รู้จักองค์ประกอบของ ร่ม ขายร่ม โรงานผลิตร่ม อย่างเข้าใจกันเถอะ จุดต่างๆ ของ ร่มข
ข่าวบันเทิง
ข่าวดารา
   ข่าวมุสลิม
ข่าวอิสลาม
  บายาน
บะยาน
  ลงประกาศฟรี
รวมเว็บลงประกาศฟรี

ผู้เขียน หัวข้อ: รู้จักองค์ประกอบของ ร่ม ขายร่ม โรงานผลิตร่ม อย่างเข้าใจกันเถอะ จุดต่างๆ ของ ร่มข  (อ่าน 7 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กรกฎาคม 12, 2018, 04:22:28 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 16785
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ร่ม ขายร่ม โรงานผลิตร่ม ขายร่มส่งราคาถูก ของตอบแทนร่ม ร่มงานเผาศพ ยื่นให้ร่มงานแต่งงาน ร่มดีมีคุณภาพต้องร้านธนาค้าร่มรวย ขายร่มส่งมูลค่าถูก มีร่มพับ ร่มพับ2ตอน จำหน่ายร่มพับ3ตอน ร่มพับ4ตอน ร่มรับ5ตอน ร่มเด็ก ร่มตอนเดียว21นิ้ว ร่มตอนเดียว22นิ้ว ร่มตอนเดียว24นิ้ว ร่มไม้เท้า8ก้าน24นิ้ว ร่มไม้เท้า16ก้าน21นิ้ว ร่มกอล์ฟ ร่มกอล์ฟ2ชั้น ร่มแม่ค้า ร่มพับเล็ก ร่มGBU
โทรศัพท์ 0891246230 และ 0824477555  คุณนิ คุณต้อ
ไอดีไลน์ :  0891246230    และ   ไอดีไลน์   :   tanasuna
เว็บไซต์  :  tanasuna.com
อาคารบ้านเรือน    438 ถนน ลาดปลาเค้า แขวง จระเข้บัว  เขตลาดพร้าว กรุงเ ทพ 10230
http://tanasuna24.edublogs.org/
เริ่มต้นรู้จักกับชิ้นส่วนของ ร่ม ขายร่ม โรงานผลิตร่ม อย่างเข้าใจกันดีกว่า จุดต่างๆ ของ ร่มขายส่ง มีพันธกิจใดบ้าง หาคำตอบได้ที่นี่ ก่อนเลือกซื้อควรรู้! 6 ชิ้นส่วนหลักของ ร่มราคาถูก
ร่มขายส่ง เป็นประดิษฐ์กรรมที่อยู่กับคนเรายาวนานถึง 3000 ปี จากการคิดรูปแบบอย่างง่ายๆ ค่อยๆ มีการ ปรับแต่งแก้ไขประกอบกับก้าวหน้ามาโดยตลอด จนปัจจุบันพวกมันเปลี่ยนเป็นของใช้ซึ่งสำคัญ มีส่วนช่วยให้เพื่อนๆปลอดภัยจากฝนหรือแดดได้ และก็สามารถใช้ตกแต่งเป็นแฟชั่นตามถนน แม้กระนั้น ร่มราคาถูก มีตัวประกอบซึ่งซับซ้อนมากมายซึ่งเพื่อนๆพยายามทำความรู้จักเหมือนกันนะ

1.คันร่ม

ทั้งนี้เพราะ ร่มขายส่ง สามารถที่จะจำแนกแยกแยะได้ตามสัดส่วนร่มกันฝน ความกว้างหรือเส้นแบ่งครึ่งวงกลม ปริมาณซี่ก้าน รูปแบบการเปิดกาง และจุดมุ่งหมายสำหรับใช้ ซึ่งร่มธรรมดาโดยมาก 8 ก้าน แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นก็สามารถมีดีไซน์อื่นๆ ได้เช่นเดียวกัน เช่น 5 6 7 10 12 14 16 หรือ 24 ก้าน โดยชิ้นส่วนของ ร่มราคาถูก โดยมากมิได้ต่างกันเกินไป ด้ามร่มคือตัวเสาซึ่งเป็นศูนย์กลางของร่ม สมัยก่อนมักจะสร้างขึ้นจากท่อนไม้ ถึงกระนั้นปัจจุบันนี้มีวัตถุดิบให้เลือกอย่างหลายหลาก เช่น เหล็ก อลูมิเนียม หรือไฟเบอร์กลาส คันร่มจะเป็นส่วนที่เชื่อมของที่จับที่อยู่ด้านล่างและบริเวณส่วนกันสาดซึ่งเป็นเนื้อผ้าส่วนบน

2.ตำแหน่งส่วนกันสาด

บริเวณกันสาดของ ร่มพับราคาส่ง จะเป็นส่วนของเนื้อผ้า โดยคอยทำหน้าที่ยับยั้งน้ำฝน ยับยั้งป้องกันแดด ลม อีกทั้งสร้างร่มเงาที่กว้างขวางแก่ผู้ใช้

