ซื้อเสื้อผ้าแฟชั่นพร้อมที่จะจัดส่งอย่างไรไม่ให้กระทบรายจ่ายรายวัน
ข่าวบันเทิง
ข่าวดารา
   ข่าวมุสลิม
ข่าวอิสลาม
  บายาน
บะยาน
  ลงประกาศฟรี
รวมเว็บลงประกาศฟรี

ผู้เขียน หัวข้อ: ซื้อเสื้อผ้าแฟชั่นพร้อมที่จะจัดส่งอย่างไรไม่ให้กระทบรายจ่ายรายวัน  (อ่าน 11 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กรกฎาคม 12, 2018, 06:24:08 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 14554
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

                สาวๆหลายท่านอาจจะเคยเป็น เมื่อมองเห็นเสื้อผ้าแฟชั่นพร้อมส่งในแบบที่ตัวเองชอบแล้วเกิดตบะแตก เผลอใจซื้อมา พอเพียงรู้สึกตัวอีกทีก็พึ่งจะมานึกได้ว่าค่าใช้สอยต่อเดือนเกือบจะไม่พออยู่แล้ว ความประพฤติปฏิบัติอย่างงี้จัดว่าค่อนข้างจะน่ากลัวสำหรับตัวเราเองนะคะ ด้วยเหตุว่าถ้าบริหารเงินจากนั้นมิได้ ก็จำเป็นต้องไปยืมบุคคลอื่น ไม่มีที่ยืมก็พาลจะเครียดเปล่าๆโดยเหตุนี้ต้องคิดแผนแล้วก็คิดอย่างเป็นขั้นตอนดังนี้จ้ะ


                  1. คิดแผนเงินในแต่ละเดือนอย่างเป็นสัดส่วน เงินที่ได้ในแต่ละเดือนถ้ามาเป็นก้อนควรแบ่งสรรเป็นสัดส่วน ว่าเป็นเงินในส่วนของค่าใช้จ่ายที่จำเป็นเท่าไร ค่ากิน ค่าห้อง ค่าน้ำ ค่าไฟ ค่าใช้จ่ายสำหรับการเดินทาง และค่าใช้จ่ายอื่นๆรวมทั้งรายจ่ายที่จะซื้อเสื้อผ้าแฟชั่นพร้อมที่จะจัดส่งด้วย
                 2. จัดสรรเงินพวกนั้นให้เกิดความเหมาะสม จำต้องเผื่อเหลือเผื่อขาดด้วย ไม่ควรจัดไว้แบบเป๊ะๆเพราะว่าถ้าหากไม่เป็นไปตามแผน จะก่อให้เกิดปัญหาตามมาอีกได้ ได้แก่ต้องการซื้อเสื้อผ้าแฟชั่นพร้อมส่ง 5 ชุด เผื่อเงินไว้ 1,500 บาท แต่ว่าถ้าเกิดชุดที่อยากได้กำเนิดแพงแพงกว่าที่คิด ก็จะต้องไปเอาเงินจากส่วนอื่นมาใช้อยู่ดี
                 3. อย่าลืมออมเงินด้วย เพราะเหตุว่าในเวลานี้อะไรๆก็ไม่แน่นอน จะป่วยหนักตอนไหนก็ยังไม่รู้เรื่อง ถ้ายังมีเงินออมเก็บไว้ก็ยังสามารถนำขึ้นมาใช้ในยามจำเป็นหรือรีบด่วนได้นั่นเอง
                 4. อย่าซื้ออะไรที่ไม่จำเป็นเสมอๆเป็นไปได้ถ้าเกิดบางคราวเรามองเห็นอะไรแล้วชอบ อยากซื้อ ถ้าเกิดไม่ได้ซื้อบ่อยมากก็อาจไม่มีผลกระทบอะไร แต่หากเป็นเสมอๆก็บางทีอาจส่งผลเสียต่อเงินในกระเป๋าของคุณได้ อย่างเวลาคุณเห็นเสื้อผ้าแฟชั่นพร้อมส่งตัวหนึ่งสวยมากมาย เป็นแบบที่คุณถูกใจ แม้กระนั้นเดือนนี้คุณก็ซื้อแบบคล้ายๆกันไปแล้ว ก็จำต้องชั่งใจไว้บ้าง
                 5. อย่าเผลอตัวให้กับเสื้อผ้าแฟชั่นพร้อมส่งลด จัดโปรโมชั่นมาราคาถูกมากมาย เพราะว่าเมื่อเราลืมตัวเข้าไปดูแล้ว บางครั้งก็อาจจะเผลอใจซื้อเข้าให้อย่างแน่นอน
                 6. พยายามพกเงินสดแค่พอเพียงต้องก็เพียงพอ แนวทางลักษณะนี้เป็นแนวทางที่ค่อนข้างเห็นผล เพราะว่าบางเวลาเราเดินเลือกจับจ่ายซื้อของอื่นอยู่ แต่ว่าพอเพียงเสื้อผ้าแฟชั่นพร้อมส่งสวยๆมักจะข่มใจไม่ได้ แต่ถ้าหากเงินในกระเป๋ามีจำกัด ก็จะสามารถช่วยทำให้คุณหักห้ามใจไม่ซื้อได้อีกแนวทางหนึ่ง


                 ทั้งปวงนี้เป็นการวางเป้าหมายทางการเงิน ผู้หญิงกับความสวยสดงดงาม เสื้อผ้าแฟชั่นพร้อมส่ง เป็นอะไรที่คู่กันอยู่แล้ว ถ้าเกิดว่าไม่มีการวางแผนการใช้เงิน ไม่มีการจัดรูปร่างเงินให้ดี ก็อาจจะเป็นผลให้การคลังของคุณมีปัญหาได้ อย่าให้เรื่องเสื้อผ้าแฟชั่นพร้อมส่งเปลี่ยนมาเป็นความทุกข์ของคุณ แต่งตัวสวยๆก็ต้องมีความไม่รู้สึกกลุ้มใจด้วย จะได้สุขสบายกับการแต่งตัวปิ้งเต็มที่นะคะ

เครดิต : http://wallinside.com/post-61931131--.html

Tags : เสื้อผ้าแฟชั่น,เสื้อผ้าพร้อมส่ง