วิธีการเดินทางมาซื้อหาร่มกันฝน ของชำร่วยงานศพ ที่ร้านค้าธนาค้าร่มรวย อยากเดินทาง
ข่าวบันเทิง
ข่าวดารา
   ข่าวมุสลิม
ข่าวอิสลาม
  บายาน
บะยาน
  ลงประกาศฟรี
รวมเว็บลงประกาศฟรี

ผู้เขียน หัวข้อ: วิธีการเดินทางมาซื้อหาร่มกันฝน ของชำร่วยงานศพ ที่ร้านค้าธนาค้าร่มรวย อยากเดินทาง  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

พฤศจิกายน 09, 2018, 04:47:50 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 29988
    • ดูรายละเอียด

วิธีการเดินทางมาซื้อหาร่มกันฝน ของชำร่วยงานศพ ที่ออฟฟิศธนาค้าร่มรวย อยากเดินทางมาเลือกซื้อร่ม ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ทำยังไง เรามีคำตอบ แนะนำการเดินทางมาสั่งซื้อร่ม ของที่ระลึกงานศพ หน้าร้านธนาค้าร่มรวย
มั่นใจว่าท่านของธนาค้าร่มรวยหลายท่านต้องการตระเวนเดินทางมาเลือกดูเลือกชมและสัมผัสร่มกันฝน จริงๆ ด้วยตัวคุณเอง เพื่อที่จะเลือกซื้อใช้เป็น ของชำร่วยงานศพ ของรับไหว้งานแต่งงาน หรือสำหรับมอบเป็นของที่ระลึกในโอกาสต่างๆ เพราะไม่เพียงจะอุ่นใจยิ่งกว่า ยังสามารถที่จะเลือกประเภทร่มได้โดนใจมากขึ้น ขณะที่ยังสะดวกสบายอย่างมาก จ่ายเงินปั๊บสามารถนำร่มของชำร่วยติดตัวกลับไปได้เลยทันที ทั้งนี้เพราะธนาค้าร่มรวย ร้านเรามีร่ม Stockที่พร้อมขายให้กับท่าน ยิ่งไปกว่านี้การเดินทางมาที่ร้านยังสะดวก ไม่ว่าท่านจะมีหรืออาจจะไม่มีรถส่วนตัว

1.ที่ตั้งร้านค้าธนาค้าร่มรวย

ออฟฟิศธนาค้าร่มรวยคือบริษัทที่นำเข้าร่ม ของชำร่วยงานฌาปนกิจ หลายหลากชนิด มีการคัดสรรโทนสีซึ่งโดนใจชาวไทย และมุ่งเน้นขายแต่ร่มที่มีมาตรฐานในราคาสมเหตุสมผล หน้าร้านธนาค้าร่มรวยเป็นอาคารพาณิชย์  4 ชั้นลอย หมายเลข 438 ติดถนนลาดปลาเค้า อยู่ระหว่างปากซอยลาดปลาเค้า46 กับ ซอยลาดปลาเค้า 48 ซึ่งอยู่ตรงกันข้ามตลาดบัว หน้าร้านติดป้ายสีน้ำเงินขนาดใหญ่ ที่คุณลูกค้าสามารถมองเห็นได้ง่าย คุณสามารถที่จะนำรถขับมาจอดไว้บริเวณหน้าร้าน หรือจะนำไปจอดไว้ที่ตลาดบัวฝั่งตรงข้ามก็ได้เหมือนกัน

2.การเดินทางด้วยรถยนต์ส่วนบุคคล

ถ้าท่านอยากขับมาเลือกร่มกันฝน ของที่ระลึกงานศพ ที่ออฟฟิศของธนาค้าร่มรวยโดยตนเอง สามารถที่จะเข้าได้ 3 ทางหลัก โดยลำดับแรก หากขับขี่รถยนต์มาจากทางพิเศษฉลองรัช (รามอินทรา-อาจณรงค์) โดยขับตรงไปยังวงเวียนหลักสี่ บางเขน จากนั้นเพื่อพบแยกให้ขับเลี้ยงซ้ายเข้าถนนลาดปลาเค้า ขับขี่ผ่านวัดลาดปลาเค้าที่ตั้งอยู่ด้านซ้ายมือ หลังจากนั้นระยะราว 400 ม. เพื่อนๆจะพบกับออฟฟิศธนาค้าร่มรวย ซึ่งตั้งอยู่ทางด้านซ้ายมือเช่นกัน ทางที่สอง ถ้าหากคุณขับขี่รถยนต์มาจากแยกมหาวิทยาลัยเกษตร ให้ขับรถวิ่งตรงสู่ถนน เกษตร-นวมินทร์ เมื่อถึงแยกลาดปลาเค้าให้เลี้ยวซ้ายเข้าถนนลาดปลาเค้า ผ่านแยกถนนผลาสินธุ์ ระยะราวๆ 200 เมตร จะพบเห็นออฟฟิศธนาค้าร่มรวย เป็นตึกแถวตั้งอยู่บริเวณของท่าน

