TV Samsung เปิดตัว LED TV ข้างในประเทศไทยต่อจากนั้น!
ข่าวบันเทิง
ข่าวดารา
   ข่าวมุสลิม
ข่าวอิสลาม
  บายาน
บะยาน
  ลงประกาศฟรี
รวมเว็บลงประกาศฟรี

ผู้เขียน หัวข้อ: TV Samsung เปิดตัว LED TV ข้างในประเทศไทยต่อจากนั้น!  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

สิงหาคม 11, 2018, 02:46:22 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 16778
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

TV Samsung เปิดตัว QLED ทีวี ณสยามต่อจากนั้น!
ก็เอิ้นหาได้ว่ายุคปัจจุบันหลากหลาย ๆ คนเกริ่นมิได้ดูทีวีในระบอบที่การรับชมตลอดแล้ว แต่กลับมุ่งเน้น Content ส่วน TV on Demand บนบาน YouTube หรือไม่ก็ LINE TV ไม่ก็การรับชมสร้างผ่านผู้ให้บริการ Content ประดุจดัง ๆ แบบ iflix เอย Netflix เอย พร้อมทั้งทีวีนั้นก็ได้เปลี่ยนแปลงเป็นเฉก 1 ในเฟอร์นิเจอร์ข้างในนิวาสสถานที่รอบรู้เนรมิตความงามให้กับบ้านช่องห้องหับได้พร้อมด้วย

วันนี้ TV samsung ก็ขอยกสถานภาพความสำราญภายในบ้านช่องห้องหับด้วย QLED TV “The Next Innovation in TV” ยิ่งใหญ่ทีวีที่อนาคตกาลหลักแหล่งพร้อมกับออกแบบอันล้ำสมัย นวัตกรรมอันชาญฉลาด กับการบอกผลทิวทัศน์อันเป็นเยี่ยมเพราะเทคโนโลยีควอนตัมดอท (Quantum Dot) ที่ทำเอา QLED TV ทำเป็นแสดงผลภาพและสีออกมาได้แบบเจนใจหัว เพื่อที่จะประสบการณ์การรับมอง Content ต่าง ๆ ที่ดินทิศเหนือไปอีกระดับ พร้อมชูจุดเด่น 3 แบบคือ
- TV Samsung Q Style มาสู่พร้อมกับดีไซน์เสมอหรู ลงตัวเช่นกันจารชนเชื่อมต่อส่วนล่องหนหายตัวไม่ใช่หรือ Invisible Connection ซึ่งจะยังมีชีวิตอยู่ล่า Fiber Optic สายเล็ก ๆ พางเส้นเดียวต่อแม่นยำระหว่างทีวีและกล่องรับสัญลักษณ์ ซึ่งจะปฏิบัติหน้าที่ส่ง กระแสไฟฟ้า – ทัศนียภาพ – สำเนียง มาบอกผลให้ประสกได้รับชมรูปแบบปรี่อรรถรสกับไม่ทำเอาดูอีเหละเขะขะ สามารถนำทีวีไปตั้งที่ไหนก็ได้ภายในบ้านพร้อมมูลขาตั้งครรลอง Studio Stand ที่จะเป็นเหตุให้ทีวีของคุณเปรียบเหมือนกับงานศิลปะชั้นหนึ่งด้วยกันขาตั้ง Gravity Stand ที่ปรับมุมมองได้ 35 องศาทั้งซ้ายกับขวาเพราะด้วยความสะดวกในการรับชม
- TV samsung Q Smart มาถึงถึงแม้ว่าทั้งหมดความเบิกบานใจได้ส่วนง่ายดายลอดรีโมตเดียว ‘One Remote Control’ ที่จะขัดสนปุ่มเสียหายให้งงงันอีกถัดจากนั้น ควบคุมหวานคอแร้งกว่าที่แล้วพลุ่งพล่านสำหรับแยกออกมาถึงถึงคอนเทนต์ย่านพึงประสงค์ได้อย่างง่ายดาย รอบรู้เชื่อมแก่ทีวีเข้ากับที่จับทั้ง iOS พร้อมทั้ง Android ทะลุแอปฯ Smart View เกี่ยวกับการรับทัศนะคอนเทนต์จากวัสดุอุปกรณ์ข้างเนื้อตัวคุณได้มากความรู้สึกสุด ๆ หรือไม่ก็จะทำครอบครองรีโมตตัดผ่านที่จับก็ทำเป็นผ่านแอปฯ นี้เช่นกัน หวานคอแร้งสุด ๆ ไปเลย
- Q Picture มาพร้อมมูลสีสันเกรดเต็ม 100% ทั้งทัศนียภาพที่มืดสุด สว่างสุด สมจริงดั่งตาเห็น แจ่มแจ้งทุกสถานภาพแสง ไร้แสงสะท้อน มาพร้อมด้วยเทคโนโลยีการแสดงผลเหล่า HDR ซึ่งกอบด้วยค่ารัศมีสูงถึง 1,500 – 2,000 นิต เกลี่ยค่าภาสของภาพให้เห็นครบทุก พลความอีกด้วย ขนานนามได้ว่าดูทีวีนี้ไปรอบหนึ่งเดียว สามารถกลับไปดูทีวีที่ที่อาศัยไม่ได้อีกเลยก็อาจ (เพราะว่าดูจากนั้นสีจืดทั้งหมด !!)
สนนราคาเริ่ม ครบถ้วนช่องทางจัดจัดจำหน่าย โดย Samsung รัฐไทยก็ได้นำมาซื้อขายแลกเปลี่ยนทั้งนั้น 3 วัยเหตุด้วยกันลงความว่า
tv Samsung Q9F ความจุ 65 นิ้ว, 88 นิ้ว
tv Samsung Q8C สัดส่วน 55 นิ้ว, 65 นิ้ว, 75 นิ้ว
tv Samsung Q7F ปริมาตร 55 นิ้ว, 65 นิ้ว, 75 นิ้ว
เพราะว่าค่าเริ่มแรกจะคงไว้ที่ 99,990 บาทาเกี่ยวกับอายุ Q7F 55 นิ้วนั่นเอง แยแสเป็นเจ้าของทำเป็นหาจับจ่ายใช้สอยเว็บช้อปปิ้งออนไลน์ต่าง ๆ ได้ผ่านพ้นจ้า
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : smart tv

ที่มา : http://otacom.net/forum/index.php/topic,430269.new.html#new

Tags : smart tv,tv samsung,ราคา samsung