ของชำร่วยงานศพ ของชำร่วย ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ของชำร่วยงานแต่งงานงานพระราชทานเพล
ข่าวบันเทิง
ข่าวดารา
   ข่าวมุสลิม
ข่าวอิสลาม
  บายาน
บะยาน
  ลงประกาศฟรี
รวมเว็บลงประกาศฟรี

ผู้เขียน หัวข้อ: ของชำร่วยงานศพ ของชำร่วย ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ของชำร่วยงานแต่งงานงานพระราชทานเพล  (อ่าน 5 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

พฤศจิกายน 09, 2018, 05:25:12 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 14039
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ของชำร่วยงานศพ  ของชำร่วย ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ของชำร่วยการสมรสงานเผาศพ ทิปเลือกซื้อร่มกอล์ฟที่ดีที่สุด เป็น ของชำร่วยงานศพ  จะตัดสินใจซื้อร่มกอล์ฟใช้เป็น ของชำร่วยงานฌาปนกิจ จะต้องเลือกอย่างไร เรามีคำตอบ  แนะหลักการคัดเลือก ร่มกอล์ฟเพื่อแจกเป็น ของที่ระลึกงานศพ ซึ่งคุณควรรู้
ร่มกันฝนนับว่าเป็น ของที่ระลึกงานศพ ซึ่งปัจจุบันนี้เจ้าของงานหลายท่านให้ความสนใจมากขึ้น ด้วยประโยชน์การใช้งานที่ค่อนข้างชัดเจน มีชนิดร่ม ลวดลายพร้อมทั้งโทนสีให้เลือกค่อนข้างมาก นอกจากนี้ก็มีระดับราคาที่ไม่สูงเกินไปหาก เปรียบเทียบกับ ของชำร่วยงานฌาปนกิจ อื่นๆ อย่างไรก็ดีสำหรับพิธีศพคนสำคัญหรือว่าท่านที่มีหน้ามีตาในสังคมแล้วการมอบร่มกอล์ฟ 2 ชั้น นับว่าเป็นทางเลือกที่เหมาะสมทีเดียว

เพราะเหตุใดควรเลือกร่มกอล์ฟ

ร่มกอล์ฟเป็นร่มกันฝนที่มีขนาดค่อนข้างใหญ่ ให้ร่มเงาซึ่งมากพร้อมทั้งสามารถจุคนเราได้ 2-3 คนทีเดียว ทั้งนี้เนื่องจากโดยปกติ ร่มกอล์ฟ 2 ชั้นจะมีสัดส่วน 28-30 นิ้ว ถึงแม้จะมีไซน์ค่อนข้างใหญ่ อย่างไรก็ดีพวกมันก็มีน้ำหนักค่อนข้างเบา เพราะซี่ก้านตัวร่ม ของชำร่วยงานศพ ส่วนมากสร้างขึ้นจากวัสดุไฟเบอร์กลาสที่ให้คุณลักษณะเบาบาง แข็งแรง บางรุ่นมี 2 ชั้น ทำให้สามารถที่จะต้านแรงลมฝนได้ดีมีประสิทธิภาพมาก ทั้งนี้วัสดุเนื้อผ้าผลิตจากผ้าร่มคุณภาพ ไม่ได้ใช้พลาสติกของถูกๆ ที่สามารถที่จะขาดได้ง่าย ขณะที่ส่วนมากจะเป็นร่มกอล์ฟออโต้ สามารถเปิดกางได้สะดวกสบายทันใจ เปิดปิดไม่บาดเจ็บมือ

หลักการเลือกร่มกอล์ฟ 2 ชั้นให้ได้คุณภาพ

แนวทางคัดเลือกร่มกอล์ฟ 2 ชั้นเพื่อที่จะแจกเป็น ของที่ระลึกงานศพ นั้น ควรเลือกซื้อสัดส่วนที่ลงตัวสำหรับคนทั่วไป คือ ขนาด 62 นิ้ว หากว่าตั้งใจให้คนรับใช้งานเปิดกางเพื่อที่จะเล่นกอล์ฟพวกเราอยากขอเสนอสัดส่วน 68 นิ้ว ซึ่งสามารถทนทานต่อสภาพอากาศซึ่งเลวร้ายได้มีประสิทธิภาพ จุได้2 คนอย่างสบายๆ ทั่วถึงทั้งตัวเพื่อนๆและยังมีพื้นที่เพียงพอแก่คนเดินเคียงข้างด้วย

ขณะที่โครงสร้างร่มราคาถูกพยายามเลือกซื้อวัตถุดิบไฟเบอร์กลาส ก้านซี่ทนทาน น้ำหนักเบาบาง สามารถที่จะช่วยให้เพื่อนๆสามารถที่จะจับถือร่มกอล์ฟได้เป็นเวลานานๆ พร้อมทั้งควรจะตัดสินใจเลือกร่มกอล์ฟ ของชำร่วยงานศพ ดีไซน์ 2 ชั้น โดยเหมาะอย่างมาก กับการออกรอบเล่นกอล์ฟ หรือใช้งานในเนื้อที่ซึ่งมีสภาวะลมแรง หรือในเวลาที่มีพายุฝนฟ้าคะนอง ทั้งนี้เพราะส่วนประกอบของร่ม 2 ชั้น จะมีส่วนช่วยยับยั้งป้องกันลมตีข้างในพลิกเสียหายได้ดี

