ร่มกันฝน ของชำร่วยงานศพ คละธีมสี สะท้อนนิสัยของคุณอย่างไร มารู้จักนิสัยของท่าน ก
ข่าวบันเทิง
ข่าวดารา
   ข่าวมุสลิม
ข่าวอิสลาม
  บายาน
บะยาน
  ลงประกาศฟรี
รวมเว็บลงประกาศฟรี

ผู้เขียน หัวข้อ: ร่มกันฝน ของชำร่วยงานศพ คละธีมสี สะท้อนนิสัยของคุณอย่างไร มารู้จักนิสัยของท่าน ก  (อ่าน 5 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

พฤศจิกายน 08, 2018, 01:25:30 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 29678
    • ดูรายละเอียด

ร่มกันฝน ของชำร่วยงานศพ คละสีสัน บ่งบอกนิสัยของคุณอย่างไร มารู้จักนิสัยของท่าน ผ่านสีร่ม ของที่ระลึกงานศพ ที่คุณชอบกันดีกว่า รู้หรือเปล่า? โทนสีร่ม ของชำร่วยงานฌาปนกิจ บอกอุปนิสัยของท่านได้เช่นกัน
มั่นใจว่าแต่ละท่านก็คงมีโทนสีร่มกันฝนที่ชื่นชอบส่วนตัวอยู่ในใจ แต่กระนั้นเพื่อนๆรู้ไหมว่าสีพวกนี้สามารถบ่งชี้ตัวตนของเรา ลักษณะนิสัยขั้นต้นได้เช่นกัน ซึ่งต่อไปนี้คือความนัยโทนสีร่ม ของชำร่วยงานศพ ที่ท่านอ่านแล้วต้องกล่าวว่า นี่แหละคือฉันสีส้มถ้าหากท่านโปรดปรานร่มกันฝน ของชำร่วยงานศพ โทนสีส้ม ท่านเป็นคนเอื้อเฟื้อเผื่อแผ่ อุ่นสบาย มีมุมมองในด้านบวก ชื่นชอบการเข้าสังคม ที่ที่มีคนครึกครื้น หลงใหลการผจญภัยและรักชีวิตอิสระ โปรดปรานเล่นกีฬาเสี่ยงๆ เพราะส่งผลให้รู้สึกถึงการคุณค่าของชีวิต เบิกบานไปกับการชิงชัยและชัยชนะในเกม ชื่นชอบความท้าทาย แต่กระนั้นก็กลายเป็นคนเบื่อหน่ายง่ายและชอบมองหาเรื่องสนุกตื่นเต้นใหม่ๆ เป็นประจำ

2.สีเขียว

สีเขียวเป็นสัญลักษณ์ของธรรมชาติ ความสันติ อุปนิสัยของผู้ซึ่งโปรดปรานร่ม ของชำร่วยงานศพ สีเขียวมักเป็นคนจริงใจ ไม่ชื่นชอบเก็บกดอารมณ์ตัวเองเอาไว้ ขณะที่ก็นับว่าเป็นผู้ฟังที่ดี พร้อมทั้งเป็นที่ให้คำแนะนำเวลาที่ผู้อื่นทุกข์ร้อนได้ คุณเป็นคนมีมุมมองระดับภาคใหญ่ เพื่อสามารถให้ทำการตัดสินใจเรื่องต่างๆ ได้โดยถูกต้อง แต่ไม่ค่อยโปรดปรานรายละเอียดปลีกย่อยนัก นี่เองทำให้เพื่อนๆเหมาะสมเป็นผู้บริหาร

3.ร่มสีชมพู

ในส่วนผู้ซึ่งโปรดปรานร่ม ของชำร่วยงานศพ ธีมสีชมพู คุณคือคนที่ง่ายๆ  เข้าถึงได้ง่าย มีนิสัยเมตตากรุณา นุ่มนวลเอื้ออาทร ห่วงใยและ เข้าใจจิตใจของผู้อื่น เพราะว่าสีชมพู เป็นธีมสีผู้แทนของโรแมนติกและรักที่ปราศจากเงื่อนไข ท่านโปรดปรานสีนี้โดยมากมีอุปนิสัยสนุกสนาน มองโลกในด้านบวก จิตใจดีและอยากให้คนอื่นมีความสุขเหมือนกับตนเอง

