การทำงาน ลักษณะและแนวทางการทำงาน ที่ทำให้มีรายได้รูปแบบ ระยะนาน
ข่าวบันเทิง
ข่าวดารา
   ข่าวมุสลิม
ข่าวอิสลาม
  บายาน
บะยาน
  ลงประกาศฟรี
รวมเว็บลงประกาศฟรี

ผู้เขียน หัวข้อ: การทำงาน ลักษณะและแนวทางการทำงาน ที่ทำให้มีรายได้รูปแบบ ระยะนาน  (อ่าน 6 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มกราคม 12, 2018, 02:59:05 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3251
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

หากคุณต้องการที่จะมั่งคั่งด้วยงานpassive income ให้หยุดการทำงานที่มีเป้าหมายเป็นเงิน!
หนึ่งในเหตุผลหลัก ที่ทำให้คนที่อยากจะมั่งมี แต่ทำยังไงก็ไม่มั่งมีสักครั้ง ก็เพราะเหตุว่า พวกเขากำลังมุ่งเน้น ไปที่การทำงานเพื่อเงิน เพียงอย่างเดียว เขาเหล่านั้น มั่นใจว่าเงินนั้น จะทำให้พวกเขามั่งมี และก็เป็นสุขได้ แม้กระนั้นในความเป็นจริงนั้น เงินเองก็ไม่ได้ทำให้คุณร่ำรวย รวมทั้งมีความสุข ขึ้นมามากมายสักเท่าไหร่ท่าจำเป็นต้องเทียบกับ สิ่งที่เสียไป เป็นสิ่งที่คุณทำกับเงินของคุณ มีอยู่เรื่องหนึ่ง ที่ทำให้คนมั่งมีรวมทั้งผู้ยากไร้ ใช้จ่ายเงินของพวกเขาไม่เหมือนกันมากมาย

เมื่อหลายปีมาแล้ว ผมเริ่มธุรกิจ ของตน ด้วยวิธีการทำธุรกิจออนไลน์ ที่ตอนเริ่ม ผู้คนส่วนใหญ่แทบไม่รู้จัก ลักษณะการทำงานที่ผมทำอยู่เลย แน่ๆว่า ผมไม่อยากทำงาน ในลักษณะงาน ที่ผมรังเกียจไหมถนัด รวมทั้งผมอยากสร้างทางของตนเองในโลกใบนี้โดยไม่ต้องพึ่งพิงบุคคลอื่น ผมรู้สึกว่า ผมเป็นผู้ประกอบการ หรือผู้เชี่ยวชาญ ในด้านนี้มากมายคนหนึ่งเลยทีเดียวและผมกำลังไปได้ดีใน สายงานที่ผมเลือกทำ งานหรือธุรกิจออนไลน์ สามารถสร้างรายได้ ให้ผมได้เป็นกอบ เป็นกำ ยิ่งระยะยาว รายได้จากเว็บไซต์ที่ผมทำก็ยิ่ง สะสม เพิ่มมากขึ้นผมมีความคิดว่า ผมกำลังเริ่มธุรกิจของตนได้อย่างดี ซึ่งงานที่ผมทำ หลักๆนั้นก็คือเป็นผู้แทน ขายของ ออนไลน์ หรือทำ Affiliate นั้นเอง ผมเพียงแค่ทำเว็บเอาไว้ รวมทั้งทำชั้นให้เว็บไซต์ของผมขึ้นหน้าแรกให้ได้ แค่เพียงนี้ผมก็สามารถได้รายได้จากการขายสินค้า โดยไม่ต้องทำอะไรมากมายเลย ผมยังชอบใจที่กล้าตัดสินใจ ออกจากงานประจำมาทำธุรกิจ passive income นี้ เพราะว่าถ้าเกิดไม่เช่นนั้นผมก็ยังคงดำเนินการเพื่อเงิน แล้วก็การทำงานเพื่อเงินไม่ใช่สิ่งที่ทำให้คนร่ำรวย และก็เป็นสุข อย่างไม่ต้องสงสัย
เรียนแบบคนมั่งคั่ง
คนมั่งมี ที่เค้ารวยได้ เพราะเหตุว่าพวกเขามิได้ทำงานเพื่อหารายได้ลงทุน สินทรัพย์เป็น สิ่งที่สร้างรายได้ให้กับคุณ โดยที่คุณไม่ต้องปฏิบัติงาน ฟังดูดีใช่มั้ยขอรับ คุณลักษณะการลงทุน ที่สร้างรายได้ ภายหลังจากจ่ายค่าใช้จ่ายแล้ว ธุรกิจที่สร้างรายได้ ให้กับคุณ แต่ว่าคุณไม่มีความจำเป็นที่จะต้อง ดำเนินงาน ตัวอย่างเช่นมีหุ้นที่ชำระเงินปันผล กินได้ระยะยาว หรือสิทธิบัตร ที่ผู้คนชำระเงินให้ท่าน เพื่อที่จะใช้ทรัพย์สินทางปัญญาของคุณ ที่คุณคิดค้นขึ้นมา ที่กล่าวมานี้ เป็นตัวอย่างของทรัพย์สิน หรือการลงทุน ที่เป็นการให้ความสำคัญ กับการทำงาน ด้านทรัพย์สินไม่ใช่เพื่อเงิน
Passive income แล้วจะทำยังไง ยากหรือเปล่า
ตอนนี้ผมกำลังดำเนินการ สองวันต่อสัปดาห์ สำหรับเงิน เพราะ ผมมีครอบครัวที่จะส่งเสริม แล้วก็จำเป็นต้องจ่ายค่าครองชีพรายเดือนต่างๆแต่ส่วนที่เหลือ ของผมคือ การใช้จ่ายสินทรัพย์ ผมใช้จ่ายเยอะมากๆ ในเรื่องเวลาการให้ความรู้กับตนเองและผมใช้เวลามหาศาลสำหรับเพื่อการค้นหา หาข้อมูลเพื่อที่จะทำธุรกิจ ในตอนนี้ผมไม่ยอมรับ ที่จะทำงานเงิน เยอะมากๆ แม้กระนั้นผมอยากได้ ที่จะมั่งคั่งอยู่อย่างไม่ต้องสงสัย โดยเหตุนี้ ผมก็เลยใช้เวลาดำเนินการ เพื่อซื้อทรัพย์สินแทน

