ของชำร่วยงานศพ ของชำร่วย ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ของชำร่วยการสมรสงานประชุมเพลิง ทิป
ข่าวบันเทิง
ข่าวดารา
   ข่าวมุสลิม
ข่าวอิสลาม
  บายาน
บะยาน
  ลงประกาศฟรี
รวมเว็บลงประกาศฟรี

ผู้เขียน หัวข้อ: ของชำร่วยงานศพ ของชำร่วย ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ของชำร่วยการสมรสงานประชุมเพลิง ทิป  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มิถุนายน 12, 2018, 06:24:19 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 10837
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ของชำร่วยงานศพ  ของชำร่วย ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ของชำร่วยมงคลสมรสงานการเผาศพ กลยุทธ์เลือกร่มกอล์ฟคุณภาพ เพื่อแจกเป็น ของชำร่วยงานศพ  จะซื้อร่มกอล์ฟใช้เป็น ของชำร่วยงานฌาปนกิจ สมควรเลือกซื้อยังไง เรามีคำตอบ  เสนอแนะหลักเลือกซื้อ ร่มกอล์ฟสำหรับแจกเป็น ของที่ระลึกงานศพ ที่ท่านควรรู้
ร่มถือเป็น ของที่ระลึกงานศพ ซึ่งปัจจุบันนี้เจ้าภาพหลายคนให้ความสนใจมากขึ้น ด้วยคุณประโยชน์การใช้งานที่เห็นได้ชัด มีแบบร่ม ลวดลายรวมทั้งโทนสีให้ตัดสินใจเลือกค่อนข้างมาก ขณะที่ก็มีราคาซึ่งไม่สูงมากเกินไปถ้าหาก เปรียบเทียบกับ ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ประเภทอื่นๆ ทั้งนี้ทั้งนั้นสำหรับพิธีศพคนสำคัญหรือว่าผู้มีชื่อเสียงแล้วการมอบร่มกอล์ฟ 34 นิ้ว นับว่าเป็นช้อยส์ที่เหมาะสมจริงๆ

ทำไมควรจะตัดสินใจเลือกร่มกอล์ฟ 34 นิ้ว

ร่มกอล์ฟ 2 ชั้นเป็นร่มกันฝนที่มีไซน์ใหญ่ ให้ร่มเงาที่อย่างมากรวมทั้งสามารถที่จะจุผู้ใช้งานได้ 2-3 คนเชียว ทั้งนี้โดยปกติ ร่มกอล์ฟ 2 ชั้นจะมีขนาด 28-30 นิ้ว แม้จะมีสัดส่วนค่อนข้างใหญ่ อย่างไรก็ดีพวกมันก็มีขนาดน้ำหนักเบาบาง เพราะว่าก้านร่มกอล์ฟ ของชำร่วยงานศพ โดยส่วนมากทำจากวัสดุไฟเบอร์กลาสที่ให้คุณลักษณะเบาบาง แข็งแกร่ง ร่มกอล์ฟบางรุ่นจะมี 2 ชั้น ช่วยให้สามารถที่จะต้านทานกระแสลมได้ดียิ่งขึ้น นอกจากนี้วัสดุเนื้อผ้าทำจากผ้าร่มคุณภาพ มิได้เลือกใช้พลาสติกของถูกๆ ซึ่งสามารถที่จะฉีกได้ไม่ยาก ขณะที่ส่วนมากจะเป็นร่มออโต้ สามารถกางได้สะดวกรวดเร็ว เปิดกางไม่เจ็บนิ้ว

หลักคัดเลือกร่มกอล์ฟ 2 ชั้นเพื่อให้ได้ของที่มีคุณภาพ

แนวทางคัดเลือกร่มกอล์ฟ 2 ชั้นเพื่อที่จะแจกเป็น ของที่ระลึกงานศพ นั้น ควรสั่งซื้อขนาดที่ลงตัวกับการใช้งานทั่วไป นั่นก็คือ ขนาด 62 นิ้ว ถ้าต้องการให้ผู้รับใช้งานเปิดกางเพื่อที่จะเล่นกอล์ฟร้านเราขอแนะนำสัดส่วน 68 นิ้ว โดยสามารถที่จะทนต่อสภาพภูมิอากาศที่เลวร้ายได้มีประสิทธิภาพ บรรจุได้พอดีสองคน ทั่วถึงทั้งตัวท่านพร้อมทั้งยังมีเนื้อที่พอเพียงสำหรับผู้ร่วมเดินทาง

นอกจากนี้องค์ประกอบร่มควรเลือกซื้อวัตถุดิบไฟเบอร์กลาส ซึ่งมีโครงและก้านแข็งแรง ขนาดน้ำหนักเบา ช่วยให้เพื่อนๆสามารถถือร่มได้เป็นเวลานานๆ รวมทั้งสมควรเลือกเฟ้นร่มกอล์ฟ ของชำร่วยงานศพ ดีไซน์ 2 ชั้น โดยเหมาะสมอย่างยิ่ง ในการออกรอบเล่นกอล์ฟ หรือใช้ในเนื้อที่ที่สภาพลมกรรโชกรุนแรง หรือว่าในเวลาที่มีพายุฝน ทั้งนี้เพราะส่วนประกอบของร่ม 2 ชั้น จะสามารถที่จะช่วยป้องกันสายลมกระโชกตีด้านในพลิกเสียหายได้ดี

