามารถที่จะเข้าไปจับในเครื่องได้อย่างแน่นอน ช่วยทำให้ Macbook ดูสะอาดและใหม่อยู่เป็นประจำ
4. แรงชนอันเกิดจากการตก หรือชนกับสิ่งกีดขวาง เนื่องจากว่ากระเป๋า Macbook เป็นกระเป๋าที่ได้รับการออกแบบมาให้สามารถรับแรงชน แล้วก็ลดแรงชนที่กระทำต่อ Macbook ถ้าเกิดเรานำ Macbook ใส่กระเป๋าก่อนที่จะเผลอทำตกโดยคิดไม่ถึง Macbook จะได้รับแรงกระแทกน้อยมาก นำมาซึ่งการทำให้ Macbook มิได้รับอันตรายจากการตก ตรงกันข้าม แม้พวกเราทำ Macbook ที่มิได้หุ้มห่อสิ่งใดตกพื้น แรงชนจากการตกจะส่งผลกับตัว Macbook โดยตรง จนก่อให้เกิดรอย หรือองค์ประกอบอะไรบางอย่างได้รับความทรุดโทรมได้
กระเป๋า Macbook สามารถคุ้มครองปกป้องอันตรายท้ง 4 ข้อนี้ให้กับคอมพิวเตอร์ Macbook แสนรักของเราได้ แต่ ประโยชน์ของกระเป๋า Macbook มิได้อยู่ที่การคุ้มครองป้องกันอันตรายเพียงแค่นั้น แต่ยังช่วยให้พวกเราสามารถนำพา Macbook ไปยังที่ต่างๆได้สบาย สามารถหิ้วได้ด้วยมือเพียงด้านเดียว แถมในกระเป๋า Macbook ยังมีช่องเก็บของที่ช่วยให้เราใส่อุปกรณ์เสริมสำหรับ Macbook ไปได้อีก พูดได้ว่าช่วยทั้งคุ้มครองอันตราย และอำนวยความสะดวกได้อย่างครบครนจริงๆ
ดังนี้ สำหรับในการเลือกซื้อ กระเป๋า Macbook สักใบ พวกเราควรมีความประณีตสำหรับเพื่อการเลือกซื้อสักหน่อย เนื่องด้วยกระเป๋าแต่ละรุ่นนั้นมีคุณภาพที่แตกต่าง กระเป๋าบางใบสามารถรับแรงกระแทกได้ดิบได้ดี ทนน้ำได้ดี แต่มือเป๋าบางใบก็มีคุณภาพไม่ดี ไม่สามารถที่จะป้องกันอะไรได้ แถมประสิทธิภาพการตัดเย็บก็ไม่ดี มีสิทธิรั่วเมื่อใช้งานไปนานๆด้วยเหตุนั้นเราจึงควรมีความประณีตในการเลือกซื้อมากมายๆเพื่อได้กระเป๋า Macbook ที่มีคุณภาพอย่างแท้จริง
.
ที่มา
บทความ กระเป๋าแมคบุ๊ค : https://www.dotlife.store/mac-pc-accessory/bags-sleeves.html, dotlife
รีวิวกระเป๋าแมคบุ๊คจาก Pantip: www.pantip.com

Tags : กระเป๋า Mac

13
ทุกภาคส่วนร่วมผลักดัน EEC เดินหน้าเต็มกำลังเพื่อขับเศรษฐกิจ พลิกฟื้นประเทศในทุกมิติ สร้างโครงสร้างพื้นฐานของภาคตะวันออก เชื่อมโยงภูมิภาคด้วยรถไฟความเร็วสูง เพิ่มประสิทธิภาพการแข่งขันชิงชัย ล่อใจนักลงทุนสู่ภาคทิศตะวันออกของไทย
.

