โปรโมทเว็บไซต์ไซด์ไทยทำ SEO ติดอันดับ Top10หน้าแรก ไม่หวั่น Panda/Penguin คุยกัน
ข่าวบันเทิง
ข่าวดารา
   ข่าวมุสลิม
ข่าวอิสลาม
  บายาน
บะยาน
  ลงประกาศฟรี
รวมเว็บลงประกาศฟรี

ผู้เขียน หัวข้อ: โปรโมทเว็บไซต์ไซด์ไทยทำ SEO ติดอันดับ Top10หน้าแรก ไม่หวั่น Panda/Penguin คุยกัน  (อ่าน 36 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มกราคม 05, 2018, 09:21:28 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 7865
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ประชาสัมพันธ์เว็บไซต์ไซด์ไทยทำ SEO ติดอันดับ Top10หน้าแรก ไม่หวั่นหวาด Panda/Penguin คุยกันได้ต่อรองได้เหมาจ่ายได้ลดราคาได้ ราคาถูก
Seo สายขาวสะอาด ลิ้งค์คุณภาพดี ไม่เคยถูกแบน ไม่เคยเกรงหวั่นต่อ Penguin/Panda ติดอันดับทุกอาทิตย์ ติดตามผลได้ใน 2-3 เดือน
SEO ราคาถูก ราคาตั้งต้นที่ 500-1,000-1,500 บาทต่อเดือน พร้อม Top10 บน กูเกิ้ล ไม่มีจำนวนคำขั้นต่ำ
– รับทำ Adwords ราคาถูก เริ่มต้น 1,000 บาทต่อเดือน ราคาตามคลิก

- ลูกค้าเช็คอันดับเองได้เลย ตรวจสอบเช็คอันดับที่ google ประเทศไทย ไม่รับ Google ต่างประเทศ ทำได้แค่ .co.th เท่านั้น
- ถ้าอยากจะทำหลายคำ/เว็บ/หลายคีย์ หลายราคาต่อรองได้
อาชีพยอดฮิตออนไลน์
รับจ้างเขียนเนื้อหาของบทความ หรือเป็น blogger
ในตอนนี้ คุณชอบมองเห็นหนุ่มสาว ที่ออกตัวว่าเป็นฉันรูทางด้านต่างๆไม่ว่าจะเป็นความสวยความสวย ไอที เทคโนโลยี คนพวกนี้ มีผลมากในยุคนี้ รายได้ของพวกเขา ชอบมาจากแบรนด์ต่างๆที่ต้องการโฆษณาผลิตภัณฑ์ และก็ใช้บุคคลพวกนี้ ที่มีผู้ติดตามข้อมูลเป็นจำนวนมาก เป็นพรีเซ็นเตอร์ของผลิตภัณฑ์
รับพิมพ์รายงาน รับจ้างทำรายงาน หรือวิทยานิพนธ์
บางทีก็อาจจะชินตาผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อย ที่เล่นตามเว็ปกระดานต่างๆจะมองเห็นประกาศพวกนี้ อาชีพนี้ก็เป็น 1 ใน 5 อาชีพสุดฮิตบนโลกออนไลน์ ที่มักจะเห็นกัน เนื่องจากว่าเพราะเดี๋ยวนี้ มหาวิทยาลัยมีการเปิดหลักสูตรปริญญาโท บางครั้งถ้าเป็นกรุ๊ปที่เรียนไปด้วยดำเนินงานไปด้วยอาจเป็นไปได้ยาก ที่จะมานั่งทำรายงาน ด้วยเหตุดังกล่าวสิ่งที่เราจำต้องทำคือ เข้าให้ถึงกรุ๊ปลูกค้าแบบงี้ให้ได้ รวมทั้งพวกเราก็ รับจ้างบริการพิมพ์รายงานซะเลย ที่พวกเราต้องก็แค่ ไปค้นคว้าข้อมูลในเรื่องที่เกี่ยวข้อง และเอามาเรียบเรียงให้อ่านกล้วยๆเพียงเท่านั้น
ขายของบนอินเทอร์เน็ต
