การเรียนแนวความคิดเกี่ยวกับการสร้างรายได้แบบ Passive Income จากการทำตลาด
ข่าวบันเทิง
ข่าวดารา
   ข่าวมุสลิม
ข่าวอิสลาม
  บายาน
บะยาน
  ลงประกาศฟรี
รวมเว็บลงประกาศฟรี

ผู้เขียน หัวข้อ: การเรียนแนวความคิดเกี่ยวกับการสร้างรายได้แบบ Passive Income จากการทำตลาด  (อ่าน 5 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กรกฎาคม 12, 2018, 09:12:56 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4295
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

เนื้อความหรือหลายร้อยพันความคิดเห็น จากแวดวงอินเตอร์เน็ต ออนไลน์ ที่จะสามารถทำให้ผู้ที่ทำงานเกี่ยวพันกับอินเทอร์เน็ต หรืออินเตอร์เน็ตมาร์เก็ตติ้งต่างๆสามารถแบ่งปันความคิดของพวกเขา ต่างๆพวกนั้นได้อย่างดีเยี่ยม แล้วก็ยังเหมาะสมที่จะแบ่งปันความรู้ ของพวกเขา ให้กับผู้อื่นเพื่อเกิดคุณประโยชน์เพิ่ม ไปอีกด้วย อย่างเดียวกัน
เป็นที่ทราบกันดีว่าข้อมูลในเน็ตนั้น มีคุณประโยชน์เป็นอันมาก หากพวกเรารู้จักหารวมทั้งรู้จักเลือกคัดกรอง ให้มีประโยชน์เป็นอย่างยิ่ง เนื่องจากว่าเป็นแหล่งข้อมูล ที่มีคุณภาพสูง มีคุณภาพที่ดีเยี่ยม รวมทั้งยังสามารถให้คุณประโยชน์ ได้อย่างมากอีกด้วย ถ้ารู้จักคัดสรร ข้อมูลที่ได้และนำมาใช้ผลดีอย่างจริงจังและตาม
หากคุณเป็นมือใหม่ ควรเป็นที่จะจะต้องรู้และเล่าเรียนข้อมูลให้สูงที่สุด เท่าที่จะทำเป็น โดยการอ่านจากอินเตอร์เน็ต ต่างๆและอ่านอย่างพินิจเพื่อจะได้มีความรู้และมีความเข้าใจ และก็รู้จักคัดสรร รวมทั้งมีวิจารณญาณในการเลือกข้อมูล ที่จะรับเข้ามาเพื่อไม่ให้เป็นเหยื่อ ของการฉ้อโกงได้เหมือนกัน
แหล่งวิชาความรู้ ที่จะทำให้ท่านได้ทราบในเรื่องของการสร้างรายได้ จากอินเตอร์เน็ตแล้วก็แนะแนวทางทำเงินแบบ Passive Income หรือบางทีอาจสร้างรายได้ แบบ พาสซีพ อินคัม ดำเนินงานระยะยาวโดยที่ไม่ต้องลงทุนลงแรง ตลอดเวลานั้น อย่างแรกเลย น่าจะเป็นพวกกระทู้ต่างๆที่เกี่ยวกับด้านนี้ ไม่ว่าจะเป็นการลงทุน ที่เกี่ยวกับเรื่องหุ้น หรือการลงทุน แนวเงินปันผลระยะยาว สิ่งต่างๆเหล่านี้ ก็ถือเป็นการลงทุน ที่เป็น Passive Income เช่นเดียวกัน เนื่องจากว่าการลงทุน ซื้อหุ้นในบริษัทที่ดีนั้น แน่นอนว่า จะก่อให้พวกเราได้ เงินปันผลจากหุ้นของบริษัทนั้นๆในระดับที่น่าพอใจ ระดับหนึ่งโดยเฉลี่ยบางทีก็อาจจะอยู่ที่ราว 8 ถึง 15 เปอร์เซ็นต์ ซึ่งขึ้นอยู่กับสภาพเศรษฐกิจ และก็การคัดเลือกกรองบริษัทที่ดีด้วย อย่างเดียวกัน ซึ่งจำนวนขนาดนี้ สำหรับการที่เราไม่ต้องปฏิบัติงาน หรือเกี่ยวโยงอะไรเลย กับธุรกิจนั้น พวกเราแค่เพียงนำเงินไปลงทุน ก็ถือว่าคุ้ม ในระยะยาวเหมือนกัน แต่ข้อผิดพลาดซึ่งก็คือ การปันผลที่บางครั้งก็อาจจะมองไม่กระตุ้น หรือปรับแผนได้มาก อย่างที่ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยอยากเนื่องมาจาก จะต้องใช้จำนวนเงินมากมายๆถึงจะมีผลให้เป็นผลตอบแทน ที่สูงพอสมควร บางทีอาจจะไม่ทำให้ตรงหัวใจหลายๆท่าน ที่อยากได้ได้รับผลตอบแทนที่สูง มากยิ่งกว่านี้ โดยเหตุนี้แล้ว ก็เป็นอีกหนทาง ที่จะทำให้คุณได้รู้ว่า มีรูปแบบการลงทุน ธุรกิจแบบงี้ด้วยเหมือนกัน