.
ในงาน Go Thailand : ลงทุนเพื่ออนาคต นายคณิศ แสงสว่างทองคำ เลขาธิการคณะกรรมการแผนการการพัฒนาระเบียงเศรษฐกิจพิเศษ (EEC) ประมาณคุณค่าการลงทุนอีกทั้งในภาครัฐรวมทั้งภาคเอกชน ไม่น้อยกว่า 1.7 ล้านล้านบาท เฉพาะใน 5 โครงการหลักของ EEC (EEC Project List) ก็มีมูลค่าลงทุนรวมถึง 6 แสนล้านบาท โดยเป็นการร่วมหุ้นระหว่างภาครัฐแล้วก็ภาคเอกชน (PPP) มี
.

.

1. โครงการรถไฟความเร็วสูงเชื่อม 3 สนามบิน ร่างขอบเขตการลงทุน (TOR) เสร็จสิ้นแล้ว คาดว่าจะเซ็นสัญญาในก.ย. 2561 เปิดปฏิบัติงานปี 2566
.

.

2. โครงการท่าอากาศยานอู่เรือสะเภา ร่าง TOR ก.ค.-สิงหาคม 2561 เซ็นสัญญาธ.ค. 2561 ถึงเดือนมกราคม 2562 เปิดดำเนินการปี 2566
.

.

3. โครงการศูนย์ซ่อมแซมอากาศยาน (Maintenance Repair and Overhaul : MRO) ร่าง TOR มี.ค.-เมษายน 2561 เซ็นสัญญากรกฎาคม-เดือนสิงหาคม 2561 เปิดดำเนินการปี 2564
.

.

4. โครงการท่าเรืออุตสาหกรรมมาบตาพุด เฟส 3 ร่าง TOR มิถานายน-กรกฎาคม 2561 เซ็นสัญญาเดือนพฤศจิกายน 2561 เปิดปฏิบัติการปี 2567
.

.

5. แผนการท่าเรือแหลมฉบัง เฟส 3 ร่าง TOR เดือนสิงหาคม 2561 เซ็นสัญญาเดือนมกราคม 2562 เปิดปฏิบัติการปี 2568
จากการลงทุนปรับปรุงองค์ประกอบเบื้องต้นใน 5 โครงการหลัก คาดว่าจะทำให้การลงทุนของประเทศขยายตัวราว 10% นำมาซึ่งการทำให้ GDP ขยายตัวเพิ่มขึ้นอีก 2% ต่อปี เพราะบรรดาบริษัทต่างชาติที่ลงทุนในไทยอยู่แล้ว จะขยายการลงทุนมากขึ้น ในตอนที่บริษัทรายใหม่ก็จะเข้ามาลงทุน มั่นใจว่าจะส่งผลให้ฐาน GDP ปี 2561 ขยับขึ้นไปที่อยู่ที่ระดับ 4% หรือ 5%
การลงทุนในโครงงานส่วนประกอบเบื้องต้นใน อีอีซี เป็นอุปกรณ์ปรับปรุงเศรษฐกิจ โดยเชื่อมโยงการพัฒนาอุตสาหกรรม ปรับปรุงเมือง และปรับปรุงพื้นที่ โดยเฉพาะแผนการรถไฟความเร็วสูงเชื่อม 3 สนามบิน (ดอนเมือง สุวรรณภูมิ อู่เรือสะเภา) กับโครงงานท่าอากาศยานอู่เรือสำเภา จะต้องเปิดปฏิบัติการพร้อมกันในปี 2566 มิเช่นนั้นจะเกิดผลกระทบอย่างยิ่ง
.

.
 

