ของชำร่วยงานศพ ของชำร่วย ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ขายของชำร่วย ขายของชำร่วยงานศพ ของท
ข่าวบันเทิง
ข่าวดารา
   ข่าวมุสลิม
ข่าวอิสลาม
  บายาน
บะยาน
  ลงประกาศฟรี
รวมเว็บลงประกาศฟรี

ผู้เขียน หัวข้อ: ของชำร่วยงานศพ ของชำร่วย ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ขายของชำร่วย ขายของชำร่วยงานศพ ของท  (อ่าน 3 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ตุลาคม 11, 2018, 08:13:39 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 16710
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ของชำร่วยงานศพ ของชำร่วย ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ขายของชำร่วย ของชำร่วยงานเกษียณอายุราชการ ของชำร่วยงานแต่งงาน ของชำร่วยราคาถูก ของชำร่วยราคาถูก ของชำร่วยงานบวช ของที่ระลึกงานแต่งงาน ของชำร่วยงานบวช ของชำร่วยงานเกษียณอายุราชการ ของชำร่วยงานแต่งงาน ขายที่ระลึกงานศพ ของชำร่วยงานแต่งงาน
ของชำร่วยงานศพ
โปรโมชั่นของชำร่วย  ประจำเดือน ธันวาคม 2559
โปรโมชั่น ที่ 1 ร่มพับ3ตอนยี่ห้อธนาค้าร่มรวย มียูวี คละสี ราคาโปรโมชั่น คันละ45บาท คุณลูกค้าต้องชื้อ 60 คันขึ้นไปถึงได้ราคานี้ โปรโมชั่นนี้ถึง 31 ธันวาคม 2559
โปรโมชั่นที่ 2 ชื้อร่มพับครับ300คันขึ้นไป รับ ฟรีถุงแก้ว ราคาใบละ 10 บาทครบตามจำนวนร่ม โปรโมชั่นนี้ถึง 31 ธันวาคม 2559


เบอร์โทร 0891246230 และ 0824477555 คุณนิ ไอดีไลน์ 0891246230 และ tanasuna
 ที่ อยู่ 438 ถนนลาดปลาเค้า แขวงจระเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
 เว็บไซต์ 
https://goo.gl/fY1BDa

 
3 ปัจจัยซึ่งคุณต้องเลือกร่มกันฝนแฟชั่นเป็น ของชำร่วยงานศพ เหตุใดควรเลือกร่มกันฝนแฟชั่นแจกเป็น ของที่ระลึกงานศพ บทความนี้มีคำตอบ เพิ่มเติมความตรึงใจในงานศพ โดยการแจก ร่มแฟชั่นเพื่อเป็น ของที่ระลึกงานศพ
ปัจจุบันนี้มีผู้ซื้อหลายท่านทีเดียวซึ่งสอบถามถึงร่มขายส่งตอนเดียวสีดำ หรือสีสุภาพและเอาไปพิมพ์ข้อความ เพื่อแจกนำมาเป็น ของชำร่วยงานศพ แต่อย่างไรก็ดีมันก็สามารถสร้างความน่าเบื่อหน่ายพร้อมทั้งไม่ถูกใจผู้รับ แม้คุณจะคิดว่าร่มธรรมดาพวกนี้เหมาะสมกับพิธีศพอย่างมากมากที่สุดก็ตาม  บทความนี้จึงอยากแนะนำ 3 เหตุผลซึ่งสมควรซื้อร่มแฟชั่น เพื่อแจกจ่ายใช้เป็น ของที่ระลึกงานศพ


1.ร่มแฟชั่น ช่วยสร้างบรรยากาศสดชื่นสำหรับพิธีศพ

แม้ว่างานศพจะนับว่าเป็นงานพิธีที่โศกเศร้า แต่กระนั้นพวกเราก็สามารถที่จะสร้างบรรยากาศสดชื่นความเบิกบานนิดหน่อย ในงานพิธีได้ โดยการแจกจ่ายร่มแฟชั่นสีต่างๆ นานา หลายท่านเชื่อว่าร่มโทนสีเข้มจะเหมาะกับการนำมาเป็น ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ภายในงานพิธีมากกว่า แต่ทั้งนี้เพราะทั้งนั้นการเลือกซื้อร่มขายส่งแฟชั่น ตัวอย่างเช่น ร่มเกาหลี ร่มโค้งแฟชั่น ร่มพับทรงดินสอ เน้นธีมสีที่มิได้จัดจ้านมากเกินไป โทนสีพื้นๆ หรือการเลือกสีเข้ม อย่าง สีคราม หรือธีมสีเป็นธรรมชาติอย่าง สีฟ้า สีเขียวแมลงทับ สีม่วงมังคุด ก็เหมาะสมอย่างยิ่ง

