วิธีการเดินทางมาซื้อร่มกันฝน ของชำร่วยงานศพ ที่ออฟฟิศธนาค้าร่มรวย ต้องการมาซื้อร
ข่าวบันเทิง
ข่าวดารา
   ข่าวมุสลิม
ข่าวอิสลาม
  บายาน
บะยาน
  ลงประกาศฟรี
รวมเว็บลงประกาศฟรี

ผู้เขียน หัวข้อ: วิธีการเดินทางมาซื้อร่มกันฝน ของชำร่วยงานศพ ที่ออฟฟิศธนาค้าร่มรวย ต้องการมาซื้อร  (อ่าน 5 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กรกฎาคม 12, 2018, 05:56:06 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 16918
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

แนะนำวิธีเดินทางมาเลือกซื้อร่ม ของชำร่วยงานศพ ที่ร้านค้าธนาค้าร่มรวย อยากมาซื้อร่ม ของชำร่วยงานฌาปนกิจ กับธนาค้าร่มรวยทำเช่นไร บทความนี้มีคำตอบ ชี้แนะเส้นทางมาสั่งซื้อร่ม ของที่ระลึกงานศพ กับร้านธนาค้าร่มรวย
มั่นใจว่าท่านของธนาค้าร่มรวยหลายท่านปรารถนาเดินทางมาเลือกดูเลือกชมรวมทั้งจับต้องร่มกันฝน จริงๆ ด้วยตัวคุณเอง เพื่อที่จะเลือกใช้เป็น ของชำร่วยงานศพ ของรับไหว้งานมงคลสมรส หรือสำหรับมอบเป็นของชำร่วยงานพิธีต่างๆ ทั้งนี้เพราะไม่เพียงแค่จะอุ่นใจมากกว่า ยังสามารถที่จะเลือกชนิดร่มของชำร่วยได้ตรงใจมากขึ้น นอกจากนี้ยังสะดวกสบายอย่างมาก จ่ายเงินปั๊บสามารถรับร่มของชำร่วยติดตัวกลับไปได้เลยทันที เพราะธนาค้าร่มรวย ร้านเรามีร่มสต็อกที่พร้อมจัดจำหน่ายให้กับคุณ นอกจากนี้การเดินทางมาที่ออฟฟิศยังสะดวก ไม่ว่าท่านจะมีหรือว่าไม่มีรถยนต์ส่วนบุคคล

1.ที่ตั้งร้านค้าธนาค้าร่มรวย

บริษัทธนาค้าร่มรวยคือร้านค้าส่งที่สั่งเข้าร่ม ของชำร่วยงานฌาปนกิจ หลายหลากแบบ มีการคัดเลือกโทนสีที่ถูกอกถูกใจผู้ใช้คนไทย และเน้นจำหน่ายแต่ร่มของชำร่วยที่มีมาตรฐานในราคาสมเหตุสมผล ทั้งนี้ออฟฟิศของธนาค้าร่มรวยเป็นอาคารพาณิชย์ 4 ชั้น บ้านเลขที่ 438 ติดถนนลาดปลาเค้า อยู่ระหว่างซอยลาดปลาเค้า46 กับ 48 หรืออยู่ตรงข้ามกับตลาดบัว มีป้ายชื่อร้านสีน้ำเงินขนาดใหญ่ ซึ่งสังเกตเห็นได้ไม่ยาก คุณสามารถนำรถมาจอดบริเวณหน้าร้าน หรือจอดที่ตลาดบัวฝั่งตรงข้ามก็ได้เหมือนกัน

2.การเดินทางด้วยรถยนต์ส่วนบุคคล

ถ้าหากคุณลูกค้าต้องการขับมาเลือกร่ม ของที่ระลึกงานศพ ณ ร้านค้าธนาค้าร่มรวยโดยตัวเอง สามารถเดินทางมาได้ 3 เส้นทาง ทั้งนี้เส้นทางแรก หากขับรถเดินทางมาจากทางพิเศษฉลองรัช (รามอินทรา-อาจณรงค์) โดยขับตรงไปยังวงเวียนหลักสี่ บางเขน จากนั้นเลี้ยวซ้ายเข้าถนนลาดปลาเค้า ขับขี่ไปจนถึงวัดลาดปลาเค้าทางซ้ายมือ หลังจากนั้นระยะประมาณ 400 เมตร คุณจะพบเจอกับออฟฟิศธนาค้าร่มรวย ซึ่งตั้งอยู่ทางด้านซ้ายมือเหมือนกัน ลำดับที่สอง หากท่านขับขี่เดินทางผ่านสี่แยกเกษตร ให้ขับรถวิ่งตรงสู่ถนน เกษตร-นวมินทร์ เมื่อถึงแยกลาดปลาเค้าให้เลี้ยวซ้ายเข้าถนนลาดปลาเค้า ระยะ 500 เมตรผ่านแยกถนนผลาสินธุ์ ระยะประมาณ 200 เมตร จะเจอออฟฟิศธนาค้าร่มรวย ตั้งอยู่ทางของท่าน