เส้นทางที่ 3 ถ้าเดินทางจากกองพลทหารราบที่ 11 บางเขน ให้ขับรถเข้าสู่ถนนผลาสินธุ์ จากนั้นวิ่งไปจนสุดถนนผลาสินธุ์ กระทั่งชนกับกับถนนลาดปลาเค้า ให้ท่านเลี้ยวซ้ายระยะประมาณ 200 ม. ออฟฟิศธนาค้าร่มราย จะเป็นตึก 1 คูหาทางขวามือ หรือท่านสามารถที่จะพิมพ์ค้นหาในแผนที่ กูเกิ้ลแมพ โดยพิมพ์ชื่อร้านตรงๆ ธนาค้าร่มรวย ของชำร่วยงานศพ จะพบพิกัดของออฟฟิศโดยเร็ว

3.การเดินทางด้วยรถประจำทาง

สำหรับท่านซึ่งไม่มีรถเก๋ง ก็สามารถมาเลือกซื้อร่มกันฝน ของชำร่วยงานศพ ที่ออฟฟิศธนาค้าร่มรวยได้ง่ายๆ เช่นกัน โดยถ้าหากเริ่มจากถนนพหลโยธิน ให้นั่งรถเมล์และลงที่ตลาดเสนา ตอนซ.พหลโยธิน 32 ขณะเดียวกันเดินทางต่อด้วยรถสองแถวขนาดเล็กด้านหน้าตลาดที่มีป้ายเขียนว่า สายเสนา-ตลาดรามอินทรา ซึ่งจะวิ่งผ่านสี่แยกวังหิน เลี้ยวเข้าถนนลาดปลาเค้า วิ่งผ่านแยกผลาสินธุ์ ราว 200 ม. ให้ท่านลงจากรถได้เลย หรือว่าหากคุณลูกค้าเลือกใช้รถ Taxi สามารถที่จะจ้างรถจากสี่แยกเกษตร ระยะทางเพียงแค่ 3 กิโลเมตรแค่นั้น

นอกจากนี้ถ้าคุณไม่สามารถขับรถมาดูร่มด้วยตัวเองได้ ธนาค้าร่มรวยมีลู่ทางเพื่อให้ลูกค้าเลือกซื้อร่ม ของชำร่วยงานศพ ได้หลากหลายเช่นเดียวกัน ไม่ว่าจะเป็นทางโทรศัพท์ เพจเฟสบุ๊ค Line Email สามารถสอบถามมาขอรายละเอียดปลีกย่อยได้ ออฟฟิศธนาค้าร่มรวย เปิดขายร่มทุกวัน นับตั้งแต่ 9.00 น.-20.00 น. ไม่มีวันหยุด คิดถึงร่ม ของที่ระลึกงานศพ ต้องนึกถึงร่มจากธนาค้าร่มรวยเท่านั้น
 
 
 
 
"ร่มดีมีคุณภาพ สีสันสวยงาม"
เห็นโลโก้ธนาค้าร่มรวย หมายถึงร่มที่มีคุณภาพ
กระผม ขายร่มอยู่ที่ บ้านเลขที่ 438 ถนนลาดปลาเค้า แขวงจรเข้บัว เขต ลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
อยู่ระหว่าง ลาดปลาเค้า 46 และ ลาดปลาเค้า 48 อยู่ติดถนน ตรงข้ามกับตลาดบัว ขายทุกวัน
โทร 0891246230 และ 0824477555 คุณนิ คุณต้อ
ไอดีไลน์ 0891246230    ไอดีไลน์   tanasuna
ที่อยู่ 438 ถนนลาดปลาเค้า แขวงจระเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
http://sunatana99.edublogs.org/
โปรโมชั่นประจำเดือน มิถุนายน 2560
ร่มใส ราคาคันละ 35 บาท 
ร่มดินพับ3 ตอน ราคาคันละ 65 บาท   
ร่มตอนเดียวยี่ห้อธนาค้าร่มรวย 21นิ้ว ราคาคันละ 40 บาท
ร่มโค้งแฟชั่นยูวีดำราคาคันละ 85 บาท 
ร่มแฟชั่นโค้ง ยูวีเงินราคาคันละ 75 บาท 
ร่มญี่ปุ่นคลิปล็อกราคาคันละ 85 บาท
ชื้อร่มพับครบ 300 คัน ขึ้นไป ได้รับถุงแก้วใสร่มฟรีๆๆๆ เท่ากับจำนวนร่ม

 
 
 

 
 
ขอบคุณบทความจาก : http://sunatana99.edublogs.org/

Tags : ของชำร่วยงานศพ,ของชำร่วย,ของชำร่วยงานฌาปนกิจ