ทั้งนี้เนื่องจากร่มขายส่งแฟชั่นนั้นมีความงาม ไม่จำเจ ร่มบางตัวก็มีดีไซน์ซึ่งช่วยให้เปิดกางหรือพกติดตัวทำได้สะดวกสบาย นอกจากนี้ร่มทรงแฟชั่นก็มีหลายหลากแบบ หลากหลายชนิดให้เจ้าของงานเลือกซื้อหยิบมาแจกจ่าย เป็น ของที่ระลึกงานศพ โดยคนรับไปก็มีความสุขและความชื่นชอบจริงๆ เมื่อไหร่ที่คนรับมีความสุขความยินดี เจ้าของงานก็รู้สึกที่ดี ผู้ที่ลวงลับก็ปลาบปลื้มด้วยเหมือนกัน

2.ร่มแฟชั่น คนรับเอาไปใช้ได้อย่างสะดวกใจ

มีคติความเชื่อว่าหลายคนที่รับร่มกันฝน ของชำร่วยงานศพ ที่มีพิมพ์ข้อความนั้น ส่วนใหญ่มักจะเอาไว้สต็อกเป็นร่มกันฝนเผื่อไว้ที่บ้าน มักไม่ได้ใช้พกพาเป็นประจำ เพราะหลายๆ งานมักจะแจกจ่ายร่มทรงคลาสสิค ซึ่งถือพกติดตัวยากลำบาก ดูล้าสมัย ขาดสีสันซึ่งสร้างความโดดเด่น ขณะเดียวกันส่วนใหญ่ก็มักจะการพิมพ์ข้อความงานศพติดไปด้วย ซึ่งหลายคนเชียวรู้สึกเหนียมอายมิกล้าถือ หรือว่าใช้งานในที่ทั่วไปจริงๆ ทั้งนี้เนื่องจากบางคนมีมีคติความเชื่อว่ามิได้เป็นมงคลต่อตนเองด้วย เพราะฉะนี้ การเลือกซื้อแจก ร่มขายส่งแฟชั่น ที่มีลวดลายงดงาม ไม่มีข้อความพิมพ์ สามารถช่วยช่วยให้คนรับเอาไปใช้งานได้โดยสบายใจเพิ่มขึ้นนั่นเอง

3.ร่มทรงแฟชั่น เป็นสิ่งที่สื่อถึงสัจธรรมของการใช้ชีวิตคนเรา

ร่มแฟชั่น ของชำร่วยงานศพ ที่มีแพทเทิร์นดูดีเป็นเรื่องเล็กๆ ที่มีส่วนช่วยสร้างบรรยากาศพิธีศพให้เป็นงานน่าประทับใจ เปรียบเสมือนของขวัญชิ้นสุดท้ายที่ผู้ที่จากไปมอบให้ และเป็นการสอนปริศนาธรรมให้คนข้างหลัง ว่าจงมีความสุขความยินดีกับการดำรงชีวิต มิจำต้องเสียใจยามจากไป เพราะชั่วชีวิตที่ผ่านมานั้นมีวันที่อยู่ร่วมกันอย่างมีความเบิกบานมาเพียงพอแล้ว จึงจัดว่าเป็นของตอบแทนการมาร่วมความระลึกถึงเป็นหนท้ายสุดในชีวิตซึ่งสร้างอารมณ์ความรู้สึกดีๆ อย่างยิ่งทีเดียว


ทั้งนี้เพราะทั้งนั้นถ้าหากคุณลูกค้าต้องการร่มขายส่งแฟชั่น หรือร่มกันฝนทรงธรรมดาสีสุภาพ พวกเราก็มีให้สั่งซื้ออย่างหลายหลากทีเดียว ทั้งร่มโค้งแฟชั่น ร่มสายรุ้งด้ามจับตรง 16 ก้าน   ร่มพับ 2-4 ตอน แนวเกาหลี ร่มทรงดินสอซึ่งสามารถที่จะพับเก็บบรรจุกระเป๋าสะพายข้างได้ หรือว่าร่มแฟชั่นสำหรับเด็กๆ  17 นิ้ว มียูวี ขนาดจิ๋วเหมาะสำหรับคุณหนูๆ ใช้ ซึ่งไม่ค่อยมีงานศพไหนแจกกัน นับว่าใช้เป็น ของชำร่วยงานศพ ที่ฉีกแนวเชียว


โปรโมชั่น ที่ 1 ร่มพับ3ตอนยี่ห้อธนาค้าร่มรวย มียูวี คละสี ราคาโปรโมชั่น คันละ45บาท คุณลูกค้าต้องชื้อ 60 คันขึ้นไปถึงได้ราคานี้ โปรโมชั่นนี้ถึง 31 ธันวาคม 2559โปรโมชั่นที่ 2 ชื้อร่มพับครับ300คันขึ้นไป รับ ฟรีถุงแก้ว ราคาใบละ 10 บาทครบตามจำนวนร่ม โปรโมชั่นนี้ถึง 31 ธันวาคม 2559


 

 
  

เครดิต : https://goo.gl/fY1BDa

Tags : ของชำร่วย,