ยิ่งไปกว่านี้ด้ามจับมีความสำคัญอย่างยิ่ง เช่นเดียวกัน พร้อมทั้งยังมีส่วนช่วยยับยั้งป้องกันไม่ให้ร่มกอล์ฟปะทะลมพัดปลิวหลุดมือไปได้ ควรเลือกร่มกอล์ฟซึ่งมีระบบเปิดกางออโต้เพียงเท่านั้น เพราะบางคราวคุณอาจจะต้องเปิดกางร่มด้วยมือเพียงข้างเดียว ขณะเดียวกันควรจะเลือกซื้อร่ม ของชำร่วยงานศพ ธีมสีแก่รวมทั้งฉาบเคลือบยูวี เพื่อสามารถที่จะยับยั้งป้องกันรังสียูวี (UV)ในกลางวันได้

ร่มกอล์ฟ 2 ชั้นได้รับความนิยมในการใช้มอบเป็น ของชำร่วยงานศพ อย่างยิ่ง เนื่องจากจุดเด่นซึ่งมองเห็นได้ชัดเจนคือมีพื้นที่ปริ้นสกรีนซึ่งใหญ่โตเพียงพอ เหมาะกับการทำร่มของชำร่วยโปรโมชั่น ช่วยให้ธุรกิจต่างๆ สามารถทำการตลาด สร้างการระลึกและจดจำยี่ห้อของตนเองได้อย่างเต็มไปด้วยประสิทธิภาพ ในงบประมาณซึ่งไม่แพงมาก คือเครื่องมือโฆษณาที่คุ้มอย่างมาก ทั้งนี้เพราะมั่นใจได้เลยว่าโลโก้หรือว่าแบรนด์ของธุรกิจจะพบเห็นได้เป็นระยะยาวนาน ขณะเดียวกันก็ ของชำร่วยงานศพ ซึ่งสร้างความชื่นชอบให้กับคนรับด้วย ด้วยเหตุนี้ร้านธนาค้าร่มรวยจึงพยายามเน้นจำหน่ายร่มกอล์ฟ 2 ชั้นซึ่งมีคุณภาพ ร่มขายส่งซึ่งทนทาน ในราคาซึ่งลงตัวอย่างมาก เพื่อให้คุณลูกค้าได้ใช้งานสินค้าที่ดีอย่างยิ่ง


ที่อยู่อาศัย 438 ถนนลาดปลาเค้า แขวงจระเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
เบอร์ติดต่อติดต่อ 0891246230 และ 0824477555 คุณนิ
ไอดีไลน์ 0891246230 และ ไอดีไลน์ tanasuna
http://www.tanasuna99.com/contactus
เราส่งของให้คุณผู้ซื้อ ทางรถ รถทัวร์ รถตู้ รถไฟ ขนส่งเอกชน ไปรษณีย์ไทย หรือถ้าคุณผู้บริโภคมีขนส่งอยู่แล้วก็บอกร้านธนาค้าร่มรวยก็ได้ หรือคุณผู้ใช้จะมาที่ร้านก็ได้ ร้านขายของธนาค้าร่มรวยเปิด 9 โมง ถึง 2 ทุ่ม หรือสั่งชื้อทางเว็บไซต์ ทางไลน์ ทางแฟนเพจได้ตลอตขอรับกระผมคุณผู้ซื้อของชำร่วยงานศพ
โปรโมชั่นประจำเดือน มกราคม 2560 ร่มคันละ35บาท
โปรโมชั่นที่ ร่มขนาด 17 นื้ว  มียูวี ราคาโปรโมชั่น คันละ 35 บาท
โปรโมชั่นที่ 2   ร่มใสขนาด 20 นิ้ว ราคาโปรโมชั่น   คันละ 35 บาท
โปรโมชั่นที่1และที่2 ต้องชื้อครบ 60 คันขึ้นไปถึงได้ราคาที่แจ้งครับ
โปรโมชั่นที่ 3 ชื้อร่มพับครบ 300 คัน รับฟรีถุงแก้วใส่ร่มครบตามจำนวนร่มครับ


ที่สุดของร่มขายดี 5 ตัวที่ท่านต้องซื้อใช้เป็น ของที่ระลึกงานศพ มาเลือกซื้อร่ม ของชำร่วยงานศพ ที่ขายดิบขายดี จากธนาค้าร่มรวยกันดีกว่า แนะนำร่ม 5 แบบ ซึ่งเหมาะแจกเป็น ของชำร่วยงานศพ จากร้านธนาค้าร่มรวย