ลำดับสุดท้าย หากขับรถจากกองพลทหารราบที่ 11 บางเขน ให้ขับรถเข้าสู่ถนนผลาสินธุ์ วิ่งตรงจนสุดถนน จนถึงชนกับกับถนนลาดปลาเค้า ให้ท่านขับเลี้ยงซ้ายไปทางวัดลาดปลาเค้าระยะราว 200 เมตร ออฟฟิศธนาค้าร่มราย จะเป็นตึก 1 คูหาด้านขวา หรือว่าคุณลูกค้าสามารถพิมพ์ค้นหาสถานที่ในแผนที่ กูเกิ้ลแมพ โดยพิมพ์ชื่อร้านตรงๆ ธนาค้าร่มรวย ของชำร่วยงานศพ จะพบเห็นที่ตั้งของร้านค้าอย่างรวดเร็ว

3.การเดินทางด้วยรถโดยสารประจำทาง

กรณีลูกค้าที่ไม่มีรถยนต์ การเดินทางมาซื้อร่มกันฝน ของชำร่วยงานศพ ที่ร้านทำได้ไม่ยากเช่นเดียวกัน โดยหากตั้งต้นหากมาจากถนนพหลโยธิน ให้นั่งรถโดยสารมาลงที่ตลาดเสนา ตอนซ.พหลโยธิน 32 และเดินทางต่อด้วยรถกระป้อหน้าตลาด สายเสนา-ตลาดรามอินทรา ซึ่งจะวิ่งผ่านแยกวังหิน จากนั้นรถจะเลี้ยวซ้ายเข้าสู่ถนนลาดปลาเค้า ผ่านแยกถนนผลาสินธุ์ โดยประมาณ 200 ม. ให้คุณกดกริ่งเพื่อลงที่ตลาดบัวได้เลย หรือหากคุณลูกค้าเลือกใช้รถ Taxi สามารถที่จะจ้างรถจากสี่แยกเกษตร ซึ่งมีระยะมาที่ร้านแค่เพียง 3 กม.แค่นั้น

ขณะเดียวกันถ้าหากท่านไม่สามารถขับรถมาดูร่มด้วยตนเองได้ ธนาค้าร่มรวยมีช่องทางสำหรับให้คุณลูกค้าเลือกซื้อร่ม ของชำร่วยงานศพ ได้หลายช่องทางเหมือนกัน ไม่ว่าจะเป็นทางโทรศัพท์ Fanpage ไลน์ อีเมล สามารถที่จะไถ่ถามมาขอข้อมูลได้ ออฟฟิศธนาค้าร่มรวย เปิดขายร่มของชำร่วยเป็นประจำทุกวัน นับตั้งแต่ 9 โมงเช้าถึง 2 ทุ่ม จันทร์ถึงอาทิตย์ ไม่มีวันหยุด หากคุณนึกถึงร่มกันฝน ของที่ระลึกงานศพ ต้องนึกถึงร่มที่ธนาค้าร่มรวยแค่นั้น
 
 
 
 
"ร่มดีมีคุณภาพ สีสันสวยงาม"
เห็นโลโก้ธนาค้าร่มรวย หมายถึงร่มที่มีคุณภาพ
กระผม ขายร่มอยู่ที่ บ้านเลขที่ 438 ถนนลาดปลาเค้า แขวงจรเข้บัว เขต ลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
อยู่ระหว่าง ลาดปลาเค้า 46 และ ลาดปลาเค้า 48 อยู่ติดถนน ตรงข้ามกับตลาดบัว ขายทุกวัน
โทร 0891246230 และ 0824477555 คุณนิ คุณต้อ
ไอดีไลน์ 0891246230    ไอดีไลน์   tanasuna
ที่อยู่ 438 ถนนลาดปลาเค้า แขวงจระเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
http://sunatana99.edublogs.org/
โปรโมชั่นประจำเดือน มิถุนายน 2560
ร่มใส ราคาคันละ 35 บาท 
ร่มดินพับ3 ตอน ราคาคันละ 65 บาท   
ร่มตอนเดียวยี่ห้อธนาค้าร่มรวย 21นิ้ว ราคาคันละ 40 บาท
ร่มโค้งแฟชั่นยูวีดำราคาคันละ 85 บาท 
ร่มแฟชั่นโค้ง ยูวีเงินราคาคันละ 75 บาท 
ร่มญี่ปุ่นคลิปล็อกราคาคันละ 85 บาท
ชื้อร่มพับครบ 300 คัน ขึ้นไป ได้รับถุงแก้วใสร่มฟรีๆๆๆ เท่ากับจำนวนร่ม

 
 
 

 
 
ขอบคุณบทความจาก : http://sunatana99.edublogs.org/

Tags : ของชำร่วยงานศพ