เปลี่ยนจากนักพนัน เป็นนักลงทุน รวยได้ง่ายนิดเดียว
ข่าวบันเทิง
ข่าวดารา
   ข่าวมุสลิม
ข่าวอิสลาม
  บายาน
บะยาน
  ลงประกาศฟรี
รวมเว็บลงประกาศฟรี

ผู้เขียน หัวข้อ: เปลี่ยนจากนักพนัน เป็นนักลงทุน รวยได้ง่ายนิดเดียว  (อ่าน 19 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

เมษายน 17, 2018, 09:19:45 PM
  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 1
    • ดูรายละเอียด


ถ้าพูดถึงการพนันบอล การเดิมพันฟุตบอล ถ้าคนเล่นบ่อยๆ ก็จะเข้าใจว่ามันมีได้ มีเสีย แต่ถ้าได้มากกว่าเสีย มันก็ดีกว่าไม่ใช่หรอ?
การออนไลน์นั้น สามารถทำไรได้มาก ขอเพียงแค่ค่อยๆเป็น ค่อยๆไป มีเวลาให้กับมัน และไม่โลภมาก ซึ่งสามารถแทงได้หลายช่องทาง ทั้งบนคอมพิวเตอร์ แท็ปเล็ต และมือถือ เรามีวิธีการง่ายๆที่จะทำให้คุณมีเงินจากการ โดยเปลี่ยนจากการพนัน เป็นการลงทุน ให้ไปลองปรับใช้กัน ดังนี้

**ดูรูปเกม**

วิธีนี้เซียนบอลนิยมใช้กัน คือรอจนแข่งไปประมาณ10-15 นาที เพื่อดูฟอร์มการเล่นและความน่าจะเป็น แต่วิธีนี้ไม่สามารถใช้กับตามโต๊ะบอลได้ จะใช้ได้กับการออนไลน์ตามเว็บบอลเท่านั้น เพราะราคาบอลจะเปลี่ยนแปลงตลอดเวลา สามารถเดิมพันกันได้ตลอดเกม

**ข้อมูลแน่น**


การไม่ได้ใช้แค่โชคอย่างเดียว แต่ต้องอาศัยการคิดวิเคราะห์เป็นหลัก เช่น ผลงานของทีม 5 นัดหลังสุด โทษแบน เกมบุก เกมรับ เพื่อให้ได้ความแม่นยำที่สุด ยิ่งคิดเยอะเท่าไหร่ ผลที่ได้ก็จะยิ่งคุ้มค่ามากเท่านั้น

**ตั้งเป้างบการเล่น**

อย่างที่บอกไว้ตอนต้น ให้ได้เงิน ต้องไม่โลภ ควรตั้งเป้าเอาไว้ให้พอดีกับทุน เช่น ทุน2,000 ให้ตั้งเป้าไว้ที่ 1,000 เมื่อได้ครบ 1,000 บาทให้เลิก หรือว่าเมื่อเสีย 1,000 ให้เลิกทันที มีทุนเท่าไหร่ให้เล่นได้แค่ครึ่งเดียวเท่านั้น เมื่อได้แล้วเลิก เราจะไม่มีทางเสียคืน บางคนได้กันเป็นแสนแล้วไม่ยอมเลิก ก็เสียคืน ซึ่งวิธีนี้ใครก็ช่วยไม่ได้ เพราะต้องวัดกับใจตัวเองเท่านั้น

**อย่าแทงเพราะความชอบ**


ทุกคนมักมีทีมรัก แต่ขอเตือนว่าอย่าเพียงเพราะความชอบอย่างเดียว แม้ใจจะชอบแค่ไหน แต่หากดูทรงแล้วว่าโอกาสชนะมียาก ก็ควรตัดใจแทงข้างที่มีโอกาสมากกว่า เพราะการคำนวณจากความน่าจะเป็นนั้น จะช่วยให้มีโอกาสแทงถูกข้างมากขึ้น และมักจะได้มากกว่าเสีย

**สเต็ปหรือบอลชุด**

หากช่วงไหนรู้สึกว่าตัวเองดวงดี ลองเปลี่ยนความสนุกมาวัดดวงกับบอลสเต็ป หรือบอลชุดบ้าง ถึงแม้โอกาสถูกจะยากกว่าบอลเดี่ยว แต่ความสนุกมันอยู่ที่การได้ลุ้นนานๆ ต้องเชียร์หลายคู่ ถ้าเสียก็เสียเงินไม่มาก แต่หากชนะก็จะได้เงินรางวัลที่มากเลยทีเดียว ซึ่งวิธีชุดนั้น จะมาเขียนให้ในบทความหน้า

สรุปสั้นๆง่ายๆ คือ การให้สำเร็จ คุณต้องรู้ข่าวสาร รู้ลึก รู้วิธีการ วิธีไหนที่จะทำให้คุณสามารถเพิ่มโอกาสในการได้กำไรกลับมา และได้รับเงินจากการลงทุนของคุณอย่างต่อเนื่อง สิ่งนี้แหละจะทำให้คุณไม่ใช่นักพนัน แต่คุณจะกลายเป็นนักลงทุนที่เรียกว่า "เซียนบอล"

ออนไลน์ได้ที่ http://www.tbsbet.vip/