ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม 3 ที่สุดของแบรนด์ ร้านขายร่ม ร่มพับราคาถูก ของโลกซึ่งสุ
ข่าวบันเทิง
ข่าวดารา
   ข่าวมุสลิม
ข่าวอิสลาม
  บายาน
บะยาน
  ลงประกาศฟรี
รวมเว็บลงประกาศฟรี

ผู้เขียน หัวข้อ: ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม 3 ที่สุดของแบรนด์ ร้านขายร่ม ร่มพับราคาถูก ของโลกซึ่งสุ  (อ่าน 3 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มิถุนายน 12, 2018, 02:54:37 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 11585
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม เคล็ดลับออกแบบ ขายร่มส่ง ให้สวยงาม 4 เคล็ดลับสั่งทำ ขายร่มส่งราคาถูกที่น้องใหม่ต้องอ่าน ออกแบบ ร่มโปรโมชั่น อย่างไรให้มีศักยภาพ บทความนี้มีคำตอบ
ร่มเป็นอีกหนึ่งสิ่งของทำการตลาดซึ่งเป็นที่นิยมมากที่สุด ทั้งนี้เนื่องจากบริษัทมากมาย มักเลือกใช้ร่มขายส่งเพื่อโฆษณาธุรกิจให้โด่งดังมากขึ้น ทั้งนี้เพราะร่มขายส่งคือเครื่องใช้มูลฐานของชีวิต ดังนั้น จึงค่อนข้างมีคุณค่าในมุมมองของคนรับ โดยเฉพาะร่มที่ถูกการออกแบบมาอย่างงดงามพร้อมทั้งผลิตโดยมีคุณภาพ และนี่คือทิปการออกแบบ ร่มโปรโมชั่น

1.เลือกรูปแบบของร่มขายส่ง

กลุ่มลูกค้าซึ่งท่านใส่ใจแจกร่มขายส่งให้นั้น คือลูกค้าซึ่งบ่งบอกลักษณะหรือสไตล์ของร่มสำหรับท่าน ในปัจจุบันร่มมีให้เลือกค่อนข้างจะหลายหลากเชียว ทั้ง ร่มพับราคาส่ง  ร่มกันฝน  ร่มกันยูวี โดยเหมาะสำหรับประชากรอายุน้อย หรือ ร่มแฟชั่น ที่ลงตัวกับกลุ่มผู้บริโภคซึ่งเป็นสุภาพสตรี พร้อมทั้งร่มกอล์ฟซึ่งจะเหมาะสำหรับกลุ่มผู้สูงอายุหรือคนโปรดปรานกีฬากลางแจ้ง

2.ทราบสิ่งที่จะพิมพ์

เมื่อจะเลือกใช้ ร่มขายส่ง สำหรับเป็นของพรีเมี่ยมทำมาร์เกตติ้ง เพราะฉะนี้ จำเป็นต้องให้ร่มสามารถที่จะบอกเล่าแมสเสจ เสนอแนะแบรนด์สินค้าของคุณให้เป็นที่เข้าใจได้อย่างมีศักยภาพ ด้วยการพิมพ์โลโก้ คำขวัญบนตัวร่ม ซึ่งท่านจำเป็นต้องมั่นใจว่า Logo ซึ่งดีไซน์นั้นมีขนาดใหญ่พอเพียงสังเกตเห็นได้แน่ชัด และดึงดูดสายตาผู้เดินผ่าน ยิ่งไปกว่านี้สามารถบรรจุข้อความที่บ่งบอกถึงตัวตนบริษัทเพื่อนๆก็ได้ ถึงกระนั้นควรระวังการใส่หรือว่าออกแบบให้รกจนเกินไป พยายามเหลือเนื้อที่ว่างเพื่อให้ ร่มโปรโมชั่น ช่องว่างดูสวยงามสบายตา รวมทั้งผู้บริโภคอยากถือใช้ไปควบคู่กัน

3.คัดเลือกธีมสีซึ่งสอดคล้อง

ในการใช้งาน ร่มขายส่ง เพื่อโปรโมท ต้องมั่นใจว่าโทนสีของร่มมีความสัมพันธ์กับสีธุรกิจของคุณ ควรคัดเลือกสีซึ่งสามารถช่วยส่งเสริมให้แบรนด์หรือว่าโลโก้ดูโดดเด่น ผู้คนทั่วๆ ไปสามารถสังเกตเห็นหรือจำได้ไม่ยาก ขณะเดียวกันไม่สมควรเลือกเฟ้นแจกร่มพลาสติกใส เพราะแม้จะมีความสวยงาม แต่พวกมันก็ใช้ป้องกันแสงแดดไม่ได้ ถ้าหากเพื่อนๆใส่ใจเลือกใช้ร่มขายส่งเพื่อการทำการตลาดสมควรเลือกเฟ้น ร่มราคาถูก สีพื้นที่ลงตัวกับการใช้งานหลายหลากสภาพการณ์

