วิธีการกำจัดไรฝุ่น ทำความสะอาดโซฟา สนใจใช้บริการทำความสะอาดที่นอน ติดต่อได้ที่นี
ข่าวบันเทิง
ข่าวดารา
   ข่าวมุสลิม
ข่าวอิสลาม
  บายาน
บะยาน
  ลงประกาศฟรี
รวมเว็บลงประกาศฟรี

ผู้เขียน หัวข้อ: วิธีการกำจัดไรฝุ่น ทำความสะอาดโซฟา สนใจใช้บริการทำความสะอาดที่นอน ติดต่อได้ที่นี  (อ่าน 5 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ตุลาคม 12, 2018, 01:25:54 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 17028
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ขั้นตอนการกำจัดไรฝุ่น ทำความสะอาดที่นอน
.

.
 ทำไมต้องทำความสะอาดโซฟา เพราะบ้าน ไม่ว่าจะชำระล้างให้ดีเลิศแต่ไหนก็ยังมีเจ้าตัวเล็กหรือฝุ่นผงที่บ้างครั้งพวกเราไม่ได้เอาใจใส่ ที่เป็นเสมือนละอองลองลอยอยู่กลางอากาศให้คนที่อยู่ภายในบ้านสูดดมเข้าไปที่จะก่อให้เกิดผลเสียตามมาคราวหลังแม้สูดเข้าไปเป็นสระยะเวลานานๆ โดยหนึ่งปัจจัยที่แม้กำจัดไม่ถูกแนวทางหรือมีต้นสายปลายเหตุที่ดีจะมีผลให้มีการเติบโตได้อย่างดีเยี่ยมนั้นก็คือ “ไรฝุ่นผง”โดยไรฝุ่นผง (dust mites) จัดเป็นกลุ่มอยู่ในตระกูลเดียวกับแมงมุม แต่ว่ามีขนาดที่เล็กกว่าและก็จะต้องใช้กล้องถ่ายภาพส่องแค่นั้นถึงจะเห็นตัวมันได้ โดยไรฝุ่นสามารถที่จะอยู่ได้ทั่วไปในบ้านที่ไม่ส่าจะเป็น โซฟา หมอน ผ้าที่มีไว้ห่ม ผ้าสำหรับปูที่นอน ของเล่น และเครื่องเรือน ซึ่งไรฝุ่นละอองตัวเล็กมากจนไม่เห็นด้วยตาเปล่า แม้กระนั้นก็มีมี "ขี้ไรฝุ่นละออง" เยอะมาก เหล่านี้ทำให้เกิดผลเสียกับคนที่เป็นโรคภูมิแพ้และก็สามารถที่จะทำให้หอบหืดกำเริบ ซึ่งอาการแพ้ไรฝุ่นก็มีลักษณะที่ต่างกันออกไป ที่สำคัญที่สุดบอกได้เลยว่าไรฝุ่นละออง เป็นสาเหตุของแนวทางการทำให้กำเนิดโรคภูมิแพ้ได้ เมื่อเราสัมผัสหรือหายใจเอาของเสียที่ถูกขับมาออกมาจากตัวไรฝุ่นเข้าไป มีผลทำให้ระบบภูมิต้านทานของร่างกายจะมีปฏิกิริยาเพื่อตอบสนองต่อสารแปลกปลอม ด้วยการผลิตสารภูมิคุ้มกัน (Antibody) โดยยิ่งไปกว่านั้นขึ้นมาแล้วก็ทำการจดจำว่าสารดังที่กล่าวมาแล้วนั้นเป็นสารที่ก่อเกิดภูมิแพ้ สำหรับอาการแพ้ไรฝุ่นละอองจะมีความไม่เหมือนจากการอาการแพ้ที่เกิดขึ้นจากมลภาวะตรงที่อาจจะส่งผลทำให้สามารถเกิดอาการแพ้ได้ตลอดทั้งปีกระทั่งส่งผลทำให้คนที่แพ้เปลี่ยนเป็นโรคจมูกอักเสบจากภูมิแพ้ ทั้งนี้ก็เพราะว่าของเสียของไรฝุ่นละอองที่ขันออกมานั้นเองที่เมื่อแห้งแล้วจะมีการกระจัดกระจายอยู่รอบๆตัวกลางอากาศ
.

