เสื้อทีมพิมพ์ลาย เป็นยังไง ? เป็นเสื้อที่ได้รับความนิยมสูงมากมายในตอนนี้ FB.com/
ข่าวบันเทิง
ข่าวดารา
   ข่าวมุสลิม
ข่าวอิสลาม
  บายาน
บะยาน
  ลงประกาศฟรี
รวมเว็บลงประกาศฟรี

ผู้เขียน หัวข้อ: เสื้อทีมพิมพ์ลาย เป็นยังไง ? เป็นเสื้อที่ได้รับความนิยมสูงมากมายในตอนนี้ FB.com/  (อ่าน 26 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กุมภาพันธ์ 27, 2018, 07:04:47 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1409
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ทำเสื้อทีมฟุตบอล คืออะไร ? เสื้อทีมพิมพ์ลาย เสื้อฟุตบอลพิมพ์ลายเป็นเสื้อพิมพ์ลายที่สั่งทำกันเป็นกลุ่ม เป็นเสื้อที่ได้รับความนิยมสูงมากมายในช่วงไม่กี่ปีให้หลัง ด้วยความสามารถซึ่งสามารถพิมพ์ลายอะไรก็แล้วแต่แล้วก็สีใดๆลงไปในเสื้อก็ได้ ตำแหน่งชื่อ เบอร์ รวมทั้งผู้สนับสนุนที่ไม่จำกัด ทำให้กระบวนการทำเสื้อทีมมีความหลากหลายมากเพิ่มขึ้น สามารถดีไซน์ได้ไม่จำกัด และด้วยการทำเสื้อบอลด้วยปริมาณอย่างน้อย ไม่ถึง 5ตัว ทำให้กลุ่มฟุตบอล ทีมบาส ทีมนักวิ่ง กลุ่มของคุณสามารถมีลายเสื้อเป็นของตนเอง มีเสื้อทีมพิมพ์ลาย เป็นของตัวเองได้โดยไม่ต้องซื้อเสื้อที่มีขายอยู่ตามตลาดมาสกรีน เสื้อฟุตบอลพิมพ์ลายจึงได้รับความนิยมมากมายเดี๋ยวนี้
.

.
เสื้อพิมพ์ลายงามๆเป็นยังไง ? เสื้อกลุ่มพิมพ์ลาย ใช้แนวทาง พิมพ์ลายแบบ Sublimation พิมพ์งานแบบดิจิตอล เปรียบเสมือนพิมพ์งานลงบนกระดาษขาว โดยใช้ผ้าขาวเป็นผ้าพื้น หลังจากนั้นก็พิมพ์ลายลงไปบนผ้า ทำให้เสื้อมีสีที่สด ไม่มีหลุดลอก ไม่ว่าจะผ่านวิธีสำหรับซักไปกี่ครั้งก็ตาม การพิมพ์ลายอย่างงี้ มีคุณลักษณะเด่นคือ สามารถเปลี่ยนแปลงและเพิ่มจำนวนลาย จำนวนชื่อ จำนวนเบอร์ได้ ไม่จำกัด ทำให้แต่ละตัวมีชือที่แตกต่างกัน มีคำพูดที่แตกต่างกัน มีลายที่ต่างกันได้ ถ้าหากเป็นงานสกรีนจะต้องเสียค่าบล๊อคหลายหน สิ้นเปลืองรายจ่าย แม้ทำปริมาณน้อย เท่านี้คุณก็จะได้เสื้อทีมบอลสวยๆ เสื้อฟุตบอลพิมพ์ลาย สวยๆกลับไปใช้ในสนาม จนถึงกลุ่มอื่นริษยากันอย่างแน่นอน
.

.
ทำเสื้อทีมฟุตบอล ใช้กับเหตุการณ์ไหนได้บ้าง ? เสื้อทีมพิมพ์ลาย เสื้อบอลพิมพ์ลาย สามารถใช้เป็นเสื้อทีมฟุตบอล เสื้อวิ่งเป็นกลุ่ม เสื้อทีมบาส แล้วก็เสื้อที่ใช้ในกลุ่มหรือกิจกรรมต่างๆได้ไม่จำกัด ด้วยเนื้อผ้าที่เป็นไมโครโพลี เบา ระบายอากาศได้ดิบได้ดี ทำให้เสื้อพิมพ์ลาย สามารถใช้ได้ในทุกกีฬา จะเรียกว่าเป็นเสื้อกีฬาพิมพ์ลายเลยก็ว่าได้ การที่พวกเรานำเสื้อทีมมาพิมพ์ลาย ทำให้เราสามารถมีเสื้อที่เหมาะสมกับทีมของเราได้อย่างดี ไม่ว่าจะเป็นสีประจำภาควิชา ประจำสถานที่เรียน หรือสีประจำบริษัท สามารถปฏิบัติตามได้ โดยไม่ติดความจำกัดใดๆของการผลิตเสื้อผ้าแบบผ้าย้อมที่ผ่านมา
.

