อาการของการท้อง (หรือ "คุณอาจจะมีท้องถ้า)
ข่าวบันเทิง
ข่าวดารา
   ข่าวมุสลิม
ข่าวอิสลาม
  บายาน
บะยาน
  ลงประกาศฟรี
รวมเว็บลงประกาศฟรี

ผู้เขียน หัวข้อ: อาการของการท้อง (หรือ "คุณอาจจะมีท้องถ้า)  (อ่าน 5 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

พฤศจิกายน 08, 2018, 01:25:25 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3823
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

การตั้งท้องที่บางทีอาจเกิดขึ้นเป็นเรื่องที่น่าอัศจรรย์หรือคุณกำลังท้องตรงเวลานับเป็นเวลาหลายเดือนคุณอาจต้องการทราบว่าคุณกำลังท้องไหม อาจเร็วเกินไปที่จะทำการทดลองการท้องที่บ้านหรือบางเวลาคุณอาจได้รับผลลัพธ์ที่เป็นลบ แต่ว่าคุณมีข้อสงสัยว่าคุณกำลังมีครรภ์จริงๆมีสตรีหลายคนที่มีอาการทางร่างกายในระยะเริ่มต้น สตรีทุกคนมีความไม่เหมือนกันและก็หญิงทุกคนไม่ได้มีลักษณะอาการสิ่งเดียวกัน ผู้หญิงส่วนมากรายงานว่ามีอาการบางสิ่งบางอย่าง แต่ว่าไม่ทั้งผองต่อแต่นี้ไปในช่วงแรกของการท้อง

# 1 - คุณอาจจะมีครรภ์หาก ... คุณไม่มีแรงแล้ว
หญิงหลายคนบ่นว่าอ่อนเพลียมากและเมื่อพวกเขาพบว่าพวกเขากำลังตั้งครรภ์พวกเขารู้เรื่องว่าอาการเหนื่อยล้ามาจากไหน นี่เป็นสัญญาณแรกของการมีครรภ์ที่เกิดขึ้นในบางครั้งเมื่อหนึ่งสัปดาห์หลังคลอด นอกจากนี้ยังเป็นสัญญาณทางด้านกายภาพที่มักพบที่สุดแห่งหนึ่งของการท้องในขั้นแรก ถ้าหากคุณกำลังมีท้องรวมทั้งเผชิญปัญหาความอ่อนเพลียอย่างหนักข้อเสนอแนะที่เรียบง่าย แม้กระนั้นมักถูกละเลยเป็นการพักผ่อนให้เยอะที่สุดเท่าที่จะเป็นได้รวมทั้งนอนหมากในระหว่างวัน

# 2 - คุณอาจจะมีท้องถ้าหาก ... อาเจียนรวมทั้งอ้วกได้ยกหัวของพวกเขา!
หรือมีชื่อเสียงกันว่าเป็นอาการแพ้ท้องอาการทั่วไปของการมีท้องนี้ไม่ได้เป็นเพียงแค่เวลาเช้าเพียงแค่นั้น อาการอาเจียนอย่างรุนแรงอาจเกิดขึ้นได้ตลอดทั้งวัน อ้วกเป็นบางโอกาสไหมอยู่กับที่บ่อยมากที่ส่วนที่แย่ที่สุดสำหรับเพื่อการตั้งครรภ์นี้เป็นสัญญาณที่แน่ๆของการตั้งครรภ์ สตรีบางคนสัมผัสมันภายในหนึ่งสัปดาห์ของการคิด แต่ว่าโชคร้ายที่มีปริมาณไม่มากที่คุณสามารถทำเป็นเพื่อทุเลาอาการนี้ แคร็กเกอร์เค็มรวมทั้งขิงบางคราวก็มีคุณประโยชน์ แม้กระนั้นก็มักไม่มีอะไรช่วยทำให้เกิดอาการคลื่นไส้เลย

# 3 - คุณอาจจะท้องถ้าหาก ... หน้าอกของคุณสุภาพและก็เจ็บ
อาการเจ็บป่วยบวมและสุภาพของอกเป็นสัญญาณเริ่มแรกของการตั้งท้องน่าเบื่อกว่าไม่สบายใจอาการของความคิดนี้อาจเป็นสัญญาณบอกว่าคุณควรจะไปรับการทดลองการตั้งครรภ์

# 4 - คุณอาจจะตั้งท้องถ้าหาก ... คุณพลาดระยะเวลาของคุณ
การพลาดระยะเวลาของคุณเป็นอีกสัญญาณที่ถูกต้องเยอะที่สุดที่คุณอาจกำลังมีครรภ์ อย่างไรก็ตามช่วงเวลาที่พลาดไม่ได้ซึ่งก็คือการท้องเสมอ ต้นสายปลายเหตุอื่นๆเป็นต้นว่าความเครียดอาจก่อให้เกิดความช้าของระยะเวลา แม้กลุ้มใจเกี่ยวกับการมีครรภ์อาจจะเป็นผลให้ช่วงเวลาของคุณช้า ถ้าคุณมีช่วงเวลาที่แตกต่างจากปกติช่วงเวลาที่พลาดไปจะไม่เป็นสัญญาณที่ถูกต้องว่าคุณกำลังมีครรภ์

# 5 - คุณอาจจะตั้งท้องถ้าเกิด ... คุณมองเห็นความมืดมนของ areola ของคุณ
areola เป็นหลักที่ของเต้านมที่วงกลมหัวนม สตรีคนจำนวนไม่น้อยมีอาการคล้ำในบริเวณนี้หลังจากกำเนิดอาการขึ้น นี่เป็นอาการที่พบได้น้อยกว่า แม้กระนั้นก็ยังเป็นสัญญาณที่ถูกของการมีท้องอย่างไรก็แล้วแต่

เมื่อคุณอยากได้ตั้งครรภ์คุณมีลักษณะท่าทางที่จะรู้สึกไวต่อความเคลื่อนไหวอะไรก็ตามที่คุณรู้สึกภายในร่างกายของคุณ ทันทีที่คุณรู้สึกถึงอาการกลุ่มนี้คุณมีทิศทางที่จะไปทดลองการมีครรภ์ สำหรับคู่ที่มีปัญหา มีบุตรยาก[/b]/]มีบุตรยาก เป็นไปได้ที่จะได้รับผลลบแม้ว่าคุณจะท้องก็ตาม นี้ชอบเกิดขึ้นเมื่อเพศหญิงใช้การทดสอบการมีท้องเร็วเหลือเกินภายหลังที่ความนึกคิด แล้วก็เพราะเหตุว่าเพศหญิงทุกคนไม่เหมือนกันคุณจึงไม่รู้สึกถึงความเคลื่อนไหวด้านกายภาพในร่างกายของคุณแล้วก็ยังคงตั้งท้อง เพศหญิงบางบุคคลไม่เคยมีลักษณะข้างต้นมาก่อนกระทั่งจะมีครรภ์เป็นเวลายาวนานหลายสัปดาห์ ผู้หญิงบางบุคคลไม่เจออาการอื่นนอกเหนือจากท้องที่ขยายตัว วิธีที่เยี่ยมที่สุดสำหรับในการไตร่ตรองว่าคุณกำลังท้องคือไปพบแพทย์หรือไม่และก็ได้รับการวิเคราะห์เลือด แล้วคุณจะรู้ว่าบางแล้วก็คุณจะไม่ต้องคาดเดาที่ทุก lurch เล็กๆที่คุณรู้สึกภายในร่างกายของคุณ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : มีลูกยาก

ขอบคุณบทความจาก : http://www.havebabynow.com/มีบุตรยาก/

Tags : มีลูกยาก