นอกจากนี้ด้ามจับมีความหมายอย่างมาก เช่นกัน รวมทั้งยังสามารถที่จะช่วยป้องกันไม่ให้ร่มกอล์ฟถูกลมพัดลอยละล่องหล่นหรือลื่นจากมือไปได้ ควรเลือกร่มที่มีปุ่มเปิดอัติโนมัติเพียงเท่านั้น เพราะว่าบางคราวท่านอาจจำเป็นต้องกางเปิดร่มด้วยมือเดียว พร้อมทั้งควรเลือกเฟ้นร่มกอล์ฟ ของชำร่วยงานศพ สีเข้มพร้อมทั้งเคลือบยูวี เพื่อสามารถยับยั้งป้องกันรังสียูวี (UV)ในกลางวันได้

ร่มกอล์ฟได้รับความนิยมในการใช้มอบเป็น ของชำร่วยงานศพ อย่างมาก เนื่องจากจุดเด่นซึ่งมองเห็นได้ชัดนั่นก็คือมีพื้นที่ปริ้นสกรีนที่ใหญ่โตพอเพียง เหมาะกับการผลิตร่มPromotion ช่วยให้บริษัทต่างๆ สามารถที่จะทำการตลาด สร้างการจำแบรนด์ของตนเองได้อย่างมีประสิทธิผล ในงบประมาณซึ่งถูกมาก คือเครื่องมือสื่อโฆษณาที่คุ้มค่าคุ้มราคาอย่างยิ่ง ด้วยเหตุว่ามั่นใจได้เลยว่าLogoหรือแบรนด์ของบริษัทจะเจอะเจอได้เป็นระยะยาวนาน นอกจากนี้ก็ ของชำร่วยงานศพ ที่ก่อให้เกิดความชื่นชอบให้กับคนรับด้วย เพราะเหตุนี้ร้านธนาค้าร่มรวยจึงเลือกเน้นขายร่มกอล์ฟ 2 ชั้นซึ่งมีคุณภาพมาตรฐาน ร่มราคาถูกที่ทน ในระดับราคาซึ่งเหมาะสมที่สุด เพื่อให้ท่านได้เลือกใช้สินค้าที่ดีอย่างมาก


เคหสถาน 438 ถนนลาดปลาเค้า แขวงจระเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
นัมเบอร์โทรศัพท์โทร 0891246230 และ 0824477555 คุณนิ
ไอดีไลน์ 0891246230 และ ไอดีไลน์ tanasuna
http://www.tanasuna99.com/contactus
เราส่งของให้คุณผู้ซื้อ ทางรถ รถทัวร์ รถตู้ รถไฟ ขนส่งเอกชน ไปรษณีย์ไทย หรือถ้าคุณผู้บริโภคมีขนส่งอยู่แล้วก็บอกร้านธนาค้าร่มรวยก็ได้ หรือคุณผู้ใช้จะมาที่ร้านก็ได้ ร้านค้าธนาค้าร่มรวยเปิด 9 โมง ถึง 2 ทุ่ม หรือสั่งชื้อทางเว็บไซต์ ทางไลน์ ทางแฟนเพจได้ตลอตขอรับคุณผู้ใช้ของชำร่วยงานศพ
โปรโมชั่นประจำเดือน มกราคม 2560 ร่มคันละ35บาท
โปรโมชั่นที่ ร่มขนาด 17 นื้ว  มียูวี ราคาโปรโมชั่น คันละ 35 บาท
โปรโมชั่นที่ 2   ร่มใสขนาด 20 นิ้ว ราคาโปรโมชั่น   คันละ 35 บาท
โปรโมชั่นที่1และที่2 ต้องชื้อครบ 60 คันขึ้นไปถึงได้ราคาที่แจ้งครับ
โปรโมชั่นที่ 3 ชื้อร่มพับครบ 300 คัน รับฟรีถุงแก้วใส่ร่มครบตามจำนวนร่มครับ


ที่สุดของร่มขายดิบขายดี 5 รุ่นซึ่งท่านต้องสั่งซื้อแจกเป็น ของที่ระลึกงานศพ มาเลือกซื้อร่มกันฝน ของชำร่วยงานศพ ที่ขายดิบขายดี กับธนาค้าร่มรวยกันเถอะ บทความแนะนำร่ม 5 แบบ ที่เหมาะเป็น ของชำร่วยงานศพ จากเราธนาค้าร่มรวย

