ลักษณะของการมีครรภ์ (หรือ "คุณอาจจะมีท้องหาก)
ข่าวบันเทิง
ข่าวดารา
   ข่าวมุสลิม
ข่าวอิสลาม
  บายาน
บะยาน
  ลงประกาศฟรี
รวมเว็บลงประกาศฟรี

ผู้เขียน หัวข้อ: ลักษณะของการมีครรภ์ (หรือ "คุณอาจจะมีท้องหาก)  (อ่าน 12 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มกราคม 14, 2018, 12:29:56 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4323
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

การมีครรภ์ที่อาจเกิดขึ้นเป็นเรื่องที่น่าแปลกใจหรือคุณกำลังตั้งท้องตรงเวลาหลายเดือนคุณอาจต้องการทราบว่าคุณกำลังท้องหรือไม่ บางทีอาจเร็วเหลือเกินที่จะทำทดสอบการมีท้องที่บ้านหรือบางโอกาสคุณอาจได้รับผลที่เป็นลบ แต่คุณมีข้อสงสัยว่าคุณกำลังมีครรภ์จริงๆมีสตรีคนไม่ใช่น้อยที่มีอาการทางร่างกายในระยะเริ่มต้น สตรีทุกคนมีความไม่เหมือนกันและก็สตรีทุกคนมิได้มีลักษณะเหมือนกัน ผู้หญิงโดยมากแถลงการณ์ว่ามีลักษณะอะไรบางอย่าง แต่ไม่ทั้งสิ้นตั้งแต่นี้ต่อไปในช่วงแรกของการท้อง

# 1 - คุณอาจจะมีครรภ์ถ้า ... คุณหมดแรงแล้ว
เพศหญิงคนไม่ใช่น้อยบ่นว่าอ่อนแรงมากมายและก็เมื่อพวกเขาพบว่าพวกเขากำลังมีครรภ์พวกเขาเข้าใจว่าอาการอ่อนล้ามาจากไหน นี่เป็นสัญญาณแรกของการตั้งครรภ์ที่เกิดขึ้นในบางครั้งทันทีที่หนึ่งสัปดาห์ข้างหลังคลอด นอกนั้นยังเป็นสัญญาณทางกายภาพที่พบบ่อยที่สุดแห่งหนึ่งของการมีครรภ์ในช่วงแรก ถ้าคุณกำลังมีครรภ์และประสบปัญหาความอ่อนล้าอย่างหนักคำเสนอแนะที่เรียบง่าย แต่ว่ามักถูกปล่อยทิ้งคือการพักผ่อนหย่อนใจให้เยอะที่สุดเท่าที่จะเป็นได้รวมทั้งนอนหมากในระหว่างวัน

# 2 - คุณอาจจะตั้งท้องถ้า ... อ้วกรวมทั้งคลื่นไส้ได้ยกศีรษะของพวกเขา!
หรือเป็นที่รู้จักกันว่าเป็นอาการแพ้ท้องอาการทั่วไปของการตั้งครรภ์นี้มิได้เป็นเพียงแค่ช่วงเวลาเช้าเท่านั้น อาการอ้วกอย่างรุนแรงบางทีอาจเกิดขึ้นได้ทั้งวัน คลื่นไส้เป็นครั้งเป็นคราวหรือไม่หยุดนิ่งบ่อยที่ส่วนที่ห่วยที่สุดสำหรับในการตั้งครรภ์นี้เป็นสัญญาณที่แน่ๆของการมีครรภ์ ผู้หญิงบางบุคคลสัมผัสมันด้านในหนึ่งอาทิตย์ของการคิด แม้กระนั้นน่าเสียดายที่มีจำนวนไม่มากที่คุณสามารถทำได้เพื่อบรรเทาอาการนี้ แคร็กเกอร์เค็มและขิงบางครั้งก็เป็นประโยชน์ แต่ก็มักไม่มีอะไรช่วยทำให้กำเนิดอาการอ้วกเลย

