ร้านดอกไม้เชียงใหม่ Wedding De Lys สอบถามรายละเอียดได้นะคะ
ข่าวบันเทิง
ข่าวดารา
   ข่าวมุสลิม
ข่าวอิสลาม
  บายาน
บะยาน
  ลงประกาศฟรี
รวมเว็บลงประกาศฟรี

ผู้เขียน หัวข้อ: ร้านดอกไม้เชียงใหม่ Wedding De Lys สอบถามรายละเอียดได้นะคะ  (อ่าน 9 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มิถุนายน 15, 2019, 08:18:55 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 972
    • ดูรายละเอียด

     ดอกไม้นานาประเภทและก็พรรณไม้นานาชนิด นอกเหนือจากการที่จะปฏิบัติหน้าที่เสริมแซมแต้มแต่งความสวยให้แก่ธรรมชาติ รวมทั้งสร้างความชื่นตาชื่นใจให้แก่ผู้ที่ได้พบเห็นแล้ว ยังเป็นสิ่งที่เข้ามามีมีหน้าที่รวมทั้งมีความสำคัญในชีวิตประจำวันค่อนข้างจะมากมาย อีกทั้งการจัดตกแต่งแต่งแต้มสถานที่ ส่วนประกอบประการหนึ่งในพิธีกรรม ของขวัญสื่อความหมายในวันสำคัญ ตลอดจนผู้แทนสื่อความรู้สึกในโอกาสพิเศษ ร้านดอกไม้เชียงใหม่


 
สนใจอ่านรายละเอียดได้ที่ Fanpage เวดดิ้งเดอลีส์ https://www.facebook.com/weddingdelys

     Wedding De Lys (เวดดิ้ง เดอ ลีส์) และก็ Delys The Flower Shop (ร้านดอกไม้เดอลีส์) ตั้งอยู่ที่โครงงานหมู่บ้านเชียงใหม่แลนด์ ถนนช้างคลาน ตำบลช้างคลาน อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่ เป็นออแกไนเซอร์ (organizer) ที่มีประสบการณ์รวมทั้งให้บริการเกี่ยวกับดอกไม้แบบอย่างต่างๆอีกทั้งช่อดอกไม้ (bouquet) ฉากหลัง (backdrop) พวงมาลา (wreath) พวงมาลัย (garland) แจกันดอกไม้สดและพลาสติก (flower vase) การจัดดอกไม้บนโต๊ะอาหาร การจัดดอกไม้สำหรับเวที การจัดดอกไม้สำหรับสถานที่ สามารถให้บริการได้ทั้งยังในจังหวัดเชียงใหม่แล้วก็จังหวัดใกล้เคียง รับจัดดอกไม้งานแต่งงานเชียงใหม่


 
     Wedding De Lys (เวดดิ้งเดอลีส์)และ Delys The Flower Shop (ร้านดอกไม้เดอลีส์) รักสำหรับเพื่อการเรียนรู้ ใฝ่ปรับปรุงความชำนาญความสามารถ ถือมั่นในความคิดสร้างสรรค์ และก็ที่สำคัญ... ตั้งใจในทุกๆขั้นตอน รวมทั้งทุกๆรายละเอียด ก็เลยเชื่อมั่นได้ว่าทุกๆผลงานของ Wedding De Lys (เวดดิ้งเดอลีส์)และ Delys The Flower Shop (ร้านดอกไม้เดอลีส์) เพื่อคุณ ได้ผลสำเร็จงานได้รับการออกแบบ และประดิษฐ์ขึ้นมาอย่างตั้งใจ มีลักษณะที่ไม่ซ้ำแบบผู้ใดกันแน่ และก็เป็นไปตามความปรารถนาของคุณ รายละเอียดในเรื่องของสีดอกไม้ รวมทั้งจำพวกของดอกไม้ เราก็ตั้งใจเป็นพิเศษ เพื่อวันพิเศษ ของท่านด้วยเช่นกัน เวดดิ้งเดอลีส์     เมื่อใดที่คุณต้องการดอกไม้หรืออยากได้ให้ดอกไม้ปฏิบัติหน้าที่แทนใจ สื่ออารมณ์ หรือบอกความรู้สึก Wedding De Lys (เวดดิ้งเดอลีส์) และก็ Delys The Flower Shop (ร้านดอกไม้เดอลีส์) พร้อมสร้างสรรค์แล้วก็รังสรรค์ดอกไม้ทุกๆจำพวก ทุกๆแบบ ที่จะตอบสนองความอยากของคุณ ดังคำคมของพวกเราที่ว่า Let us join your moment ให้ Wedding De Lys รวมทั้ง Delys The Flower Shop เป็นส่วนหนึ่งส่วนใดในวันสำคัญและโอกาสพิเศษต่างๆของคุณ
 

 
ขอบคุณสำหรับที่มา บทความรับจัดดอกไม้งานแต่งงานเชียงใหม่ https://www.facebook.com/weddingdelys

Tags : ร้านดอกไม้เชียงใหม่