http://www.dragonwood.in.th/ ไม้เทียมแบบลายไม้เหมาะกับเฟอร์นิเจอร์บิวท์อินในครั
ข่าวบันเทิง
ข่าวดารา
   ข่าวมุสลิม
ข่าวอิสลาม
  บายาน
บะยาน
  ลงประกาศฟรี
รวมเว็บลงประกาศฟรี

ผู้เขียน หัวข้อ: http://www.dragonwood.in.th/ ไม้เทียมแบบลายไม้เหมาะกับเฟอร์นิเจอร์บิวท์อินในครั  (อ่าน 3 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

สิงหาคม 14, 2019, 05:00:40 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 886
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

http://www.dragonwood.in.th/
ไม้เทียมแบบลายไม้เหมาะกับเฟอร์นิเจอร์บิวท์อินในครัว

ใครกำลังมีโครงการตกแต่งห้องครัวสวยๆ ด้วยเฟอร์นิเจอร์บิวท์อิน การทำชุดครัวบิวท์อินจากไม้เทียมงบประมาณไม่บานปลายแน่นอน เนื่องจากเป็นวัสดุราคาคุณภาพดี ติดตั้งสะดวกรวดเร็ว ราคาย่อมเยา ถ้ายังไม่แน่ใจว่าจะตกแต่งอย่างไรดี มีลายและผิวสัมผัสเนื้อไม้หลายแบบให้เลือกสไตล์และสีสันของชุดครัวได้ตามต้องการ วัสดุไม้เทียมทำความสะอาดง่าย เหมาะกับการทำเฟอร์นิเจอร์ห้องครัวที่สุด ใช้ปูพื้นไม้ ฝาผนัง จัดวางผังเฟอร์นิเจอร์ในครัวได้หลากหลายตรงกับไลฟ์สไตล์และตอบสนองการใช้งานของตนเองได้จริงๆ
นอกจากเรื่องประโยชน์ใช้สอยแล้ว สิ่งสำคัญอีกอย่างในการตกแต่งห้องครัวคือความสวยงาม สีและลวดลายของไม้เทียมสวยงามดูเป็นธรรมชาติและไม่ล้าสมย เข้ากับการตกแต่งหลายสไตล์ทั้งครัวคลาสสิกและโมเดิร์น ด้วยงบประมาณอันน้อยนิดแนะนำให้เลือกไม้เทียมมาช่วยตกแต่งบ้านให้สวยงาม สามารถเลือกเฉดสีอ่อนแฝงไปด้วยเสน่ห์ของไม้เรียบง่ายสบายตาไปจนถึงสีน้ำตาลสไตล์คลาสสิกสวยงามเสมือนไม้จริงเลยทีเดียว
วัสดุไม้เทียมwpcนำมาทำโครงสร้างเฟอร์นิเจอร์บิวท์อินที่มีความแข็งแรง ทนกับมดแมลง ปลวก และเชื้อรา เหมาะกับห้องครัวที่ต้องสัมผัสความร้อนและความชื้นเป็นประจำ ปลอดภัยจากการติดไฟ เนื้อไม้ไม่หดตัวและแอ่นตัวน้อย ชิ้นงานเฟอร์นิเจอร์รองรับน้ำหนักได้ดี ไม่มีส่วนประกอบที่อันตรายจากการสัมผัสกับอาหารโดยตรง เพิ่มคุณสมบัติได้เหนือกว่าไม้ธรรมชาติ ในเรื่องความทนทานและราคายิ่งคุ้มค่ากว่า
นับว่าไม้เทียมwpcแฝงไปด้วยเสน่ห์ของงานไม้ ทั้งยังทดแทนการใช้ไม้จริงได้อย่างสมบูรณ์แบบ ช่วยให้การบิวท์อินเฟอร์นิเจอร์ในครัวเป็นเรื่องง่าย โดยวางแผนผังเครื่องใช้ในครัวและอุปกรณ์ไฟฟ้า เพราะการใช้งานและทักษะการทำอาหารมีความแตกต่างกัน คุณสามารถสั่งให้ช่างจัดวางตำแหน่งของเตาแก๊ส เตาอบ ไมโครเวฟ อ่างล้างจาน ก๊อกน้ำ และอื่นๆ ที่รองรับกิจกรรมการทำครัวได้สะดวกและมีประสิทธิภาพมากที่สุด
http://www.dragonwood.in.th