กระบวนการหยุดการหลั่ง เร็วเหลือเกินแล้วก็ขอให้คุณขอเสริมเติมหรือไม่?
ข่าวบันเทิง
ข่าวดารา
   ข่าวมุสลิม
ข่าวอิสลาม
  บายาน
บะยาน
  ลงประกาศฟรี
รวมเว็บลงประกาศฟรี

ผู้เขียน หัวข้อ: กระบวนการหยุดการหลั่ง เร็วเหลือเกินแล้วก็ขอให้คุณขอเสริมเติมหรือไม่?  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มกราคม 13, 2018, 02:17:20 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3297
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

กระบวนการหยุดการหลั่ง เร็วเกินไป? ปริศนานี้คือเรื่องปกติในหมู่เพศชายที่เจอกับการหลั่ง เร็ว ให้ฉันเปิดเผยเรื่องนี้กับคุณ คุณมิได้อยู่ตามลำพังคนเดียว 40% ของเพศชายประสบปัญหานี้ แม้กระนั้นสภาพนี้สามารถรักษาได้

อย่าให้ความสำคัญกับปริศนา "แนวทางหยุดการหลั่ง เร็วเกินไป" เน้นแก้ไขปัญหาไม่ใช่ปัญหา ให้ฉันเปิดเผยคีย์เพื่อยุติปัญหานี้ คุณควร "กระตุ้น" คู่สมรสหญิงก่อนก่อนจะถึงจุดสุดยอด

โดยเหตุนี้เพื่อป้องกันการหลั่ง เร็วก่อนที่จะคุณจะต้องเน้นการกระตุ้นของเธอรวมทั้งสร้างแรงบันดาลใจของคุณ

ต่อไปนี้เป็นกลอุบายที่ได้รับการรับรองแล้วเกี่ยวกับวิธีที่จะหยุดการหลั่ง เร็วเหลือเกินและก็ให้ประสบการณ์การมีเพศ สัม พันธ์ที่ยาวนานของคุณคืนนี้!

ก่อนปล่อยให้เธอไปด้านบน

แทนที่จะเป็นตำแหน่งมิชชั่นมาตรฐานให้คุณได้รับด้านบนของคุณในระหว่างการมีเพศ สัมพันธ์

ด้วยตำแหน่ง "Cowgirl" นี้เธอจะสามารถควบคุมความเร็วรวมทั้งความแรงของการเจาะได้ทั้งหมด

ด้วยแนวทางนี้คุณจะสามารถบรรเทาและก็ลดความเครียดที่คุณเจอในกล้ามของคุณ

เมื่อคุณเครียดลดลงคุณสามารถควบคุมระดับความกระตือรือร้นและการหลั่งของคุณเจริญขึ้น

กับเธอที่ข้างบนของคุณคุณยังจะสามารถกระตุ้นให้เธอโดยการจูบอกโตเต็มวัยของคุณและสัมผัส จุดซ่อน เร้นของเธออย่างสุภาพ

เมื่อคุณมุ่งความพอใจไปที่ตัวคุณแทนความสุขทาง ฝ่ายของคุณเองคุณจะสามารถนอนหลับได้นานขึ้น นี่เป็นวิธีสำคัญในการหยุดการหลั่ง เร็วเกินไป

ประการที่สองทำปากเปล่าทำรักกับเธอ
ไม่มีอะไรซึ่งสามารถกระตุ้นให้ผู้หญิงมากกว่าการใช้ลิ้นและก็ปาก คุณสามารถช่วยให้ผู้หญิงของคุณถึงจุดสุด ยอดได้อย่างรวดเร็วโดยทำปากเปล่าแล้วก็ลิ้นกับคุณ
สำหรับแบบสร้างความสนุกบางอย่างเมื่อทำแบบนี้ ตัวอย่างเช่นเล่น "ค้นหารวมทั้งซ่อน" เมื่อคุณอยู่ที่บ้าน ผู้ใดก็ช่างที่พบโดยคนอื่นจะทำ การมีร่วม รักกับบุคคลนั้นแล้วก็ตรวจดูให้มั่นใจว่าคุณเป็นคนที่ได้รับการกระทำทางปากโดยเด็ดขาดตลอดเวลา!

