ร่มไม้เท้า ขายร่มไม้เท้าเป็นอันดีทนทานถาวร ยิ่งใหญ่ที่สุด การกรองร่มไม้เท้า 8 ก้
ข่าวบันเทิง
ข่าวดารา
   ข่าวมุสลิม
ข่าวอิสลาม
  บายาน
บะยาน
  ลงประกาศฟรี
รวมเว็บลงประกาศฟรี

ผู้เขียน หัวข้อ: ร่มไม้เท้า ขายร่มไม้เท้าเป็นอันดีทนทานถาวร ยิ่งใหญ่ที่สุด การกรองร่มไม้เท้า 8 ก้  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กรกฎาคม 09, 2019, 03:43:51 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 972
    • ดูรายละเอียด

ร่มไม้เท้า ขายร่มไม้เท้าอย่างยอดเยี่ยมถาวรคงทนถาวร เด่นที่สุด การกรองร่มไม้เท้า 8 ก้าน สัดส่วน 24 นิ้ว บอกได้เลยว่าท่านมาถูกทางแล้วด้วยเหตุว่าไม่ใช่เป็นเฉพาะรูปอย่างเดียว โรงงานผลิตร่ม ไม้เท้าเป็นร่มได้ด้วย ว่านอกจากจะใช้ร่มกันแสงอาทิตย์กันฝนแล้วรุ่นนี้นั้นขอกล่าวได้เลยว่ามีปุ่มยางกันลื่นอย่างยอดเยี่ยมมาให้ และร่มเกล้ากันแสงตะวันกันฝนฟ้าได้เป็นอย่างดีช่วยเหลือขำพยุงให้ท่านนั้นเวลาล้าปวดขาสามารถคำยันได้คุ้มกันให้ท่านไม่ต้องล้มเมื่อยได้และมีสัดส่วนที่ใหญ่มากถึงขนาด 24 นิ้วร่มสัดส่วนนี้บอกได้หรือว่าเพื่อคนที่มีขนาดใหญ่หรือมีของไปด้วยก็สามารถที่จะพกพาได้โดยที่ไม่ต้องโดนแสงอาทิตย์กันอย่างมหาศาล ช่วยให้รักสาสุขภาพอนามัยผิวได้เป็นอย่างดีไม่ต้องกลัวเป็นมะเร็งผิวหนังอีกต่อไปแล้วสำหรับเราคุ้มครองไว้ก่อนโดยการกางร่มเพื่อไม่ให้โดนแสงแดดเป็นอย่างมากมายไม่ว่าจะเป็นแสงตะวันตอนเช้าแสงอาทิตย์เย็นแล้วควรที่จะพกพาไว้ เป็นเครื่องดูแลตัวได้อย่างดีอีกทั้งคุ้มกันไม่ให้ท่านต้องเมื่อยอีกต่อไปเมื่อท่านได้ร่มไม้เท้า 8 ก้าน ตราธนาค้าร่มรวย

ร่มไม้เท้าตราธนาค้าร่มรวยสามารถสกรีนโลโก้ตามแบบที่คุณผู้บริโภคต้องประสงค์ได้ไม่ว่าจะเป็นโลโก้การ์ตูนชื่อนามสกุลหรือบริเวณต่างๆเพื่อเป็นการ promote คุณผู้บริโภคสามารถที่จะสกรีนได้ทันที ค่าสกรีนนั้นอยู่ที่หนึ่งสีหนึ่งจุด ละ 10 บาท และมีค่า Box อยู่ที่ 500 บาท แต่เราจัดโปรโมชั่น ซื้อร่มไม้เท้า 8 ก้าน 500 คันขึ้นไป มีค่ะบล็อกหนึ่งบล็อกราคาค่า 500 บาทรับไปฟรีๆเลยเห็นไหมฮะ พลาดได้ไงกับโปรโมชั่นดีดีนี้กลับบริษัทธนาค้าร่มรวย

ร่มไม้เท้าแปดก้าน เหมาะสำหรับการเป็นpromoteอย่างดีเพราะเป็นสินค้าระดับพรีเมี่ยม โครงก้านเป็นอันดี มีด้ามจับเป็นไม้เท้านี้ไปร่มมียางกันแฉลบเป็นอันดีจึงบอกกับทุกเพศทุกวัย ทุกสภาวการณ์ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหนเท่าคุณมี ร่มไม้เท้าอันนี้คุณก็สามารถไปไหนมาไหนได้สบายเพราะว่าใช้คำยันช่วยเหลือกันลมกันลื่นได้เป็นอันดี เห็นไหมครับคุณสมบัติและผลประโยชน์ของ ร่มไม้เท้าเป็นได้มากกว่าร่มก็เป็นไม้เท้าที่ดีนั่นเอง ไม่ว่าผู้ใดที่ได้รับของชำร่วย ร่มไม้เท้าไปแล้วก็ตั้งชื่นอกชื่นใจกันแล้วโดยเหตุที่ใช้งานได้แน่ๆไม่ใช่ว่าเราจะต้องไปเก็บไว้อย่างเดียวแต่เราสามารถใช้งานได้จริงทุกๆวันเพราะมีแสงอาทิตย์ทุกๆวันเช้ามาก็เจอแล้วแดดที่จะทำให้ผิวของเรานั้นดำคนที่ได้รับไปก็ใช้งานได้แท้จริงผู้ที่ให้ไปก็รู้สึกชื่นใจที่เห็นผู้ได้รับได้ใช้งานจริงและใช้อรรถประโยชน์ของมันนี่แหละครับอรรถประโยชน์ของร่ม และความสำคัญก็ยังดีมากหมายถึงร่มเย็นเป็นสุข

ร่มไม้เท้าแข็งแรงด้วยแกนกลางของร่มนั้นมีขนาดใหญ่ถึง 14 มิล มีซีรวดที่หนาการเหล็กที่แข็งแรง ถึงทำให้ใครต่อใครผูกพันร่มรุ่นนี้เป็นอย่างหนักนี่แหละสรรพคุณของร่มไม้เท้าแปดก้านขนาด 24 นิ้วตราธนาค้าร่มรวยเป็นที่ประทับจัยของใครต่อใครหลายท่าน เห็นคุณลักษณะของเข้าแล้วเป็นไงขอรับอยากได้ขึ้นมาเลยทันทีสามารถเข้ามาสั่งซื้อ ร่มยี่ห้อธนาค้าร่มรวยได้แล้ว เข้าสั่งซื้อได้ประจำวันจัดส่งได้ทั่วประเทศไทยหรือเข้ามาสั่งซื้อได้ตั้งแต่ 9 โมงเช้าถึงสองทุ่ม
 
"ร่มดีมีคุณภาพ สีสันสวย"
เห็นโลโก้ธนาค้าร่มมั่งคั่ง ซึ่งก็คือร่มที่มีคุณภาพ
ติดต่อสอบถาม/สั่งซื้อ...
Line : @t0824477555 (มี @ ด้านหน้าด้วยนะครับ)
หรือคลิก https://line.me/R/ti/p/%40t0824477555
☎️ Tel : 0891246230 และ 0824477555
https://www.youtube.com/watch?v=np2Y6fBuXhk
 

 

 

 

Tags :  ร่มพับ, ร่มตอนเดียว