.
เสื้อบอลพิมพ์ลายดูเหมือนจะเป็นเสื้อที่ผู้คนโดยมากสนใจมากที่สุด เพราะในตอนนี้ กีฬาฟุตบอลในประเทศเราเจริญรุ่งเรืองเยอะขึ้นเป็นอย่างมาก ทำให้ผู้คนหันมาเตะบอลและจับจ่ายใช้สอยมากเพิ่มขึ้น การลงทุนจัดลีกการแข่งขันชิงชัยของสนามต่างๆทั่วประเทศก็ยิ่งสนับสนุนให้กีฬาบอลในประเทศเติบโตได้อย่างต่อเนืองอีกด้วย แล้วก็จากการที่มีการจัดแข่งขันบ่อยมาก ทำให้การแข่งกลุ่มขนาดเล็ก เป็นต้นว่าทีมฟุตบอล 7 คนนั้น มีเยอะขึ้น แนวทางการทำเสื้อบอลพิมพ์ลาย จึงเป็นอีกช่องทางหนึ่งยอดนิยมสูง เพราะนอกจากจะได้ทำเสื้อทีมฟุตบอลที่ดี มีคุณภาพ แล้ว เสื้อบอลลายพิมพ์งามๆยังได้แสดงถึงความปรองดอง ความใส่ใจสำหรับในการเล่นมากยิ่งขึ้น บ่งบอกถึงถึงสิ่งที่ต้องการที่อยากจะมีเสื้อบอลพิมพ์ลายเป็นของตนเองได้อย่างดี เพราะเหตุไร Hero sportswear ถึงเลือกทำเสื้อกลุ่มพิมพ์ลายขึ้นมา? เราเล็งเห็นถึงความสำคัญและสิ่งที่ต้องการของลูกค้าที่มีไม่จำกัด ในยุคนี้ การ custom สินค้ามีสูง กระทั่งตู้แช่เย็น ตุ๊กตา อาหาร หูฟัง รองเท้า ทุกสิ่งทุกอย่างถูกทำให้กำเนิดความแตกต่าง แล้วก็เป็นอันหนึ่งอันเดียวกับลูกค้าคนนั้น กำเนิดความชี้เฉพาะ ลูกค้าอยากได้ที่จะมีเสื้อกลุ่ม เสื้อฟุตบอลงามๆเป็นของตนเองมีชื่อ เบอร์ แล้วก็โลโก้เป็นของตนเอง กับลายหรูๆงามๆที่ดินเรายินดีออกแบบให้ฟรี ไม่คิดรายจ่าย เราจึงเริ่มที่จะทำเสื้อพิมพ์ลายขึ้นมา ซึ่งสามารถให้บริการลูกค้าได้ทุกแบบที่อยาก ไม่ว่าจะเป็น เสื้อบอลพิมพ์ลาย เสื้อกลุ่มพิมพ์ลาย เสื้อวิ่งพิมพ์ลาย เสื้อบาสพิมพ์ลาย ก็สามารถใช้บริการเราได้ทั้งหมดทั้งปวง Hero sportswear เชื่อว่าความปรารถนานี้ไม่มีวันหายไปจากตลาดในยุคนี้อย่างแน่นอน ผู้ที่มองหาที่ทำเสื้อบอล ที่ทำเสื้อทีม
.