ของที่ระลึกงานศพ ถือว่าเป็นอีกสีสันของงาน ขณะเดียวกันเป็นสิ่งของที่สำคัญ ซึ่งท่านต้องให้ความใส่ใจเวลาซื้ออย่างยิ่ง เพื่อชดเชยน้ำใจที่ซึ่งแขกเหรื่อเสียสละเวลาเข้าร่วมไว้ทุกข์ผู้วายชนม์เป็นคราวสุดท้าย การแจกก็เพื่อที่จะให้พวกเขาได้มีสิ่งของติดตัวกลับไป นำมาเป็นการสร้างความยินดีกันและกัน ทั้งข้างผู้อุทิศรวมทั้งฝ่ายคนรับก็มีความสุขด้วยกัน และนี่คือ 4 ชนิดร่มขายส่งแบรนด์ธนาค้าร่ำรวยที่ขายดีอย่างยิ่ง และเพื่อนๆควรจะซื้อมอบใช้เป็น ของที่ระลึกงานศพ

1.ร่มทรงไม้เท้า แบบ 16 ก้าน

ร่มไม้เท้า 16 ก้าน ถือว่าคือร่มขายส่ง ของที่ระลึกงานศพ ขายดีอย่างแรก ที่เหมาะสำหรับแจกจ่ายให้แก่ผู้สูงอายุซึ่งเป็นแขกส่วนมากที่มางานศพ ทั้งนี้โดยไซน์ของร่มที่กว้างถึง 24 นิ้ว ด้ามจับเป็นทอง ทำให้มีลักษณะทรงไม้เท้าซึ่งเกาะกุมได้กระชับรับกับมือ ด้านก้านร่มแข็งแรง ไม่หักไม่งอแบบร่มทั่วไป ด้านปลายแหลมของร่มเป็นจุ๊บยางเป็นตัวกันลื่นที่รับน้ำหนักกดได้ดี สนนราคาขายส่งอยู่ที่ 65 บาท


2.ร่มกันฝน 8 ก้านมือจับจับโค้ง

เป็นร่ม ของชำร่วยงานฌาปนกิจ รุ่น Top ของร้านเรา มาตรฐานเทียบเท่ากับร่มโปรโมชั่นที่หลายแบรนด์สินค้ามักนิยมหยิบมามอบให้กับผู้ซื้อ เป็นร่มขายส่งสัดส่วน 21 นิ้ว เสริม UV ข้างในอย่างยอดเยี่ยม ปลายร่มแหลมตรง มี 12 ธีมสีเพื่อให้คุณตัดสินใจเลือก สามารถที่จะเลือกคละเคล้าสีกันได้ ที่จับเป็นพลาสติกทรงตะขอ เหมาะกับเก็บไว้ใช้ประจำบ้านหรือว่าเอาไว้ที่บริเวณท้ายรถยนต์ซึ่งมีสภาพอากาศที่ร้อน  ราคาจำหน่ายส่งโปรโมชั่นอยู่ที่ 40 บาทเท่านั้น

3.ร่มแฟชั่นทรงดินสอ

ถ้าหากท่านอยากได้ร่มพับราคาถูกซึ่งเพิ่มความสะดวกสบายเวลานำติดตัว  ร่มพับทรงดินสอแพทเทิร์นสวยๆ ถือว่าเป็นร่มที่เหมาะสมกับการแจกจ่ายเป็น ของชำร่วยงานศพ เป็นที่สุด ด้วยลักษณะเป็นร่มพับ 3 ตอน ไซน์ 20 นิ้ว พอดีสำหรับใช้งานเพียงคนเดียว มี UV ข้างนอกซึ่งออกแบบมาเป็นสีเดียวกับสีของร่ม หลายๆสีสันและลาย ทั้งสีสุภาพ แพทเทิร์นจุดๆ หรือสไตล์มีลูกไม้บริเวณส่วนปลายของร่ม สนนราคาขายส่งอยู่ที่คันละ 65 บาท

4.ร่มโค้งแฟชั่น

ลักษณะเป็นร่มพับออโต้ไซน์ 20 นิ้ว โดยมีปลายร่มเป็นลอนคลื่นงดงาม มีโทนสีและแพทเทิร์นให้ตัดสินใจเลือกหลายๆ วัสดุเนื้อผ้าเงางาม ร่มรุ่นนี้เป็นร่มซึ่งมีความหวานแจ๋วสูง เหมาะมอบเพื่อเป็น ของชำร่วยงานศพ ของเพศหญิงเพื่อนำติดตัวใช้งาน ระดับราคาส่ง 60 คันขึ้นไปอยู่ราวๆ 90 บาท

5.ร่มของชำร่วยผ้าดำทรงยุโรป

สำหรับในช่วงเวลาของการไว้ทุกข์อย่างนี้ ร่มขายส่งที่เหมาะกับแจกจ่ายใช้เป็น ของชำร่วยงานศพ อย่างมากอย่างยิ่ง คง