อีกหนึ่งอาชีพสุดได้รับความนิยมในยุคนี้ ไม่ว่าจะหันไปทางไหน ก็จะเห็นร้านขายเสื้อผ้าแฟชั่น ขายสินค้าหลากหลายชนิดบน facebook หรือตามเว็ปบอร์ดต่างๆบางครั้ง รายได้ดีกระทั่งทำให้บางบุคคล ถึงขนาดจะต้องลาออกจากงานประจำมาดูแลกิจการส่วนตัวบนโลกออนไลน์เลยก็ว่าได้
 เอาผลิตภัณฑ์ออนไลน์ออกมาขายภายนอก
สำหรับบางคนที่ช่ำชองการประมูลผลิตภัณฑ์ผ่านทาง ebay ก็มักจะเอาสินค้าแบรนด์เนมนั้น มาขายในราคาที่ถูกกว่าตลาด หาสถานที่ขายดีๆตรงกับกลุ่มเป้าหมาย ก็สามารถสร้างกำไรได้มาก
รับทำจ้างเว็บ
อีกอาชีพที่ได้รับความนิยม ถือเป็นอีกอาชีพที่ง่ายราวกับปอกกล้วยเข้าปาก สำหรับเรียนมาทางนี้โดยเฉพาะ แค่เพียง เอาอุปกรณ์ต่างๆสำหรับการสร้างเว็ปไซต์ มาดัดแปลงทำเว็บ ด้วยเหตุว่าแม้กระทั่งมีเครื่องมือง่ายๆแม้กระนั้นก็ยังมีคนอีกมากที่ยังไม่รู้จัก เพราะฉะนั้น การรับจ้างพัฒนาเว็บไซต์ ก็ยังเป็นช่องทางทำเงินได้ไม่น้อย
 
สำหรับคนไหนที่ไม่ได้ดำเนินงาน หรือกำลังเบื่องานประจำ
ขายสินค้าบน eBay
อีกงานสร้างรายได้ ซึ่งพวกเราแทบไม่จำเป็นที่จะต้องใช้ประสบการณ์ล้นหลามสำหรับการหาเงิน เพียงแค่มีอุบายนักขายแค่นั้น เป็นต้นว่า การถ่ายภาพผลิตภัณฑ์ การเขียนคำโฆษณาชวนเชื่อ รวมทั้งเลือกสินค้าที่จะมาขายให้สมควร
ผลิตภัณฑ์ที่จะเอามาขายได้ ก็มีอยู่รอบกายพวกเรา เป็นต้นว่าเสื้อผ้ามือสอง รองเท้า หรือจะเป็นของใช้ในบ้าน
ทดลองไปหาหนังสือเกี่ยวกับการค้าขายผ่าน eBay มาสักเล่ม เพื่อจะได้ทราบกลวิธีต่างๆรู้ดีว่าผู้บริโภคถูกใจแบบไหน พวกเราจะได้หาสินค้า เพื่อนำมาขายบนโลกออนไลน์ได้ง่ายมากยิ่งขึ้น
 ขายสินค้าออนไลน์
อีกธุรกิจสุดฮิต สร้างรายได้ไม่น้อย เราชอบเห็นการค้าขายออนไลน์ อีกทั้งเสื้อผ้า นาฬิกา แว่น เครื่องสำอาง สารพัดอย่าง ในโลกออนไลน์ ที่คุ้นหน้ากันดีผ่าน Facebook Fanpage
การเริ่มต้นบางทีก็อาจจะยากสักนิดสักหน่อย เนื่องจากกว่าที่ร้านของคุณจะเริ่มโด่งดัง ถือเป็นช่วงที่ยากที่สุด และจะค่อยๆมีลูกค้าลูกค้าขาประจำ
สิ่งสำคัญคือ คุณจำเป็นต้องทำให้ลูกค้าเชื่อมั่นว่าของคุณดีจริง จ่ายเงินแล้วได้รับของจริง
จุดเด่นของการขายของออนไลน์เป็น มีงานประจำแล้วหลังจากนั้นก็ขายของเพิ่มรายได้ไปด้วยก็ได้
 ธุรกิจบรรณาธิการ
ถ้าหากคุณเป็นอีกคนที่ชอบอ่านหนังสือ เขียนหนังสือ หรือมีความชำนาญทางด้านนี้ อย่าทำให้ความสามารถที่คุณมีไม่ได้ใช้ประโยชน์
ลองติดต่อที่สำนักพิมพ์ รับงานเป็นงานพาร์ททามของหน่วยงาน รับเขียนคอลัมน์ หรือบทความต่างๆ