.
ซึ่งสำหรับผู้ที่แพ้อยู่แล้วเพียงแต่ชำระล้างบ้าน เดินบนพรม ขยับตัวบนเตียง หรือจะทำสลัดผ้าที่มีไว้สำหรับปูที่นอน ก็สามารถที่จะทำกำเนิดอาการแพ้ได้แล้ว และเมื่อไรก็ตามที่หายใจเอาของเสียจากไรฝุ่นละอองเข้าไปมากๆเป็นระยะเวลาที่ยาวนานๆก็จะมีผลทำให้อาการกำเริบเรื่อยๆก่อให้เกิดการอักเสบเรื้อรังจนถึงท้ายที่สุดก็เป็นโรคหืด ซึ่งสำหรับในการกำจัดไรฝุ่นด้วยแนวทางการทำความสะอาดที่พักผ่อนแล้วก็เครื่องไม้เครื่องมือข้างในบ้านจะสามารถที่จะช่วยลดช่องทางสำหรับการเกิดโรคภูไม่ที่มีสาเหตุมาจากไรฝุ่นละอองได้ โดยการสำหรับการกำจัดไรฝุ่นนั้นยากมากที่จะกำจัดให้หมดไป ถึงแม้ว่านพวกเราจะทาความสะอาดบ้านบ่อยมากแต่ไหนก็ตาม เพราะเหตุว่าเพียงมีแค่สภาพแวดล้อมที่เหมาะสม ได้แก่ ที่พักผ่อน พรม ผ้าม่าน ที่มีความชื่นมากพอก็สามารถที่จะทำให้ไรฝุ่นละอองรุ่งเรืองและก็เพิ่มได้อย่างรวดเร็ว แม้กระนั้นก็มีวิธีที่จะสามารถช่วยลดปริมาณของไรฝุ่นผงในบ้านลงได้เหมือนกัน ซึ่งมีวิธีกล้วยๆดังนี้
.

.
สำหรับในห้องนอน การทำความสะอาดที่พักผ่อน ชี้แนะว่า ให้ชำระล้างเครื่องนอนอย่างสม่ำเสมอ ด้วยวิธีซักผ้าปูที่นอน ผ้าสำหรับห่ม หมอน และก็ผ้าที่นำมาใช้สำหรับเพื่อการคุ้มเตียงบ่อยๆทุกอาทิตย์ ซึ่งสำหรับในการทำความสะอาดควรเป็นวิธีการทำความสะอาดด้วยน้ำร้อนอุณหภูมิราวๆ 60 องศาเซลเซียส เพื่อกำจัดไรฝุ่นและก็สารที่ทำให้เกิดอาการภูมิแพ้ออกไป แม้กระนั้นแม้ไม่สามารถที่จะกระทำการซักด้วยน้ำร้อนได้ก็ให้นำไปใส่ลงในเครื่องปั่นแห้งอย่างต่ำ 15 นาทีในอุณหภูมิมากกว่า 60 องศาเซลเซียสจะสามารถที่จะกำจัดไรฝุ่นได้ โดยสิ่งที่ใช้ด้านในห้องนอนชี้แนะว่า ในห้องนอนควรใช้ผ้าที่เอาไว้สำหรับปูที่นอนและก็ปลอกสำหรับใส่หมอนที่สามารถที่จะกันไรฝุ่นผง ซึ่งเป็นผ้าที่ทออย่างแน่นหนา จะสามารถช่วยลดจังหวะสำหรับการเป็นที่พักอาศัยของไรฝุ่นละอองได้ รวมถึงยังสามารถที่จะกันไรฝุ่นละอองที่มีอยู่ตามที่นอนได้ รวมทั้งที่สำคัญควรจะที่จะหลบหลีกการสำหรับการใช้ผ้าห่มหรือผ้าสำหรับปูที่นอนที่จะมีไรฝุ่นเกาะง่ายแล้วก็ยากต่อวิธีการทำความสะอาด ดังเช่นว่า ผ้าห่มนวม หรือ ผ้าที่ทำมาจากขนสัตว์ นอกจากนี้แล้วเสนอแนะว่าถ้าหากเป็นไปได้ให้นำที่นอนหมอนมุ้งต่างๆที่อยู่ภายในห้องออกไปตากแดดอย่างน้อยวันละ 1 ชั่วโมง ทั้งนี้ก็เพื่อที่จะช่วยลดความชุ่มชื้นของเตียงรวมทั้งช่วยกำจัดไรฝุ่น ส่วนสำหรับผู้หญิงหรือผู้ใดกันที่ถูกใจเก็บตุ๊กตาไว้ภายในห้องหรือบนเตียงแนะนำว่าให้เลือกซื้อตุ๊กตาเฉพาะที่สามารถที่จะซักและทำความสะอาดได้ และควรจะที่จะทำซักเสมอๆ
.

