ขายร่ม ร่ม ขายร่มส่ง ร่มญี่ปุ่น ร่มสนาม ร่มราคาถูก ร่มแฟชั่นล้ำสมัยสำหรับหน้าฝน
ข่าวบันเทิง
ข่าวดารา
   ข่าวมุสลิม
ข่าวอิสลาม
  บายาน
บะยาน
  ลงประกาศฟรี
รวมเว็บลงประกาศฟรี

ผู้เขียน หัวข้อ: ขายร่ม ร่ม ขายร่มส่ง ร่มญี่ปุ่น ร่มสนาม ร่มราคาถูก ร่มแฟชั่นล้ำสมัยสำหรับหน้าฝน  (อ่าน 7 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มิถุนายน 13, 2018, 12:58:35 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 11585
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ขายร่ม ร่ม ขายร่มส่ง ร่มญี่ปุ่น ร่มสนาม ร่มราคาถูก ร่มแฟชั่นล้ำสมัยเพื่อใช้หน้าฝน ที่สุดไอเดียที่คุณจำเป็นต้องทราบ ที่สุดของ ร่มขายส่ง ล้ำๆ ซึ่งท่านต้องร้องว้าว ร่มกัฝนกันแดดร่ม ร่มขายส่ง

มารู้จัก ร่มแฟชั่น ล้ำสมัยที่ไม่ว่าใครก็ต้องชอบ

ความคิดและจินตนาการเสมือนกระแสลมซึ่งช่วยส่งเสริมให้โลกพัฒนาไปโดยไม่คาดคิด จะมีใครละคิดว่าเพียงไม่ถึงศตวรรษ หลายสิ่งปรับเปลี่ยนไปอย่างคิดไม่ถึง กับ ร่มราคาถูก ก็เช่นเดียวกันมีการคิดค้นรูปแบบให้ปรากฏความก้าวหน้า เพื่อรองรับและสร้างความสะดวกสบายให้กับมนุษย์เราอยู่โดยตลอด และบทความต่อไปนี้คือต้นแบบของ ร่มแฟชั่น พวกนั้น

1.ร่ม Lightsaber

สำหรับใครซึ่งเป็นสาวกภาพยนตร์ สตาร์วอร์ รับรองว่า ร่ม Lightsaber จะกลายเป็นเครื่องใช้ประจำตัวซึ่งโดนใจท่านอย่างยิ่ง ใน เป็น ร่มแฟชั่น ที่ทำจากnylonขนาด 40 นิ้ว จุดเด่นอยู่ตรงที่ก้านร่มตรงสามารถเปล่งแสงได้เมื่อกดปุ่มและด้ามจับยังดีไซน์มาให้เสมือนที่จับดาบต่อสู้เสมือนในภาพยนตร์เลยเชียว ขณะที่แสงเลือกใช้ถ่ายไฟฉายแบบ AA 2 ก้อน คนใดที่เป็นสาวกStar Wars สามารถที่จะเลือกซื้อได้ที่ EntertainmentEarth.com ในสนนราคาคันละ 99.99 US

2.ร่ม NanoNuno

คือ ร่มแฟชั่น ที่เลือกใช้เทคโนโลยีนาโนสำหรับสร้างเนื้อผ้า ทั้งนี้มีคุณสมบัติสามารถป้องกันน้ำอีกทั้งสะบัดความชุ่มชื้นไม่ซึมติดเนื้อผ้าร่มได้ ตัวร่มเมื่อเปิดกางจะมีขนาด 38 นิ้ว รวมทั้งแฮนจับทำจากไม้คุณภาพค่อนข้างดีโทนสีน้ำตาลให้ความรู้สึกสไตล์สุภาพบุรุษอย่างแท้จริง สนนราคาจำหน่ายอยู่ที่ 98 US

3.ร่มกันฝนทำนายสภาพอากาศ

เคยหรือไม่ เวลาคุณออกจากที่พักไปทำงานหรือเดินเล่น และไม่ได้หยิบ ร่มราคาถูก ติดมือมาด้วย ขณะเดียวกันเม็ดฝนมักจะตกฉับพลันเป็นประจำ ถึงกระนั้นถ้าหากท่านมีร่มกันฝนทำนายสภาพอากาศอันนี้ พวกมันจะสามารถที่จะสามารถช่วยคุณพยากรณ์สภาพภูมิอากาศในทุกวันได้เลย เนื่องจากมันปฏิบัติงานร่วมกับเว็บไซต์พยากรณ์อากาศอย่าง AccuWeather.com ซึ่งทำให้สามารถที่จะคาดคะเนสภาพอากาศในพื้นที่ที่เพื่อนๆอยู่ได้ พร้อมทั้งหากว่ามีโอกาส 100% ที่ฝนตกหนัก หลอดไฟฟ้าซึ่งติดอยู่ที่แฮนจับจะกระพริบ 100 ครั้งต่อนาที ทั้งนี้นับว่าเป็นการส่งสัญญาณเตือนให้เพื่อนๆฉวยร่มติดตัวออกมาด้วย แต่กระนั้นถ้าหนทางซึ่งเม็ดฝนตกไม่มาก แสงสว่างก็จะมีจังหวะการแสดงสัญญาณที่น้อยลงไปด้วย ทั้งนี้เนื่องจากร่มพยากรณ์ปฏิบัติงานด้วยการใช้พลังงานจากถ่านไฟฉาย AAA แค่นั้น แต่ปัจจุบันมันอยู่ในกรรมวิธีออกแบบพัฒนาสินค้าอยู่นะ