4.ให้ความสำคัญคุณภาพ

ทั้งนี้เพราะตอนซึ่งจ่ายแจกของกำนัลให้แก่กลุ่มเป้าหมายบริษัทของเพื่อนๆจะโดนตัดสินแล้วจากคุณภาพโปรดักซ์พวกนี้ โดยเฉพาะการมอบ ร่มโปรโมชั่นซึ่งเรียกได้ว่าเป็นสิ่งของประจำวัน ที่พวกเขาจำเป็นต้องเอามาใช้สม่ำเสมอ ท่านก็สมควรสั่งซื้อร่มขายส่งที่ได้มาตรฐานมากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ ภายใต้งบประมาณมาร์เกตติ้งที่มี แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นการสั่งซื้อควรพิจารณาให้แน่ใจว่า ร่มพวกนั้นมีคุณภาพทนทานพอสำหรับใช้งานหลากหลายโอกาส ดังนี้ จะดีกว่าถ้าคุณยกเลิก ร่มราคาถูก ที่มีฟีเจอร์หรือหน้าตาที่พิเศษ ไปเสีย ขณะเดียวกันหันมาใส่ใจกับมาตรฐานของวัสดุซึ่งเลือกใช้ในการผลิตทดแทน

การสั่งทำ ร่มโปรโมชั่น เพื่อใช้แจกนั้น ปัจจัยสำคัญมากที่สุดนั่นก็คือการให้ความสำคัญในทุกๆ กระบวนการ ไปจนถึงเลือกเฟ้นผู้ผลิตที่ได้มาตรฐานก็จะมีส่วนช่วยให้ได้ร่มซึ่งสมบูรณ์แบบไปตามซึ่งเพื่อนๆมุ่งหวัง ธนาค้าร่มรวย นับว่าเป็นอีกหนึ่งร้านค้าที่นำเข้าและจัดจำหน่ายร่มของที่ระลึก ที่มีคุณภาพอย่างยิ่งในเมืองไทย โดยท่านสามารถที่จะเข้ามาเลือกซื้อร่มขายส่งให้ตรงกับความต้องการได้ง่ายๆทีเดียวครับ
 


สุดยอดแห่งร่มต้องธนาค้าร่มรวย ร่มดีมีคุณภาพ สีสันสวยงานต้องธนาค้าร่มรวย

 
ร่ม โปรโมชั่นร่มประจำ เดือนมีนาคม 2560
สุดยอดแห่งร่มต้องธนาค้าร่มรวย ร่มดีมีคุณภาพ สีสันสวยงานต้องธนาค้าร่มรวย
http://tanasuna59.blogspot.com/
 
ร่ม โปรโมชั่นประจำเดือนมีนาคม2560 ร่มพับ3ตอนยี่ห้อธนาค้าร่มรวยคันละ45บาท ร่มดินสอคันละ65บาท โปรนี้ถึง31มีนาคม2560นี้

โปรโมชั่นที่ 1 ร่มพับ3ตอนยี่ห้อธนาค้าร่มรวย ซองกระเป๋า มียูวีคละสี พกพาสะดวกสบาย สีสุภาพใช้ได้กับทุกเพศทุกวัย ราคาโปรโมชั่น ร่มคันละ 45 บาท

โปรโมชั่นที่ 2 ร่มพับ3ตอนดินสอขนาด 19นิ้ว มียูวี สีสุภาพ พกพาสะดวกสบาย ใส่กระเป๋าได้ ราคาโปรโมทชั่นคันละ 65 บาท
คุณลูกค้าต้องชื้อร่มครบ60คันขึ้นไปถึงได้ราคาที่แจ้งครับ


 

 
  


 

โปรโมชั่นที่ 3 ชื้อร่มพับครบ 300 คัน รับฟรีถุงแก้วใส่ร่มครบตามจำนวนร่มครับ

 

 
 

 
 
เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://tanasuna59.blogspot.com/

Tags : ร่ม,ร่ม