มาประดับพื้นผิวผนังห้องส่วนตัวให้สวยงามด้วย ผนัง 3 มิติ บุหนัง กันดีกว่า
ข่าวบันเทิง
ข่าวดารา
   ข่าวมุสลิม
ข่าวอิสลาม
  บายาน
บะยาน
  ลงประกาศฟรี
รวมเว็บลงประกาศฟรี

ผู้เขียน หัวข้อ: มาประดับพื้นผิวผนังห้องส่วนตัวให้สวยงามด้วย ผนัง 3 มิติ บุหนัง กันดีกว่า  (อ่าน 18 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มกราคม 13, 2018, 03:00:34 AM
 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 3305
  • ดูรายละเอียด

ผนัง 3 มิติ eazywall สามารถช่วยสร้างบรรยากาศที่อยู่อาศัยของเพื่อนๆให้มีความทันสมัย บ่งบอกจิตใจศิลปะอีกทั้งความชอบของท่าน ขณะที่ยังสามารถติดได้ง่ายอีกทั้งรื้อถอนออกได้ทำได้สบายๆ มีขนาดน้ำหนักซึ่งเบา อีกทั้งนับว่าแนวทางประดับตกแต่งห้องซึ่งต้นทุนไม่สูง กลับให้ผลตอบแทนที่คุ้มค่าอย่างมาก ผนัง 3 มิติ มีหลากหลายวัสดุ ไม่ว่าจะเป็น PVC (Poly Vinyl Chloride), Pant Fiber, ยิปซั่ม แผ่นกระจก และหนังสังเคราะห์ ซึ่งเป็นอีกหนึ่งวัสดุเป็นที่ดึงดูดอย่างยิ่ง แต่ท่านผู้อ่านรู้ไหมเพราะเหตุใด

 • วัสดุหนังการกับแต่งเติมที่พักอาศัย
  วัสดุหนังเป็นวัสดุซึ่งพบเห็นได้ในชีวิตประจำวันรอบๆ ตัวเรา เช่น เก้าอี้หนังสำนักงาน รองเท้าหนัง กระเป๋าเป้ หรือว่า ผนัง 3 มิติ วัสดุหนังมีอิทธิพลสำคัญกับวิวัฒนาการของมนุษย์อย่างยิ่ง ตั้งแต่ในอดีตหลายพันปีที่มนุษย์เราอาศัยอยู่ในถ้ำก็มีการใช้ประโยชน์จากหนังสัตว์ นำมาทำเป็นเครื่องแต่งตัวแบบง่ายๆ ก่อให้เกิดความอุ่นสบายให้กับรูปร่าง ใช้พื้นพรม เป็นที่นอน เป็นเครื่องตกแต่งที่อยู่อาศัย สืบมาในยุคโรมันได้มีจัดทำของใช้หนังต่างๆ นานา เช่นว่า รองเท้าหนัง เครื่องแต่งกาย กระติดน้ำที่ทำจากหนัง ขณะเดียวกันชุดเกราะหนัง

  กระทั่งช่วงเวลากลางศตวรรษที่ 14  หนังสัตว์เป็นซึ่งแพร่สะพัดมากขึ้น มีการก่อตั้งโรงผลิตหนัง และผู้คนเริ่มหยิบเอาหนังสัตว์มาประดับตกแต่งข้างในที่พัก ในห้องส่วนหลากหลาย มีการประดิษฐ์เก้าอี้หนังแท้ โซฟา และของใช้มากมายที่ก่อให้เกิดความง่ายดายให้แก่ผู้อยู่อาศัยและเสริมสร้างความงามของที่พักให้สะดุดตายิ่งขึ้น ในทุกวันนี้พวกเราได้สร้างสรรค์ หนัง ซึ่งทั้งมีความเบา นุ่ม สนนราคาไม่สูงและไม่เป็นการเบียดเบียนสัตว์ นอกจากนี้สามารถที่จะผลิตชนิดหนังให้มีความงดงาม มีโทนสีซึ่งหลากหลายในจำนวนมาก รวมทั้งยังสามารถหยิบมาทำเป็นวัตถุดิบของ แผ่นผนัง 3 มิติ ซึ่งสร้างความต่างให้แก่ที่พักอาศัยได้อย่างดีด้วย
 • ข้อดีของการเลือก ผนัง 3 มิติ แผ่นบุหนัง
  วัสดุหนัง คือตัวแทนอารมณ์ความเป็นธรรมชาติ เท่ห์ หรูหรา เป็นวัสดุจากธรรมชาติ ซึ่งปกติธรรมดานิยมหยิบมาทำเบาะนั่งและแต่งเติมเฟอร์นิเจอร์หลากหลาย สามารถบุแผ่นพื้นหรือกำแพงห้องนอนได้เหมือนกัน การเลือก แผ่นผนัง 3 มิติ ที่เป็นวัสดุหนัง สามารถที่จะก่อให้เกิดความน่าหลงใหลที่แตกต่างอย่างยิ่ง จากวัสดุชนิดอื่นๆ มีความสารพัดประโยชน์อย่างมาก คุณสามารถหยิบมาเสริมแต่งให้เข้ากับบ้านได้หลายแนวทาง ทั้งสไตล์สมัยใหม่ แต่งบ้านแนว Contemporary โมเดิร์น และหรูหรา ก็ดูเหมาะสม