3.ซี่ก้านของร่ม

ก้านร่ม คือชิ้นส่วนซึ่งทำหน้าที่เป็นแกนโครงสร้างของ ร่มขายส่ง และทำให้ร่มกันฝนมีรูปทรงโค้งสวยงาม โดยก้านร่มส่วนบนจะโดนเย็บกับผ้ากันสาด ขณะที่ก้านร่มชั้นล่างจะทำหน้าที่เป็นส่วนประกอบสำหรับคอยซัพพอร์ท เพื่อให้ตัวร่มมีความแข็งแกร่งพร้อมทั้งเป็นจุดเชื่อมต่อรับกับคันร่มศูนย์กลางลักษณะเป็นกลไปเพื่อให้สามารถกางร่มกันฝนได้

4.วงแหวนของร่ม

วงแหวนพลาสติกของ ร่มราคาถูก จะมีรูปร่างหน้าตาเป็นวัสดุพลาสติกสามารถสไลด์ขึ้นๆ ลงๆได้ เพื่อที่จะใช้ดึงเวลาเปิดกางร่ม

5.ตัวสปริงภายใน

ตัวสปริงโดยมากถูกซ่อนฝังไว้ข้างในเสาร่ม เพื่อเป็นตัวยึดล็อกแหวนพลาสติกเอาไว้ ซึ่ง ร่มขายส่ง ทั่วไปจะมีการฝังตัวสปริงไว้ 2 ตำแหน่งด้วยกัน นั่นก็คือ ด้านบนเป็นตัวล็อกเวลาเปิดกางร่มกันฝน สำหรับลวดสปริงล่าง ไว้ใช้งานเพื่อล็อกวงแหลวนพลาสติกตอนเก็บพับ

6.ปลอกประดับร่ม

ปลอกประดับร่มคือชิ้นส่วนที่อยู่ยอดร่มกันฝน โดยมักตกแต่งด้วยปลอกโลหะหรือว่าเป็นปลอกที่ทำจากพลาสติกอยู่เหนือส่วนผ้าร่ม จะเป็นทรงเรียวแหลมหรือว่าหัวปิดเรียบก็ได้เช่นเดียวกัน พวกมันเป็นชิ้นส่วนซึ่งสร้างความงดงามสำหรับ ร่มราคาถูก ด้วย

7.ที่จับ

ที่จับคือส่วนซึ่งช่วยให้ท่านสามารถที่จะหนีบจับหรือพกร่มกันฝนไปกับตัวเองได้โดยสะดวก และยังจับยึดได้แนบแน่นยามพบเจอสภาพอากาศที่เลวร้าย พายุหรือว่าลมกรรโชกรุนแรง ซึ่งโดยทั่วไปมักจะมี 2 สไตล์ที่นิยมกัน คือ ด้ามจับแบบตรงกับที่จับแบบโค้ง หรือว่าอาจจะถูกเรียกว่าด้ามจับแบบขอเกี่ยวก็ได้ ซึ่งเป็นรูปทรงซึ่งสามารถช่วยให้ผู้ซื้อสามารถที่จะจับถือหรือยึด ร่มราคาถูก ได้กระชับอย่างมาก ขณะเดียวกันก็สามารถที่จะนำขอเกี่ยวมาคล้องซึ่งลำแขนเวลาถือพกติดตัว หรือว่าอาจจะใช้ห้อยผึ่งตากร่มในที่อากาศถ่ายเทได้เหมือนกัน

จะเห็นได้ว่า ร่มขายส่ง คันหนึ่งมีกลไกรวมทั้งส่วนประกอบหลายหลากชิ้นส่วนควบคู่กัน โดยบางชิ้นถ้าทำจากวัสดุซึ่งไม่ดี  ไร้คุณภาพที่ดีเพียงพอ ก็อาจจะส่งผลให้ร่มปราศจากความแข็งแรงได้ เพราะฉะนั้น การสั่งซื้อพยายามจำต้องตรวจส่วนต่างๆ สเปคของร่มกันฝน วัตถุดิบที่เลือกใช้ งานประกอบ ความเป็นระเบียบเรียบร้อยในการเย็บ รวมทั้งควรลองกางซะก่อน ที่สำคัญที่สุดสมควรตัดสินใจซื้อจาก ร้านขายร่มที่ไว้ใจได้ ยี่ห้อมีชื่อเสียง โดยเฉพาะอย่างยิ่งท่านที่ตั้งใจสั่งซื้อ ร่มขายส่ง เพื่อที่จะใช้จ่ายแจกเป็นของที่ระลึกด้วยแล้ว จะจำต้องให้ความสำคัญกับการซื้ออย่างมากทีเดียว
โปรโมชั่นประจำเดือนมีนาคม2560 ร่มพับ3ตอนยี่ห้อธนาค้าร่มรวยคันละ45บาท ร่มดินสอคันละ65บาท โปรนี้ถึง31มีนาคม2560นี้

โปรโมชั่นที่ 1 ร่มพับ3ตอนยี่ห้อธนาค้าร่มรวย ซองกระเป๋า มียูวีคละสี พกพาสะดวกสบาย สีสุภาพใช้ได้กับทุกเพศทุกวัย ราคาโปรโมชั่น ร่มคันละ 45 บาท

โปรโมชั่นที่ 2 ร่มพับ3ตอนดินสอขนาด 19นิ้ว มียูวี สีสุภาพ พกพาสะดวกสบาย ใส่กระเป๋าได้ ราคาโปรโมทชั่นคันละ 65 บาท
คุณลูกค้าต้องชื้อร่มครบ60คันขึ้นไปถึงได้ราคาที่แจ้งครับ 
 
 

ขอบคุณบทความจาก : http://tanasuna24.edublogs.org/

Tags : ร่ม