ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม ขายส่งร่มแฟชั่น แบรนด์ธนาค้าร่มมั่งคั่ง ปี 2018 เป็นร่ม
ข่าวบันเทิง
ข่าวดารา
   ข่าวมุสลิม
ข่าวอิสลาม
  บายาน
บะยาน
  ลงประกาศฟรี
รวมเว็บลงประกาศฟรี

ผู้เขียน หัวข้อ: ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม ขายส่งร่มแฟชั่น แบรนด์ธนาค้าร่มมั่งคั่ง ปี 2018 เป็นร่ม  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มิถุนายน 12, 2018, 12:08:31 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 26449
    • ดูรายละเอียด

ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม ขายส่งร่มแฟชั่น แบรนด์ธนาค้าร่มมั่งคั่ง ปี 2018 เป็นร่มที่งดงาม ป้องกันแสงแดดกันฝนเจริญยิ่งขึ้น แสงอัลตราไวโอเลตเคลือบหนาเพิ่มเป็นสองเท่า มีทั้งยังแสงอัลตราไวโอเลตเงิน และก็แสงอัลตราไวโอเลตดำ นำเอาก็สะดวกสบายเพิ่มมากขึ้น ก้านเหล็กโครงเหล็กของร่มนั้นอย่างดีเยี่ยมอย่างยิ่ง ใช้ได้อย่างยอดเยี่ยม ร่มเหมาะสมมากที่จะเป็นของของชำร่วยงานมงคลของคุณลูกค้าได้อย่างดีเยี่ยม ให้กับแขกผู้มีเกียรติที่มาร่วมงานมงคลต่างๆได้ จะได้รับของแถมของมงคลที่ใช้ได้จริงและมีคุณค่ารวมทั้งความหมายดี ความหมายของร่มนั้นหมายคือ ร่มเย็นเป็นสุข

ธนาค้าร่มรวย ขายร่ม ขายร่มส่งราคาถูกได้ร่มที่มีคุณภาพจากบริษัทธนาค้าร่มร่ำรวย ธนาค้าร่มร่ำรวยเป็นโรงงานผลิตร่มมาแล้วหลาย 10 ปี และได้รับรางวัลต่างๆมากมายก่ายกอง พร้อมทั้งได้ไปออกรายการต่างๆแนะนำธุรกิจร่ม แล้วก็ให้ความรู้ความเข้าใจเรื่องร่มกับคนที่พึงพอใจร่ม คุณลูกค้าก็เลยรู้ได้เลยว่าผลิตภัณฑ์ของธนาค้าร่มรวยนั้นเป็นของที่ดีจริงเนื่องจากว่ามองเห็นได้ว่าพวกเราได้รับรางวัลต่างๆอย่างมากมายและมีรายการทีวีหลายหลายช่องเชื้อเชิญพวกเราไปออกพูดคุยธุรกิจร่ม

ร่มแฟชั่นแบรนด์ธนาค้าร่มร่ำรวย ของแท้ ควรมีโลโก้ของบริษัทธนาค้าร่มร่ำรวยอยู่ตรงที่ที่จับ เพราะว่าคุณลูกค้าถ้าเกิดได้เห็นโลโก้ของเรารวมทั้งทราบได้เลยว่าได้รับร่มที่มีคุณภาพหรือแขกผู้มีเกียรติที่มาร่วมงานมงคลนั้นได้รับของมงคลไปหรือของแถมฟรีของแถมเป็นของพรีเมี่ยมของฝากเพียงพอเห็นโลโก้ของบริษัทธนาค้าร่มรวยก็บอกได้เลยว่าบริษัทนี้หรือว่าบุคคลนี้ได้แจกของที่ดีจังใช้ได้จริง
ร่มพับสามตอน คุณลูกค้าสามารถนำไปสกรีนโลโก้ได้เป็นร่มสีพื้น ราคาเพียงแต่คันละ 50 บาท คุณลูกค้าสามารถสกรีน promote ร้านรวงได้อย่างดีเยี่ยมรวมทั้งใช้จะใช้แถมเพื่อเป็นคนรู้จักกันของบุคคลประชาชนหรือหน่วยราชการต่างๆก็ใช้ร่มแบรนด์ธนาค้าร่มร่ำรวยสามตอนสีพื้นอันนี้ ใช้ได้จริง กันแดดกันฝนได้อย่างยอดเยี่ยม

 
ร่มไม้เท้า แบรนด์ธนาค้าร่มมั่งมี มีทั้งแบบแปดก้านและก็ 16 ก้าน ก้านเหล็กคงอย่างดีเคลือบแสงอัลตราไวโอเลต ที่จับเป็นไม้เท้า ปลายร่มมีกันลื่นอย่างดี เป็นได้ทั้งยังร่ม รวมทั้งไม้เท้า แจกแถมเป็นของของชำร่วยได้เป็นอย่างดีนะครับร่มเหมาะอย่างยิ่งที่จะเป็นของชำร่วยงานฌาปนกิจศพงานมงคลสมรสการเผาศพ หรือคุณลูกค้าจะซื้อแจกแถมสกินโลโก้เป็นของบริษัทได้ครับพวกเรารับสกรีนใช้เวลาเพียงเจ็ดวันแค่นั้นพวกเราก็มีสินค้าให้ท่านลูกค้าแล้วนะครับได้รับโลโก้เป็นของตัวเอง
เรามีผลิตภัณฑ์พร้อมส่งให้โดยทันทีคุณลูกค้าอยากได้ร่ม 800 คัน 9000 คัน 20,000 คันทางบริษัทธนาค้าร่มมั่งมีมีร่มให้คุณลูกค้าโดยทันที


ติดต่อมาและสอบถาม/สั่งซื้อ...
Line : @t0824477555 (มี @ ด้านหน้าด้วยนะครับ)

Tel : 0891246230 แล้วก็ 0824477555


 

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : https://www.pantipmarket.com/items/17829767

Tags : ร่ม,ขายร่ม,โรงงานผลิตร่ม