กระบวนการท้องอย่างรวดเร็ว
ข่าวบันเทิง
ข่าวดารา
   ข่าวมุสลิม
ข่าวอิสลาม
  บายาน
บะยาน
  ลงประกาศฟรี
รวมเว็บลงประกาศฟรี

ผู้เขียน หัวข้อ: กระบวนการท้องอย่างรวดเร็ว  (อ่าน 5 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มิถุนายน 13, 2018, 04:34:54 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3380
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

เรียนรู้ขั้นตอนการตั้งท้องได้อย่างรวดเร็วด้วยเคล็ดลับสิบประการเหล่านี้ซึ่งจะเพิ่มโอกาสสำหรับเพื่อการมีลูกน้อย หลายคู่ต่อสู้ในแต่ละเดือนด้วยการพยายามที่จะมีลูกน้อย การเลียนแบบเทคนิคสิบข้อที่ปฏิบัติตามคุณสามารถเรียนรู้แนวทางมีครรภ์รวมทั้งเพิ่มจังหวะในการมีลูกมากมาย

1. ให้แน่ใจว่าคุณมีสุขภาพร่างกายที่แข็งแรงสำหรับเพื่อการมีท้อง

อย่างแรกที่คุณจำเป็นต้องทำเมื่อมานะมีครรภ์เป็นให้แน่ใจว่าคุณมีสุขภาพร่างกายที่แข็งแรง ปัจจัยสำคัญที่ทำให้คู่ครองไม่สามารถที่จะมีลูกได้ก็คือสุขภาพของตัวเองไม่ดี ร่างกายไม่แข็งแรงการติดเชื้อและโรคติดต่อทางเพศสมาคมอาจส่งผลต่อโอกาสในการตั้งท้องของคุณมากมายก่ายกอง ควรไปพบแพทย์และก็ตรวจร่างกายบ่อยๆ

2. มีเพศสัมพันธ์เป็นประจำเพื่อตั้งครรภ์

ถ้าคุณกำลังมองหากรรมวิธีการในการมีครรภ์การมีเพศสัมพันธ์เสมอๆเป็นแนวทางที่ยอดเยี่ยมที่สุดสำหรับในการมีท้องได้อย่างรวดเร็ว คุณควรพยายามมีเซ็กส์ขั้นต่ำ 3 ครั้งต่ออาทิตย์เพื่อจังหวะที่เยี่ยมที่สุด การมีเพศสัมพันธ์ทุกวันไม่จำเป็นที่จะต้องเป็นตัวเลือกที่เหมาะสมที่สุดเพราะสเปิร์มต้องการในตอนที่จะเติมเต็ม

3. วิธีมีท้องที่มีเพศสัมพันธ์ที่ดี

เมื่อคุณพยายามที่จะมีลูกน้อยให้มั่นใจว่าคุณให้ความสนุกสนานทางเพศ หลายคราที่คู่ครองพากเพียรที่จะมีลูกน้อยเพศก็จะแปลงเป็นงานที่น่ารำคาญหรืองานแทนที่จะเป็นการแบ่งปันความรักแล้วก็ความรักระหว่างคนสองคน

วิธีที่คุณคิดว่ามีเซ็กซ์บางทีอาจเพิ่มโอกาสสำหรับการตั้งท้องบางการเรียนรู้เชื่อว่าการสำเร็จความใคร่ระหว่างการร่วมเพศสามารถเพิ่มจังหวะสำหรับในการมีลูกน้อยได้ สำหรับเพศหญิงการเคลื่อนไหวตามข้อตกลงของการสำเร็จความต้องการจะช่วยดึงตัวอสุจิเข้าสู่มดลูกในขณะสำหรับเพศชายการสำเร็จความปรารถนาที่ดีมากยิ่งกว่าบางทีอาจเพิ่มตัวสเปิร์มนับ ejaculated

4. ใช้ตำแหน่งที่เหมาะสมเพื่อตั้งท้อง

การรู้ตำแหน่งที่ถูกในการมีเพศสัมพันธ์เป็นการเริ่มต้นที่ดีสำหรับการรู้แนวทางตั้งท้องได้อย่างเร็ว อาจเป็นตำแหน่งที่ดีที่สุดสำหรับเพื่อการมีลูกน้อยเป็นตำแหน่งมิชชั่น ตำแหน่งมิชชั่นเป็นเยี่ยมในตำแหน่งที่เยี่ยมที่สุดในการตั้งท้องเนื่องมาจากการใช้แรงโน้มถ่วงจะช่วยให้ตัวอสุจิเคลื่อนไปทางไข่รวมทั้งยังช่วยทำให้ตัวน้ำอสุจิอยู่ในช่องคลอดอีกต่อไป หากคุณเริ่มจะมีลูกน้อยให้แน่ใจว่าคุณเลือกตำแหน่งทางเพศที่ใช้แรงโน้มถ่วงเพื่อช่วยตัวอสุจิให้ท่อนำไข่

5. การมีลูกน้อยโดยใช้วิธีการคำนวณ

คนรักหลายคู่บอกว่าจะมีเพศสัมพันธ์รอบวันที่สิบสี่ของวงจรของคุณ ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับวิธีการในปฏิทินและสมมุติว่าคุณมีวัฏจักรปกติ 28 วันแล้วก็ไข่ตกรอบวัฏจักร เพศหญิงใครอีกหลายๆคนไม่ได้เป็นหน่อในวันที่สิบสี่รวมทั้งทราบอย่างแม่นยำเมื่อคุณกำลังจะช่วยทำให้คุณมีเพศสัมพันธ์ได้ดีขึ้น ฉะนั้นกระบวนการของปฏิทินไม่ถูกจำต้องมากมาย ชุดการทำนายการตกไข่เป็นวิธีที่เยี่ยมสำหรับเพื่อการทราบเมื่อคุณกำลังตกไข่และเวลาที่ดีที่สุดสำหรับการมีเพศสัมพันธ์

