ร่ม ขายร่ม มาคัดเลือก ขายร่มส่งราคาถูก ชนิดต่างๆ กันดีกว่า ร่มกันแดดกันฝน อย่างไ
ข่าวบันเทิง
ข่าวดารา
   ข่าวมุสลิม
ข่าวอิสลาม
  บายาน
บะยาน
  ลงประกาศฟรี
รวมเว็บลงประกาศฟรี

ผู้เขียน หัวข้อ: ร่ม ขายร่ม มาคัดเลือก ขายร่มส่งราคาถูก ชนิดต่างๆ กันดีกว่า ร่มกันแดดกันฝน อย่างไ  (อ่าน 3 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มกราคม 11, 2018, 05:44:43 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 7886
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ร่ม ขายร่ม มาเลือก ร่มแฟชั่น รูปแบบต่างๆ กันดีกว่า ร่มขายส่ง อย่างใดที่ใช่กับคุณ หลาก ร่มขายส่ง ที่เหมาะสมกับการใช้งานที่ต่างกัน
ช่วงเวลาที่ฝนตกชุก การเลือกรูปแบบร่มซึ่งเหมาะกับการใช้งานก็ช่วยป้องกันตัวคุณจากลมพายุและฝนได้อย่างมีประสิทธิภาพ ร่มมีประวัติศาสตร์คู่กับคนเรามาค่อนข้างยาวนาน จากร่มใช้ป้องกันแดดแบบง่ายๆ ถูก Samuel Fox พัฒนากลายเป็นร่มที่ทำจากวัสดุเหล็กในปี 1852 จนกระทั่งปัจจุบันร่มมีหน้าตาที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นร่มโดมไปจนถึงร่มรูปทรงวินเทจต่างๆ ซึ่ง ร่มขายส่ง ในแต่ละรูปแบบก็มีไว้สำหรับใช้ในสถานการณ์ที่แตกต่างกัน

1.ร่มใส

เป็นร่มบับเบิ้ลซึ่งหากเพื่อนๆใช้งานในขณะฝนตก ก็สามารถที่จะมีส่วนช่วยยับยั้งป้องกันตัวคนจากเม็ดฝนได้อย่างดี ถึงกระนั้นก็ไม่เหมาะอย่างยิ่งหากว่าเพื่อนๆจะใช้งานกลางแจ้ง ทั้งนี้เพราะมันไม่สามารถให้ร่มเงาหรือยับยั้งป้องกันรังสี UVได้ดีเท่ากับ ร่มขายส่ง สีทึบธรรมดา ร่มโปร่งแสงส่วนใหญ่มีรูปทรงเป็นโดมโค้งคล้ายชามคว่ำ โดยมีส่วนช่วยให้ป้องกันร่างกายข้างบนไม่ให้เปียกปอน ขณะเดียวกันด้วยรูปทรงที่โค้งและวัสดุก้านซึ่งแข็งแกร่งของพวกมัน ลมก็ไม่สามารถตีให้ร่มพลิกกลับได้สะดวก ขณะเดียวกันที่จับลักษณะตะขอส่งผลให้สะดวกกับการจับได้แน่นกระชับทีเดียว

2.ร่มทรงคลาสสิคสีดำ

คือร่มที่หนุ่มๆชอบใช้ เนื่องจากเป็นร่มกันฝนทรง classic ที่ส่งเสริมบุคลิกความสมาร์ทในตัว ร่มตอนเดียวสีดำบางชนิดมีที่จับซึ่งเป็นเอกลักษณ์ ทำจากวัสดุต่างๆ เช่น ไม้เนื้อแข็ง หรือว่าจากอลูมิเนียม บางตัวแกะสลักเป็นหัวสัตว์งดงาม ขณะที่ก้านโครงของ ร่มขายส่ง เลือกใช้วัสดุเหล็กซึ่งมีความแข็งแรง มีไซน์ต่างกันไป และบางชนิดต้านแรงลมได้มีประสิทธิภาพด้วย

