เลือกอย่างใดดี 5 สิ่งซึ่งบอกว่าคุณไม่จำเป็นต้องใช้งานเคสมือถือไอโฟน
ข่าวบันเทิง
ข่าวดารา
   ข่าวมุสลิม
ข่าวอิสลาม
  บายาน
บะยาน
  ลงประกาศฟรี
รวมเว็บลงประกาศฟรี

ผู้เขียน หัวข้อ: เลือกอย่างใดดี 5 สิ่งซึ่งบอกว่าคุณไม่จำเป็นต้องใช้งานเคสมือถือไอโฟน  (อ่าน 27 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

พฤศจิกายน 26, 2016, 03:27:24 AM
 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 2664
  • ดูรายละเอียด

มีหลายคนคิดว่าเคสมือถือไอโฟนราคาถูกสามารถที่จะช่วยป้องกันความวิบัติของiPhoneได้ ยามที่เผลอไผลทำหลุดมือร่วง หรือเกิดอุบัติเหตุโดยบังเอิญ นอกจากนี้ความสวยงามและลูกเล่นต่างๆ เช่นสามารถที่จะพลิกแพลงสร้างช่องหลังเคสเพื่อที่จะใส่บัตรหลากหลาย ได้ หรือว่าเป็นแบตสำรองในตัวมันเอง ส่งผลให้พวกมันได้รับความนิยมอย่างมากในทุกวันนี้ แต่หลายท่านกลับวางคำถามว่าพวกมันเป็นแอ็กเซสซอรี่ที่สำคัญกับคุณหรือเปล่า ซึ่งต่อไปนี้เป็นอีกความเห็นของเขาทั้งหลายซึ่งเชื่อว่าเคสมือถือไอโฟนไม่สำคัญสำหรับคุณ
 


