โครงการสมถวิล 2 ตะเคียนเตี้ย บ้านใหญ่คุณภาพ สนใจรายละเอียดด้านใน
ข่าวบันเทิง
ข่าวดารา
   ข่าวมุสลิม
ข่าวอิสลาม
  บายาน
บะยาน
  ลงประกาศฟรี
รวมเว็บลงประกาศฟรี

ผู้เขียน หัวข้อ: โครงการสมถวิล 2 ตะเคียนเตี้ย บ้านใหญ่คุณภาพ สนใจรายละเอียดด้านใน  (อ่าน 5 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

พฤศจิกายน 09, 2018, 07:02:03 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 29988
    • ดูรายละเอียด

     - โครงงานหมู่บ้านจัดสรรบางละมุงถูกสุดบ้านสมถวิล 2 ตะเคียนเตี้ย โครงงานบ้านจัดสรรใหม่ ในทำเลศูนย์กลางเศรษฐกิจฝั่งทิศตะวันออก โครงงานบ้านเล็กๆร่มรื่น สงบเงียบ บบรยากาศดี ผ่อนคลาย เห็นทิวทัศน์เทือกเขา หลบความขวักไขว่ ให้คุณได้มีบ้านที่อบอุ่นรวมทั้งพักได้อย่างสบายกายสบายใจ เดินทางสะดวก รถไม่ติด สถานที่อยู่ใกล้พัทยาและก็มอร์เตอร์เวย์ เดินทางไปพัทยาหรือแหลมฉบัง เพียงแต่ 15-20 นาที เดินทางไปท่าอากาศยานนานาประเทศอู่เรือสำเภาเพียง 45 นาที ท่านสถานที่ทำงานในโซนพัทยาหรือแหลมฉบัง สามารเดินทางไปทำงานได้ง่าย สบาย ภายในระยะเวลาไม่นาน เลือกบ้านก็เหมือนเลือกคู่ชีวิต เลือกให้ดีเยี่ยมที่สุด อีกทั้งขนาดพื้นที่ ทำเล การออกแบบ สภาพแวดล้อม สาธารณูปโภค ความคุ้มค่าแล้วก็ความปลอดภัย เลือกโครงงานบ้านที่ดีมีคุณภาพ เพื่อการดูแลครอบครองใจกันในระยะยาว "บ้านสมถวิล2"
 
 

 
สนใจติดต่อสอบถามหรือนัดเข้าชมบ้านตัวอย่างได้แล้ววันนี้ที่
โทร.099-887-8669, 087-391-5362 หรือ line id:@somthawin2, line id:0998878669
เยี่ยมชมเว็บไซต์โครงการสมถวิล2 https://www.facebook.com/somthawin2/

     - เลือกบ้าน เลือกชีวิตรวมทั้งการเดินทาง บ้านจัดสรรใกล้พัทยาถูกสุด ด้วยทำเลใกล้พัทยาและมอเตอร์เวย์ เพิ่มความสะดวกสบายสำหรับในการเดินทาง เดินทางใกล้ไกลใช้ระยเวลาไม่นาน ไม่ว่าจะเดินทางไปท่องเที่ยว ไปดำเนินงานที่พัทยาหรือแหลมฉบัง เดินทางไปทำธุระที่กรุงเทพฯ ก็สบาย มีเส้นทางการเดินทางอำนวยความสะดวกทั่วถึง ด้วยทำเลที่ตั้งที่ดีโครงงานตั้งอยู่ไม่ห่างจากเขตที่รัฐบาลประกาศให้เป็นหลักที่เศรษฐกิจพิเศษภาคทิศตะวันออกในอนาคต ซึ่งคาดว่าในเขตนี้จะมีการปรับปรุงแล้วก็เติบโตขึ้นอย่างเร็ว ทำให้ที่ดินรอบๆนี้มีมูลค่าสูงขึ้นเป็นทวีคูณ บ้านพร้อมที่ดินก็เลยเป็นสิ่งที่ล้ำค่าแล้วก็มีมูลค่ามากขึ้นตามกำลังการขยายตัวของเศรษฐกิจที่เติบโตขึ้นอย่างสม่ำเสมอเพื่อรองรับการลงทุนของชาวต่างประเทศ วิธีสำหรับการเลือกซื้อบ้านที่ดีรวมทั้งถูกใจจากแผนการบ้านที่ดีสักแห่งไม่ง่ายเลย หากโชคดี! พบบ้านเนื้อคู่ โครงการดีมีคุณภาพ ก็เหมือนคนโชคดีได้พบเพื่อนยากเกื้อหนุนจุนเจือในชีวิต บ้านช่วยให้ชีวิตง่ายแล้วก็บรรเทาเพิ่มมากขึ้น ชีวิตที่ต่างกันเกิดขึ้นเมื่อเลือกบ้านที่เข้ากับคุณ บ้านที่ดีควรจะมีโครงสร้างที่แข็งแรง เสาเข็มลึก 5-6 เมตร เป็นบ้านแบบก่ออิฐฉาบปูนผลิตขึ้นมาโดยผู้รับเหมามืออาชีพ ไม่ใช่บ้านประกอบยุคใหม่ที่เร็วแม้กระนั้นไม่ทน การผลิตบ้านจะต้องใช้สิ่งของเกรดดี มีคุณภาพ อาทิ หลังคาซีแพค สุขภัณฑ์ Cotto Karat ปลั้กสวิตซ์ไฟของพานาโซนิค มีสาธารณูปโภคครบครัน ทั้งยัง ไฟฟ้า น้ำก๊อก ถนน ท่อระบายน้ำ สวนหย่อม บ้านตั้งอยู่บริเวณพื้นที่สูง น้ำไม่ท่วม แผนการบ้านที่ดีต้องมีระบบความปลอดภัยที่บรรเจิด อีกทั้งกล้องวงจรปิดCCTV ไม้แขนกันและก็ทางเข้าออกโครงการระบบ Key Card “บ้าน” ความสบายที่มากกว่าที่พัก " โครงการสมถวิล2 "
 


     - ถนนมอเตอร์เวย์ เป็นเส้นทางพิเศษระหว่างเมืองหลวงสายแรกของประเทศไทย บ้านจัดสรรมอร์เตอร์เวย์ถูกสุด มอร์เตอร์เวย์ถูกทำขึ้นมาเพื่อความเจริญการติดต่อสื่อสารขนส่งระหว่างเมืองหลวงกับพื้นที่บริเวณชายฝั่งทะเลภาคตะวันออก ช่วยแก้ไขปัญหาการจราจรที่หนาแน่น การซื้อบ้านในโครงงานบ้านที่มีทำเลใกล้มอเตอร์เวย์ ก็เลยเป็นอีกหนทางหนึ่ง สำหรับผู้ที่อยากได้ความสบายสบายและก็ลดเวลาในการเดินทาง เดินทางเข้าเมืองก็สะดวก เดินทางออกเมืองก็สบาย อยากกลับไปอยู่บ้านวันแล้ววันเล่า เพราะเหตุว่าบ้านกว้างกว้าง สะดวก น่าอยู่ เสมือนติมเต็มพลังชีวิตที่ดีแต่ละวัน " บ้านสมถวิล 2 ตะเคียนเตี้ย "
 
ขอขอบคุณบทความ บทความโครงการสมถวิล2 https://www.facebook.com/somthawin2/

Tags : บ้านสมถวิล2