ขายร่ม ร่ม ขายร่มส่ง ร่มญี่ปุ่น ร่มสนาม ร่มราคาถูก ร่มแฟชั่นสุดไฮเทคสำหรับหน้าฝน
ข่าวบันเทิง
ข่าวดารา
   ข่าวมุสลิม
ข่าวอิสลาม
  บายาน
บะยาน
  ลงประกาศฟรี
รวมเว็บลงประกาศฟรี

ผู้เขียน หัวข้อ: ขายร่ม ร่ม ขายร่มส่ง ร่มญี่ปุ่น ร่มสนาม ร่มราคาถูก ร่มแฟชั่นสุดไฮเทคสำหรับหน้าฝน  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กรกฎาคม 13, 2018, 03:15:24 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 11356
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ขายร่ม ร่ม ขายร่มส่ง ร่มญี่ปุ่น ร่มสนาม ร่มราคาถูก ร่มแฟชั่นสุดไฮเทคเพื่อใช้หน้าฝน ที่สุดความคิดที่เพื่อนๆต้องรู้ สุดยอด ร่มขายส่ง ล้ำๆ ที่ท่านจะต้องร้องว้าว ร่มน่ารักร่ม แถมร่ม

ทำความรู้จัก ร่มแฟชั่น ไฮเทคซึ่งไม่ว่าคนไหนก็ชื่นชอบ

ความคิดและจินตนาการเปรียบดังกระแสลมซึ่งช่วยส่งเสริมให้โลกพัฒนาไปโดยไม่คาดคิด จะมีใครละเชื่อว่าแค่เพียงไม่ถึง 100 ปี หลายสิ่งเปลี่ยนแปลงไปอย่างไม่น่าเชื่อ กับ ร่มราคาถูก ก็เช่นเดียวกันมีการพัฒนาชนิดให้มีความก้าวหน้า เพื่อที่จะตอบสนองและสร้างความสะดวกกับมนุษย์เราอยู่โดยตลอด และต่อไปนี้คือตัวอย่างของ ร่มแฟชั่น พวกนั้น

1.ร่ม Lightsaber

สำหรับใครเป็นศิษยานุศิษย์ภาพยนตร์ สตาร์วอร์ รับประกันได้ว่า ร่มกันฝนไลท์เซเบอร์ จะเปลี่ยนเป็นของใช้ประจำตัวซึ่งจับใจคุณอย่างยิ่ง ใน คือ ร่มแฟชั่น ที่ทำจากnylonขนาด 40 นิ้ว จุดเด่นอยู่ที่คันร่มตรงสามารถที่จะเรืองแสงได้เพียงแค่คุณกดปุ่มรวมทั้งด้ามจับยังดีไซน์มาให้เหมือนที่จับดาบต่อสู้เช่นเดียวกับในภาพยนตร์เลยจริงๆ ขณะเดียวกันแสงไฟต้องการถ่ายไฟฉายขนาด AA 2 ก้อน ใครเป็นสาวกStar Wars สามารถที่จะหาซื้อได้ที่ EntertainmentEarth.com ในสนนราคาตกคันละ 99.99 เหรียญ

2.ร่มกันฝน NanoNuno

เป็น ร่มแฟชั่น ที่ใช้เทคโนโลยี Nanoในการสร้างเนื้อผ้า โดยมีสรรพคุณสามารถที่จะป้องกันน้ำฝนอีกทั้งไล่ความชื้นไม่ให้ซึมติดเนื้อผ้าร่มได้ ตัวร่มเมื่อกางเปิดจะมีขนาด 38 นิ้ว รวมทั้งด้ามร่มทำจากไม้คุณภาพค่อนข้างดีธีมสีน้ำตาลมอบความรู้สึกสไตล์สุภาพบุรุษโดยแท้จริง มีราคาจำหน่ายราว 98 US