.
สำหรับภายในบ้าน ซึ่งสำหรับเพื่อการเคลื่อนย้ายสิ่งของที่เป็นที่พักอาศัยของไรฝุ่นผง โดยเฉพาะอย่างยิ่งพรมต่างๆและก็โซฟาที่อยู่ด้านในภายอาจจะเป็นแหล่งอาศัยแสนสบายของไรฝุ่นผง ยิ่งถ้าพรมนั้นอยู่บนพื้นที่ปูนคอนกรีตก็จะจะเป็นการเพิ่มความชื่นที่เหมาะสมกับการเจริญเติบโตของไรฝุ่นละออง ดังนั้นแล้วถ้าเป็นได้ชี้แนะว่าให้ทำเปลี่ยนพื้นให้เป้นกระเบื้อง ไม้ เสื่อน้ำมัน หรือพลาสติกแทนในส่วนของการการใช้พรม หรือเปลี่ยนแปลงเครื่องตกแต่งบ้านต่างๆที่ไม่ว่าจะเป็นที่นั่งหรือโซฟาที่เป็นแหล่งเกิดไรฝุ่นผงออก ส่วนสำหรับในการทำความสะอาดพื้นให้ทำการชำระล้างด้วยการใช้ผ้าชุบน้ำเช็ดพื้นจะสามารถที่จะช่วยลดปริมาณไรฝุ่นผงได้มาก โดยการทำความสะอาดเพียงอย่างเดียวด้วยการกวาดหรือใช้ผ้าแห้งชำระล้าง อาจจะมีผลทำให้ไรฝุ่นผงฟุ้งขึ้นมาได้ แล้วก็สำหรับเพื่อการทำความสะอาดโซฟา พรม และเครื่องประดับบ้านที่บุนวมนั้นวิธีการทำความสะอาดด้วยการดูดฝุ่นละอองบ่อยๆ แนะนำว่าควรจะใช้เครื่องดูดฝุ่นที่มีแผ่นกรอง 2 ชั้นหรือประเภทที่สามารถที่จะทำกรองอนุภาคต่างๆแบบมีประสิทธิภาพสูงได้ ซึ่งในขณะที่ดูดฝุ่นผงควรจะที่จะใส่หน้ากากอนามัยปกป้อง ทำความสะอาดโซฟา เมื่อทำความสะอาดเสร็จและจากนั้นก็ให้กระทำจัดระเบียบบ้านให้เรียบร้อย สำหรับข้าวของชิ้นไหนที่มีฝุ่นมาเกาะย่อมเป็นแหล่งสะสมของตัวไรฝุ่นผง ให้กระทำย้ายของ กลุ่มนี้ทั้งสิ้น สำหรับบ้านหลังไหนที่เครื่องปรับอากาศ ชี้แนะว่าให้ทำการพิเคราะห์จัดตั้งแผ่นกรองคุณภาพสูงในแอร์ โดยให้กระทำเลือกที่ใช้มาตรฐาน MERV ระดับ 11-12 เพื่อจะกระทำการเปิดเครื่องปรับอากาศในโหมดพัดลมเพื่อทำกรองอากาศให้ทั่วบ้าน และควรจะที่จะเปลี่ยนแผ่นกรองเป็นประจำทุก 3 เดือน เนื่องจากไรฝุ่นจะเจริญวัย แล้วก็สามารถที่จะขยายพันธุ์ได้ดีในสภาพอากาศที่มีความชุ่มชื้นสูง ด้วยเหตุดังกล่าวแล้วสำหรับเพื่อการควบคุมความชุ่มชื้นในห้องไม่ให้เกิน 35% จะสามารถสามารถช่วยยั้งในเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการเจริญวัยของไรฝุ่นละอองได้
.

