ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม 3 ที่สุดของโรงงาน ร้านขายร่ม ขายส่งร่ม ระดับโลกที่คุณผู
ข่าวบันเทิง
ข่าวดารา
   ข่าวมุสลิม
ข่าวอิสลาม
  บายาน
บะยาน
  ลงประกาศฟรี
รวมเว็บลงประกาศฟรี

ผู้เขียน หัวข้อ: ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม 3 ที่สุดของโรงงาน ร้านขายร่ม ขายส่งร่ม ระดับโลกที่คุณผู  (อ่าน 3 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มกราคม 09, 2018, 09:06:39 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 7886
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม กลยุทธ์ดีไซน์ ร่มโปรโมชั่น ให้คุ้มค้า 4 กลยุทธ์สั่งผลิต ร่มกันแดดกันฝนที่มือใหม่ต้องทราบ ดีไซน์ ร่มโปรโมชั่น อย่างไรให้มีศักยภาพ หาคำตอบได้ที่นี่
ร่มเป็นหนึ่งในของทำการตลาดที่ฮิตมากที่สุด ทั้งนี้ธุรกิจต่างๆ มักเลือกใช้ร่มขายส่งเพื่อโฆษณาแบรนด์ธุรกิจให้เป็นที่รู้จักยิ่งขึ้น ทั้งนี้เพราะร่มขายส่งเป็นสิ่งของพื้นฐานในชีวิตประจำวัน เพราะฉะนี้ พวกมันจึงเป็นของที่มีคุณค่าในมุมมองของคนรับ โดยเฉพาะร่มขายส่งที่ได้รับการออกแบบได้อย่างสวยงามและสร้างโดยมีมาตรฐาน และบทความต่อไปนี้คือเคล็ดลับการออกแบบ ร่มโปรโมชั่น

1.เลือกรูปแบบของร่ม

กลุ่มลูกค้าที่ท่านจำนงแจกจ่ายร่มขายส่งให้นั้น จะเป็นผู้ซึ่งบ่งชี้ประเภทหรือกลุ่มของร่มของชำร่วยให้กับคุณ ปัจจุบันนี้ร่มมีให้เลือกอย่างหลากหลายเชียว ทั้ง ร่มพับราคาส่ง  ร่มป้องกันเม็ดฝน  ร่มป้องกันแดด โดยเหมาะสำหรับประชากรวัยรุ่น หรือว่า ร่มแฟชั่น ที่เหมาะกับกลุ่มเป้าหมายที่เป็นสุภาพสตรี และร่มกอล์ฟ 2 ชั้นที่จะลงตัวกับกลุ่มวัยชราหรือว่าผู้คนชื่นชอบกีฬากลางแจ้ง

2.ทราบสิ่งที่จะพิมพ์

หากคุณเลือกใช้ ร่มขายส่ง สำหรับเป็นของแจกทำการตลาด เพราะฉะนั้น จะต้องให้ร่มสามารถบรรยายเรื่องราว ชี้แนะแบรนด์สินค้าของเพื่อนๆให้เป็นที่รู้จักได้อย่างมีประสิทธิภาพ ด้วยการพิมพ์ Logo  คำขวัญบนตัวร่ม โดยคุณจำต้องแน่ใจว่า Logo ที่ออกแบบนั้นมีไซน์ใหญ่พอแลเห็นได้ชัดเจน และดึงดูดสายตาผู้เดินผ่าน ขณะเดียวกันสามารถใส่สโลแกนที่บ่งบอกถึงตัวตนบริษัทเพื่อนๆก็ได้ ถึงกระนั้นไม่ควรใส่หรือออกแบบให้รกจนเกินไป พยายามเหลือเนื้อที่ว่างเพื่อให้ ร่มโปรโมชั่น ดูมีความสวยงามสบายตา และผู้ใช้อยากถือใช้งานไปพร้อมๆ กัน