เลขาฯ อีอีซี บอกว่านอกจากรัฐบาลจะเน้นย้ำการลงทุนในองค์ประกอบเบื้องต้นเป็นหลัก แล้วยังได้แก้ข้อบังคับ BOI ในเรื่องสิทธิประโยชน์แก่นักลงทุนชาวต่างชาติ ตั้งกองทุนเพิ่มสมรรถนะการประลอง ขณะที่ร่าง พ.ร.บ. อีอีซี ผ่าน สนช. แล้ว รอการประกาศใช้ ส่วน พระราชบัญญัติแผนผังเมืองอยู่ระหว่างการพินิจของ สนช. และก็กำลังแก้ไข พระราชบัญญัติการนิคมอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย
ในส่วนเรื่องการดึงดูดการลงทุนในอีอีซี จะจัดโรดโชว์ร่วมกับทีมนายสมคิด จาตุศรีพิทักษ์ รองนายกฯ ในจีน ญี่ปุ่นแล้วก็ยุโรปก่อน ต่อจากนั้นจะตรึกตรองความน่าจะเป็นในประเทศอื่นที่มีความสามารถ ดังเช่น สหรัฐ คาดว่าจะโรดโชว์ในช่วงครึ่งปีแรกหรือพฤษภาคม-เดือนมิถุนายนนี้
เร่งร่าง TOR รถไฟความเร็วสูงเชื่อม 3 สนามบิน
นายจเร รุ่งฐานีย รองผู้ว่าการรถไฟที่ประเทศไทย (ร.ฟ.ท.) เอ๋ยถึงแผนการรถไฟความเร็วสูงเชื่อม 3 สนามบิน ว่ามีความก้าวหน้าด้านการร่างเอกสาร TOR คาดว่าจะสำเร็จด้านในเดือนมีนาคม ปี 2561 คาดว่าจะเริ่มประกาศเชิญเอกชนราวต้นเดือนเดือนเมษายน เปิดให้เอกชนตระเตรียมเอกสารยื่นข้อเสนอราว 4 เดือน รวมทั้งเลือกเอกชนพร้อมจัดทำร่างสัญญาช่วงปลายพ.ย. ถึงต้นธันวาคม ปี 2561
โครงงานรถไฟความเร็วสูงเชื่อม 3 ท่าอากาศยาน แบ่งได้ 5 ส่วน แบ่งเป็น
งานโยธา 3 ส่วน คือ
ส่วนที่ 1 แอร์พอร์ตลิงค์จากสนามบินสุวรรณภูมิถึงสถานีพญาไท
ส่วนที่ 2 จากสถานีพญาไทถึงท่าอากาศยานดอนเมือง
ส่วนที่ 3 จากสถานที่บินสุวรรณภูมิไปท่าอากาศยานอู่ตะเภา จังหวัดจังหวัดระยอง
งานพัฒนาที่ดิน 2 ส่วน เพื่อสนับสนุนการลงทุนเชิงการค้า คือ
ส่วนที่ 4 พัฒนาที่ดินบริเวณสถานีมักกะสัน ขนาด 140 ไร่
ส่วนที่ 5 ปรับปรุงที่ดิน อ.ศรีราชา จังหวัดชลบุรี  ขนาด 24 ไร่
.