3.ร่มกันฝนทำนายสภาพอากาศ

เคยหรือเปล่า เวลาท่านออกจากที่อยู่อาศัยไปทำงานหรือช้อปปิ้ง และไม่ได้ฉวย ร่มราคาถูก ออกมาด้วย ขณะเดียวกันฝนมักตั้งเค้าและตกกะทันหันเป็นประจำ แต่กระนั้นถ้าคุณมีร่มพยากรณ์อันนี้ มันจะสามารถมีส่วนช่วยคุณคาดเดาสภาพอากาศในทุกวันได้อย่างสะดวก เนื่องจากมันทำงานร่วมกับเว็บไซต์พยากรณ์อากาศอย่าง AccuWeather.com ซึ่งทำให้สามารถคาดคะเนสภาวะอากาศในพื้นที่ซึ่งคุณพักอาศัย อีกทั้งถ้ามีความเป็นไปได้ 100% ที่ฝนตกหนัก หลอดไฟที่ติดตั้งข้างใต้ด้ามร่มจะแสดงสัญญาณกระพริบ 100 ครั้งต่อนาที โดยคือการส่งสัญญาณเตือนให้เพื่อนๆฉวยร่มติดตัวออกมาด้วย แต่อย่างไรก็ตามถ้าหากโอกาสที่ฝนตกไม่มาก แสงไฟก็จะมีอัตราการกระพริบที่น้อยลงไปด้วย ทั้งนี้เพราะร่มพยากรณ์ทำงานด้วยการใช้แรงงานจากถ่าน AAA แค่นั้น แต่อย่างไรก็ตามปัจจุบันนี้พวกมันยังคงอยู่ในกรรมวิธีออกแบบพัฒนาสินค้าอยู่นะ

4.ร่ม My Day

ร่มกันฝน My Day ถูกการดีไซน์โดย นาย Hsiao Yong-li โดยลักษณะเด่นของร่มกันฝนอยู่ตรงที่ตัวร่มที่ทำจาก ePaper สามารถที่จะที่จะแสดงรูปภาพข้างใต้ของร่มได้ถึง 6 ชนิดตามอารมณ์ของท่าน และยังเล่นเพลงที่สอดคล้องกับรูปถ่ายพวกนั้นได้เช่นกัน ทั้งนี้เพื่อนๆสามารถที่จะปรับภาพบริเวณด้านใต้ที่จับไปตามอารมณ์ขณะนั้น ถึงแม้ ร่มแฟชั่น ตัวนี้ยังคงนับว่าเป็นเพียงแค่คอนเซปต์คราวๆ อยู่ แต่ความนึกคิดก็สามารถที่จะพัฒนาเป็นสินค้าได้ในยุคในปัจจุบันใช่ไหม

5.ร่ม Bumpbrella

เชื่อว่าหลายคนคงหงุดหงิดตอนที่เปิดกาง ร่มราคาถูก ไปกระแทกกระทั้นหรือว่าเกี่ยวข้องร่มกันฝนของคนอื่นขณะก้าวเดิน ถึงกระนั้นเรื่องปวดหัวสิ่งเหล่านี้จะได้รับการแก้ไขได้ด้วยคอนเซปต์ร่มกันฝน Bumpbrella จาก RKS Design ตัวนี้ ซึ่งเวลาใช้งานคุณจะต้องสูบลมเข้าไปจนกลายเป็นทรงโค้ง และสามารถที่จะมองทะลุผ่านได้เหมือนร่มโปรงแสง โดยช่วยให้สามารถที่จะมองเห็นทางข้างหน้าหรือว่ากลุ่มคนรอบข้างได้อย่างชัดแจ๋ว นอกจากนี้มันหลอดไฟ LEDs ส่งผลให้บุคคลอื่นสามารถแลเห็นคุณได้ในตอนตอนมืด พร้อมทั้งเมื่อหมุนที่จับย้อนกลับ ร่มก็จะยุบเก็บได้โดยสะดวกสบาย

แม้กระนั้นถ้าคุณอยากได้ ร่มขายส่ง ปกติธรรมดาที่มีมาตรฐาน เพื่อเลือกใช้แจกสำหรับเป็นของชำร่วยงานสำคัญในโอกาสต่างๆ นาๆ ร่มจากธนาค้าร่มรวย พวกเรามีให้ตัดสินใจเลือกหลายหลายชนิดจริงๆ สนใจโทรพูดคุย ส่งข้อความซักถามหรือเดินทางเข้ามาสัมผัสรูปแบบร่มของจริงได้ที่เว็บไซต์ ธนาค้าร่มรวย ได้เลยครับ
 
 
เลขหมายโทรศัพท์ 0971059052  คุณนิ    ไอดีไลน์   097159052
เว็บไซต์  http://www.kasa99.com/
ที่อยู่  45 ซอยลาดปลาเค้า แขวงจระเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
ทางเรามีสินค้าพร้อมส่ง คุณลูกค้าสั่งสินค้าของเราได้ตลอด หรือจะสั่งสินค้าทางไลน์ ก็ได้

ทางเรารับสกรีนโลโก้บนร่ม คุณลูกค้ามีแบบมาทางเราก็สกรีนโลโก้ให้ คุณผู้ใช้ต้องการงานด่วนเราก็สามารถทำให้ท่านได้ ขอเพียงแต่คุณลูกค้าเตรียมโลโก้มาทางเราก็พร้อมสกรีน
 
 


 
 

 
 

เครดิต : http://www.kasa99.com/

Tags : ร่ม,ขายส่งร่มราคาถูก,ร่มญี่ปุ่น,