วิธีการทำห้องพักให้เช่า หรือการลงทุนให้เช่าที่พัก เป็นธุรกิจเกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์ ซึ่งสามารถสร้างรายได้แบบ Passive Income ได้อย่างยอดเยี่ยม เช่นเดียวกัน แต่ขณะเดียวกัน ก็มีภาวการณ์การเสี่ยงตามมา ในหลายด้านอย่างเดียวกัน ด้วยสิ่งแรก สำหรับการลงทุนด้านนี้แน่นอนแล้วคุณควรจะมีเงินลงทุน ที่สูงพอควร เพื่อจะได้ซื้อตึก หรืออาคารพาณิชย์มาเพื่อให้ผู้อื่นเช่า เพื่อสร้างรายได้ Passive Income ในระยะยาว อย่างที่สองคือ การให้เช่า จะต้องเลือกผู้เช่า ที่มีคุณภาพและไม่ก่อเรื่อง ให้กำเนิดกับคุณในวันหลัง ดังที่ได้เห็นตามข่าวสารทั่วๆไป ในหลายๆกรณี โดยเฉพาะอย่างยิ่งพวกบ้านเช่าหรือห้องเช่าที่ราคาแพงออกจะถูก ก็จะมีปัญหาตามมาออกจะมากมายด้วยด้วยเหมือนกัน มีแม้กระนั้นคนจำนวนไม่น้อยมีความคิดว่า การให้เช่าห้องถูกๆนั้น จะมีผลให้มีคนเช่าได้ไวๆและทำให้ได้รับรายได้ง่ายยิ่งกว่า การปลดปล่อยเช่าห้องเช่าราคาแพง ก็เป็นไปได้อยู่ แต่ว่าอีกส่วนนึงอย่างที่พวกเราต้องรับการเสี่ยงนั้น ก็คือ เรื่องของประสิทธิภาพของผู้เช่า ยิ่งถ้าเกิดคุณปลดปล่อยเช่า ราคาห้องเช่าถูกมากแค่ไหน คุณก็จะเจอกับภาวการณ์ปัญหาของผู้ให้เช่า ผู้ที่มาเช่ามีปัญหาเยอะขึ้นเรื่อยๆแค่นั้น ไม่ว่าจะเป็นเรื่องเสียงดัง ที่รบกวนเพื่อนบ้านการทะเลาะเบาะแว้งกันเองภายในห้องของผู้เช่า อะไรต่างๆพวกนี้ล้วนนำไปสู่ความรู้สึกไม่สบายใจ หรือความเครียดกลับมาหาผู้ครอบครอง อาคารคนไข้ยามเช้าได้อย่างแน่แท้ด้วย ขณะเดียวกันคนที่ปล่อยเช่า ราคาที่สูงก็จะมีปัญหาน้อยลงไป เนื่องด้วยคนที่มาเช่า มีกำลังสมบัติพัสถานสำหรับเพื่อการเช่ารวมทั้งทำให้มีวุฒิภาวะ ต่างๆเยอะขึ้นเรื่อยๆตามไปด้วย แม้กระนั้นสิ่งที่จะต้องแลกมาก็เป็นเรื่องของ การหาผู้เช่าได้ยากเยอะขึ้นเรื่อยๆ กว่าห้องราคาไม่แพงอย่างแน่แท้ แต่ทั้งหมดทั้งปวง ก็มิได้เป็นการค้ำประกันว่า การให้เช่าราคาแพงแล้ว จะทำให้ไม่เจอผู้เช่าที่ไม่ดีเพียงแค่เป็นการจัดแจงเบื้องต้น และลดความเสี่ยงต่างๆที่จะเกิดขึ้นได้ เพราะเหตุว่าไม่ว่าจะเป็นการ หารายได้แบบPassive Income แบบอย่างไหน ก็จะต้องล้วนมีปัญหา เสมือนแนวทางการทำธุรกิจ แบบอื่นสิ่งเดียวกัน จะมากจะน้อยขึ้นกับการเลือกทำธุรกิจต่างๆและก็มีทัศนคติสำหรับในการจัดการ กับธุรกิจต่างๆนั้นได้เป็นอย่างดี แค่ไหนเพียงเท่านั้น
การปล่อยเงินกู้ยืม จริงๆแล้วก็เป็นธุรกิจ Passive Income ลักษณะหนึ่ง คือการมอบเงินดำเนินการ แม้กระนั้นหากเป็นการปล่อยกู้สูงมากเกินกว่าดอกเบี้ยที่กฎหมายกำหนด ก็เป็นเรื่องที่ไม่เหมาะสม เนื่องจากว่าเป็นการกระทำผิดกฎหมาย เพียงแค่ต้นแบบ ของวิธีการทำธุรกิจนั้น จะเรียกได้ว่าเป็นลักษณะ รายได้แบบ Passive Income สิ่งเดียวกัน โดยเหตุนี้แล้ว หากทำแบบผิดกฎหมายก็ไม่สมควรทำ เนื่องจากว่าทำให้มีการเกิดความว้าวุ่นใจ และไม่เกิดผลดีกับตัวเราเอง ในระยะยาวเช่นเดียวกัน

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://www.easydollarincome.com/รายได้แบบ-passive-income/

Tags : รายได้แบบ passive income,ธุรกิจ passive income,passive income มาจากไหน