Credit : http://www.cmprice.com/market/category_detail.php?cate_id=647902582


 • เคสไอโฟนราคาถูกเป็นเหตุให้iPhoneดูเบอะบะและมีขนาดน้ำหนักเพิ่มขึ้น
  โทรศัพท์ไอโฟน เรียกได้ว่าเป็นโทรศัพท์ซึ่งแทบจะบางมากที่สุดของท้องตลาด mobile เพราะฉะนั้นพวกมันจึงเหมาะที่คีบอยู่ในมืออย่างที่ไม่ต้องมีCase การใส่เคสมือถือซิลิโคนหรือพลาสติก ทำให้มันมีสัดส่วนใหญ่ยิ่่งขึ้นรวมทั้งขนาดน้ำหนักเพิ่มขึ้นด้วยเช่นกัน ซึ่งมันจะก่อให้เกิดความลำบากในเวลาฉวยเข้าๆ ออกๆจากช่องกระเป๋าสะพาย ขณะเดียวกันยิ่งเป็นเคสมือถือซิลิโคนด้วยแล้ว เป็นเหตุให้จับใช้ค่อนข้างสร้างความยากลำบากเป็นสองเท่า บางคนกล่าวว่าบางครั้งการใช้งานเคสมือถือไอโฟนราคาถูก ส่งผลให้เพื่อนๆไม่รับทราบลึกซึ้งถึงความเป็นความหรูหราของดีไซน์iPhone แต่กลับเปรียบเหมือนจับซิลิโคนขนาดใหญ่ เบอะบะ ซึ่งสร้างอุปสรรคในเวลาใช้ยิ่งกว่า
 • เคสมือถือไอโฟนไม่เป็นมิตรกันแอ็กเซสซอรี่หลายตัว
  การเติบโตของไอโฟน ส่งผลให้มีการจัดทำแอ็กเซสซอรี่ต่างๆ ให้เราเลือกซื้อใช้งานมากมายก่ายกอง ทั้งเลนส์เสริมiPhone หรือ Adaptor หัวแปลงใส่บนขาตั้ง tripod ซึ่งมันจะเลือกใช้งานยากลำบากอย่างมากเมื่อท่านเลือกใช้เคสมือถือไอโฟนเหล่านั้นอยู่ จำต้องเสียเวลาแกะเคสพวกนั้นออกก่อนที่จะใช้การแอ็กเซสซอรี่เหล่านี้ทุกครั้ง ทั้งนี้ หลายคนอาจเจอกันบ่อย ตอนจะแทงLightning USB หรือแจ็คหูฟัง สำหรับชาร์ทไฟแบตหรือว่าเชื่อมต่อกับไอจูน ช่องเสียบจะไม่พอดี เพราะว่าร่องในเคสมือถือไอโฟนมิได้ดีไซน์มาให้ขนาดเพียงพอ โดยสร้างความหงุดหงิดน่ารำคาญอย่างยิ่งแท้จริง เนื่องจากจำต้องถอดเคสออกก่อนจึงสามารถเสียบสายชาร์จต่อเข้าไปได้ แต่พอถอดออกแล้วก็เกือบมิปรารถนาใส่หวนกลับเลย
 • เคสไอโฟนราคาถูกเป็นตัวปิดบังความงามของสมาร์ทโฟน
  ไอโฟนเป็นมือถือซึ่งถูกดีไซน์มาอย่างประณีต ซึ่งได้รับการยกว่าเป็นโทรศัพท์มือถือที่ดูมีบุคลิกดีอย่างยิ่งของใครหลายๆ คน ด้วยส่วนบอดี้ผลิตจากอะลูมิเนียมรีไซเคิลกับกระจก Sapphire Crystal ประกอบเป็นผลิตภัณฑ์ขึ้นมา ซึ่งมอบความรู้สึกหรูหรา ซึ่งเราจะพรางความงามของพวกมันจากกรอบพลาสติกเพื่ออะไร
 • เคสไอโฟน ไม่อาจป้องกันหายนะได้ 100%
  อย่างที่เราพบเห็น เคสมือถือไอโฟนสามารถป้องกันความเสียหายได้แค่ภายในตำแหน่งซึ่งปกปิดเพียงนั้น และก็ไม่อาจจะป้องกันกระจกหน้าจอแตกได้ทุกกรณีไป ทั้งนี้ขึ้นอยู่ว่าเราเผลอทำหล่นแบบไหน มุมตกปะทะผิวดินแบบไหน รูปแบบความแข็งแรงของพื้นที่กระทบเป็นอย่างไร ซึ่งบางคราวการหล่นในมุมที่ซวยโดยแท้จริง ทำให้จอกระจกเป็นรอยร้าว จนกระทั่งจะต้องเสียเงินเปลี่ยนมัน
 • เคสบางอันมีสนนราคาสูงมากเกินประโยชน์ของมัน
  ในตลาดเคสมือถือท่านสามารถเลือกหาซื้อเคสมือถือไอโฟนราคาถูกได้ง่ายๆ  แม้กระนั้นส่วนมากมักจะทำจากวัสดุราคาไม่แพง โดยเป็นไปได้ที่จะไม่มีคุณลักษณะในการปกป้องการแตกร้าวอย่างแท้จริง นอกจากนี้ถ้าหากท่านปรารถนาเคสมือถือซึ่งมีมาตรฐานอย่างแท้จริงขณะเดียวกันดูดีไปพร้อมๆ กัน ส่วนใหญ่มักจะมีราคาสูงมากทีเดียว และยิ่งถ้ามีฟีเจอร์เพิ่มเติม ตัวอย่างเช่นชาร์ทไฟแบตได้ หรือไม่ก็มีลวดลายรูปตัวการ์ตูนพรีเมี่ยม จะยิ่งมีระดับราคาสูงทวีคูณไปอีก โดยจำนวนเงินซึ่งคุณจ่ายสำหรับซื้อหากรอบมือถือเหล่านี้ ท่านสามารถที่จะรวบรวมเอาไว้สำรองเป็นค่าซ่อมบำรุง หรือไม่ก็เลือกซื้อการันตี แอปเปิ้ลแคร์ ได้ด้วยซ้ำ

   
  แม้กระนั้นของทั้งปวงย่อมมีจุดดีของมัน เคสมือถือไอโฟนก็เหมือนกัน พวกมันมีประโยชน์ทั้งช่วยปกป้องริ้วรอยต่างๆ ลดความรุนแรงจากการกระทบ การแตกร้าวเวลาที่ร่วงหล่นพื้น สร้างเอกลักษณ์เฉพาะตัว เป็นเทรนด์แฟชั่น สร้างความใหม่กับไอโฟน ลดความน่าเบื่อ พร้อมทั้งช่วยรักษาสภาพภายนอกของตัวเครื่องดูใหม่ ราคาไม่ตกต่ำเมื่อขายมือสองอีกด้วย ซึ่งการที่เพื่อนๆจะเลือกใช้หรือไม่ซื้อเคส ก็แล้วแต่วิจารณญาณ พร้อมทั้งความชอบส่วนตัว รวมทั้งเงินทองของคุณเป็นปัจจัยสำคัญแหละครับ

  ขอบคุณบทความจาก : https://www.facebook.com/CaseCazeMobile/

  Tags : เคสไอโฟนราคาถูก