จำหน่าย ปั้มแวคคั่ม ปั้มแวคคั่มน้ำ แวคคั่ม
ข่าวบันเทิง
ข่าวดารา
   ข่าวมุสลิม
ข่าวอิสลาม
  บายาน
บะยาน
  ลงประกาศฟรี
รวมเว็บลงประกาศฟรี

ผู้เขียน หัวข้อ: จำหน่าย ปั้มแวคคั่ม ปั้มแวคคั่มน้ำ แวคคั่ม  (อ่าน 3 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กรกฎาคม 13, 2018, 08:19:44 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 8904
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

จำหน่าย แวคคั่มน้ำ[/url] หรือ ปั๊มสุญญากาศแบบลิควิดริง (Liquid ring vacuum pump)[/b]
บริษัทเรานอกจากจำหน่ายและนำเข้าเครื่องจักรแล้วเรายังจำหน่ายอุปกรณ์ต่างๆที่เกี่ยวกับเครื่องจักรด้วย วันนี้ผมเลยจะมาแนะนำสินค้าตัวหนึ่งที่เกี่ยวกับเครื่องจักรนั้นก็คือ แวคคั่มน้ำ, ปั้มแวคคั่ม (Liquid ring vacuum pump)  ตามรูปด้านล่างเลยครับ
แวคคั่มน้ำหรือปั๊มแวคคั่ม เหมาะกับบการใช้งานหนักและกระบวนการผลิตในอุตสาหกรรม มีความทนทานต่อสภาพแวดล้อมในการทำงานที่มีความร้อน ความชื้น เศษฝุ่น ปั้มชนิดนี้มีโครงสร้างที่ไม่ซับซ้อนในการทำงานต้องใช้ของเหลวจากภาย นอก เช่น น้ำ, น้ำมัน (ใสๆ) หรือสารเคมี ที่เป็นชนิดเดียวกันกับการผลิตมาเติมเข้ามาใน ้ ตัวปั๊มให้ได้ระดับที่พอดีจึงจะทำงานได้ เนื่องจากของเหลวที่เติมเข้าไป นั้นมีความสำคัญต่อการทำงานของปั๊ม
ชนิดนี้จึงต้องมีระบบภายนอกสำหรับ จัดการกับระดับของเหลว และการป้อน ของเหลวเขาปั้ม ปั๊มชนิดนี้เหมาะกับการดูดอากาศ ออกจากกระบวนการผลติ เช่น อปกรณ์ สาธารณูปโภคในโรงพยาบาล, ใช้ใน กระบวนการผลิตขวดแก้ว สำหรับดูด อากาศออกเพื่อทำให้ขวดบางลง, การดูดอากาศออกจากถังปฏิกิริยา เพื่อรักษาสภาวะสมดุลในการทำปฏิกิริยา ทางเคมีในกระบวนการผลิต, อุตสาหะกรรมอาหาร, ระบบหมอไอน้ำ และอื่นๆอีกมากมายเจ้าตัวแวคคั่มน้ำหรือปั๊มสุญญากาศแบบลิควิดริง

Tags : ปั้มแวคคั่ม,แวคคั่มน้ำ,แวคคั่ม