ลำโพงพกพามากถึก เหมาะสมกับกิจกรรมเอ็กซ์ตรีม
ข่าวบันเทิง
ข่าวดารา
   ข่าวมุสลิม
ข่าวอิสลาม
  บายาน
บะยาน
  ลงประกาศฟรี
รวมเว็บลงประกาศฟรี

ผู้เขียน หัวข้อ: ลำโพงพกพามากถึก เหมาะสมกับกิจกรรมเอ็กซ์ตรีม  (อ่าน 1 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มกราคม 14, 2018, 01:46:49 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 7721
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

 
เสี่ยวคนไหนที่จะวางแผนการไปเที่ยวร่อนไม่ก็ออกทริปที่ไหนสักแห่งอย่างแน่แท้ ไม่ว่าจะหมายถึงขึ้นภูเขารับลมเย็น แคมปิ้ง หรือแม้กระทั่งไปทะเล แต่ไหนๆ จะเดินเที่ยวทั้งทีแล้วก็ควรเอาบรรยากาศให้ได้ยอด โดยเหตุนั้นเสียงเพลงจึงเป็นข้อสำคัญ แล้วก็ปรารถนามาชี้แนะสุดยอดลำโพงบลูทูธที่จะเป็นเหตุให้ทริปของคุณน่าจะจำได้มากเพิ่มขึ้น มาหาวานกีดกันจ๋า
 

ลำโพงบลูทูธ Dreamwave Tremor
ถ้าใครระวางคลำลำโพงบลูทูธฟังกลางแจ้ง กลางป่าเขา Dreamwave Tremor คือว่ายอดของลำโพงบลูทูธมหุรดีนี้เชียวจ้ะ จุดสำคัญของลำโพงตัวนี้หมายความว่างานดีไซน์ออกแบบที่ให้ความคงทน แข็งแกร่ง ทำได้พกไปลุยป่าได้เพราะไม่ต้องกังวลใจว่าลำโพงจะเป็นรอย กับนอกจากนี้ก็ยังเก่งใช้ชาร์จที่จับได้สบายดี ๆ ตัวลำโพงเป็นได้กันน้ำ กันฝน โคลน เหรอทรายได้เป็นเป็นอันดี การันตีได้ว่านี่เป็นลำโพงบลูทูธพกพาย่านประเล้าประโลมขาลุยออกจะตายแห่งปีเลยค่ะ
 

ลำโพงพกพา JBL Charge 3
ลำโพงบลูทูธกันน้ำ ไอเท็มนี้อาจประทับใจคนที่พึงใจไปแม่น้ำ หรือไม่ก็ควรลงสระว่ายน้ำ JBL Charge 3 คือคำเฉลย อาจจะกันน้ำได้ดิบได้ดี เรียกได้ว่าศักยนำลำโพงลงไปดำน้ำในสระได้เลยถึง 30 นาที ที่ความลึก 1 เมตร ที่มากกว่านั้นเป็นทำเป็นกันทรายได้อีกด้วย พร้อมด้วยตัวลำโพงมีไมโครโฟนเชี่ยวชาญคุยต่อโทรศัพท์ได้ จนกระทั่งกอบด้วยสายเข้า มีอยู่เสียงที่คมชัดตัว ฟังสบาย เอื้ออำนวยข้อปลีกย่อยเสียงจัดหามาครบถ้วนบริบูรณ์ JBL Charge 3 ไม่ทำเอาคุณล้มเหลวแน่ค่ะ
 

ลำโพงบลูทูธ B&O
ด้วยว่าใครที่ประสงค์ได้ลำโพงบลูทูธความจุไม่ใหญ่มาก หยิบใส่กระเป๋าง่าย แต่ให้เสียงดีเกินตัวลำโพงบลูทูธตัวนี้ จะทำเอามึงตกหลุมรักได้ไม่อยาก โดยเริ่มจากดีไซน์ที่งาม วัสดุดีเยี่ยม ตัวลำโพงมีความจุเพียงแค่ 1 ฝ่ามือแต่ ประกอบด้วยจุดแข็ง คือ อาจจะให้เสียงได้รอบแนวหรือ 360 องศา ไม่ว่าจะนั่งตรงไหน ก็จะรู้อย่างเท่าเทียมกัน แถมตัวลำโพงมีแบตเตอรี่ที่สุดทนใช้ได้นานถึง 24 ครู่ มาพร้อมมูลกับไมโครโฟนให้คุยต่อโทรศัพท์ได้อีกด้วยค่ะ ด้านเสียงก็ระดับโลกเช่นกัน ก็เพราะว่าลำโพงกพา A1 ให้เสียงที่ยังไม่ตายธรรมดาสุดๆ ด้วยเสียงร้องที่แน่ชัด เสียงสูงที่ทอดไปได้ไกลลิบ มีประกาย ฟังแล้วโปร่งสบายส่วนเบสทำกันได้ดีเกินคาดเกี่ยวกับลำโพงสัดส่วนแค่นี้ มีเบสที่เป็นลูกชัดเจน พอต่อการฟัง ถึงที่กะไว้กับใครที่ชอบใจใส่ใจเพลงหย่อนใจ ฟังเพลิดเพลินเจริญใจๆ ระหว่างวัน เป็นได้พกเสียงเพลงคุณภาพสูงไปทุกแห่งค่ะ
และนี่คือลำโพงบลูทูธคุณภาพดีที่เชี่ยวชาญตอบโจทย์ขาแหล่งโปรดปรานกีฬาแบบเอ็กซ์ตรีมได้ หวังว่าจะเข้ากันได้เพื่อน ๆ กันนะขา ขอให้เพื่อนเกลอ ๆ มีอยู่ความสนุกสนานกับวันหยุดสุดอาทิตย์นะจ๋า
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ลำโพง bluetooth เสียงดี

ขอบคุณบทความจาก : http://www.prakardkai.com/index.php/topic,72051.new.html#new

Tags : ลำโพง bluetooth เสียงดี,ลำโพง bose,ลำโพง jbl