.
ทั้งหมดนี้เป็นกระบวนการกำจัดไรฝุ่นที่ทุกคนนั้นสามารถที่จะทำได้ในบ้านของตนเองได้อย่างง่ายดายที่บอกได้เลยว่า ถ้าเกิดสามารถที่จะทำเป็นจะสามารถช่วยลดจังหวะที่คนในบ้านจะกำเนิดโรคภูมิแพ้หรือมีลักษณะภูมิแพ้อย่างไม่ต้องสงสัย แม้กระนั้นสำหรับคนที่มีอาการภูมิแพ้รุนแรงแนะนำว่าไม่ควรทำความสะอาดเองและก็พากเพียรที่จะเลี่ยงการอยู่ในรอบๆนั้นให้เยอะที่สุด แล้เรียกใช้บริการกำจัดไรฝุ่นแทน ซึ่งต้องบอกว่าเจ้าตัวไรฝุ่นนั้นมีความอึด ถึกอยู่มาก ที่หากว่าพวกเราจะบากบั่นที่จะกำจัดเท่าไรก็ไม่ยอมที่จะหมดไปเสียที ด้วยเหตุนี้แล้วสำหรับในการเรียกใช้บริการกำจัดไรฝุ่นโดยตรง จะสามารถช่วยทำให้พวกเรากำจัดไรฝุ่นได้อย่างมีคุณภาพเพิ่มมากขึ้น ที่สำคัญสามารถที่จะชำระล้างได้อย่างทั่วถึง ทำให้บ้านเราจบปัญหาเรื่องของไรฝุ่นผงกวนใจ และก็ลดโอกาสสำหรับเพื่อการกำเนิดโรคต่างๆที่เกิดขึ้นได้เนื่องมาจากไรฝุ่นผงด้วยค่ะ ซึ่ง SiamCleanBed จัดว่าเป็นอีกหนึ่งบริษัทที่ให้บิการสำหรับการกำจัดไรฝุ่นที่สามารถใช้ในการสำหรับจัดการไรฝุ่นให้คุณได้ถึง 100% ด้วยเหตุว่า ทำความสะอาดที่นอน SiamCleanBed ตั้งใจทุกขั้นตอนโดยเริ่มจากการ Test ปริมาณฝุ่นละอองและก็ปริมาณเชื้อโรคที่อยู่บนที่พักผ่อนก่อน แล้วหลังจากนั้นก็เลยจะเริ่มลงมือกระทำความสะอาดโดยเครื่องมือในการกำจัดไรฝุ่นโดยเฉพาะอย่างยิ่ง ต่อจากนั้นก็จะทำ Recheck ด้วยกระบวนการทำความสะอาดอีกครั้ง รวมทั้งปิดท้ายด้วยการขัดอากาศรวมทั้งฆ่าเชื้อโรคด้านในภายแล้วก็ด้านในห้องนอน
.