ไม่ใช่เพียงแค่การเขียนคอลัมน์ บทความต่างๆที่จะเพิ่มรายได้ งานอื่นๆที่เกี่ยวกับบรรณาธิการยังมีอีกเยอะแยะ ดังเช่นว่าบริการพิสูจน์อักษร เขียนเนื้อหาของบทความบนเว็ปไซต์ ทำดรรชนี-สารบัญ รวมไปถึงการรับทำวิทยานิพนธ์ ก็สามารถสร้างรายได้ไม่น้อย
 ธุรกิจจัดแจงภาษีให้กับองค์กร

สิ่งจำเป็นที่สุดสำหรับธุรกิจนี้คือ พวกเราควรจะมีประสบการณ์และก็วิชาความรู้ทางด้านภาษี ติดตามข่าวทางด้านภาษีอย่างสม่ำเสมอ เพื่อช่วยองค์กรที่ว่าว่าจ้าง
ในการบริหารจัดแจงภาษี อีกอย่างธุรกิจนี้พวกเราไม่ต้องลงทุนอะไร เพียงแต่ใช้สมองก็สามารถดำเนินการได้
 ธุรกิจรับออกแบบตกแต่ง
แม้คุณมีความเป็นศิลปินอยู่ในตัว มีสไตล์เป็นของตนเอง รักอิสระ เสนอแนะให้เริ่มธุรกิจนี้ เพราะนอกจากเป็นธุรกิจที่ขายความรู้สึกแล้ว คุณยังสุขสบายสำหรับเพื่อการทำงานอีกด้วย ดังเช่น งานวางแบบตกแต่ง งานดีไซน์โบรแน่นอน แผ่นพับ ใบปลิว งานประชาสัมพันธ์ต่างๆ
สิ่งจำเป็นคือคุณควรสร้างพอร์ตโฟลิโอ (Portfolio) ของตัวเอง เพื่อให้ลูกค้าเข้ามาดูงาน ก่อนที่จะทำการตัดสินใจว่าจ้างคุณ
 ธุรกิจรับเลี้ยงเด็ก
บางทีอาจจะเป็นงานที่ยุ่งยากสักนิด แม้กระนั้นหากใจรักเด็ก มีจิตใจโอบอ้อมอารี ในอนาคตคุณอาจจะเป็นเจ้าของสถานที่เรียนเนอร์สเซอรี่โด่งดังก็ได้
รวมทั้งแน่นอนว่าต้องมีในช่วงเวลาที่เจ้าตัวเล็กงีบช่วงเวลากลางวัน ขณะที่ว่างนั้น คุณอาจจะทำงานอื่นเสริม อย่างเช่น เขียนคอลัมน์ ดำเนินงานความสามารถเพื่อส่งขายก็ได้เช่นเดียวกัน
 ธุรกิจเบเกอรี่
ธุรกิจนี้บางครั้งก็อาจจะเป็นอีกธุรกิจที่หลายคนใฝ่ฝัน แต่รู้ไหมว่าคุณก็ทำจากที่บ้านได้ เริ่มต้นบางทีอาจให้แนวทางสั่งล่วงหน้า Made to Order เพื่อที่คุณจะได้จัดแบ่งวัตถุดิบให้พอเพียงไม่เหลือทิ้งจนกระทั่งทุนหายกำไรหด
ถึงแม้กำไรบางทีอาจจะไม่มากเท่าไรนัก ถ้าเกิดมีลูกค้าประจำ ก็จะมีรายได้บ่อยทุกเดือน เน้นย้ำการส่งขาย ฝากร้านขาย และที่สำคัญเป็นออมค่าทำเลที่ตั้งสำหรับการเปิดหน้าร้านค้าไปได้เยอะแยะ
 
ลักษณะพิเศษของพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์
เป็นธุรกิจที่ไม่มีอณาเขต ผู้ที่ทำการค้าขายบนอินเทอร์เน็ตไม่มีพรมแดน
พื้นที่ไม่มีข้อจำกัดในเรื่องระยะทาง ผู้ซื้อขายสามารถเข้าเยี่ยมชมร้านขายของต่างๆที่เปิดบนอินเทอร์เน็ตแม้จะอยู่คนละประเทศ คนละทวีป คนละมุมโลก และก็ใช้เวลาสั้นๆแวะเวียน จากร้านรวงหนึ่งไปร้านขายของอื่นๆที่อยู่คนละแห่งในโลกนี้ด้วยเวลาแค่ไม่ถึงนาที กิจการค้าบนอินเทอร์เน็ตจะมีลูกค้ากระจายอยู่ทั่วโลก ก็เลยมีตลาดขนาดใหญ่ที่นานาประการ มีลูกค้าหลายระดับรายได้หลายกลุ่ม