3.ร่มแฟชั่น

ถ้าคุณเบื่อหน่าย ร่มขายส่ง ทรงคลาสสิคทั่วๆ ไป สามารถเปลี่ยนมาใช้งานร่มแฟชั่น ซึ่งมีส่วนช่วยแสดงบุคลิกและความชื่นชอบของเพื่อนๆได้ เช่นว่า ร่มแฟชั่นจากยี่ห้อ Coach ก็มีส่วนช่วยสร้างความมีระดับให้แก่ท่าน เพราะว่าพวกมันมีสีสันและลวดลายที่มีเอกลักษณ์ของ Coach ไม่ว่าจะเป็นร่มสี cranberrry หรือสีกากี คาดแถบสีเขียว หรือว่าร่มแฟชั่นลายจุดไข่ปลามีประดับลูกไม้ระบายด้านข้างหลากหลายสีสันจากแบรนด์ธนาค้าร่มรวย หรือร่มก้านเดียว 22 นิ้ว สกรีนลายตัวอักษรอังกฤษ ลวดลายกราฟฟิคต่างๆ หรือลายดอกไม้ ก็สามารถช่วยก่อให้เกิดความสนุกสนานได้อย่างยอดเยี่ยม

4.ร่มสารพัดประโยชน์

อย่างไรก็ดีหากเพื่อนๆกำลังมองหา ร่มขายส่ง ซึ่งสามารถที่จะป้องกันได้ทั้งแดด เม็ดฝนรวมทั้งแรงลม พร้อมทั้งมีความเป็นแฟชั่นในตัว ใช้งานได้หลายอย่างหรือจะเรียกว่า ร่มอเนกประสงค์ ธนาค้าร่มรวยอยากแนะนำร่มสายรุ้ง 16 ก้าน ซึ่งโครงร่มผลิตจากสเตนเลสเกรดดี ส่วนทางด้านมือจับมีทั้งทรงตรงและลักษณะตะขอ เลือกใช้เนื้อผ้าซึ่งสามารถป้องกันน้ำได้มากประกอบกับสามารถที่จะป้องกันแรงลมได้ระดับหนึ่ง รวมทั้งบางรุ่นมีเสริมป้องกัน UV ชั้นใน โดยเหมาะสมเป็นที่สุดกับหญิงสาว ใช้

5.ร่มหมวก

ถ้าท่านขี้เกียจถือ ร่มราคาถูก เดินตากฝน ร่มหมวกถือว่าเป็นคำตอบสำหรับคุณ ร่มหมวกคือเครื่องมือซึ่งสามารถช่วยให้มือทั้งสองข้างของเพื่อนๆมีอิสระสะดวกสบาย สามารถที่จะจับถือหรือว่าแบกหามสัมภาระอื่นๆ ได้ เหมาะกับการไปดูการแสดงดนตรี ไปตกปลา หรือดูกีฬาอย่างมาก เพราะร่มหมวกที่มีน้ำหนักเบา ผู้คนจะใส่บนหัว ยับยั้งป้องกันได้ทั้งแดดและน้ำฝน สวมและนำติดตัวได้ไม่ยาก เป็นอีกหนึ่งไอเท็มซึ่งท่านควรจะมีประดับบ้านเชียว

ไม่ว่าเพื่อนๆอยากได้ ร่มขายส่ง แบบใด ธนาค้าร่มรวย ก็มีร่มขายส่งมาตรฐานดีให้ท่านได้เลือกซื้ออย่างเต็มที่ ธนาค้าร่มรวยเป็นร้านค้าขายร่มที่มีความโดดเด่นเป็นอันดับต้นๆ ของเมืองไทย มีความชำนาญการค้าขายร่มที่ยาวนาน นอกจากนี้เรามีร้านเป็นหลักแหล่งที่คุณลูกค้าสามารถเดินทางมาเลือกดูแบบ ร่มราคาถูก ได้ด้วยตัวเอง ถ้าท่านนึกถึงร่ม อย่าลืมร่มแบรนด์ ธนาค้าร่มรวย
หมายเลขติดต่อ 0891246230 - 0824477555  คุณ ต้อ คุณ นิ
ไอดีไลน์ 0891246230   ไอดีไลน์  tanasuna
ที่อยู่ 438 ถนนลาดปลาเค้า แขวง จระเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
อยู่ระหว่าง ลาดปลาเค้า 46 และ ลาดปลาเค้า 48 อยู่ติดถนน ตรงข้ามกับตลาดบัว ขายทุกวัน
http://forum.gifttana.com/index.php/topic,15.0.html?PHPSESSID=f2973073bf84c7984b9bd860f4e15e3b
 
เครดิต : http://forum.gifttana.com/index.php/topic,15.0.html?PHPSESSID=f2973073bf84c7984b9bd860f4e15e3b

Tags : ร่ม