4.ร่มสีแดง

โทนสีแดงเป็นสีซึ่งดึงดูดเกี่ยวกับเพศ ถ้าเพื่อนๆชอบร่มกันฝน ของชำร่วยงานศพ ธีมสีนี้ จะเป็นคนซึ่งมีความมั่นใจในตัวเองสูง เป็นคนทะเยอทะยาน มีพลังค่อนข้างมาก กระตือรือร้นและมีคิดในแง่ดี มิเพียงแค่อยากเป็นจุดสนใจ ชื่นชอบการชิงชัยและไม่ยอมกลายเป็นซึ่ง 2 รองใคร มีความคิดริเริ่มสร้างสรรค์ คุณเป็นผู้ที่มีแบบแปลนชีวิตที่แน่ชัดและมักจะกระทำให้กลายเป็นรูปธรรม อย่างไรก็ดีขาดความอดทน มีอุปนิสัยอารมณ์ร้อน หุนหันพลันแล่นไปสัดนิด โดยส่วนมากมักมีอาชีพเป็นนักแสดง หรือศิลปินมีชื่อ

5.ร่มสีน้ำเงิน

ธีมสีน้ำเงินเป็นสีของน้ำทะเลและเป็นสีแห่งความสันติ คือธีมสีซึ่งได้รับความนิยมอย่างมาก  โดยเฉพาะอย่างยิ่งในหมู่สุภาพบุรุษ ขณะที่ยังเป็นสีซึ่งสามารถปรับลดอัตราการเต้นและแรงดันของหัวใจได้ สีน้ำเงินจึงมักนำมาทาเป็นธีมสีห้อง หรือเลือกใช้เป็นสีเว็บไซต์ของบริษัทหลากหลาย ถ้าหากท่านชมชอบร่ม ของชำร่วยงานศพ สีน้ำเงิน คุณเป็นคนโปรดปรานความสงบเงียบ เยือกเย็น เก็บอารมณ์เยี่ยม  ชอบเสาะแสวงหาทางซึ่งอ้างว้าง ให้คุณค่ากับความสัมพันธ์ของมิตรสหายและครอบครัว ไม่โปรดปรานความไม่แน่นอน พยายามยึดติดกับกฎข้อบังคับ ชอบคำสั่ง หรือระบบระเบียบของชีวิต ไม่ชอบการลงทุนด้วยตัวเอง ติดกับสิ่งซึ่งได้รับการทดลองแล้ว หรือวิธีการแบบเก่าๆ

6.ร่มสีม่วง

หากเพื่อนๆชื่นชอบร่ม ของชำร่วยงานศพ ธีมสีม่วง ท่านเป็นคนซึ่งชื่นชอบสิ่งเกี่ยวข้องวิญญาณ อุปนิสัยรักจริง ลึกลับ รักอิสระโปรดปรานการเดินทาง คุณคือนักสร้างสรรค์มืออาชีพพร้อมทั้งโปรดปรานใช้จินตนาการสร้างสรรค์สร้างสิ่งต่างๆ  ส่งผลให้ตนเองดูเด่นจากฝูงชน

ธนาค้าร่มรวยมีร่ม ของชำร่วยงานศพ คละสีสัน รอให้คุณได้เลือกซื้อ โดยเฉพาะอย่างยิ่งร่มของชำร่วยก้านเดี่ยว ยี่ห้อธนาค้าร่มรวย ขนาด 21 นิ้ว ซึ่งเป็นรุ่นซึ่งและฮิตพร้อมทั้งเหมาะสมกับการแจกเป็นของชำร่วยในโอกาสต่างๆ อย่างมากมาย  เพราะด้วยคุณภาพวัสดุร่มซึ่งทนทานแข็งแกร่ง มีโทนสีถึง 11 สี ผ้าร่มมีกันยูวีภายใน ที่จับโค้งรูปทรงตะขอที่สามารถให้ถือร่มได้กระชับในขณะฝนลงเม็ด มีราคาจัดจำหน่ายเพียง45 บาทต่อคันเท่านั้น


เว็บไซต์ http://www.tanasunaj7.com/โทร 0891246230 และ 0824477555 คุณจุ๊บ
ไอดีไลน์  @t 0824477555


 

 
 


เครดิต : http://www.tanasunaj7.com/

Tags : ของชำร่วยงานฌาปนกิจ,ของชำร่วยงานศพ