 เป็นธุรกิจที่เปิดกระทำการตลอด 24 ชั่วโมง ระบบอินเทอร์เน็ตเป็นโครงข่าย
สถานที่ทำงานด้วยตัวเองตลอดระยะเวลา ร้านที่เปิดทำการบนอินเทอร์เน็ตจะมีเวลาทำการค้ามากกว่าร้านธรรมดาทั่วไป จึงจัดจำหน่ายสินค้าและบริการให้ผู้คนทั้งโลกในเวลาต่างๆกันได้
 สามารถตอบโต้ได้ในทันทีอินเทอร์เน็ต
เป็นสื่อชนิดความสัมพันธ์ซึ่งติดต่อกันได้ไม่ใช่เป็น สื่อทางเดียวราวกับสื่อมวลชนอื่นๆคนขายสามารถตอบ ข้อสงสัยให้ข้อมูลอื่นๆกับลูกค้าได้โดยทันที หรือให้บริการข้อมูลตอนหลังแนวทางการขายแก่ลูกค้าได้รวดเร็ว เป็นต้นว่า การรับรองการสั่งซื้อ การแจ้งการรับจ่ายเงิน เป็นต้น
 ได้แก่การใช้มัลติมีเดีย (Multi-media)
มีอีกทั้งเสียง ภาพ เนื้อความ ข้อมูลข่าวสาร Video เพื่อสร้างความสนใจแก่ลูกค้า ผูกมิตรต่างๆกับลูกค้า ใช้เว็บปฏิบัติภารกิจโปรโมทโปรโมท เป็น Showroom เป็นบูธแสดงผลิตภัณฑ์ เป็นแค็ตตาล็อกที่ให้ข้อมูลข่าวสาร เป็นพนักงานงานขายด้วย แล้วก็เป็นสื่อสำหรับเพื่อการมอบสินค้าได้ โดยการดาวน์โหลดข้อมูลผ่านคอมพิวเตอร์ อย่างเช่น การซื้อขายข้อมูล ซอฟต์แวร์ การให้คำปรึกษา ดนตรี เป็นต้น
 มีต้นทุนการทำงานต่ำ เพราะเหตุว่าการประหยัดค่าเช่าสถานที่ มัธยัสถ์
ค่าแรงพนักงาน ประหยัดเงินลงทุนในสินค้าคงคลัง ค่าใช้สอยอื่นๆสำหรับการทำงานได้มาก ค่าไฟฟ้า น้ำก๊อก โทรศัพท์ ค่าโฆษณา ซึ่งค่าใช้จ่ายสำหรับเช่าพื้นที่เปิดร้านค้าบนอินเทอร์เน็ตบางทีอาจไม่ต้องเสีย มีเว็บไซต์บางที่ให้บริการฟรีสำหรับเพื่อการเปิดบริการร้าน หรือ ขึ้นป้ายชื่อร้านค้าโปรโมทอยู่ตอนนี้ หรือเสียค่าบริการต่ำมากมาย แม้กระทั้งการไปขอขึ้นป้าย ชื่อโฆษณาในเว็บไซต์ของที่มาจากต่างประเทศที่ดังๆก็บางทีอาจเสียค่าบริการเพียงเดือนละเป็นหลักพันบาทแค่นั้น
 
การสร้างความน่าเชื่อถือให้กับเว็บไซต์
การออกแบบ แบบอย่างแสดงผล และก็สีสันของเว็บไซต์
ควรจะแสดงออกถึงความน่าไว้ใจ ดังเช่นว่า การใช้ต้นแบบที่แสดงออกถึงความจริงจังสำหรับการทำธุรกิจ ขมักเขม้นสำหรับการขายสินค้าและบริการ ไม่ใช้แบบอย่างที่แสดงออกถึงความตลก มองไม่เป็นมืออาชีพ หรือสีที่ใช้บนเว็บควรจะแสดงออกถึงความขมักเขม้น น่าไว้ใจ อย่างโทนสีน้ำเงิน สีเทา หรือโทนสีแก่ ไม่ควรใช้โทนสีผ่องใสมากเกินความจำเป็น
เมนูต่างๆของเว็บไซต์ควรถูกจัดวางอย่างเป็นระเบียบ