ของที่ระลึกงานศพ จัดว่าเป็นอีกจุดที่น่าสนใจของงาน ขณะเดียวกันนับว่าเป็นปัจจัยซึ่งสำคัญ ซึ่งท่านต้องใส่ใจในเวลาสั่งซื้ออย่างมาก เพื่อที่จะชดเชยน้ำใจที่แขกเหรื่อสละเวลามาร่วมร่ำลาผู้ล่วงลับเป็นคราวสุดท้าย การแจกก็เพื่อให้พวกเขาได้มีของติดไม้ติดมือกลับไป นำมาเป็นการก่อให้เกิดรอยยิ้มกันและกัน ไม่ว่าจะเป็นข้างคนให้รวมทั้งฝ่ายคนรับก็มีความสุขด้วยกันทั้งนั้น ซึ่งนี่คือ 4 ชนิดร่มขายส่งยี่ห้อธนาค้าร่ำรวยที่ขายดีอย่างยิ่ง และท่านสมควรซื้อมอบเป็น ของที่ระลึกงานศพ

1.ร่มทรงไม้เท้า 16 ก้าน

ร่มไม้เท้า 16 ก้าน ถือว่าเป็นร่มขายส่ง ของที่ระลึกงานศพ ขายดิบขายดีอย่างแรก ซึ่งเหมาะแจกจ่ายกับคนสูงวัยซึ่งจะเป็นประชากรส่วนมากในงาน ทั้งนี้โดยไซน์ของร่ม 24 นิ้ว ที่จับเป็นทอง ออกแบบให้มีลักษณะรูปทรงไม้เท้าที่สามารถจับได้แน่นกระชับนิ้วมือ ด้านก้านร่มคงทน ไม่หักไม่งอแบบร่มทั่วไป หัวจุ๊บปลายร่มที่ออกแบบมาเป็นตัวกันลื่นที่รับแรงได้ดี ระดับราคาขายส่งอยู่ที่ 65 บาท


2.ร่ม 8 ก้านด้ามตะขอ

เป็นร่ม ของชำร่วยงานฌาปนกิจ รุ่นท๊อบของธนาค้าร่มรวย คุณภาพเหมือนกับร่มของสมนาคุณซึ่งหลายแบรนด์สินค้านิยมหยิบมามอบสำหรับกลุ่มเป้าหมาย มันเป็นร่มสัดส่วน 21 นิ้ว มียูวีภายในอย่างดี ปลายร่มแหลมตรง ประกอบด้วย 12 สีเพื่อให้ลูกค้าเลือกซื้อ สามารถที่จะเลือกคละธีมสีกันได้ ที่จับเป็นพลาสติกทรงตะขอ เหมาะกับพกไว้ที่บ้านหรือเอาไว้ที่บริเวณท้ายรถยนต์ซึ่งมีสภาพอากาศที่ร้อน  ขายส่งโปรโมชั่นอยู่ที่ 40 บาทเท่านั้น

3.ร่มดินสอ

หากเพื่อนๆต้องการร่มพับราคาถูกที่เพิ่มความสะดวกสบายเวลาพกพา  ร่มแฟชั่นทรงดินสอลายลิขสิทธิ์ นับว่าคือร่มขายส่งซึ่งลงตัวกับการแจกจ่ายเป็น ของชำร่วยงานศพ อย่างยิ่ง โดยลักษณะเป็นร่มพับขนาดเล็ก 3 ตอน ไซน์ 20 นิ้ว พอดิบพอดีกับเปิด-ปิดร่มใช้เพียงผู้เดียว มี UV ข้างนอกซึ่งออกแบบมาเป็นโทนสีเดียวกันกับสีของร่ม หลายหลากโทนสีและลาย ทั้งธีมสีพื้นๆ แพทเทิร์นจุดไข่ปลา หรือว่าสไตล์มีลูกไม้บริเวณส่วนปลายของร่ม สนนราคาขายส่งอยู่ที่คันละ 65 บาท

4.ร่มพับโค้งแฟชั่น

คือร่มประเภทร่มพับออโต้ไซน์ 20 นิ้ว โดยมีบริเวณปลายร่มเป็นลอนคลื่นงดงาม มีโทนสีรวมทั้งลวดลายให้เลือกซื้อหลายหลาก วัสดุเนื้อผ้าเงางาม ร่มรุ่นนี้เป็นร่มที่มีความหวานค่อนข้างสูงมากทีเดียว เหมาะสมกับการแจกจ่ายเป็น ของชำร่วยงานศพ ของเพศหญิงเพื่อพกติดตัวใช้งาน สนนราคาส่ง 60 คันขึ้นไปอยู่ที่ 90 บาท

5.ร่มดำทรงยุโรป

ซึ่งในช่วงเวลาแห่งการไว้อาลัยอย่างนี้ ร่มซึ่งเหมาะกับแจกจ่ายเป็น ของชำร่วยงานศพ อย่างมากมากที่สุด คงไม่พ้นร่มขายส่งสีดำล้วนสุภาพ