4.ร่ม My Day

ร่มกันฝน My Day ถูกการดีไซน์โดย นาย Hsiao Yong-li โดยจุดเด่นของร่มอยู่ที่ตัวร่มซึ่งผลิตจาก ePaper สามารถที่จะที่จะแสดงภาพถ่ายข้างใต้ของร่มปริมาณถึง 6 รูปแบบตามอารมณ์ของคุณ และยังมีเพลงประกอบที่สัมพันธ์กับรูปภาพเหล่านี้ได้อีกด้วย นอกจากนี้ท่านสามารถปรับเปลี่ยนรูปภาพบริเวณด้านใต้ที่จับไปตามอารมณ์ในขณะนั้น ถึงแม้ว่า ร่มแฟชั่น ตัวนี้ยังคงนับว่าเป็นแค่เพียงแนวคิดคราวๆ อยู่ แต่จินตนาการก็สามารถกลายเป็นของใช้จริงได้ในยุคปัจจุบันใช่ไหม

5.ร่มกันฝน Bumpbrella

มั่นใจว่าหลายท่านอาจจะหงุดหงิดตอนที่เปิดกาง ร่มราคาถูก ไปกระแทกหรือเกี่ยวกับร่มกันฝนของคนอื่นระหว่างเดิน แต่กระนั้นประเด็นปัญหาที่กล่าวมานี้จะถูกขจัดได้ได้ด้วยคอนเซปต์ร่มกันฝน Bumpbrella จาก RKS Design ตัวนี้ ทั้งนี้เวลาใช้คุณจะจำต้องสูบลมเข้าไปกระทั้งเป็นรูปร่าง รวมทั้งสามารถที่จะมองทะลุผ่านได้เช่นเดียวกับร่มโปรงแสง ทั้งนี้สามารถช่วยให้สามารถที่จะสังเกตเห็นทางด้านหน้าหรือว่ากลุ่มคนรอบข้างได้โดยชัดแจ๋ว นอกจากนี้พวกมันหลอดไฟ LEDs ช่วยให้คนอื่นสามารถที่จะสังเกตเห็นคุณได้ในเวลากลางคืน พร้อมทั้งหากคุณหมุนที่จับย้อนกลับ ร่มก็จะยุบตัวเก็บได้โดยสะดวกสบาย

อย่างไรก็ตามถ้าเพื่อนๆมีความประสงค์ ร่มขายส่ง ปกติธรรมดาที่มีคุณภาพ เพื่อใช้แจกสำหรับเป็นของชำร่วยงานสำคัญในโอกาสต่างๆ นาๆ ร่มจากธนาค้าร่มรวย ร้านเรามีให้เลือกซื้อหลายหลากประเภทจริงๆ หากสนใจโทรศัพท์พูดคุย ไลน์สอบถามหรือว่าเดินทางเข้ามาชมตัวอย่างร่มได้ได้ที่Website ธนาค้าร่มรวย ได้เลยครับ
 
 
นัมเบอร์โทร 0971059052  คุณนิ    ไอดีไลน์   097159052
เว็บไซต์  http://www.kasa99.com/
ที่อยู่  45 ซอยลาดปลาเค้า แขวงจระเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
ทางเรามีสินค้าพร้อมส่ง คุณผู้ซื้อสั่งสินค้าของเราได้ตลอด หรือจะสั่งสินค้าทางไลน์ ก็ได้

ทางเรารับสกรีนโลโก้บนร่ม คุณผู้บริโภคมีแบบมาทางเราก็สกรีนโลโก้ให้ คุณผู้ใช้ต้องการงานด่วนเราก็สามารถทำให้ท่านได้ ขอเพียงแต่คุณลูกค้าเตรียมโลโก้มาทางเราก็พร้อมสกรีน
 
 


 
 

 
 

เครดิต : http://www.kasa99.com/

Tags : ร่ม,ขายร่ม,ขายส่งร่มราคาถูก,ร่มญี่ปุ่น