.
สำหรับแผนการรถไฟรางคู่วิ่งให้บริการจากจังหวัดกรุงเทพมหานคร ถึง อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี มีแผนในการจะสร้างถัดไปจนกระทั่ง จังหวัดจังหวัดระยอง เพื่อเชื่อมต่อ 3 ท่าเรือหมายถึงท่าเรือกรุงเทพ ท่าเรือแหลมฉบัง และท่าเรือมาบตาพุด อำนวยความสะดวกในการขนส่งผลิตภัณฑ์ให้เร็วทันใจเพิ่มขึ้น แล้วก็ลดภาระการขนส่งสินค้าทางถนน ทั้งลดเงินลงทุนการขนส่งให้กับเอกชน
ท่าเรือแหลมฉบังเฟส 3 เพิ่มความสามารถขนส่งผลิตภัณฑ์
สำหรับความคืบหน้าโครงงานปรับปรุงท่าเรือแหลมฉบัง เฟส 3 ทาง ร้อยตำรวจตรีข้าราชการชั้นผู้ใหญ่ กาลช้า ผู้อำนวยการท่าเรือแหลมฉบัง บอกว่าจะเน้นใน 2 แนวทางหมายถึงเพิ่มประสิทธิภาพการขนส่งผลิตภัณฑ์ผ่านระบบตู้คอนเทนเนอร์ จากเดิมรองรับตู้คอนเทนเนอร์ได้ปีละ 10.8 ล้าน TEU** จะเพิ่มเติมอีกปีละ 7 ล้าน TEU เท่ากับว่าท่าเรือแหลมฉบังเฟส 3 จะรองรับการขนส่งตู้คอนเทนเนอร์ได้ปีละโดยประมาณ 18 ล้าน TEU
รวมทั้งเพิ่มสมรรถภาพการส่งออกรถยนต์จากท่าเรือแหลมฉบังอีกปีละ 1 ล้านคัน จากเดิมส่งออกได้ปีละ 2 ล้านคัน รวมแล้วปีละ 3 ล้านคัน ถ้าเกิดในอนาคตเปลี่ยนไปสู่รถยนต์ไฟฟ้าก็สามารถปรับท่าเรือแหลมฉบังให้ขนส่งผลิตภัณฑ์ผ่านตู้คอนเทนเนอร์ แล้วก็วางแบบให้สามารถรองรับเรือขนาดใหญ่ กว้าง 360 เมตร ความลึก 18 เมตร ได้ด้วย
(**Twenty Foot Equivalent Unit : TEUเป็นหน่วยนับผลิตภัณฑ์ที่ใส่ในตู้คอนเทนเนอร์ความยาว 20 ฟุต ตู้คอนเทนเนอร์ 20 ฟุต พอๆกับ 1 TEU หากตู้คอนเทอนเนอร์ 40 ฟุต เท่ากับ 2 TEU)
ศูนย์ซ่อมแซมอากาศยานนำสมัยสุดยอด
นางอุษณีย์ แสงสิงแก้ว รักษาการกรรมการผู้อำนวยการใหญ่ บริษัทการบินไทย กล่าวว่าศูนย์ซ่อมบำรุงอากาศยานอู่เรือตะเภา (Maintenance Repair and Overhaul : MRO) จะใช้งบประมาณหมื่นล้านบาท มีความนำสมัยระดับโลก สามารถซ่อมแซมได้ทั้งเครื่องแอร์บัสรวมทั้งโบอิ้ง ตระเตรียมจะเสนอแผนร่วมทุนกับแอร์บัสเร็วๆนี้ ในขณะที่ทัพเรือซึ่งเป็นเจ้าของพื้นที่จะลงทุนด้านสิ่งก่อสร้างรวมทั้งงานโยธา
ภาคธุรกิจมั่นอกมั่นใจ อีอีซี ตอบปัญหาพัฒนาประเทศ
นายเจน นำชัยศรี ประธานที่ประชุมอุตสาหกรรมที่ประเทศไทย (ส.อ.ท.) ระบุว่าโครงงานรากฐานต่างๆของ อีอีซี จะพัฒนาพื้นที่ภาคตะวันออก ก่อให้เกิดผลดีต่อประชากรในพื้นที่อย่างยิ่ง อาทิเช่น โรงไฟฟ้าขนาดใหญ่จะทำให้เกิดความมั่นคงยั่งยืนด้านพลังงาน โครงสร้างพื้นฐานด้านน้ำก็จะมีความพร้อมมากเพิ่มขึ้นกว่าเดิมเพราะจำเป็นต้องรองรับการพัฒนาทางด้านอุตสาหกรรมขนาดใหญ่
.

.
นายสุพัฒนพงษ์ พันธ์มีเชาว์ ประธานข้าราชการบริหารรวมทั้งกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท พีทีที โกลบอลเคมิคอล (PTTGC) กล่าวว่าการที่ร่าง พ.ร.บ. EEC ผ่านการไตร่ตรองของ สนช. ช่วยให้เกิดความแจ่มกระจ่างซึ่งจะนำมาซึ่งการลงทุนเยอะขึ้นเรื่อยๆอย่างแน่นอน ในส่วนของ PTTGC จัดเตรียมลงทุนในโครงการ EEC โดยได้เซ็นชื่อความร่วมมือกับอีก 5 บริษัท เพื่อพัฒนาโครงการต่างๆภายใต้งบประมาณกว่าแสนล้านบาท ยกตัวอย่างเช่น ด้านอุตสาหกรรมไบโอเคมีคอล นำปาล์มไปผลิตเป็นไบโอดีเซลรวมทั้งสารที่ใช้ในอุตสาหกรรมเครื่องแต่งหน้าและเวชภัณฑ์ คาดว่าใช้งบประมาณราว 20,000 ล้านบาท
.
สนใจข้อมูลเกี่ยวกับ อีอีซี ติดต่อได้ที่นี่
Website EEC Focus https://www.salika.co/eec-focus/