# 3 - คุณอาจจะตั้งครรภ์ถ้า ... อกของคุณอ่อนโยนรวมทั้งเจ็บ
อาการไม่สบายบวมรวมทั้งอ่อนโยนของหน้าอกเป็นสัญญาณเริ่มแรกของการตั้งท้องน่ารำคาญกว่ากังวลใจอาการของความนึกคิดนี้บางทีอาจเป็นสัญญาณที่บอกว่าคุณควรจะไปรับการทดลองการท้อง

# 4 - คุณอาจจะท้องถ้า ... คุณพลาดระยะเวลาของคุณ
การพลาดช่วงของคุณเป็นอีกสัญญาณที่ถูกต้องสูงที่สุดที่คุณอาจกำลังท้อง อย่างไรก็แล้วแต่ระยะเวลาที่พลาดไม่ได้หมายคือการตั้งท้องเสมอไป ต้นเหตุอื่นๆดังเช่นความเคร่งเครียดอาจจะส่งผลให้กำเนิดความล่าช้าของช่วงเวลา กลุ้มอกกลุ้มใจเกี่ยวกับการท้องอาจส่งผลให้ช่วงเวลาของคุณล่าช้า ถ้าเกิดคุณมีช่วงเวลาที่แตกต่างจากปกติช่วงเวลาที่พลาดไปจะไม่เป็นสัญญาณที่ถูกต้องว่าคุณกำลังตั้งครรภ์

# 5 - คุณอาจจะท้องถ้าหาก ... คุณมองเห็นความมืดมนของ areola ของคุณ
areola เป็นพื้นที่ของเต้านมที่วงกลมจุกนม หญิงคนจำนวนไม่น้อยมีอาการคล้ำในบริเวณนี้ภายหลังกำเนิดอาการขึ้น นี่เป็นอาการที่เจอได้น้อยกว่า แต่ก็ยังเป็นสัญญาณที่ถูกของการตั้งครรภ์อย่างไรก็ดี

เมื่อคุณต้องการมีท้องคุณมีทิศทางที่จะรู้สึกไวต่อการเปลี่ยนแปลงใดๆก็ตามที่คุณรู้สึกภายในร่างกายของคุณ เมื่อคุณรู้สึกถึงอาการกลุ่มนี้คุณมีลัษณะทิศทางที่จะไปทดลองการตั้งครรภ์ สำหรับคู่ที่มีปัญหา มีบุตรยาก เป็นไปได้ที่กำลังจะได้รับผลลบแม้คุณจะมีครรภ์ก็ตาม นี้ชอบเกิดขึ้นเมื่อหญิงใช้การทดลองการตั้งครรภ์เร็วเกินความจำเป็นภายหลังที่ความนึกคิด แล้วก็เพราะเหตุว่าเพศหญิงทุกคนต่างกันคุณจึงไม่เคยทราบสึกถึงการเปลี่ยนแปลงทางกายภาพในร่างกายของคุณและยังคงตั้งท้อง สตรีบางบุคคลไม่เคยมีอาการข้างต้นมาก่อนตราบจนกระทั่งจะมีท้องตรงเวลานับเป็นเวลาหลายสัปดาห์ ผู้หญิงบางคนไม่พบอาการอื่นนอกจากท้องที่ขยายตัว แนวทางที่เยี่ยมที่สุดสำหรับการพิเคราะห์ว่าคุณกำลังมีท้องคือไปพบหมอไหมแล้วก็ได้รับการวิเคราะห์เลือด แล้วคุณจะรู้ว่าบางและก็คุณจะไม่ต้องเดาที่ทุก lurch เล็กๆที่คุณรู้สึกภายในร่างกายของคุณ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : มีลูกยาก

เครดิตบทความจาก : http://www.havebabynow.com/มีบุตรยาก/

Tags : มีบุตรยาก,มีบุตรยากทำไงดี