วิธีการอะไร ที่จะกล่าวได้ว่าช่ องค ลอดข องคุณ หละหลวมหรือไม่สมบูรณ์แบบ
ข่าวบันเทิง
ข่าวดารา
   ข่าวมุสลิม
ข่าวอิสลาม
  บายาน
บะยาน
  ลงประกาศฟรี
รวมเว็บลงประกาศฟรี

ผู้เขียน หัวข้อ: วิธีการอะไร ที่จะกล่าวได้ว่าช่ องค ลอดข องคุณ หละหลวมหรือไม่สมบูรณ์แบบ  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มิถุนายน 14, 2018, 06:51:55 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3218
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

สิ่งที่ทำให้ฉันมีความรู้สึกว่า คุณอยู่ตรงนี้เนื่องจากคุณเป็นห่วงว่า คุณอาจมีปัญหาช่อ งคลอ ดแตกต่างจากปกติ หรือช่อ งคลอ ดหย่ อนคล้อย หลว มไม่กระชั บหรือคุณรู้จักใครซักคนที่มีแฟนก่อนที่จะปล่อยให้ คุณพ้นจากความทุกข์ยากตรากตรำ ของคุณ ไม่มีสิ่งใด หรืออาการไหนอย่างเช่นช่อ งคลอ ดแตกต่างจากปกติ ความแปลกเป็นคำจุดมุ่งหมายถึง สิ่งที่ไม่นับว่าเป็น "ธรรมดา" ให้มองวิธีที่ฉันเลี่ยงคำว่า "ธรรมดา" รวมทั้งใช้ตามปกติ สิ่งที่หมายถึงนี่คือช่ องค ลอดบางทีอาจ มีลักษณะต่างกันออกไป (ไม่ผิดธรรมดา) โน่นเป็นทั้งหมด ด้วยเหตุนี้คุณมิได้มีช่ องคลอ ดที่เปลี่ยนไปจากปกติ แต่ว่าบางครั้งอาจจะแตกต่างกันออกไป
สิ่งที่คุณควรไม่สบายใจคือ การมีช่อ งคล อดที่ดีต่อร่างกาย คิดเกี่ยวกับหัวข้อนี้ ดูไปที่ผู้หญิง ที่มีใบหน้ารูปร่างที่ต่างกัน ขนาดร่างกายรวมทั้งสีผม ซึ่งของเหล่านี้นับว่าเป็นเรื่องปกติ "ไม่มี" เนื่องจากว่านี่คือสิ่งที่ พวกเราทุกคนเกิดขึ้นมากับไม่เหมือนกัน อย่างไรก็ดี ถ้าหากคุณไม่ได้รับผลพวง จากข้อเท็จจริง และยังคงไม่สบายใจอยู่แล้วให้เราอธิบาย โดยใช้คำที่ธรรมดาแล้วก็แตกต่างจากปกติ
อัตราปัญหาช่ องคล อดหละหลวม ของคุณแตกต่างไป จากหญิงคนทั่วๆไปมาก ความไม่เหมือนเกิดขึ้น เฉพาะในเรื่องที่ มีการโกน ให้ช่องคลอ ดของคุณมีสุขภาพที่สมบูรณ์แข็งแรงสุขอนามัยไม่ดี ก่อเรื่องในช่ องค ลอดอื่นๆสุขภาพโดยรวมของร่างกายทั้งหมดทั้งปวง จะมีส่วนอย่างมากต่อการดูแลรักษา หรือแก้ไขปัญหาช่ องคล อดให้ อยู่ในสภาพดี อาบน้ำเป็นสิ่งจำเป็นที่จะขจัดปัญหาเกิดขึ้น จากเหงื่อและน้ำมันผิวมัน น้องสาวของคุณที่ บางทีอาจก่อให้เกิดการติดเชื้ อในช่ องคลอ ดและก็กลิ่นไ ม่พึงประสงค์ หญิงบางคน หาข้อแนะนำนี้ออกจะยาก ทำให้หลงผิดว่าเป็นทางออกที่เหมาะสมที่สุด เพราะเหตุว่าการอาบน้ำมากเกินความจำเป็น ไม่ดีแล้วก็ลดน้อยลงก็ไม่ดีด้วยเหมือนกัน ก็แค่คุณรู้เมื่อต้องใช้น้ำแล้วก็สบู่ ไม่มีความจำเป็นต้องมีความร้ายแรง เนื่องจากช่อ งคล อดเป็นอวัย วะที่ชำระล้างตัวเองแล้วก็ยังไม่มีกลิ่น ถ้าเกิดช่อ งคล อดของคุณมีกลิ่น มันมีสาเหตุจากสิ่งอื่นที่ไม่ใช่ช่อ งคล อดนั่นเอง เพศหญิงคนจำนวนไม่น้อยคิดว่า พวกเขากำลังประพฤติตามดวงใจตนเอง โดยการใส่สวมใส่สบายดีแล้ว ในตอนที่การล้างชำระล้างแบคทีเรีย ที่ไม่ดีเพียงเล็กน้อย จะทำให้แบคทีเรียอาจจะส่งผลให้เกิดการอักเสบมากขึ้นเรื่อยๆ
หากคุณมีเพ ศสัมพั นธ์ก็ควรใช้ถุงย างอน ามัยเพราะเหตุว่าจะช่วยทำให้ช่ องค ลอดสะอาด การใช้ถุงย างอน ามัยเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับในการคุ้มครองปกป้อง การตั้งท้องที่ไม่ประสงค์ หรือโรคติดต่อทางเพ ศสัม พันธ์ ถ้าหากคุณมีลักษณะอวั ยวะเ พศอึดอัดไปถ้าหากข้อเสนอแนะนี้ คุณรู้สึกไม่สบายใจแล้ว เลี่ยงวัสดุแข็งหยาบคายหรืออื่นๆหญิงสัมผัส หรือมีกลิ่นช่ องค ลอดในเวลาที่มีป ระจำเดือน
มีการคัดค้านกันมากมายว่า "ช่อ งคล อดที่ดีไม่หลวม หย่อ นคล้อย" เป็นยังไง? และการโต้เถียงคือเรื่องธรรดาในหมู่เพศหญิงด้วยกัน ในข้อคิดเห็นของฉันช่ องค ลอดที่สมบูรณ์แบบ เป็นสิ่งที่ดีเลิศผู้หญิงทุกคนมีความต่างกันอย่างมาก ตัวอย่างเช่นรูปร่างหน้าตา แล้วก็รูปร่าง เพราะเหตุนี้ช่อ งคล อดก็เลยมีผลต่อความหมาย ถ้าหากคุณรู้สึกอ้วนแล้วช่อ งคล อดก็มีลักษณะ ช่อ งคล อดไม่ก ระชับ เว้นระยะ ห่างออกไป แล้วก็กว้างเกินไป แต่ก็มิได้มีความหมายว่า ปากทางเข้าช่อ งคล อดมีขนาดใหญ่ ในความเป็นจริงน้องสาวของสตรี ที่ตัวใหญ่อาจแขน ะชับมากยิ่งขึ้นกว่าหญิงที่ผอมโซก็ได้
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : การกร ะชับช่ องค ลอด

ขอบคุณบทความจาก : http://www.virgintopsecret.com/tag/%E0%B8%8A%E0%B9%88%E0%B8%AD%E0%B8%87%E0%B8%84%E0%B8%A5%E0%B8%AD%E0%B8%94%E0%B9%84%E0%B8%A1%E0%B9%88%E0%B8%81%E0%B8%A3%E0%B8%B0%E0%B8%8A%E0%B8%B1%E0%B8%9A/

Tags : ช่อ งคล อดไม่ก ระชับ,การกร ะชับช่ องค ลอด,วิธีทำให้ช่ องค ลอดก ระชับ