Tags : อีอีซี

14
ห่วงยางแฟนซี (pool float) แพยาง กำลังเป็นที่นิยมในขณะนี้ ซึ่งเป็นไอเทมเพิ่มสีสรรค์ในการเล่นน้ำ อีกทั้งห่วงยางแฟนซี (Poolfloat) ยังเป็นพร๊อพถ่ายภาพ จัดงานปาร์ตี้ รวมถึงงานอีเว้นท์ได้อีกด้วย เนื่องจากปัจจุบันมีการใช้โซเชียลมีเดียที่เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องในสังคม ทำให้ทุกคนต้องมีภาพโปรไฟล์ที่ดูดีแล้วโดดเด่นไว้อวดเพื่อนๆในโชเชียลกัน
.

.
ห่วงยางแฟนซี Poolfloatchic มีวางจำหน่าย ทั้งหมด 19 สาขาทั่วประเทศ
เช่าห่วงยางภูเก็ต ในกรุงเทพและปริมณฑล
1. Central world แผนก กิ๊ฟช็อป ชั้น 5 หน้าร้าน Muji
2. Central ชิดลม แผนก Zeenzone ชั้น 7
3. Central สีลมคอมเพล็กซ์ แผนก Zeenzone ชั้น 4
4. Central ลาดพร้าว แผนก Zeenzone ชั้น 2
5. Central รังสิต แผนก Zeenzone ชั้น 2
6. Central ปิ่นเกล้า แผนก Zeenzone ชั้น 2
7. Central บางนา แผนก Zeenzone ชั้น 2
8. Central ศาลายา แผนก Zeenzone ชั้น 2
9. Central เวสต์เกต แผนก Zeenzone ชั้น 2
10. Central แจ้งวัฒนะ แผนก Zeenzone ชั้น 3
11. Central ศาลายา แผนก Zeenzone ชั้น 2
12. โชคชัย 4 นัดรับสินค้า
เชียงใหม่
13. Central เซ็นทรัลเฟซติวัลเชียงใหม่ แผนก Zeenzone ชั้น
สงขลา
14. Central เซ็นทรัลเฟซติวัลหาดใหญ่ แผนก Zeenzone ชั้น 2
ภูเก็ต
15. Central ภูเก็ต แผนก Zeenzone ชั้น 2
16. โรงแรม Sripanwa ภูเก็ต Yaya shop
17. โรงแรม Cantary panwa พันวา
18. โรงแรม Trisara
19. ร้าน P2shop
.

.
ห่วงยาง Poolfloatchic ไม่ได้มีสาขามากมายเพียงอย่างเดียว แต่จำหน่ายห่วงยางแฟนซี (Poolfloat) มากกว่า 100 แบบ ไม่ว่าจะเป็นขนาดใหญ่ ขนาดกลาง ขนาดเล็ก แต่ยังรวมไปถึงของเด็ก และปั๊มลมไฟฟ้า ซึ่งเป็นห่วงยางนำเข้าเกรดพรีเมี่ยมจากต่างประเทศ ห่วงยางแฟนซี (pool float) ของทางร้านผลิตจาก วัตถุดิบที่ปลอดภัยต่อมนุษย์และสิ่งแวดล้อม ได้มาตราฐาน EN-71 / ASTM / REACH / CPSIA ปราศจากสารอันตราย Azo Free / Cadmium / Lead / Phthalate ซึ่งทางบริษัทมีรับประกันห่วงยางทุกชิ้น
.

