เครื่องซักผ้า LG เล่าสิ่งใหม่เครื่องซักผ้ารับ NFC เปลืองกิจธุระผสานกับสมาร์ทโฟนไ
ข่าวบันเทิง
ข่าวดารา
   ข่าวมุสลิม
ข่าวอิสลาม
  บายาน
บะยาน
  ลงประกาศฟรี
รวมเว็บลงประกาศฟรี

ผู้เขียน หัวข้อ: เครื่องซักผ้า LG เล่าสิ่งใหม่เครื่องซักผ้ารับ NFC เปลืองกิจธุระผสานกับสมาร์ทโฟนไ  (อ่าน 2 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

สิงหาคม 14, 2019, 05:51:04 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1475
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

เครื่องซักผ้า LG บรรยายนวัตกรรมเครื่องซักผ้ารอง NFC ใช้คืนธุระผสานพร้อมสมาร์ทโฟนได้มา
เครื่องซักผ้า LG เล่าอีกเอ็ดนวัตกรรมของเครื่องใช้ไฟฟ้าด้านในบ้านช่องที่แห่งล่าสุดกลายเป็นหมายความว่าอีกหนึ่งอุปกรณ์อำนวยความสะดวกให้กับญาติพี่น้องส่วนมาก นั่นก็รวมความว่าเครื่องซักผ้านั่นเอง โดยทางเครื่องซักผ้า LG ได้มีการบรรยายเครื่องซักผ้ารุ่นใหม่ มูลเหตุพร้อมกับการวิวรรธน์นวัตกรรมใหม่เกี่ยวกับให้ถือกำเนิดผลกำไรท้อปต่อผู้ใช้งานในเบื้องต่างๆ ไม่นินทาจะเป็นการเจริญประสิทธิภาพในการซัก การพัฒนาความสามารถทางด้านการทำความสะอาดและฆ่าเชื้อโรค การวิวัฒน์เพื่อให้เกิดการประหยัดทรัพยากรในการใช้ธุระไม่ว่าจะเป็นการถนอมน้ำหรือประหยัดไฟฟ้าในการทำงาน รวมถึงการงอกงามโดยเอาเทคโนโลยีการเชื่อมต่อผัง NFC พร้อมกับแอพพลิเคชั่นกับสมาร์ทโฟนเหตุด้วยความคล่องในการใช้งานเลี้ยง เป็นต้น

- เกริ่นกันจากระเบียบการซักผ้า TURBO WASH ซึ่งจะเป็นการพ่นสเปย์น้ำลงบนผ้าโดยตรง พร้อมกับทั้งหมุนถังซักด้วยเวคสูง เพื่อกำจัดผงซักฟอกให้หมดไปอย่างมีสมรรถนะ จึงศักยช่วยลดคราวในการซักลงได้ แต่ยังคงประสิทธิภาพการซัก กับการซักล้างทัดเทียมกับการซักด้วยโปรแกรมดีๆปกติ เพราะว่าได้มีการวัดใจด้วยโปรแกรม Cotton แปลนลงคะแนนเสียงฟังก์ชั่น TURBO WASH จะแลได้ว่าใช้ยุคในการซักแค่ 59 นาที ซึ่งต่างจากการใช้โปรแกรม Cotton ฉบับร่างไม่ใช้ TURBO WASH ที่จะใช้ช่วงนานถึง 95 นาทีซึ่งกันและกันล่วงพ้นเทียว ไม่เหมือนเท่านั้นระเบียบการซักผ้ากลุ่มเครื่องซักผ้า LG เว้นแต่ว่าจะสนับสนุนลดเพลาในการคาดคั้นแล้ว ยังกรุณารัดเข็มขัดกำลังแรงงานณการซักได้อีกเพราะ

