น้ำหอมสุดฮิตข้าวของบุรุษ
ข่าวบันเทิง
ข่าวดารา
   ข่าวมุสลิม
ข่าวอิสลาม
  บายาน
บะยาน
  ลงประกาศฟรี
รวมเว็บลงประกาศฟรี

ผู้เขียน หัวข้อ: น้ำหอมสุดฮิตข้าวของบุรุษ  (อ่าน 1 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มกราคม 13, 2018, 10:41:44 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 7721
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

 

สำหรับลูกผู้ชายจบ น้ำหอมก็มีเหตุจำเป็นแบบเดียวกันนะคะ อย่าเห็นว่า ก็ไม่ต้องฤๅดาดาษเหมือนผู้หญิงหรอก ก็แค่อาบน้ำทำตัวให้สะอาดก็น่าจะเพียงพอ หากผู้ชายคนไหนคิดแบบนี้อยู่บอกเลยว่าต้องแปรผันจิตใจนะคะ เนื่องจากงานมีกลิ่นหอม ๆ ติดตัวก็เป็นได้สร้างเสน่ห์ให้คุณเป็นอย่างมาก กัลยาบางท่านเป็นไปได้ไม่เคยแลคุณเลย อย่างไรก็ดีเมื่อเดินผ่านแล้วกลิ่นหอมเตะจมูก ก็ศักยแหงนขึ้นมามองแก ทั้ง ๆ แถวก่อนหน้าศักยมิได้มองคุณเลยก็เป็นได้ ด้วยเหตุนั้นวันนี้เราจึงมี 5 แบรนด์นํ้าหอมมาวานคุณหนุ่มกันจ๋า ประกันว่า ต่างว่ามีกิล่นเหล่านี้อยู่บนร่างกายของคุณ หญิงทั้งหมดจะจำต้องหันมองเป็นแถว ๆ จริงๆ ^__^
 

อันดับปฐมภูมิ ตกว่า Hugo Boss Bottled กลิ่นไอนี้จะอุปถัมภ์เวทนาแบบคลาสสิค สำนึกถึงคดีเป็นชายหนุ่มที่ชุ่มชื่น ให้กลิ่นไอดอกหอมแบบละมุน แต่ช่วงเวลาเดียวกันก็ให้ความรู้สึกพิสุทธิ์กับคึกคักของหนุ่ม นับเป็นกลิ่นไอที่สาว ๆ หลงไหลได้ง่ายค่ะ
 

อันดับที่สอง Calvin Klein CK One กลิ่นนี้ก็เป็นอีกกลิ่นที่คือที่การกำหนด เก็งว่าจนด้วยเกล้า บอกไม่ถูกก็ CK One ไว้ก่อน ก็ไม่ย่อยยับ น้ำหอมขวดนี้ให้กลิ่นธรรมชาติ จากสีส้ม ลูกมะนาว มาลาตี กุหลาบด้วยกันพืชพรรณอีกหลายชนิด ปนเปกลิ่นออกมาได้คลาสสิกและรื่นเอามาก ๆ แอดเองยังเคยให้คู่ควงใช้กลิ่นนี้ ก็ดมกันทั้งวันหล่ะจ้ะ (เพราะมันหอมขจรกระจายมากก)
 

ประเภทที่ตรัย Giorgio Armani Acqua di Gio นํ้าหอมกลิ่นอายนี้จะให้หัวใจเบิกบานใจ ถ้าว่าใสให้อารมณ์แบบเพิ่งล้างตัวพร้อมเช่นไรประมาณนั้น กับด้วยส่วนผสมของดอกมะลิ พร้อมกับกลิ่นส้มอ่อน ๆ เป็นกลิ่นอายที่ไม่ฉุดจนเกินไป เหมาะกับเมืองร้อนอย่างเราจ๋า
 
 

อนุกรมสี่ Chanel Bleu De Chanel ชายหนุ่ม ๆ คนไหนแถวใคร่ให้สาว ๆ หรือคู่ควงของคุณอยู่เคียง ๆ คุณเป็นประจำ ก็ต้องกลิ่นไอนี้เลยค่ะ เสน่ห์ของน้ำหอมกลิ่นนี้เกิดจาก ส่วนประกอบของซิตรัสพร้อมด้วยไม้อีกนานาหมวด จนได้กลิ่นไอที่หอมชุ่มเฉพาะบุคคลเป็นบ้าเป็นหลัง ๆ ก็ถือเป็นอีกหนึ่งไอเท็มที่ชนะใจหนุ่ม ๆ ได้จ๋า
 

วรรณะห้า Hermès Terre d’Hermés ตัวนี้กลิ่นจะแตกต่างจากตัวที่ผ่าน ๆ มา เพราะว่าจะไปแนววู้ดดี้ เนื่องจากด้วยส่วนผสมจากโน๊ตของเกรฟฟรุ๊ต ต้นพร้อมทั้งเครื่องเทศต่าง ๆ อย่างเหมาะสม (ออกแนวอินเดียหน่อย ๆ เนอะ) ทำให้ได้กลิ่นไอที่มีความสุขุมนุ่มลึกกว่าใคร สมมติหลับตาแล้วได้กลิ่นนี้ ก็จะรู้ว่าคนที่พ่นน้ำหอมนี้ต้องเป็นคนที่ดูเยือกเย็น สมาร์ท ด้วยกันดููภูมิฐานเป็นอย่างมาก
จากน้ำหอมที่ชี้แจงมาในข้อเขียนนี้ ล้วนเป็นน้ำหอมที่จะสนับสนุนสร้างเสริมบุคลิคที่ดี พร้อมทั้งสร้างเสน่ห์ให้คุณหนุ่มน้อยได้ใช่เล่นเลยทีเดียว ตั้งใจว่าเพื่อน ๆ คงจะได้น้ำหอมกลิ่นไอที่พอดีกับตัวเองได้นะคะ เพื่อคอนเท็นต์นี้มัยไปก่อน พบกันคอนต์เท็นต์หน้าจ้าาา..
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : น้ำหอมผู้ชาย

ที่มา : http://www.mom7day.com/index.php?topic=520868.new#new

Tags : น้ำหอม chanel