ที่สำคัญต้องมี รายการอาหาร "ติดต่อเรา" หรือ "Contact us" ซึ่งถือว่าเป็นรายการอาหารที่ช่วยสร้างความน่าไว้ใจที่ดีที่สุด เพราะว่าจะแสดงข้อมูล รวมทั้งเนื้อหาของเจ้าของเว็บไซต์ ในการให้ข้อมูล ควรใส่เนื้อหาที่แสดงถึงชื่อองค์กร หรือชื่อเจ้าของเว็บไซต์ ที่ตั้งสำนักงาน หมายเลขโทรศัพท์ ควรเป็นลำดับที่โทรศัพท์ฐานราก เพราะจะแสดงความน่าเชื่อถือมากยิ่งกว่าการมีเลขลำดับโทรศัพท์มือถือเพียงอย่างเดียว ยิ่งกว่านั้นควรจะมีแผนที่ที่ตั้งที่ทำการ ภาพถ่ายสถานที่ รูปถ่ายผู้บริหาร หรือเจ้าของกิจการ ซึ่งสามารถช่วยให้เว็บไซต์มีความน่าไว้ใจเช่นเดียวกัน
อีกหนึ่งเมนูที่ควรจะแสดงอยู่บนเว็บเพื่อช่วยสร้างความน่าวางใจเพิ่มขึ้นเป็นเมนู "ประสบการณ์ผู้ใช้ผลิตภัณฑ์ หรือบริการ" เจ้าของเว็บไซต์สามารถนำตัวอย่างลูกค้า ที่เคยซื้อผลิตภัณฑ์ หรือเคยใช้บริการ ขึ้นแสดงบนหน้าเว็บเพื่อทำให้เห็นว่าเว็บไซต์แห่งนี้เคยให้บริการกับลูกค้ารายอื่นๆแม้ลูกค้าเป็นที่รู้จักในแวดวงสังคม หรือเป็นผู้ที่มีความน่านับถือ ย่อมนำมาซึ่งผลในทางบวก และก็เกื้อหนุนภาพลักษณ์ของเว็บไซต์ให้ดีขึ้น แต่การนำชื่อผู้ใช้สินค้ามาแสดงเพื่อบอกความน่าไว้ใจนั้นควรจะเป็นลูกค้าของเว็บไซต์จริง และก็เป็นผู้ที่มีลักษณะสอดคล้องกับเว็บ ดังเช่น เว็บขายผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับเด็ก คนที่จะนำมาชูเป็นตัวอย่างลูกค้าควรจะเป็นคนที่มีลูกแล้ว ฯลฯ
การสมัครขอจดทะเบียนเลขพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์ กับทางกรมพัฒนาธุรกิจการค้า
ซึ่งเจ้าของเว็บไซต์จะต้องนำเว็บไซต์ไปผ่านการตรวจทานรอง ก่อให้เกิดความน่าวางใจว่าเว็บนี้อยู่ในข้อจำกัดของกฏหมาย นอกจากนั้นการมีหัวข้อ แนวทางความเป็นส่วนตัว หรือ เงื่อนไขการใช้เว็บ จะช่วยแสดงให้เห็นถึงความบริสุทธิ์ใจของเจ้าของเว็บไซต์ ด้วยเหตุว่าแสดงขอบเขตของการให้บริการ แล้วก็คุณลักษณะของลูกค้า แม้กระนั้นสำหรับในการใช้แนวทางความเป็นส่วนตัว หรือ ข้อตกลงการใช้เว็บ จำเป็นต้องขึ้นอยู่กับรูปแบบของสินค้ารวมทั้งบริการด้วย
บริการรับทำเอสอีโอ = Search Engine Optimizer (SEO) โปรโมทเว็บ โฆษณาผ่านระบบ Google ลดราคาถูกสุด
รับทำ SEO ราคาถูก คุณภาพลิ้งค์สูงจริง
ส่งE-Mail : w_typethai@hotmail.com
ส่งLINE  : wtypethai
โทรติดต่อสื่อสาร : 090-5727220 (ดีแทค)


ที่มา : http://seokeywordth.wordpress.com/

Tags :  รับทำ adwords, seo ควบ adwords , รับทำ seo ราคาถูก