6. ใช้แผนภูมิการเจริญวัยเพื่อเพิ่มการมีท้อง

แผนภูมิการเจริญพันธุ์เหมาะกับการติดตามวัฏจักรของคุณ แต่ก็มีข้อเสีย เมื่อถึงเวลาที่คุณมองเห็นการตกไข่ในแผนภูมิอุณหภูมิร่างกายแบบบอดี้ (BBT) คุณได้ตกไข่อยู่แล้ว เป็นกราฟที่ดีเพื่อคุณสามารถติดตามรอบของคุณเพื่อดูว่าคุณได้ตกไข่ในเวลาเดียวกันทุกเดือน นอกเหนือจากนั้นคุณยังสามารถดูย้อนกลับไปดูรอบหลักการทำงานของคุณแล้วก็มองว่าคุณกำหนดเวลาให้ถูกหรือเปล่า ถ้าเกิดเป็นรอบแรกของคุณพากเพียรที่จะมีครรภ์หรือถ้าคุณมิได้เป็นโรคในขณะเดียวกันในแต่ละเดือนชุดกระบวนการทำนายการตกไข่จะมีประโยชน์สำหรับคุณเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ

7. ใช้ชุดการคาดคะเนการตกไข่

การใช้ชุดการตกไข่เพื่อคาดเดาเมื่อคุณกำลังตกไข่จะช่วยเพิ่มจังหวะสำหรับเพื่อการมีครรภ์ได้มาก กระบวนการทำกราฟหรือแนวทางการอื่นๆสำหรับการพยากรณ์การตกไข่ทำให้ผู้หญิงเกิดความสับสน ชุดกระบวนการทำนายการตกไข่ดำเนินงานโดยการอ่าน LH ดึงก่อนการตกไข่

พวกเขาออกจะใช้งานง่ายและโดยทั่วไปมีความถูกต้องแน่ใจสำหรับเพื่อการทายการตกไข่ จอภาพการเจริญพันธุ์ยังมีมูลค่าการพิเคราะห์ถ้าหากคุณกำลังทำงานเกี่ยวกับการมีลูกน้อย จอภาพการเจริญพันธุ์มีลักษณะคล้ายกับชุดวิธีการทำนายการตกไข่สำหรับเพื่อการที่พวกเขาอ่านความเคลื่อนไหวใน LH แม้กระนั้นพวกเขายังอ่านความเคลื่อนไหวในฮอร์โมนอื่นๆและไม่จำเป็นจะต้องคาดคะเนใดๆก็ตามสำหรับคู่ชีวิต พวกเขาใช้งานง่ายและจะบอกคุณเมื่อในตอนที่ยอดเยี่ยมสำหรับในการตั้งท้องคือ

มีเพศสัมพันธ์ก่อนการตกไข่เพื่อเพิ่มจังหวะสำหรับเพื่อการท้อง

คู่มีความสับสนเกี่ยวกับในช่วงเวลาที่ดีที่สุดในการมีเซ็กส์เมื่อบากบั่นมีครรภ์ มีหน้าต่างเล็กๆที่จังหวะสำหรับเพื่อการท้องทุกเดือนเพราะเหตุว่าไข่จะรอดตายได้ราว 1 วันข้างหลังการตกไข่ ในทางตรงกันข้ามน้ำอสุจิสามารถมีชีวิตอยู่ได้ตั้งแต่สามถึงห้าวันในท่อนำไข่ ด้วยเหตุฉะนี้การมีเพศสัมพันธ์สองถึงสามวันก่อนที่การตกไข่จะช่วยเพิ่มช่องทางสำหรับเพื่อการตั้งท้อง

อย่าดูดบุหรี่ดื่มแอลกอฮอล์หรือใช้ยาเสพติด

นี้อาจดูเหมือนความสำนึก แม้กระนั้นเพศหญิงจำนวนไม่ใช่น้อยพากเพียรที่จะมีครรภ์ในเวลาที่ดูดบุหรี่ดื่มหรือใช้ยาเสพติด การสูบยาสูบยาเสพติดรวมทั้งแอลกอฮอล์บางทีอาจส่งผลต่อความอุดมสมบูรณ์ของคุณ นอกเหนือจากนี้ยังส่งผลต่อลูกในท้องของคุณ สิ่งจำเป็นเป็นจำเป็นต้องเลิกดูดบุหรี่หรือใช้สารเสพติดรวมทั้งแอลกอฮอล์ก่อนมีท้องและไม่จะต้องคอยตราบจนกระทั่งคุณจะพบว่าคุณกำลังมีครรภ์

10. ไม่เคยยอมแพ้เพียรพยายามที่จะมีครรภ์

คู่ครองจำนวนมากมีท้องข้างในหนึ่งปีที่มานะ [url=http://www.babyinorder.com/อยากท้องทำไง/]อยากท้องทำไง[/i][/b][/url] ถ้าคุณยังมิได้ตั้งท้องด้านในตัวคุณ

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://www.babyinorder.com/อยากท้องทำไง/

Tags : อยากท้องทำไง,อยากท้องทำไงดี