วิธีการเลือกอุปกรณ์แท่นตัดกระแสไฟฟ้า
ข่าวบันเทิง
ข่าวดารา
   ข่าวมุสลิม
ข่าวอิสลาม
  บายาน
บะยาน
  ลงประกาศฟรี
รวมเว็บลงประกาศฟรี

ผู้เขียน หัวข้อ: วิธีการเลือกอุปกรณ์แท่นตัดกระแสไฟฟ้า  (อ่าน 5 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มกราคม 13, 2018, 07:51:56 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3251
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

แนะนำการเลือกแท่นตัดเหล็ก คุณภาพดี
1. เลือกการใช้งานของเครื่องมือ

อายุการใช้งานที่คาดหวังของเครื่องมือในกรณีส่วนมากลูกค้าอยากให้เครื่องมือนี้มีอายุการใช้งานยาวนาน

ในความเป็นจริงแม้เครื่องมือที่มีคุณภาพที่เยี่ยมที่สุดจะผุกร่อนและก็เบรคเมื่อใช้ในสถานการณ์ที่รุนแรง

นี่คือสำหรับผู้รับเหมาก่อสร้างหรือร้านค้าซ่อมแซมแท้จริงๆในวัสดุของพวกเขาทุกวี่ทุกวัน คนเหล่านี้อยากได้เครื่องมือที่มีคุณภาพรวมทั้งอยากได้เครื่องมือชื่อแบรนด์ อาจเป็นอีเทอร์ใหม่หรือโรงงานที่ได้รับการแก้ไขใหม่ เครื่องมือที่ได้รับการปรับรูปแบบใหม่จะผ่านการทดสอบทั้งสิ้นที่วัสดุใหม่จะผ่านเข้ามาที่โรงงานเครื่องมือที่ได้รับการปรับสภาพจะมีต้นทุนน้อยกว่าราคาเครื่องมือใหม่ครึ่งหนึ่งที่มีคุณภาพเท่ากัน

2. การตั้งราคา

ทั่วไปทำด้วยตัวคุณเองเพียงแค่อยากใช้จ่ายเงินน้อยที่สุดสำหรับเครื่องไม้เครื่องมือที่จะใช้เพียงไม่กี่ครั้งอุปกรณ์แท่นตัดเหล็กกลุ่มนี้นับได้ว่าเป็นข้าวของเครื่องใช้แล้วทิ้ง อุปกรณ์เหล่านี้เยอะมากมาจากประเทศจีนที่มีการค้ำประกันหนึ่งปี เครื่องไม้เครื่องมือพวกนี้เหมาะกับงานขนาดเล็กที่อยู่รอบๆบ้าน ถ้าเกิดคุณโชคดีรวมทั้งใช้เวลามากสำหรับการดูแลเมื่อใช้พวกเขาอาจมีอายุการใช้งานเป็นเวลาสองปี

วัสดุแบรนด์ราคาแพงที่สูงขึ้นแล้วก็มีความทนทานสูง ถ้าเกิดคุณต้องการมีเครื่องไม้เครื่องมือสำหรับชีวิตหรือคาดว่าจะใช้เครื่องมือนี้ในสถานการณ์การรับเหมาก่อสร้างที่รุนแรงและยึดถือชื่อแบรนด์ยอดนิยมจะเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุด

3. สายไฟหรือไร้สาย และการหาซ่อม

อุปกรณ์กระแสไฟฟ้าที่ใช้สายไฟทั่วไปจะใช้เมื่อต้องการพลังงานที่สูงขึ้นและก็มีแหล่งจ่ายไฟอยู่

เครื่องไม้เครื่องมือไฟฟ้าแบบไร้สายเป็นที่เรียกร้องของผู้รับเหมาก่อสร้างจำนวนมากเมื่องานช่วยให้ เนื่องจากคุณไม่จำเป็นที่จะต้องลากสายไฟรอบๆและก็อุปกรณ์แท่นตัดmaktecมักจะมีน้ำหนักค่อย

4. การใช้แรงงานหลายรายการ

ไม่ว่าจะเลือกวัสดุแบบมีสายหรือไร้สายคุณลักษณะหลักก็คือการใช้แรงงานหลายรูปแบบ ตัวเลือกที่ดีคือชุดอุปกรณ์หลายชุดที่มีสิ่งที่แนบมาแทนกันได้ ฉันเองมีชุดวัสดุกระแสไฟฟ้าแบบไร้สายสองชุด การหาอะไหล่ เช่น ทุ่น mt240 การซื้อเครื่องไม้เครื่องมือแท่นตัดเหล็กสารพัดประโยชน์ช่วยทำให้ฉันประหยัดเงินจำนวนไม่ใช่น้อยโดยไม่จำเป็นจำต้องซื้อเครื่องมือพิเศษเฉพาะบุคคล

5. พลังงาน

เมื่อคุณมีงานหนักจำเป็นต้องใช้แรงมากมายเครื่องไม้เครื่องมือไฟฟ้าแบบมีสายจะดีมากกว่าเลือกมอเตอร์ไฟฟ้าทำเพื่อให้ได้พลังงานที่สูงขึ้นไม่ว่าคุณจะกำลังขุดเจาะตัดหรือสร้างรูปร่าง ข้อเสียเปรียบที่เห็นได้ชัดเป็นการมัดชิดกับแหล่งจ่ายกระแสไฟฟ้า

เมื่องานของคุณไม่จำเป็นที่จะต้องมีระดับพลังงานสูงเครื่องมือไร้สายจะเป็นลู่ทางที่ดีมากกว่า น้ำหนักเบามือถือรวมทั้งหลากหลายได้ทำวัสดุกลุ่มนี้เป็นที่ชื่นชอบมากที่สุดโดยผู้รับเหมาก่อสร้างมืออาชีพ

6. ความปลอดภัย

ความปลอดภัย การเลือก อะไหล่ เป็นขั้นแรกโดยไม่นึกถึงราคาคุณภาพหรือแบรนด์ของเครื่องมือที่เลือก กฎความปลอดภัยทั้งหมดเกี่ยวโยงกับ

Power เป็นเรื่องที่ไม่มีผู้ใดพูดถึง เมื่อใช้อุปกรณ์กระแสไฟฟ้าที่หรูหราแรงมากมายต้องใช้ความระวังเป็นพิเศษเพื่อควบคุมการทำงาน ดังเช่นจะเป็น 1/2 "เจาะหนักที่ใช้ในการใช้งาน แท่นตัดมาคเทค หรือ เจาะเหล็กจะคว้าเมื่อเจาะหนักไม่มีผู้ใดคว้าไม่ว่าขนาดใหญ่จะหยุดมันข้อเท็จจริงของการเจ็บอาจเกิดจากมือหักและก็ยังรวมทั้งความเสียหาย บทเรียนที่เกิดขึ้นจริงกับฉันที่ฉันกำลังเจาะรู 3/8 "ในองค์ประกอบเหล็กและก็บิตคว้าวางฉัน 10 ฟุตกับพื้นดิน ฉันโชคดีไม่มีความทรุดโทรม แต่ว่าความภาคภูมิใจของฉัน
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ทุ่น maktec mt240

ที่มา : http://www.songthamtools.com/product/ทุ่น-maktec-mt240/

Tags : ทุ่น มาคเทค mt240