  แผ่นบุหนัง หรือว่า ผนัง 3 มิติ ชนิดหนังสังเคราะห์ คือวัสดุซึ่งอายุการใช้งานค่อนข้างจะนาน ขาดได้ค่อนข้างยาก แข็งแรงต่ออุณหภูมิสูงและแสงแดดได้อย่างเหลือเชื่อ ขณะเดียวกันยังทำการ Maintenance ได้ง่ายๆ มันคือวัสดุที่เหมาะสำหรับผู้คนซึ่งมีLifestyle ค่อนข้างยุ่ง ขี้เกียจ ทั้งนี้เพราะมิจำเป็นต้องจะต้องดูแลรักษาอะไรมาก เพียงแค่เช็ดโดยการใช้ผ้าสะอาดชุบน้ำและบิดให้หมาดๆ ก็เพียงพอ

   

  แผ่นบุหนังให้ความสบาย ขับถ่ายความร้อนหรือความชุ่มชื้นได้มีประสิทธิภาพ โดยส่วนมากผลิตจากหนัง PU มีคุณลักษณะกันน้ำฝนได้ กันเสียงได้ รวมทั้งสะดวกกับการติดตั้งด้วยตัวคุณเอง โดยทั่วไปออกแบบของ แผ่นผนัง 3 มิติ บุหนังจะมีรูปแบบซึ่งซ้ำๆ กันทั้ง 4 ด้าน คุณสามารถนำมาประกบต่อกันได้อย่างราบรื่นไร้รอยต่อ อีกทั้งคือวัสดุซึ่งเหมาะอย่างสูง กับกำแพงในห้องบันทึกเสียง หรือว่าห้องเครื่องเสียงที่ต้องการเก็บเสียง ในขณะเดียวกันหากเอาไปติดตั้งเสริมแต่งเป็น พาแนล ด้านหลังทีวีภายในห้องส่วนตัวหรือว่าห้องส่วนกลาง ก็เติมให้โซนกำแพงส่วนหลังที่ว่างเปล่านั้นมีความสวยงาม มีสง่าราศีโดยทันที อีกทั้งถ้าหากเอามาเติมแต่งห้องสุขา ก็มีส่วนช่วยสร้างบรรยากาศความรู้สึกที่เก๋ไก๋ อ่อนโยนแตกต่างจากเครื่องกระเบื้องธรรมดาทั่วๆ ไป
  หนังคือวัตถุดิบซึ่งส่งมอบความภูมิฐานพร้อมทั้งให้ความรู้สึกพรีเมี่ยม พวกมันเป็นสัญลักษณ์ของผู้ดี ความเจริญรุ่งเรือง ทั้งนี้เพราะในอดีตหนังเคยเป็นวัตถุดิบตกแต่งที่มีราคาแพงอย่างมาก และมีแค่คนรวยหรือว่าชนชั้นสูงเท่านั้นที่พอจะสามารถซื้อหาวัสดุหนังแท้พวกนี้มาประดับที่พักหรือคฤหาสน์ของตัวเอง แต่ในเวลานี้ องค์ความรู้ทางเคมีที่ก้าวหน้า ส่งผลให้มีการสร้างสรรค์หนังสังเคราะห์ซึ่งมีคุณสมบัติพอๆ กันกับหนังสัตว์ ยิ่งกว่านั้นยังมีมูลค่าถูก ส่งผลให้ทุกคน ก็สามารถซื้อ ผนัง 3 มิติ บุหนังมาเสริมแต่งที่พักอาศัยได้ ซึ่งเป็นการเพิ่มมูลค่าที่พักอย่างประหยัดแท้จริง

  เครดิตบทความจาก : http://www.eazywall.com/

  Tags : แผ่นผนัง3D,ฉนวนกันความร้อน3มิติ,ผนังลายอิฐ