เมื่อคุณทำปากเปล่า หรือใช้ลิ้นกับคุณพากเพียรที่จะเขียนตัวเขียนที่แตกต่างด้วยภาษาของคุณจากประสบการณ์ของผม การใช้ลิ้นเขียนแบบจดหมาย "i" ช่วยกระตุ้นสตรีให้สูงที่สุด

ทำใหม่ด้วยลิ้น ปากเปล่าสักสองสามครั้ง ในเวลาไม่นานเธอจะหอบรวมทั้งโศกเศร้าในความปีติยินดีขอให้คุณเข้าสู่ตัวคุณ
เมื่อเธอมาถึงเวทีนั้นและก็พร้อมที่จะเข้าสู่ตัวเองแล้วให้ทำแบบนั้นด้วยความอุ่นใจ คุณไม่มีความจำเป็นต้องไม่สบายใจเกี่ยวกับแนวทางที่จะหยุดการหลั่ง เร็วเหลือเกินในจุดนั้นในขณะที่เธอพร้อมและไม่สามารถคอยให้คุณป้อนคุณและก็อุทานได้
ประการลำดับที่สามสวมแหวนอวัยวะ ของคุณผู้ชาย
คุณรู้ไหมว่าหญิงส่วนมากชอบอวัยวะ ให้แข็ง? มันกระตุ้นให้คุณมากกว่าที่คุณจะพูดได้?
ในความเป็นจริงอวัยวะ ของชายจะแข็งเป็นเลิศในคำตอบของ "วิธีหยุดการหลั่ง เร็วเกินความจำเป็น" และแหวนอวัยวะ ของชายคือสิ่งที่คุณอยากได้เพื่อช่วยให้อวัยวะ ของชายของคุณแข็งขึ้นในระหว่างมีเพศ ชมรม

แหวนอวัยวะ ของชายชายช่วยลดปริมาณการระบายน้ำออกจากร่างกายของคุณ ที่จะทำให้ท่านยากขึ้นเป็นเวลานานโดยไม่ส่งผลให้มีการหลั่ง เร็วขึ้น

อวัยวะ ของชายแข็งช่วยทำให้หญิงรู้สึกรุนแรงแล้วก็ทำให้คุณตื่นอย่างเร็วกว่าที่เคย เมื่อคุณตื่นและก็หล่อลื่นให้ใส่เธอด้วยอวัยวะ ของชายแข็งของคุณ แล้วหลังจากนั้นก็สนับสนุนเธออย่างช้าๆและเบาๆตามด้วยการเคลื่อนไหวที่รวดเร็วทันใจขึ้นและอุทานออกเมื่อคุณพร้อม

ถ้าหากคุณสามารถปฏิบัติตามข้อแนะนำข้างต้นคุณจะไม่ต้องสงสัยว่า "ทำเช่นไรให้หยุด หรือสามารถ แก้ปัญหาหลั่ง เร็ว และอาการหลั่ง เร็วเกินไป" เพราะเหตุว่าจะไม่มี "เร็วเกินความจำเป็น" สตรีของคุณพร้อมสำหรับคุณแล้ว! คุณเพียงแต่ต้องให้สิ่งที่คุณอยาก ใส่เธอสนับสนุนคุณรวมทั้งเสร็จ สบายตัว กับความอุ่นใจ! ลองใช้กรรมวิธีการข้างต้นและก็ขอให้เธอขอเพิ่มเติมอีกสักรอบ

เครดิตบทความจาก : http://www.mensolve.com/%E0%B9%81%E0%B8%81%E0%B9%89%E0%B8%9B%E0%B8%B1%E0%B8%8D%E0%B8%AB%E0%B8%B2%E0%B8%AB%E0%B8%A5%E0%B8%B1%E0%B9%88%E0%B8%87%E0%B9%80%E0%B8%A3%E0%B9%87%E0%B8%A7/

Tags : แก้อาการหลั่ง เร็ว,แก้หลั่ง เร็ว