อาหารเสริม Orita โอริต้า by ปูเป้ ลดน้ำหนัก ลดน้ำหนัก บำรุงผิวพรรณ
ข่าวบันเทิง
ข่าวดารา
   ข่าวมุสลิม
ข่าวอิสลาม
  บายาน
บะยาน
  ลงประกาศฟรี
รวมเว็บลงประกาศฟรี

ผู้เขียน หัวข้อ: อาหารเสริม Orita โอริต้า by ปูเป้ ลดน้ำหนัก ลดน้ำหนัก บำรุงผิวพรรณ  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กรกฎาคม 12, 2018, 07:33:03 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 30457
    • ดูรายละเอียด

Orita โอริต้า อาหารเสริมลดหุ่นและก็บำรุงผิวพรรณจากญี่ปุ่น ที่คุณ ปูเป้ อรใจ ซื่อศรีสวัสดิ์กล้ารับประกัน ว่าถ้าหากว่าทาน Orita โอริต้า แล้วจะ ซูบซีดดุจสาว ขาวดุจวัยใส แน่ๆเนื่องจากว่าคุณปูเป้ ได้เป็นผู้ทดลองกับตนเองแล้ว ใน 1 เดือนคุณปูเป้ น้ำหนักลดไป8 กิโล จากน้ำหนัก 53 กิโลกรัม ลดลงเหลือ 45 กิโล (จากเอว 29” เหลือเพียงแค่ 24-25”) ผิวพรรณ ผิวใส ฝ้า กระ หายไป ผิวเฟิร์ม กระชับ อีกต่างหาก แค่นอนหลับ ตื่นมาผอมแห้งแรงน้อยเพรียว ขาววิ้ง เริ่มน่าสนใจแล้วใช่มั้ยขา (^^)/
อาหาร เสริมลดความอ้วนในตลาดมีเป็นอันมาก แม้กระนั้นที่ได้รับความนิยมแล้วก็ขายดีเป็นอันดับหนึ่งในช่วงเวลานี้ จะไม่ให้พูดถึงอาจมิได้ อาหารเสริมที่ช่วยทำให้ ผิวเนียน กระจ่าง ใส และก็ทำให้น้ำหนักลด รูปร่างเฟิร์ม กระชับ เพรียวบาง คุณลักษณะเหล่านี้ได้รวมอยู่ใน “Orita โอริต้า by ปูเป้ ” ซึ่งจะเป็นอีกหนึ่งตัวช่วย อาหารเสริมของใหม่ใหม่จากญี่ปุ่นขา Orita โอริต้า by ปูเป้ เหมาะสมที่สุดอาหารเสริมที่ช่วยตอบปัญหาได้อย่างตรงประเด็นและจากนั้นก็ ไม่เป็นผลใกล้กันใดๆค่ะ โอริต้า
มนุษย์เราพอเพียงแก่ขึ้น ไม่ว่าจะอดอาหาร บริหารร่างกายแค่ไหน น้ำหนักลดน้อยลงยากซะอย่างยิ่ง ครั้งที่แล้วทานล้นหลามยังไงก็ไม่อ้วน ในตอนนี้ทานนิดหนึ่ง น้ำหนักพุ่งพล่าน เป็นเนื่องจากขั้นตอนเผาผลาญในร่างกายในเปลี่ยนไป ต่างจากในเวลาที่พวกเราเป็นเด็ก หรือวัยรุ่นนั่นเอง รูปแบบการทำงานภายในร่างกายนั้น ในขณะที่เรานอน ร่างกายจะหลั่งฮอร์โมนที่ชื่อว่า โกรทฮอร์โมน หรือฮอร์โมนที่วัยรุ่น โกรทฮอร์โมนนั้น พอเพียงแก่ขึ้น โกรทฮอร์โมนจะลดน้อยลง ซึ่งเป็นต้นเหตุให้ขั้นตอนการเผาผลาญไขมันไม่เหมือนเดิม แต่ใน Orita โอริต้า นั้นมี บลานซ์ศาสนาเชนอะไม่โนแอซิด ( BCAA ) ซึ่งกรดอะมิโนนี้จะไปดำเนินงานโดยตรงกับสมอง ตัวอะไม่โนตัวนี้จะไปกระตุ้นการหลั่งของโกรทฮอร์โมน เพียงพอโกรทฮอร์โมนดำเนินการปกติ จะไปซ่อมส่วนต่างๆภายในร่างกาย รวมถึงจะไปเพิ่มมวลกล้าม พอเพียงมีมวลกล้ามมากเพิ่มขึ้นจะเผาผลาญพลังงานมากยิ่งขึ้นเอง ตื่นมาก็จะแจ่มใส ผ่ายผอม เฟิร์ม กระชับ เช่นเดียวกันกับวัยรุ่น และแม้ว่าพวกเราควบคุมเรื่องการกินอาหารเย็น ลดแป้ง หรือบริหารร่างกายร่วมด้วย ก็จะยิ่งทำให้การลดหุ่นเป็นได้อย่างรวดเร็ว แล้วก็มีคุณภาพมากยิ่งขึ้น
orita