.
HERO sportswear เสื้อฟุตบอลพิมพ์ลายถือกำเนิดขึ้นมา เพราะว่าความนิยมแล้วก็ความอยากสำหรับในการทำเสื้อกลุ่ม ทั้งยังเสื้อกลุ่มบอลพิมพ์ลาย เสื้อกลุ่มวิ่งพิมพ์ลาย เสื้อกลุ่มบาสพิมพ์ลาย เป็นต้น สามารถให้ลูกค้าใช้ประโยชน์ได้ทั้งยังเล่นกีฬา รวมทั้งใช้ทำกิจกรรมต่างๆได้ ดังเช่นว่ากิจกรรมบริษทั กิจกรรม CSR แข่งขันเกมส์ออนไลน์ เสื้อสตาฟ เสื้อบอล เสื้อคนเชียร์ เสื้อวิ่ง กิจกรรมเหล่านี้อยู่ภายใต้คอนเซปต์เดียวกันคือ เสื้อกลุ่ม เป็นเสื้อกลุ่มที่จำต้องใช้ความเป็นน้ำหนึ่งใจเดียว เมื่อความปรองดองมีความสำคัญกับกิจกรรม การออกแบบให้ลายเสื้อ รวมทั้งรูปแบบเสื้อโดดเด่นแล้วก็แตกต่างจากคนอื่นๆก็จะช่วยยิ่งช่วยเหลือความเป็นน้ำหนึ่งใจเดียวให้มองอดทนมากยิ่งขึ้น พวกเราจะรับทำเสื้อกลุ่ม ทุกรูปแบบที่ท่านอยาก ซึ่งจะเชื่อมั่นได้ว่าสามารถใช้ประโยชน์กับทุกกิจกรรมได้ การที่เราทำเสื้อกลุ่มพิมพ์ลายนั้น ก็เลยเป็นสิ่งที่พวกเรามั่นใจว่าจะตอบสนองในสิ่งที่ต้องการของลูกค้าทุกคนได้อย่างยอดเยี่ยม ทำให้ลูกค้าไม่ผิดหวังอย่างแน่แท้
.

.
 เสื้อฟุตบอลพิมพ์ลาย เสื้อทีมพิมพ์ลาย ความงดงามต้องมาจาก ลายพิมพ์อย่างไม่ต้องสงสัยแน่ๆ เสื้อกลุ่มพิมพ์ลายที่ดี ลายจำต้องสวย ต้องผิดแผก โดดเด่นตรงตามความปรารถนาของลูกค้า Hero sportswear ของพวกเราจึงมีบริการออกแบบให้ฟรี ลูกค้าสามารถวางแบบลายพิมพ์เองได้ ลายพิมพ์งามๆโดยมากมีต้นเหตุที่เกิดจากจินตนาการของลูกค้าทั้งสิ้น โดยเหตุนั้นแนวทางการทำเสื้อพิมพ์ลาย ลูกค้าก็เลยสามารถส่งสิ่งที่ต้องการของตัวเองมาให้เรา เพื่อเราทำเสื้อกลุ่มที่สวยขึ้นมา สินค้าของเราจะเต็มไปด้วยความต้องการของลูกค้าที่จะออกแบบด้วยตนเอง เสื้อฟุตบอลพิมพ์ลาย แล้วก็ทำเสื้อทีมฟุตบอลที่เสร็จออกมา จะงดงามอย่างไม่ต้องสงสัย เป็นไปตามแบบ นอกนั้นพวกเรายังมีโปรแกรม 3D ซึ่งสามารถสร้างภาพตัวอย่างให้ลูกค้าเห็นแบบอย่างลายพิมพ์ก่อนพิมพ์ ให้รู้ว่าที่ตนเองดีไซน์เองคืออะไร สามารถปรับปรุงได้ไม่จำกัด เพิ่มเติมอีกเบอร์ ชื่อ โลโก้ ผู้สนับสนุนได้อีกด้วย ทำให้เสื้อฟุตบอลพิมพ์ลาย รวมทั้งเสื้อทีมพิมพ์ลายที่ออกมามีความเจาะจงสำหรับลูกค้าคนนั้นๆได้ลายตามความอยากได้ การที่เรารับทำเสื้อกลุ่มนี้ ความต่างของลายนับว่าเป็นสิ่งสำคัญ ถ้าลายไม่ได้แตกต่างกันแล้วละก็ เสื้อกลุ่มพิมพ์ลาย ก็จะไม่สะดุดตา และก็ต่างกันกับเสื้ออื่นๆอีกต่อไป สรุปแล้วเสื้อของเรา ลูกค้าสามารถดีไซน์เองได้ ตามความอยาก ฟรีไม่คิดค่าใช้จ่าย
 ข้อดีของเสื้อกลุ่มพิมพ์ลายรวมทั้งเสื้อบอลพิมพ์ลาย และวิธีการทำเสื้อกลุ่มกับ Hero Sportswearเป็นพวกเราสร้างขึ้นจากโรงงานที่ได้รับมาตรฐานสุดยอด คุณภาพการเย็บระดับพรีเมี่ยม เนื้อผ้าคุณภาพดี สวมใส่สบาย ระบายอากาศได้ดิบได้ดี หมึกที่ใช้พิมพ์ผ่านการทดสอบต่างๆครบถ้วนบริบูรณ์ เชื่อมั่นไม่เป็นอันตราย ไม่มีสารตกค้างและก็ทำอันตรายต่อลูกค้าแล้วก็ครอบครัว ทางโรงงานของเรารับทำเสื้อกลุ่ม ทำเสื้อบอลพิมพ์ลาย มานานมากแล้ว ก่อนที่จะมาทำแบรนด์ HERO โดยเหตุนั้นเสื้อกลุ่มพิมพ์ลายที่เย็บขึ้นมาจึงเชื่อมั่นได้ว่า คุณภาพดีอย่างแน่แท้
.

