คำทำนาย พยากรณ์เบอร์โทรศัพท์ เบอร์สวย โดย เบอร์มงคล365.com
ข่าวบันเทิง
ข่าวดารา
   ข่าวมุสลิม
ข่าวอิสลาม
  บายาน
บะยาน
  ลงประกาศฟรี
รวมเว็บลงประกาศฟรี

ผู้เขียน หัวข้อ: คำทำนาย พยากรณ์เบอร์โทรศัพท์ เบอร์สวย โดย เบอร์มงคล365.com  (อ่าน 13 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มิถุนายน 14, 2018, 04:24:38 PM
  • Full Member
  • ***
  • กระทู้: 188
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

คำทำนาย พยากรณ์เบอร์โทรศัพท์ เบอร์สวย โดย เบอร์มงคล365.com


คำทำนายของ 0992445xxx
      มีบุคลิกเป็นผู้ใหญ่ เข้ากับผู้ใญ่เจริญ มีปัญญาดี และก็ใฝ่หาวิชาความรู้ มีประสบการณ์ชีวิตที่สามารถเล่าหรือเขียนนิยายได้เลย ชีวิตฟันฝ่าขวากหนามต่างๆมาด้วยลำแข้งของตัวเอง สามารถฟันฟ่าวิกฤติได้ทุกคราว ถ้าหากเป็นผู้ชายใช้จะมีดวงนารีอุปถัมภ์ แต่หากหญิงใช้จะต้องอุปการะข้างชาย แต่ในบางครั้งบางครั้งก็อาจจะช่วยสร้างสมดุลชีวิตการครองเรือนให้กับข้างหญิงหรือ หญิงที่เป็นโสด กระตุ้นให้เกิดความสัมพันธ์กับฝ่ายชายดีขึ้น แต่ว่าก็ยังเหมาะสมกับฝ่ายชายมากยิ่งกว่า
      ถือว่าเป็นเลขมหาโชค หรือสาวงามแห่งโชค เจริญก้าวหน้า เจริญรุ่งเรือง อย่างไม่คิด จะได้ลาภก้อนโต มีความยั่งยืนมั่นคงในชีวิต ทำอะไรก็สมหวัง ร่ำรวย มีความรุ่งเรืองสูง มีความฉลาดรอบรู้ ชอบเรียนค้นคว่าอยู่เป็นประจำ เป็นคนมีสมาธิดี มีความเป็นผู้ใหญ่คำบอกเล่ามีหลักการรวมทั้งเหตุผล น่าไว้วางใจ ผู้ใหญ่เมตตา มีความสามารถสำหรับการถ่ายทอดความรู้ได้ดีเยี่ยม ได้รับการยินยอมรับในงานที่เกี่ยวกับด้านวิชาการ มีญาณ ลางบอกเหตุที่ถูกต้องแม่นยำ เป็นคนมีถ้อยคำศักดิ์สิทธิ์กล่าวแล้วมักเกิดขึ้นจริง
      มีดาวอุปถัมภ์ค้ำจุ้น ผลักดันให้มีความก้าวหน้า เด่นด้านคำพูด น่าเชื่อถือ และก็ประทับใจ ฝีปากดี มีความฉลาดช่างคิด มีเสน่ห์แล้วก็ อาจหาญ ชะตากรรมผ่องใส คนแก่ให้ความเมตตากรุณาเกื้อหนุน บุญบารมีหนุนนำ เป็นผู้ทันโลกทันเหตุการณ์รับทราบข้อมูลข่าวสารต่างๆมีความหลักแหลมปัญญาดี พลิกเพลงเก่ง มีความคิดที่ไม่ซ้ำใคร เกลียดการอยู่นิ่ง เอาแต่ได้เดินทางไกลแล้วก็พบปะผู้คนล้นหลาม อัธยาศัยดีมีเพื่อนพ้องมากมาย หัวไว เรียนรู้เร็ว สามารถปฏิบัติงานหลายๆชิ้นพร้อมกันได้ แล้วก็ยังสามารถดำเนินการที่ไม่เคยทำมาก่อนได้
      เมตตามหานิยมคนเห็นแฟน คนยื่นมือมาช่วยไม่ขาด เพื่อนพ้องให้การเลี้ยงดู การเงินดี การเงินชำนาญ มีเสน่ห์ สนทนาดี สุภาพอ่อนโยนอ่อนหวาน มีโชคดีเกี่ยวกับเรื่องเงินๆทองๆจะเป็นสุข ในด้านความรัก เป็นเลขเกี่ยวกับ ครอบครัว เป็นที่รักของคนทั่วๆไป เอื้อเฟื่อเผื่อแผ่ต่อบุคคลอื่น มีเพื่อนพ้องจำนวนมากแล้วก็ได้รับความช่วยเหลือเป็นอย่างดี ถูกใจเข้าสังคม มีเสน่ห์ที่แรงมาก หาเงินเก่งรวมทั้งยังมีโชคลาภทางด้านเงินทอง บอกสร้างแรงผลักดันเก่ง ด้านความรักดีเลิศคู่รักรอตามใจ จะได้รับความร่วมแรงร่วมมือจากเพศตรงข้ามอย่างดีเยี่ยม มีคนแก่ป้องกัน เหมาะกับหน้าที่บอก การขาย ความสวยงามทุกประเภท
คำเตือนในการรับคำพยากรณ์
" เป็นความเชื่อส่วนบุคคลโปรดใช้วิจารณญานสำหรับเพื่อการรับคำทำนาย "
 
 

เครดิต : http://xn--365-pklo7i1bpv9e1krf.com/search.php?cat=Mg==

Tags : เบอร์มงคล, เบอร์มงคลราคาถูก, เบอร์ มงคล ทรู