3.เลือกธีมสีซึ่งสอดคล้อง

ในการเลือกใช้ ร่มขายส่ง เพื่อทำการตลาด จำเป็นต้องมั่นใจว่าสีสันของร่มมีความสัมพันธ์กับโทนสีธุรกิจของท่าน ควรเลือกเฟ้นธีมสีที่สามารถช่วยส่งเสริมให้แบรนด์หรือโลโก้ดูเด่น ประชาชนทั่วๆ ไปสามารถที่จะสังเกตเห็นหรือจำได้ง่ายๆ นอกจากนี้ไม่ควรสั่งซื้อแจกร่มแบบใส เพราะถึงแม้จะมีความงดงาม แต่กระนั้นร่มใสก็ใช้งานป้องกันแดดมิได้ หากเพื่อนๆมีความตั้งใจใช้ร่มขายส่งเพื่อการตลาดควรจะเลือกเฟ้น ร่มราคาถูก สีพื้นที่เหมาะกับการใช้หลายหลากสภาพการณ์

4.ให้ความใส่ใจมาตรฐาน

ทั้งนี้เพราะตอนซึ่งจ่ายแจกของกำนัลให้กับกลุ่มเป้าหมายธุรกิจของท่านจะโดนตัดสินแล้วจากมาตรฐานโปรดักซ์เหล่านี้ โดยเฉพาะการมอบ ร่มโปรโมชั่นที่นับว่าเป็นของใช้ประจำวัน ซึ่งเขาจำต้องหยิบมาใช้สม่ำเสมอ คุณก็ควรจะเลือกร่มที่ได้มาตรฐานมากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ ภายใต้งบประมาณการตลาดที่มี แต่อย่างไรก็ดีการซื้อควรตรวจสอบให้แน่ใจว่า ร่มเหล่านี้มีมาตรฐานแข็งแรงทนเพียงพอในการใช้งานหลากหลายกาลเทศะ ดังนี้ จะดีกว่าถ้าท่านเลือกตัด ร่มราคาถูก ซึ่งมีลูกเล่นหรือดีไซน์พิเศษ ออกไป ขณะเดียวกันเปลี่ยนมาใส่ใจกับมาตรฐานของวัสดุซึ่งเลือกใช้ของการผลิตแทน

การสั่งผลิต ร่มโปรโมชั่น เพื่อแจกนั้น ปัจจัยสำคัญมากที่สุดคือการใส่ใจในทุกๆ กระบวนการ รวมทั้งเลือกเฟ้นโรงงานที่ดีก็จะมีส่วนช่วยให้ได้ร่มที่สมบูรณ์ไปตามที่คุณมุ่งหวัง ธนาค้าร่มรวย นับว่าเป็นอีกหนึ่งห้างร้านที่นำเข้าและจัดจำหน่ายร่มของที่ระลึก ที่ดีที่สุดในประเทศไทย โดยเพื่อนๆสามารถเดินทางเข้ามาเลือกซื้อร่มขายส่งตามดีมานด์ได้ง่ายๆเลยครับ
 


สุดยอดแห่งร่มต้องธนาค้าร่มรวย ร่มดีมีคุณภาพ สีสันสวยงานต้องธนาค้าร่มรวย

 
ร่ม โปรโมชั่นร่มประจำ เดือนมีนาคม 2560
สุดยอดแห่งร่มต้องธนาค้าร่มรวย ร่มดีมีคุณภาพ สีสันสวยงานต้องธนาค้าร่มรวย
http://tanasuna59.blogspot.com/
 
ร่ม โปรโมชั่นประจำเดือนมีนาคม2560 ร่มพับ3ตอนยี่ห้อธนาค้าร่มรวยคันละ45บาท ร่มดินสอคันละ65บาท โปรนี้ถึง31มีนาคม2560นี้

โปรโมชั่นที่ 1 ร่มพับ3ตอนยี่ห้อธนาค้าร่มรวย ซองกระเป๋า มียูวีคละสี พกพาสะดวกสบาย สีสุภาพใช้ได้กับทุกเพศทุกวัย ราคาโปรโมชั่น ร่มคันละ 45 บาท

โปรโมชั่นที่ 2 ร่มพับ3ตอนดินสอขนาด 19นิ้ว มียูวี สีสุภาพ พกพาสะดวกสบาย ใส่กระเป๋าได้ ราคาโปรโมทชั่นคันละ 65 บาท
คุณลูกค้าต้องชื้อร่มครบ60คันขึ้นไปถึงได้ราคาที่แจ้งครับ


 

 
  


 

โปรโมชั่นที่ 3 ชื้อร่มพับครบ 300 คัน รับฟรีถุงแก้วใส่ร่มครบตามจำนวนร่มครับ

 

 
 

 
 
เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://tanasuna59.blogspot.com/

Tags : ร่ม,ร่ม