3 แนวทาง ขายรถยนต์อย่างไรให้ได้ราคาเยอะที่สุด ตลาดซื้อขายรถมือสอง ทำไมต้องซื้อขา
ข่าวบันเทิง
ข่าวดารา
   ข่าวมุสลิม
ข่าวอิสลาม
  บายาน
บะยาน
  ลงประกาศฟรี
รวมเว็บลงประกาศฟรี

ผู้เขียน หัวข้อ: 3 แนวทาง ขายรถยนต์อย่างไรให้ได้ราคาเยอะที่สุด ตลาดซื้อขายรถมือสอง ทำไมต้องซื้อขา  (อ่าน 5 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

เมษายน 25, 2019, 04:27:10 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1539
    • ดูรายละเอียด

3 แนวทาง ขายรถอย่างไรให้ได้ราคามากที่สุด ขายรถด่วน
.

.
ทำไมต้องตลาดซื้อขายรถมือสอง เพราะรถยนต์แปลงเป็นปัจจัยหลักของการดำรงชีพสำหรับคนไทยมานานแล้ว เหตุผลหนึ่งที่จำต้องยอมรับก็คือระบบขนส่งขนส่งสาธารณะในบ้านพวกเรายังไม่ครอบคลุมมากพอโน่นทำให้จำเป็นต้องมีรถยนต์ส่วนตัวเพื่อความสบายด้านการเดินทาง อีกอย่างเป็นบริษัทยานยนต์มากมายเข้ามาทำการตลาด มีการพรีเซ็นท์รถยนต์รุ่นใหม่ๆอยู่เป็นประจำพร้อมโปรโมชั่นต่างๆเยอะแยะยิ่งทำให้มีความรู้สึกล่อตาล่อหัวใจต้องการซื้อรถมากขึ้นกว่าเดิม และก็ธรรมชาติของมนุษย์เราเมื่อใช้อะไรไปได้สักระยะจะเริ่มรู้สึกเบื่อพร้อมมานะมองหาสิ่งใหม่เข้ามาชดเชย รถยนต์เองก็เช่นกันเมื่อใช้งานได้ตามระยะเวลาอันเหมาะสมจะเริ่มคิดว่าอยากได้รถคันใหม่ รุ่นใหม่โน่นทำให้จำเป็นจะต้องขายรถคันเดิมออกไป แต่ว่าการจะขายรถยนต์ให้ได้ราคาสูงจำต้องรู้จักกรรมวิธีที่สมควรเพื่อจะได้คุ้มกับรถที่ต้องเสียไป มาดู 3 กระบวนการขายรถของพวกเราให้ได้ราคาสูงว่าจะต้องทำอย่างไรบ้าง
.

.
1. แหล่งซื้อขายรถมือสอง แหล่งขายรถจำเป็นต้องไม่บวกผลกำไร – คนไม่ใช่น้อยบางทีอาจพูดว่าจำเป็นต้องดูที่สภาพรถยนต์ก่อนแต่อันที่จริงแล้วแม้พวกเราเลือกแหล่งขายรถได้ถูกต้อง ยิ่งสภาพรถยนต์ดีก็ยิ่งขายได้ราคาสูงขึ้น ในสมัยก่อนคนมักกล่าวว่าจะขายรถยนต์ก็ให้ไปที่เต็นท์รถยนต์ การไปอย่างงั้นทำให้พวกเราได้ราคาไม่สูงเหตุเพราะเต็นท์ต้องเอาไปขายทำกำไรต่อ ทางที่เยี่ยมที่สุดคือการขายกับผู้ใช้โดยตรง ตอนนี้มีเว็บไซต์ฝากขายรถยนต์เยอะมากให้ได้เลือกใช้บริการอย่าง just car ก็เป็นอีกเว็บไซต์สื่อกลางที่ไม่ได้เป็นเต็นท์รถหรือซื้อรถยนต์ไปเก็งกำไร เป็นเพียงแค่สื่อกลางระหว่างคนซื้อกับผู้ขายนำมาซึ่งการทำให้คุณได้ได้โอกาสสนทนากับคนที่ปรารถนาซื้อและช่วยให้ขายได้ในราคาแพงตามเป้าที่วางไว้
.

.
2. หาลูกค้าที่ตรงกับความจำเป็นให้พบ – ครั้งคราวถ้าหากเราปรารถนาขายเองคอนเนคชั่นเราบางทีอาจไม่กว้างเพียงพอในการหาลูกค้ามาซื้อแต่หากได้ลองฝากขายผ่านเว็บไซต์จะช่วยทำให้กลุ่มลูกค้ากว้างขึ้นเนื่องจากว่าเว็บไซต์มันเวิลด์ไวด์ไปได้ทั่วทั้งประเทศ อย่างฝากขายกับ just car จะมีโปรแกรมขายรถช่วยทำให้หาลูกค้าได้มากขึ้น ลูกค้าที่ซื้อก็เอาไปใช้จริงไม่ได้ขายต่อทำให้ราคาขายที่ตั้งเอาไว้เป็นได้
.

.
3. ประวัติการใช้รถยนต์แจ้งชัด – อย่างในที่สุดที่จะช่วยให้ขายรถแล้วได้กำไรคือจะต้องมีประวัติการขับรถชัดเจน ถ้ามีการทำมาใหม่อะไรอย่างไรต้องแจ้งรายละเอียดให้ครบเพื่อลูกค้าสำรวจได้ เน้นย้ำความบริสุทธิ์ใจ ซึ่งที่ตรงนี้เมื่อเราขายผ่านเว็บอย่าง just car ถึงแม้รถจะมีประวัติบ้างแต่มันก็มิได้ห่วยแตกจนกระทั่งไม่มีใครซื้อเพราะเหตุว่าช่องทางวิธีขายสร้างลูกค้าได้มาก ลูกค้าแต่ละคนก็ความอยากได้ไม่เหมือนกัน แถมลูกค้าที่พร้อมซื้อแปลว่ารู้เรื่องพร้อมรับข้อเท็จจริงได้
.

.
สำหรับไม่ว่าใครก็ตามถ้ากำลังคิดจะขายรถยนต์แม้กระนั้นยังไม่รู้ว่าช่องทางที่ดีควรเริ่มจากที่ไหน ลองใช้บริการกับ แหล่งซื้อขายรถมือสอง https://justcar.co.th/ ตรงนี้มีบริการครบครัน สบาย เร็วทันใจ แถมได้ราคาดีตามอยากอีกต่างหาก
.

.
สนใจตลาดกลางซื้อขายรถมือสอง ติดต่อได้ที่นี่ http://bit.ly/2PMtdwS
Website ตลาดกลางซื้อขายรถมือสอง https://justcar.co.th

Tags : ตลาดกลางซื้อขายรถมือสอง,ตลาดซื้อขายรถมือสอง,แหล่งซื้อขายรถมือสอง