.
สำหรับบริษัท ทำความสะอาดโซฟา SiamCleanBed ยอดเยี่ยมในผู้เชี่ยวชาญที่ให้บริการในเรื่องของการกำจัดไรฝุ่นที่พักผ่อน โซฟา ชำระล้าง ฆ่าเชื้อโรค ซักที่พักผ่อน กับการกำจัดคราบ ที่จะสามารถช่วยลดอาการภูมิแพ้ 1OO% ของผู้ที่เป็นโรคภูมิแพ้ได้อย่างไม่ต้องสงสัยและสามารถที่จะช่วยลดโอกาสสำหรับเพื่อการกำเนิดโรคภูมิแพ้ได้ ซึ่งเมื่อเลือกใช้บริการกับพวกเราแล้วคุณสามารถที่จะเชื่อมั่นสำหรับเพื่อการบริการจากทาง SiamCleanBed ได้อย่างไม่ต้องสงสัย เนื่องจาก SiamCleanBed มีประสบการณ์สำหรับในการให้บริการกำจัดไรฝุ่นที่อยู่บนที่นอน โซฟา หรือข้างในบ้าน มาอย่างนาน โดยจะมีคณะทำงานประสิทธิภาพที่มีความเก่งและความรู้ภายในเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการกำจัดไรฝุ่น ชำระล้างที่นอนอย่างดีเยี่ยมสำหรับการให้บริการ ซึ่งมั่นใจได้ว่าที่นอนของของคุณจะปลอดสารก่อภูมิแพ้อย่างแน่แท้ ซึ่ง SiamCleanBed มีอุปกรณ์มาตรฐานสุดยอดและต่างเป็นที่ยอมรับ ที่ผ่านการตรวจสอบจากหลายสถาบันจากยุโรป ในส่วนของขั้นตอนการกำจัดไรฝุ่น สำหรับเพื่อการชำระล้าง ฆ่าเชื้อโรค ในห้องนอน โซฟา หรือข้างในบ้านที่ไม่มีสารตกค้าง 100 % ที่สำคัญ SiamCleanBed ให้ความเอาใจใส่กับที่นอนเป็นอันมาก
.

.
 เพราะเหตุว่าที่พักผ่อนเปรียบได้เสมือนดั่งส่วนใดส่วนหนึ่งในชีวิต เนื่องมาจากเราจะใช้เวลาในวันแล้ววันเล่า วันละแปดชั่วโมงในการนอน เพราะฉะนั้นแล้วเราจำเป็นจะต้องเอาใจใส่ในที่พักผ่อนเป็นพิเศษ สำหรับคนใดที่พึงพอใจสำหรับในการใช้บริการสามารถที่จะติดต่อมาทางเจ้าหน้าที่ของเราได้ ทางพวกเรายินดีที่จะให้คำแนะนำในเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการให้บริการและก็ให้คำแนะนำในเรื่องของการกำจัดไรฝุ่น เพราะเหตุว่าเรารู้ว่าสุขภาพสำคัญมากเพียงใด โดยยิ่งไปกว่านั้นผู้ที่เป็นโรคภูมิแพ้ที่เกิดจากไรฝุ่นผง ส่วนในเรื่องของค่าใช้สอยนั้นไม่แพง เมื่อเทียบกับการที่จุที่จะได้รับสุขภาพร่างกายที่แข็งแรงรวมทั้งอากาศที่ดีภายในบ้าน ยิ่งกว่านั้นแล้วยังมีสิทธิพิเศษสำหรับผู้ที่เลือกเข้ามาใช้บริการกับเรา ด้วยโปรโมชั่นสุดพิเศษดับส่วนลดสำหรับการทำความสะอาดที่นอน กำจัดไรฝุ่น ซักที่นอน สำหรับลูกค้าใหม่ที่เข้ามาใช้บริการกับพวกเราเป็นครั้งแรก แม้กระนั้นหากเป็นการออกนอกเขตให้บริการอย่างบ้านนอกก็จะมีส่วนในเรื่องของค่าใช้จ่ายในการเดินทางเพิ่มตามระยะทาง แถมในส่วนของโปรโมชั่นก็ยังมีการถูอากาศฆ่าเชื้อโรค ในห้องที่มีการชำระล้าง การกำจัดไรฝุ่น ฆ่าเชื้อโรค ฟรี ที่บอกได้เลยว่าคุ้มค่ากับราคาอย่างแน่แท้ แบบงี้จะรอช้าอยู่ไรเข้ามาใช้บริการกับพวกเราแล้วคุณจะทราบดีว่าการไม่มีโรคหรือสิ่งที่ก่อให้เกิดความเสี่ยงที่จะมีผลทำให้เกดโรคนั้นดีขนาดไหน เนื่องจากว่ามีคำกล่าวที่ทำการไม่โรคนั้นเป็นสิ่งที่ดีเยี่ยมที่สุดของชีวิต
.

.
สนใจกำจัดไรฝุ่น ติดต่อได้ที่นี่ https://goo.gl/yA6yMj
Website ทำความสะอาดที่นอน http://www.siamcleanbed.com