- เพราะจากการแข่งขันจะสังเกตว่าระเบียบการซัก TURBO WASH นั้นจะลุ้นกระเบียดกระเสียรแรงงานได้รับมหาศาลถึงแม้ 15% พร้อมด้วยรัดเข็มขัดน้ำจืด 40% กันเลยแท้จริง ปนไปตราบเท่าการวิวรรธน์ในเขตเครื่องใช้ Inverter DD Motor ที่การันตีนานถึง 10 ชันษา พร้อมการเพิ่มเติมสมรรถนะในการซักเยอะขึ้น 20% งานถนอมพลังงาน 45% พร้อมทั้งเขม็ดแขม่น้ำลงอีก 25% จะมองเห็นได้ว่าลู่ LG ได้มีการเจริญสิ่งใหม่ของเครื่องซักผ้าที่เน้นไปที่ความกระเหม็ดกระเหมียดในทุกๆด้าน ไม่ว่าจะเป็นการกระเบียดกระเสียรแรงงาน ไม่ใช่หรือการออมน้ำ ซึ่งชัดเจนว่าในปัจจุบันการซักผ้าด้วยเครื่องซักผ้าอัตโนมัติรุ่นต่างๆนั้นยังคงใช้น้ำในการซักจำนวนรวมบริบูรณ์พอดี สร้างกับสถานะในสมัยปัจจุบันที่มีการเล็งเห็นความสลักสำคัญในอุปสรรคเกี่ยวกับการคับแค้นน้ำใช้มากเพิ่มขึ้น หัวข้อสิ่งของการถนอมน้ำในการใช้งานเครื่องซักผ้าจึงครอบครองอีกเอ็ดสิ่งที่ได้รับการฝักใฝ่มากยิ่งขึ้น เพราะทางเครื่องซักผ้า LG ได้มีการเพิ่มพูนในประเด็นของโปรแกรมการซัก รวมถึงของใหม่ของเครื่องซักผ้ารุ่นต่างที่เคลื่อนคลาดกันในหลายหลากแบบ เพราะว่าในทุกๆ ของใหม่ที่ออกมาล้วนแล้วแต่มีการต่อสู้ให้ดูผลประโยชน์อย่างเด่นชัดว่าเป็นได้ออมอดน้ำได้มากเพิ่มขึ้นกว่าแต่ก่อนนั่นเอง

-  ข้างในถ้อยคำของการฆ่าเชื้อโรคพร้อมด้วยชำระล้าง ศรัทธาแน่ว่าเป็นสิ่งที่หลายคนหันมาให้การฝักใฝ่กันมากยิ่งขึ้น เนื่องจากภาวะของการแพร่พันธุ์เชื้อไวรัสร้ายที่มีมากขึ้นในตลอดเวลา ฟังก์ชันนี้จึงเป็นอีกฟังก์ชันหนึ่งที่ได้รับความสนใจมากยิ่งขึ้น โดยเครื่องซักผ้า LG ก็ได้มีการปฏิรูปฟังก์ชันในส่วนนี้กับ TRUESTEAM เหรอการไอน้ำพลังเดโชสูง ที่มาพร้อมกับกับโปรแกรมดีๆซัก Allergy Care ซึ่งจะช่วยกำจัดสารก่อภูมิแพ้ได้ถึง 99.9% และระเบียบการซักล้างของถังซักแนวสแตนเลสที่สามารถควมคุมการเจริญวัยของบักเตรีในถังซักได้มากกว่า 90% พร้อมด้วย คำอธิบายของความล้ำพร้อมทั้งความสะดวกสบาย เครื่องซักผ้า lg ก็ได้มีการคืบหน้าเข้ามาบนเครื่องซักผ้ารุ่นใหม่ๆ ด้วยเช่นห้าม กับฟังก์ชัน Tag On ซึ่งจะมีชีวิตการเชื่อมต่อประการใด NFC บนสมาร์ทโฟนกับตัวเครื่องซักผ้า เพราะผู้ใช้งานศักย ดาวน์โหลดโปรแกรมซักใหม่ๆ ที่เครื่องซักผ้ายังไม่มี ผ่านทางแอพพลิเคชั่นของ เครื่องซักผ้า LG เมื่อได้ดาวน์โหลดมาแล้วไปวิธีการกินงานก็เพียง เลือกโปรแกรมซักที่ต้องการ พร้อมด้วยนำสมาร์ทโฟนไปกระทบที่เครื่องซักผ้า แค่นี้ก็จะได้โปรแกรมดีๆซักใหม่ๆ ที่น่าสนใจทวีงอกงามนั่นเอง

ที่มา : http://koturshop.com/index.php?topic=349180.new#new

Tags : เครื่องซักผ้าฝาบน