มนุษย์เราเพียงพอแก่ขึ้น ไม่ว่าจะไม่กินอาหาร บริหารร่างกายขนาดไหน น้ำหนักลดน้อยลงยากซะอย่างมาก คราวที่แล้วทานเยอะแยะเช่นไรก็ไม่อ้วน ในตอนนี้ทานน้อย น้ำหนักพุ่งพรวด เป็นเพราะกรรมวิธีการเผาผลาญในร่างกายในเปลี่ยนไป ต่างจากตอนที่พวกเราเป็นเด็ก หรือวัยรุ่นนั่นเอง รูปแบบการทำงานในร่างกายนั้น ในขณะพวกเรานอน ร่างกายจะหลั่งฮอร์โมนที่ชื่อว่า โกรทฮอร์โมน หรือฮอร์โมนที่วัยรุ่น โกรทฮอร์โมนนั้น พอเพียงแก่ขึ้น โกรทฮอร์โมนจะลดน้อยลง ซึ่งเป็นสาเหตุให้แนวทางการเผาผลาญไขมันไม่อย่างที่เคย ถึงแม้ใน Orita โอริต้า นั้นมี บลานซ์ศาสนาเชนอะไม่โนแอซิด ( BCAA ) ซึ่งกรดอะมิโนนี้จะไปปฏิบัติการโดยตรงกับสมอง ตัวอะไม่โนตัวนี้จะไปกระตุ้นการหลั่งของโกรทฮอร์โมน พอเพียงโกรทฮอร์โมนปฏิบัติงานปกติ จะไปซ่อมส่วนต่างๆภายในร่างกาย รวมถึงจะไปเพิ่มมวลกล้าม เพียงพอมีมวลกล้ามมากขึ้นจะเผาผลาญพลังงานเพิ่มมากขึ้นเอง ตื่นมาก็จะแจ่มใส ผ่ายผอม เฟิร์ม กระชับ เหมือนกับวัยรุ่น และก็หากว่าเราควบคุมการรับประทานอาหารเย็น ลดแป้ง หรือออกกำลังกายร่วมด้วย ก็จะยิ่งทำให้การลดหุ่นเป็นได้อย่างรวดเร็ว แล้วก็มีคุณภาพมากยิ่งขึ้น
นอก จาก Orita โอริต้า จะช่วยเรื่องซูบซีดแล้ว ยังจะช่วยเรื่องผิวอีก ทำให้ผิวขาวขึ้นด้วย เนื่องจากว่าในโอริต้ามี Wolf Berry เป็นผลไม้ที่นักวิทยาศาสตร์ทำการค้นคว้ามาแล้วว่า ให้วิตามินซีที่มากกว่าส้มถึง 500 เท่า และจากนั้นก็ขาวเร็วกว่าทานกลูต้าไธโอนถึง 3 เท่าโดยที่ไม่อันตราย และก็เป็น Super anti-Oxydant เป็นทานแล้วจะไม่แก่ จะซ่อมแซมเซลล์ต่างๆในร่างกาย จะขาวแบบแจ่มใส เบิกบานใจ
โอริต้า ปูเป้
มนุษย์เราเพียงพอแก่ขึ้น ไม่ว่าจะอดอาหาร ออกกำลังกายแค่ไหน น้ำหนักต่ำลงยากซะเป็นอย่างมาก แต่ก่อนทานมากไม่น้อยเลยทีเดียวอย่างไรก็ไม่อ้วน เดี๋ยวนี้ทานหน่อยเดียว น้ำหนักพุ่งพรวด เป็นเพราะวิธีการเผาผลาญภายในร่างกายในเปลี่ยนไป แตกต่างจากตอนที่พวกเราเป็นเด็ก หรือวัยรุ่นนั่นเอง ลักษณะการทำงานภายในร่างกายนั้น ในเวลาที่พวกเรานอน ร่างกายจะหลั่งฮอร์โมนที่ชื่อว่า โกรทฮอร์โมน หรือฮอร์โมนที่วัยรุ่น โกรทฮอร์โมนนั้น พอเพียงแก่ขึ้น โกรทฮอร์โมนจะลดน้อยลง ซึ่งเป็นต้นเหตุให้แนวทางการสลายไขมันไม่ตามเคย หากแม้ใน Orita โอริต้า นั้นมี บลานซ์ศาสนาเชนอะไม่โนแอซิด ( BCAA ) ซึ่งกรดอะมิโนนี้จะไปปฏิบัติงานโดยตรงกับสมอง ตัวอะไม่โนตัวนี้จะไปกระตุ้นการหลั่งของโกรทฮอร์โมน พอเพียงโกรทฮอร์โมนทำงานธรรมดา จะไปซ่อมส่วนต่างๆในร่างกาย รวมทั้งจะไปเพิ่มมวลกล้าม พอเพียงมีมวลกล้ามมากเพิ่มขึ้นจะเผาผลาญพลังงานเพิ่มขึ้นเรื่อยๆเอง ตื่นมาก็จะผ่องใส ผอมบาง เฟิร์ม กระชับ เหมือนกับวัยรุ่น และก็ถ้าหากพวกเราควบคุมการรับประทานอาหารเย็น ลดแป้ง หรือบริหารร่างกายร่วมด้วย ก็จะยิ่งทำให้การลดหุ่นเป็นได้อย่างเร็ว และจากนั้นก็มีคุณภาพมากขึ้น นอก จาก Orita โอริต้า จะช่วยเรื่องซูบซีดแล้ว ยังจะช่วยเรื่องผิวอีก ทำให้ผิวขาวขึ้นด้วย เนื่องจากว่าในโอริต้ามี Wolf Berry เป็นผลไม้ที่นักวิทยาศาสตร์ทำการศึกษามาแล้วว่า ให้วิตามินซีที่มากกว่าส้มถึง 500 เท่า รวมทั้งขาวเร็วกว่าทานกลูต้าไธโอนถึง 3 เท่าโดยที่ไม่อันตราย รวมทั้งเป็น Super anti-Oxydant เป็นทานแล้วจะไม่แก่ จะซ่อมแซมเซลล์ต่างๆในร่างกาย จะขาวแบบผ่องใส สดชื่น
 


ที่มา : https://www.youtube.com/watch?v=ZcUfrjjRph0

Tags : orita