.
นอกจากห่วงยางแฟนซีที่ทางร้านนำเข้ามาจากต่างประเทศแล้ว ทางบริษัทยังมีการออกแบบห่วงยางแฟนซีเป็นของตัวเอง ตัวแรกที่ทางร้านออกแบบใช้ชื่อห่วงยางแฟนซีว่า Sweetie Pegasus สวีทตี้เพกาซัส ได้แรงบันดาลใจมาจากเพกาซัสในเทพนิยาย ที่มีเขาอันสง่างาม และรูปลักษณ์อันงดงาม โดยใช้สีโทน Pastel เพื่อให้ห่วงยางแฟนซีมีความน่ารัก เป็นห่วงยางแฟนซีที่ขายดีที่สุดและสร้างความประทับประใจให้คุณลูกค้าไม่ว่าจะชาติใดก็ตาม และห่วงยางที่ทางบริษัทออกแบบตัวใหม่ล่าสุดได้ใช้ชื่อห่วงยางแฟนซีว่า Twinkle star pegasus ลำตัวด้านบนจะใส มองเห็นกริตเตอร์ด้านใน เวลากระทบแสงจะมีประกายระยิบระยับ คล้ายแสงดวงดาว มาสร้างความประทับให้คุณแบบไม่ซ้ำแบบใครอย่างแน่นอน
.

.
ห่วงยางแฟนซีมีวางจำหน่ายหลากหลายแบบหลากหลายประเภท เราจึงควรมีวิธีการเลือกซื้อห่วงยางแฟนซี (pool float) ที่มีคุณภาพ ให้เน้นขนาดความหนาเป็นหลัก ห่วงยางแฟนซี (pool float) แต่ละแบบจะมีความหนาของ PVC ไม่เท่ากัน หากเป็นห่วงยางแฟนซี (pool float) ที่ต้องรับน้ำหนักมากๆ จะมีความหนาของ PVC 0.3 มม. เพื่อรับน้ำหนักของบุคคลที่เล่น และมีความทนทานมากขึ้น
แต่หากเป็นห่วงยางแฟนซี (pool float) ขนาดเล็กจะมีความหนาของ PVC 0.1-0.2 มม. เพื่อรับรองน้ำหนักที่ไม่มาก ส่วนใหญ่จะเป็นห่วงยางแฟนซี (pool float) ออกแบบมาเพื่อเด็กเล็กหรือห่วงยางที่มีช่องว่างภายใน
หลายคนสงสัยว่าทำไมห่วงยางแฟนซี (pool float) ราคาค่อนข้างสูงกว่าท้องตลาด ต้องบอกก่อนเลยว่าห่วงยางแฟนซี (pool float) ไม่ได้มีขนาดใหญ่ และรูปทรงสวยเพียงอย่างเดียว แต่ยังเน้นถึงคุณภาพ และคำนึงถึงการใช้งานอีกด้วย เพราะสามารถรองรับน้ำหนักได้เยอะสุด ถึง 200 กิโลกรัม เมื่อเน้นถึงคุณภาพราคาต้นทุนเลยสูงขึ้นตามด้วยนั้นเอง
.

.
และที่พิเศษไปกว่านั้น สำหรับห่วงยางแฟนซี (pool float) ขนาดใหญ่ ยังมีจุกลมหลายจุก ส่วนมากจะมี 4 จุก ที่ลำตัว คอ ปีกซ้าย และปีกขวา เพื่อความรวดเร็วในการเป่าลมเข้า และเอาลมออก หากมีปัญหาที่ใดที่นึงรั่ว เรายังสามารถเล่นห่วงยางแฟนซี (pool float) ได้ตามปกติ เช่นหากรั่วที่ปีก ลมจะออกแค่ส่วนปีก ส่วนอื่นยังใช้งานได้ตามปกติ ที่สำคัญห่วงยางแฟนซี (pool float) ซ่อมได้เพียงแค่ใช้กาวสำหรับติด PVC ในการซ่อมเท่านั้นค่า
การเป่าลมห่วงยางแฟนซี ไม่ควรเป่าตึงจนเกินไป อาจจะทำให้ห่วงยางแตกง่ายขึ้น และไม่ยืดหยุ่นที่จะรองรับน้ำหนัก ควรเป่าลมประมาณ 80% ลมจะกำลังไปพอดี ไม่น้อย หรือแน่นจนเกินไป หลีกเลี่ยงการกระโดดทับห่วงยางบนพื้นที่ไม่ใช่ผิวน้ำ ของมีคม การเล่นบริเวณขอบสระ เพราะจะทำให้ห่วงยางแตกง่ายกว่าปกติ
.

