ของชำร่วยงานศพ ของชำร่วย ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ขายของชำร่วย โรงงานผลิตของชำร่วย ขอ
ข่าวบันเทิง
ข่าวดารา
   ข่าวมุสลิม
ข่าวอิสลาม
  บายาน
บะยาน
  ลงประกาศฟรี
รวมเว็บลงประกาศฟรี

ผู้เขียน หัวข้อ: ของชำร่วยงานศพ ของชำร่วย ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ขายของชำร่วย โรงงานผลิตของชำร่วย ขอ  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กรกฎาคม 11, 2018, 06:57:51 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 30080
    • ดูรายละเอียด

ของชำร่วยงานศพ ของชำร่วย ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ขายของชำร่วย โรงงานผลิตของชำร่วย ของที่ระลึกงานแต่งงาน ของชำร่วยราคาถูก ของรับไหว้ ของชำร่วยงานแต่งงาน โรงงานผลิตของชำร่วย ของที่ระลึกงานแต่งงาน ของชำร่วยงานแต่ง ของชำร่วยงานแต่งงาน ของที่ระลึกงานแต่งงาน ของชำร่วยงานแต่งงาน
ของชำร่วยงานศพ
โปรโมชั่นของชำร่วย  ประจำเดือน ธันวาคม 2559
โปรโมชั่น ที่ 1 ร่มพับ3ตอนยี่ห้อธนาค้าร่มรวย มียูวี คละสี ราคาโปรโมชั่น คันละ45บาท คุณลูกค้าต้องชื้อ 60 คันขึ้นไปถึงได้ราคานี้ โปรโมชั่นนี้ถึง 31 ธันวาคม 2559
โปรโมชั่นที่ 2 ชื้อร่มพับครับ300คันขึ้นไป รับ ฟรีถุงแก้ว ราคาใบละ 10 บาทครบตามจำนวนร่ม โปรโมชั่นนี้ถึง 31 ธันวาคม 2559


เบอร์โทร 0891246230 และ 0824477555 คุณนิ ไอดีไลน์ 0891246230 และ tanasuna
 ที่ อยู่ 438 ถนนลาดปลาเค้า แขวงจระเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
 เว็บไซต์ 
https://goo.gl/fY1BDa

 
3 เหตุผลที่คุณต้องเลือกร่มกันฝนแฟชั่นแจกเป็น ของชำร่วยงานศพ เพราะอะไรควรเลือกซื้อร่มแฟชั่นเป็น ของที่ระลึกงานศพ หาคำตอบได้ที่นี่ สร้างความตรึงใจในพิธีศพ ด้วยการมอบ ร่มกันฝนแฟชั่นเป็น ของที่ระลึกงานศพ
ปัจจุบันนี้มีผู้ซื้อหลายคนจริงๆที่ถามถึงร่มตอนเดียวโทนสีดำ หรือว่าสีสุภาพเพื่อเอาไปสกรีนข้อความ เพื่อแจกใช้เป็น ของชำร่วยงานศพ แต่อย่างไรก็ตามมันก็สามารถก่อให้เกิดความจำเจหรือไม่ถูกใจผู้รับ แม้ว่าเจ้าของงานจะคิดว่าร่มธรรมดาพวกนี้เหมาะสำหรับพิธีศพอย่างมากมากที่สุดก็ตาม  คอนเทนต์นี้จึงอยากแนะนำ 3 ปัจจัยซึ่งควรสั่งซื้อร่มแฟชั่น เพื่อแจกจ่ายเป็น ของที่ระลึกงานศพ


1.ร่มแฟชั่น ช่วยสร้างสีสันให้แก่งานศพ

แม้ว่าพิธีศพจะเป็นงานที่เศร้าโศก ถึงกระนั้นทางเราก็สามารถที่จะช่วยสร้างสีสันความสุขเล็กๆ ในงานได้ โดยการแจกร่มแฟชั่นโทนสีต่างๆ หลายท่านเชื่อว่าร่มขายส่งธีมสีดำจะลงตัวกับการเป็น ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ภายในงานพิธีเหล่านี้มากกว่า แต่แม้กระนั้นการตัดสินใจเลือกร่มขายส่งแฟชั่น เช่นว่า ร่มสไตล์เกาหลี ร่มโค้ง ร่มพับทรงดินสอ เลือกเน้นธีมสีที่มิได้จัดจ้านเกินไป ธีมสีเรียบร้อย หรือสีเข้ม อย่าง คราม หรือธีมสีธรรมชาติอย่างเช่น สีฟ้า สีเขียวแมลงทับ ม่วงแก่ ก็เหมาะสมเป็นที่สุด