เมื่อเร็วๆนี้ผมได้โอกาสที่ดี สำหรับการดำเนินการเพื่อเงิน และทำในสิ่งที่ ผมรักที่จะทำ สหายของผม สถานที่สำหรับทำงานหนักเพื่อเงิน (และผู้ที่ได้รับเงินมากยิ่งกว่าผมหลายเท่า) ได้มีความเห็นว่า ผมได้โอกาสดี สำหรับการค้นหาทรัพย์สิน และเสนอเงิน เพื่อหาสินทรัพย์ให้กับพวกเขา นี่น่าจะเป็นช่องทางที่ดี สำหรับคนโดยมาก แต่สำหรับผมแล้วนั้น ผมอยากทำงานเพื่อหารายได้ไม่ใช่เงิน ฉะนั้นแทนที่จะสละเงิน และดำเนินงานให้กับพวกเขา ผมกำลังมองหาการเป็นพันธมิตรกับพวกเขาแทน เพื่อที่ผมจะมีส่วนแบ่งของสินทรัพย์ แทนที่จะปฏิบัติงานให้กับเงิน เพียงช่วงนี้ ผมกำลังปฏิบัติงานด้านทรัพย์สิน เร็วๆนี้ผมจะสามารถหยุดการทำงานทั้งสิ้นร่วมกัน แล้วก็สินทรัพย์ของฉันจะดำเนินการให้ฉัน แทนได้สุดท้าย
ควรมองหาจังหวะอยู่เป็นประจำ
คนโดยมากที่ทำงานเพื่อเงิน ไม่เคยร่ำรวย เพราะนั่นคือสิ่งที่พวกเขาทราบว่า ธุรกิจ passive income จะทำเช่นไร พวกเขาทราบวิธีทำงานเพื่อเงินแค่นั้น พวกเขาไม่ทราบว่า จะให้เงินมาดำเนินการแทนตัวเค้าได้อย่างไร หรือเงินจะปฏิบัติงานให้เค้ายังไง ถ้าหากสิ่งที่คุณทราบเป็นวิธีการทำงานเพื่อเงินแล้ว คุณจะไม่ได้รับ อิสระด้านการเงิน อย่างแน่แท้ ถ้าหากคุณต้องการที่จะมั่งคั่ง แล้วหยุดการทำงาน เพื่อเงินและก็ศึกษาแนวทางการ มีเงินดำเนินงานให้กับคุณ วิธีที่ดีที่สุดสำหรับเพื่อการทำเช่นนี้คือ การเริ่มซื้อ หรือสร้างสินทรัพย์ ที่สร้างรายได้ให้ท่านโดยที่คุณไม่ต้องปฏิบัติงาน ในระยะยาว

เครดิตบทความจาก : http://www.easydollarincome.com/ธุรกิจ-passive-income/

Tags : ธุรกิจ passive income,งาน passive income,รายได้ passive income