.
วิธีการซ่อมห่วงยางแฟนซี ใช้เพียงแค่ กาวเชื่อม PVC และแผ่น PVC เพียงแค่ทากาวลงบนแผ่น PVC และปะไปตรงรอยรั่วบนห่วงยางแฟนซี หลังจากนั้นรอกาวแห้งก็สามารถนำห่วงยางไปใช้งานได้ปกติ อย่าลืมเทสห่วงยางก่อนลงน้ำ เพื่อความปลอดภัยกันด้วยน๊า
.

.

.
การเก็บรักษาห่วงยางแฟนซี (pool float) ให้มีอายุการใช้งานที่นานขึ้น หลังเลิกใช้งานให้ตั้งห่วงยางแฟนซี (pool float) ไว้ให้แห้ง หากเล่นน้ำทะเลให้เอาผ้าชุปน้ำมาดๆ แล้วเช็ดก่อน หลังจากห่วงยางแฟนซี (pool float) แห้งแล้ว ให้เอาลมออก แล้วพับเก็บให้พ้นแสงแดดและความชื้น เพราะแสงแดดจะทำให้ PVC เสื่อมสภาพเร็ว และความชื้นจะทำให้ PVC ขึ้นรา การเก็บรักษาไม่ยากเลยใช่ไหมละคะ แค่นี้ก็จะเก็บห่วงยางแฟนซี (pool float) ไว้ใช้งานเป็นปีเลยทีเดียว
.

.
สนใจสินค้าเช่าห่วงยางภูเก็ต หาซื้อได้ที่นี่
Fanpage ห่วงยาง https://www.facebook.com/Poolfloatchic

Tags : ห่วงยางแฟนซี,แพยาง,ของเล่นเป่าลม

15
ชุดออกงาน ชุดแฟชั่น ที่สวยและเหมาะสมกับผู้หญิงไทยที่สุดคือชุดไทย
.

.
 ชุดไทย นับว่าเป็นชุดออกงาน และเป็นชุดแฟชั่นที่ตอบโจทย์ที่สุดสำหรับผู้หญิงไทย ทุกๆวันนี้กระแสการใส่ใส่ชุดไทย แปลงเป็นกระแสที่อยู่ความพอใจของคนส่วนมาก จะด้วยความชื่นชอบในละครย้อนยุคที่เรียกเรตติ้งก้าวหน้าที่สุดในประวัติศาสตร์แวดวงละครไทยอย่าง ละคร “บุพเพสันนิวาส” ที่สร้างการปรากฏการแต่งชุดไทยท่องเที่ยวหรือทำกิจกรรมต่างๆจำนวนมาก หรือจะด้วยความถูกตอนถูกเวลาของการผลิตสำนึกในค่าแห่งความเป็นไทย ที่รัฐบาลพยายามกระตุ้นค่านิยมอันดีเลิศนี้มาตลอด แม้กระนั้นจะด้วยเหตุผลใดๆแม้กระนั้น ถือว่าเดี๋ยวนี้ กระแสชุดไทยก็เปลี่ยนเป็นเรื่องที่ชาวไทยตลอดทั้งชาติพึงพอใจอย่างแท้จริง ซึ่งเป็นอันว่าสำเร็จตามแผนแผนการที่รัฐบาลวาดหวังเอาไว้
.