ทั้งนี้เนื่องจากร่มแฟชั่นนั้นมีความงดงาม มิได้น่าเบื่อหน่าย บางรุ่นก็มีการออกแบบซึ่งมีส่วนช่วยให้ใช้หรือพกติดตัวทำได้สะดวกสบาย ขณะเดียวกันร่มขายส่งแฟชั่นก็มีหลากหลายสไตล์ หลายหลากประเภทให้ผู้จัดงานสั่งซื้อเอามาแจกจ่าย ใช้เป็น ของที่ระลึกงานฌาปนกิจศพ โดยแขกที่รับไปก็มีความสำราญพร้อมทั้งความพอใจจริงๆ เมื่อคนรับมีความสุข ผู้จัดงานก็มีความสุข ผู้จากไปก็ปลาบปลื้มด้วยเช่นเดียวกัน

2.ร่มขายส่งแฟชั่น ผู้รับนำไปใช้งานได้อย่างไม่ตะขิดตะขวงใจ

เชื่อว่าหลายท่านซึ่งรับร่มกันฝน ของชำร่วยงานศพ ซึ่งมีสกรีนตัวอักษรนั้น โดยส่วนมากมักจะเอาไว้เป็นร่มเผื่อไว้ที่บ้าน และมักมิได้นำออกมาใช้พกติดตัวเป็นประจำ เพราะงานศพส่วนใหญ่มักจะแจกจ่ายร่มทรงคลาสสิค โดยมีลักษณะที่ถือพกติดตัวยากลำบาก หน้าตาและรูปทรงดูคร่ำคร่า ไร้สิ่งซึ่งก่อให้เกิดความโดดเด่น ขณะที่ส่วนใหญ่ก็มักจะการพิมพ์ตัวอักษรบนผ้าร่มด้วย โดยหลายคนทีเดียวรู้สึกเหนียมอายไม่กล้าถือ หรือใช้ในที่สาธารณะโดยแท้จริง ยิ่งไปกว่านี้บางท่านมีมีคติความเชื่อว่ามิได้เป็นมงคลต่อตนเองด้วย ดังนั้น การเลือกซื้อแจกจ่าย ร่มแฟชั่น ที่มีลายดูดี ไร้ข้อความพิมพ์ สามารถช่วยช่วยให้คนรับนำไปใช้ได้สะดวกยิ่งขึ้นนั่นเอง

3.ร่มแฟชั่น เป็นการแสดงถึงสัจธรรมของการใช้ชีวิตคนเรา

ร่มแฟชั่น ของชำร่วยงานศพ ที่มีลายสวยงามนับว่าเป็นส่วนเล็กๆ น้อยๆ ที่สามารถที่จะช่วยสร้างบรรยากาศงานศพให้เป็นงานน่าจดจำ เหมือนของขวัญสิ่งท้ายสุดที่ผู้ตายจะมอบให้ และเป็นของที่สอนปริศนาในทางธรรมให้คนข้างหลัง ว่าจงมีความสุขความยินดีกับการดำรงชีวิต ไม่จำเป็นต้องเสียใจเวลาตายจากกัน ด้วยเหตุว่าชั่วชีวิตที่ผ่านมาเหล่านั้น เราก็อยู่ร่วมกันอย่างมีความสุขมาพอเพียงแล้ว จึงนับว่าเป็นสิ่งของมอบให้ตอบแทนการเดินทางมาร่วมแสงดความระลึกถึงเป็นหนสุดท้ายของชีวิตซึ่งก่อให้เกิดความรู้สึกดีๆ อย่างยิ่งทีเดียว


อย่างไรก็ดีถ้าลูกค้าต้องการสั่งซื้อร่มขายส่งแฟชั่น หรือร่มทรงธรรมดาสีไม่ฉูดฉาดเกินไป ร้านเราก็มีให้เลือกซื้ออย่างหลายหลากทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นร่มโค้งแฟชั่น ร่มใสสีรุ้ง   ร่มพับแฟชั่น สไตล์เกาหลี ร่มดินสอที่สามารถย่อพับเก็บบรรจุกระเป๋าถือได้ หรือร่มแฟชั่นสำหรับเด็กๆ  17 นิ้ว มียูวี ขนาดจิ๋วเหมาะกับคุณหนูๆ ใช้ ที่ไม่ค่อยพบว่ามีงานงานพิธีใดมอบกัน นับว่าเป็น ของชำร่วยงานศพ ซึ่งแหวกแนวเชียว


โปรโมชั่น ที่ 1 ร่มพับ3ตอนยี่ห้อธนาค้าร่มรวย มียูวี คละสี ราคาโปรโมชั่น คันละ45บาท คุณลูกค้าต้องชื้อ 60 คันขึ้นไปถึงได้ราคานี้ โปรโมชั่นนี้ถึง 31 ธันวาคม 2559โปรโมชั่นที่ 2 ชื้อร่มพับครับ300คันขึ้นไป รับ ฟรีถุงแก้ว ราคาใบละ 10 บาทครบตามจำนวนร่ม โปรโมชั่นนี้ถึง 31 ธันวาคม 2559


 

 
  

ที่มา : https://goo.gl/fY1BDa

Tags : ของชําร่วยงานฌาปนกิจ,