แนะเคล็ดลับ การเลือกคัดหูฟังออกกำลังกาย
ข่าวบันเทิง
ข่าวดารา
   ข่าวมุสลิม
ข่าวอิสลาม
  บายาน
บะยาน
  ลงประกาศฟรี
รวมเว็บลงประกาศฟรี

ผู้เขียน หัวข้อ: แนะเคล็ดลับ การเลือกคัดหูฟังออกกำลังกาย  (อ่าน 3 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กรกฎาคม 13, 2018, 09:59:09 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 8904
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด


เทรนด์กาลสมัยนี้ใคร ๆ ก็หันไปบริหารร่างกายกันเพิ่มพูน แต่ว่าหลาย ๆ สามัญชนก็เป็นได้ไม่รู้เรื่องว่ากลยุทธ์ที่จะทำเอาออกกำลังจัดหามานานมากรุ่งโรจน์ ก็คือว่าการฟังเสียงดนตรีม่วนๆ โอกาสอันควรมันส์ๆไปด้วยนั่นเอง ซึ่งจะกรุณาให้อิฉันมีแรงผลักดันจนหลงเหนื่อยไปเลยเทียว เสี่ยงนึกดูสิครับว่าเผื่อว่าได้มาหูฟังออกกำลังกายพื้นที่แนบแน่น เสียงดีสักตัวด้วยแล้วละก็ คงได้ออกกำลังกายซึ่งกันและกันแต่ละวัน จนโซเพรียวหุ่นประไพกันแม่นมั่นครับ อย่างไรก็ตาม...จะคัดเลือกเช่นไรถูกใจเว้น ?
วันนี้จักนำพาทุกผู้ทุกนามไปลงคะแนนหูฟังออกกำลังกายกั้นแบบแปลนเจาะลึก ด้วยกันค้ำประกันคว้าผ่านพ้นดุ สมมติว่าใครคัดตามนี้ได้รับหูฟังออกกำลังกายเริ่ด ๆ ตาย
1.หูฟังไร้สาย ไร้สะดุด
 สิ่งขัดขวางข้าวของเครื่องใช้คนออกกำลังกายแล้วอยากฟังเสียงเพลงไปด้วย ก็คือว่า สะดุดสายยาว ๆ ของหูฟังหัวทิ่ม บ้างก็มือไปทึ้งสายของหูฟังจนด้ามตกแตก ก็ดำรงฐานะเช่นไรที่ถือว่ายุอารมณ์ให้แค้นใจได้ดีเลยเชียว ฉะนั้นจบเพื่อน ๆ ก็ควรคัดใช้หูฟังไร้สาย ใช้การเชื่อมต่อวิธีบลูทูธ จะคล่องกว่าสุดๆ ๆ เพราะมันจะทำให้ความเคลื่อนไหวทำได้ลงคอฉลุยยิ่งขึ้น
2. ออกเสียงหูฟังยิ่งฟิต ทรวดทรงก็จะยิ่งเฟิร์ม
 ฉันสัมผัสลงคะแนนหูฟังออกกำลังกายที่ฟิตเข้ารูปกับรูหูของเรา ถวัลย์ต้องกระชับและกะทัดรัดกับสรีระของหู เนื่องจากคราวเราออกกำลังกายก็จะแตะมีอยู่การเคลื่อนที่ตัวตนมากมายก่ายกอง สมมติหูฟังออกกำลังกายไม่คงที่เขม็ง ยามเข้าฟิตเนตไปก็จะพลุ่ยจากหูได้ง่าย ๆ ทำเอาการออกกำลังกายติดขัด ยิ่งถ้าได้เป็นหูฟังที่ใส่สำหรับบริหารร่างกายเป็นพิเศษได้ยิ่งดีขา
3. หูฟังที่มีสุรเสียงได้หทัย
 หูฟังออกกำลังกายสถานที่ใช้คืน จงให้รณแห่งหนบริสุทธิ์และยืนหยัด เพื่อที่ท่านจักได้ยินเสียงดนตรีโปรดปรานของคุณ หรือเพลงที่มีจังหวะสนุกได้อย่างเพลินใจเต็มจิตใจ ทำให้คุณขยับร่างเจียรครบครันพร้อมกับช่องของเสียงเพลงที่คุณได้ยินวิธาไม่รู้จักเหม็นเบื่อกันเลย
4. จำเป็นกันน้ำกันเสทหาได้
 หูฟังเขตเหมาะสมสำหรับงานออกกำลังกายอีกเช่นก็หมายความว่า จำเป็นต้องอาจจะกันน้ำกับกันเหงื่อได้ดี เพราะคงสับหลีกมิได้ที่หูฟังสิ่งข้าพเจ้าจะจำเป็นอยู่กับเสทครอบครองยุคสมัยนมนานกาเล หูฟังที่ไม่กันน้ำ เวลากระผมหยาดเหงื่อออกเป็นกอง ๆ ก็เป็นไปได้เป็นเหตุให้อายุการใช้งานของหูฟังเกรียนลง คชาง่าย พร้อมทั้งต้องเสียเงินเสียทองควักกระเป๋าหูฟังบ่อยๆ อาจจะจิตใจเสียน่าดู
5. อยู่ยืด ใช้คืนธุระจัดหามานาน
 เหมาะสมลงคะแนนเสียงซื้อหูฟังออกกำลังกายที่อยู่ชำระคืนวัตถุที่ดีมีความเสถียร ถาวร ด้วยใครที่ใช้หูฟังไร้สาย ก็ควรจะเช็คสักนิดว่าตัวแบตเตอรี่นั้นใช้งานได้นานนมสัดส่วนที่ใด ก็เพราะว่าเผื่อว่าแบตเตอรี่อาจจะใช้สำเหนียกบทเพลงหาได้สืบไปอาบัน 7-8 ขณะ ข้าพเจ้าก็จะศักยเปลืองออกกำลังกายได้เหมือนเบิกบาน เปล่าสะดุดเลยทีเดียว ที่สุดหากว่าเปลืองหนในการชาร์จนิด ๆ หูฟังตัวนี้สนุกที่สุดใช่เกิน
ใครบริเวณเขี้ยวเล็บงมหูฟังออกกำลังกายดี ๆ สักอัน ก็ขอให้ชี้ช่องติเตียนประทานมีสรรพคุณครบถ้วนทั้ง 5 ข้อความนี้นะคะ รับแขกตักเตือนมิล้มเหลวแน่ ๆ จ๋า ^^
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : หูฟัง bluetooth

เครดิตบทความจาก : http://scdc10.com/forum/index.php?topic=37477.new#new

Tags : หูฟัง bluetooth