.
 ชุดแฟชั่น ชุดไทย ชุดออกงาน เป็นชุดที่ชาวต่างประเทศให้คำนิยามว่า "ความรู้สึกคลาสสิกความง่ายๆและก็ความใส่ใจในคุณภาพของผ้าเป็นตราสัญลักษณ์ของเสื้อผ้าที่ชาวไทยทำในวันนี้" ใจความนี้ตีพิมพ์ใน นิวยอร์ค ไทม์ ซึ่งผู้เขียนก็เห็นจริงอย่างนั้น เนื่องด้วยงานผ้าไทย เป็นงานที่เป็นเอกลักษณ์ของไทยอย่างแท้จริง และเป็นสิ่งมหัศจรรย์สำหรับชาวต่างประเทศ เนื่องแต่ความวิจิตรบนลายผ้า เป็นเสน่ห์ที่ยากจะเอาอย่างแล้วก็เป็นสิ่งที่เครื่องจักรชนิดใดก็ไม่อาจจะสร้างสรรค์งานที่มีอารมณ์และก็ความรู้สึกที่แสนลึกล้ำรวมทั้งมีคุณค่าได้มากขนาดนี้ นี่ก็เลยอาจเป็นแนวคิดสำคัญที่ทำให้กระแสการแต่งการด้วยชุดไทย ที่ทำจากผ้าไทย ผ่านการออกแบบรวมทั้งตัดเย็บอย่างประณีตและก็งาม เหมาะกับหญิงไทยที่จะใส่เป็นชุดออกงาน เพื่อสร้างความสวยงามและความเด่นในวันสำคัญแล้วก็วันพิเศษอย่างแท้จริง
.

.
 ภูมิภาคเอเซียทิศตะวันออกอย่างไทยพวกเรา ถูกมองว่าเป็น ภูมิภาคแห่งกิจกรรมทางด้านแฟชั่น ชุดไทย คนประเทศไทยเป็นกลุ่มของผู้คนที่สนใจกับแฟชั่นเป็นลำดับต้นๆของโลก ถึงแม้แฟชั่นบ้านเราจะไม่ต่างกันมากสักเท่าไรนักในแต่ละช่วงฤดูเหมือนต่างถิ่น เนื่องจากว่าประเทศไทยมีอุณหภูมิที่ออกจะส่ำเสมอกันตลอดทั้งปี ไม่มีกระแสแฟชั่นตามฤดูกาลราวกับประเทศที่อยู่ในเขตหนาว ซึ่งมีอุณหภูมิในแต่ละฤดูที่แตกต่างกันมากมาย เนื่องจากว่าแฟชั่นในบ้านพวกเราเป็นกระแสที่ได้รับความนิยมในทุกช่วงเวลาที่ไม่เคยหยุดนิ่ง และมีทิศทางว่าจะเปลี่ยนได้เร็วกว่า โดยเหตุนั้นชุดแฟชั่นในประเทศไทย ก็เลยขึ้นอยู่กับที่ความนิยมชมชอบตามยุค ตามสมัยและช่วงเดี๋ยวนี้อย่างแท้จริง
.

.
 แล้วก็เมื่อความชื่นชอบด้านการแต่งตัวในบ้านเราเวลานี้ เป็นกระแสของชุดไทย ด้วยเหตุผลดังกล่าวก็ไม่น่าสนเท่ห์ใจที่สื่อต่างๆในประเทศต่างวนเวียนที่จะเสนอภาพชุดแฟชั่นสำหรับใส่เอาไว้ภายในชีวิตประจำวัน หรือจะใส่ในโอกาสพิเศษเป็นชุดออกงาน ที่จะสะท้อนถึงความเป็นอิสระย แสดงถึงความเป็นเอกลักษณ์ แสดงถึงความองอาจพรีเซนเทชั่น ความสามารถและก็ศักยภาพของนักออกแบบคนประเทศไทย ที่สร้างสรรค์และประยุกต์ ทำให้ชุดไทย ผ้าไทย เปลี่ยนเป็นกระแสของชุดแฟชั่น และชุดออกงาน ยอดนิยมอย่างล้นหลาม และเปลี่ยนเป็นชุดที่คนทั้งประเทศจะนึกถึงเป็นขั้นตอนแรกที่ต้องการชุดที่มีความพิเศษจริงๆ
.
สนใจสินค้าชุดแฟชั่น หาซื้อได้ที่นี่
Fanpage ชุดแฟชั่น https://www.facebook.com/Carisasiam

Tags : ชุดไทย

หน้า: [1] 2 3 ... 10