.
 เพราะเหตุไรจำเป็นต้องเสื้อบอลพิมพ์ลาย ทำไมจำเป็นต้องเสื้อกลุ่มพิมพ์ลาย เนื่องจากว่าความแตกต่างระหว่างเสื้อพิมพ์ลายกับเสื้อสีล้วน (หรือเสื้อที่มีลายกำหนดมาตั้งแต่ทีแรกแล้ว) แนวทางการทำเสื้อกลุ่มกับเสื้อพวกนี้ไม่สามารถให้พวกเราเลือกสีอะไรก็แล้วแต่ได้มากมายนัก สีทั้งหมดทุกอย่างหรือลายพิมพ์จะถูกกำหนดมาแล้ว ด้วยเหตุนี้จึงไม่ตรงกับความจำเป็นของลูกค้า 100% ในจำนวนที่น้อยก็ไม่สามารถสกรีนได้ ทำได้เพียงแค่ติดเฟล็กเบอร์แค่นั้น โลโก้ก็ต้องไปปักหรือไม่ก็จะต้องไปพบปริ้นเฟล็ก ซึ่งราคาแพง แต่ว่าถ้าลูกค้าทำเสื้อกลุ่ม เสื้อพิมพ์ลายและก็เสื้อบอลพิมพ์ลายแล้วนั้น ลูกค้าไม่จำเป็นที่จะต้องกังวลเรื่องพวกนี้เลย ลูกค้าสามารถเลือกพิมพ์ลายลงจุดไหนก็ได้ในตัวเสื้อบอลพิมพ์ลายของท่าน เพื่อให้ได้เสื้อพิมพ์ลายสวยๆดีไซน์เองได้ เป็นเอกลักษณ์ของลูกค้า กลับไปใช้กับกลุ่มของลูกค้าเอง ทำให้กลุ่มมีความเด่นมีเสื้อพิมพ์ลายสวยๆใส่อย่างแน่นอน ทำเสื้อทีม เสื้อทีมพิมพ์ลาย กับเรา นอกเหนือจากการที่จะได้เสื้อทีมพิมพ์ลายคุณภพาดีแล้ว ยังได้สินค้าในราคาที่ถูกมากๆอีกด้วย เพราะเหตุว่าพวกเราทำจากโรงงานโดยตรง ไม่ผานผู้ใดเลย ทำให้ราคาที่ได้ถูก เหมาะสม กับเสื้อกลุ่มที่ทุกคนรอ
 ในอนาคตทาง Hero sportswear จะเพิ่มสินค้าขึ้นอีกอย่างต่อเนื่อง เพื่อลูกค้าได้รับการบริการที่ดียอด เวลานี้พวกเรามี เสื้อฟุตบอลพิมพ์ลาย เสื้อวิ่งพิมพ์ลาย เสื้อบาสพิมพ์ลาย เสื้อกลุ่มพิมพ์ลายแล้ว ในอนาคตเราบางทีอาจจะทำ แจ๊คเก็ตสำหรับใส่ซ้อมและเสื้อสำหรับนักปั่นจักรยาน เพื่อให้ลูกค้าทุกท่านได้รับความสะดวกสบายจากร้านค้าพวกเราครบวงจร เสื้อพิมพ์ลายเป็นสิ่งที่ยังเติบโตได้อีกมากมายในอนาคต กระบวนการทำเสื้อทีมก็อย่างเดียวกัน
.
พอใจติดต่อสั่งซื้อทำเสื้อทีมฟุตบอลได้ที่นี่
Fanpage: https://www.facebook.com/herocustomize/

Tags : เสื้อฟุตบอลพิมพ์ลาย,เสื้อทีมพิมพ์ลาย