ลักษณะของการตั้งท้อง (หรือ "คุณอาจจะมีครรภ์ถ้า)
ข่าวบันเทิง
ข่าวดารา
   ข่าวมุสลิม
ข่าวอิสลาม
  บายาน
บะยาน
  ลงประกาศฟรี
รวมเว็บลงประกาศฟรี

ผู้เขียน หัวข้อ: ลักษณะของการตั้งท้อง (หรือ "คุณอาจจะมีครรภ์ถ้า)  (อ่าน 5 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มิถุนายน 12, 2018, 05:44:41 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3258
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

การท้องที่บางทีอาจเกิดขึ้นเกิดเรื่องที่น่าอัศจรรย์หรือคุณกำลังมีท้องตรงเวลาหลายเดือนคุณอาจต้องการรู้ว่าคุณกำลังตั้งท้องหรือไม่ อาจเร็วเกินความจำเป็นที่จะทำทดสอบการท้องที่บ้านหรือครั้งคราวคุณอาจได้รับผลที่เป็นลบ แต่ว่าคุณมีปัญหาว่าคุณกำลังท้องจริงๆมีสตรีหลายคนที่มีลักษณะอาการทางร่างกายในระยะเริ่มแรก หญิงทุกคนมีความต่างกันรวมทั้งเพศหญิงทุกคนมิได้มีลักษณะอย่างเดียวกัน สตรีส่วนใหญ่แถลงการณ์ว่ามีลักษณะบางอย่าง แม้กระนั้นไม่ทั้งหมดต่อไปนี้ในช่วงแรกของการตั้งท้อง

# 1 - คุณอาจจะมีท้องหาก ... คุณหมดแรงแล้ว
หญิงผู้คนจำนวนมากบ่นว่าเหน็ดเหนื่อยมากและก็เมื่อพวกเขาพบว่าพวกเขากำลังมีท้องพวกเขาเข้าใจว่าอาการเหนื่อยมาจากไหน นี่เป็นสัญญาณแรกของการตั้งครรภ์ที่เกิดขึ้นในบางครั้งเมื่อหนึ่งอาทิตย์หลังคลอด นอกจากนั้นยังเป็นสัญญาณด้านกายภาพที่พบมากที่สุดแห่งหนึ่งของการท้องในช่วงแรก แม้คุณกำลังตั้งท้องแล้วก็พบเจอปัญหาความอ่อนล้าอย่างหนักข้อเสนอที่เรียบง่าย แต่มักถูกละเลยเป็นการพักผ่อนหย่อนใจให้สูงที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้รวมทั้งนอนหมากในระหว่างวัน

# 2 - คุณอาจจะตั้งท้องถ้า ... อาเจียนและอ้วกได้ชูหัวของพวกเขา!
หรือมีชื่อเสียงกันว่าเป็นอาการแพ้ท้องอาการทั่วไปของการมีครรภ์นี้ไม่ได้เป็นเพียงช่วงเวลาเช้าเท่านั้น อาการอ้วกอย่างรุนแรงบางทีอาจเกิดขึ้นได้ทั้งวัน คลื่นไส้เป็นบางครั้งหรือไม่อยู่กับที่บ่อยที่ส่วนที่ห่วยที่สุดในการตั้งครรภ์นี้เป็นสัญญาณที่แน่ๆของการมีท้อง ผู้หญิงบางคนสัมผัสมันภายในหนึ่งอาทิตย์ของการคิด แม้กระนั้นน่าเสียดายที่มีจำนวนไม่มากที่คุณสามารถทำได้เพื่อทุเลาอาการนี้ แคร็กเกอร์เค็มแล้วก็ขิงบางทีก็มีคุณประโยชน์ แม้กระนั้นก็มักไม่มีอะไรช่วยให้กำเนิดอาการอ้วกเลย

# 3 - คุณอาจจะท้องถ้าเกิด ... อกของคุณอ่อนโยนแล้วก็เจ็บ
อาการเจ็บป่วยบวมรวมทั้งสุภาพของทรวงอกเป็นสัญญาณเริ่มแรกของการท้องน่าเบื่อหน่ายกว่ากลุ้มใจลักษณะของความคิดนี้บางทีอาจเป็นสัญญาณบอกว่าคุณควรไปรับการทดสอบการตั้งครรภ์

# 4 - คุณอาจจะตั้งท้องถ้าหาก ... คุณพลาดระยะเวลาของคุณ
การพลาดช่วงของคุณเป็นอีกสัญญาณที่ถูกต้องเยอะที่สุดที่คุณอาจกำลังมีครรภ์ แม้กระนั้นระยะเวลาที่พลาดไม่ได้หมายถึงการมีท้องเสมอไป ต้นสายปลายเหตุอื่นๆเช่นความเคร่งเครียดอาจก่อให้เกิดความล่าช้าของช่วงเวลา วิตกกังวลเกี่ยวกับการท้องอาจจะส่งผลให้ระยะเวลาของคุณชักช้า หากคุณมีช่วงเวลาที่เปลี่ยนไปจากปกติระยะเวลาที่พลาดไปจะไม่เป็นสัญญาณที่ถูกว่าคุณกำลังมีครรภ์

# 5 - คุณอาจจะตั้งท้องหาก ... คุณสังเกตเห็นความมืดมนของ areola ของคุณ
areola เป็นหลักที่ของเต้านมที่วงกลมหัวนม ผู้หญิงคนไม่ใช่น้อยมีลักษณะอาการคล้ำในรอบๆนี้ภายหลังเกิดอาการขึ้น นี่เป็นอาการที่พบได้น้อยกว่า แต่ว่าก็ยังเป็นสัญญาณที่ถูกต้องของการท้องอย่างไรก็แล้วแต่

เมื่อคุณอยากได้ตั้งครรภ์คุณมีแนวโน้มที่จะรู้สึกไวต่อการเปลี่ยนแปลงอะไรก็ตามที่คุณรู้สึกในร่างกายของคุณ ทันทีที่คุณรู้สึกถึงอาการเหล่านี้คุณมีแนวโน้มที่จะไปทดลองการมีครรภ์ สำหรับคู่ที่มีปัญหา มีบุตรยาก เป็นได้ที่กำลังจะได้รับผลลบแม้ว่าคุณจะท้องก็ตาม นี้มักจะเกิดขึ้นเมื่อสตรีใช้การทดลองการตั้งท้องเร็วเกินไปภายหลังที่ความนึกคิด รวมทั้งเพราะเหตุว่าเพศหญิงทุกคนแตกต่างคุณจึงไม่รู้จักสึกถึงความเคลื่อนไหวทางด้านกายภาพในร่างกายของคุณและยังคงตั้งครรภ์ สตรีบางคนไม่เคยมีลักษณะอาการข้างต้นมาก่อนจนกระทั่งจะท้องเป็นเวลายาวนานหลายสัปดาห์ สตรีบางบุคคลไม่เจออาการอื่นนอกจากช่องท้องที่ขยายตัว วิธีที่ดีที่สุดสำหรับเพื่อการพินิจพิเคราะห์ว่าคุณกำลังมีครรภ์คือไปพบหมอไหมและได้รับการพิสูจน์เลือด แล้วคุณจะทราบดีว่าบางแล้วก็คุณจะไม่ต้องคาดการณ์ที่ทุก lurch เล็กๆที่คุณรู้สึกภายในร่างกายของคุณ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : มีลูกยาก

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://www.havebabynow.com/มีบุตรยาก/

Tags : มีบุตรยากทำไงดี